Vinhomes tổ chức sự kiện 'K-Festival In Grand Park' với nhiều hoạt động độc đáo

Lễ hội độc đáo và khác biệt, ghi sâu phiên bản sắc văn hóa truyền thống Hàn Quốc

Lễ hội “K-Festival in Grand Park” là không khí chia sẻ và liên kết xã hội người Nước Hàn sinh sống bên trên Vinhomes Riverside Grand Park, người dân bên trên khu đô thị thưa riêng biệt và những tình nhân nét xinh văn hóa truyền thống truyền thống lâu đời của Nước Hàn thưa công cộng vô điểm.

Bạn đang xem: Vinhomes tổ chức sự kiện 'K-Festival In Grand Park' với nhiều hoạt động độc đáo

Sự khiếu nại “K-Festival in Grand Park” được tổ chức triển khai bên trên Vinhomes Riverside Grand Park vào trong ngày 18/11/2023 với đa dạng chủng loại hoạt động và sinh hoạt đem sắc màu sắc Nước Hàn.

Sự khiếu nại “K-Festival in Grand Park” được tổ chức triển khai bên trên Vinhomes Riverside Grand Park vào trong ngày 18/11/2023 với đa dạng chủng loại hoạt động và sinh hoạt đem sắc màu sắc Nước Hàn.

Đến với việc khiếu nại, những cá thể, group các bạn và mái ấm gia đình sẽ tiến hành nhập cuộc nhiều hoạt động và sinh hoạt vui vẻ nghịch ngợm, vui chơi, thẩm mỹ và nhà hàng ghi sâu phiên bản sắc Hàn.

Những hưởng thụ độc đáo và khác biệt rất có thể nói đến như hương thụ màn trình diễn thẩm mỹ ca múa nhạc của những học viên ngôi trường Korea Global School - ngôi ngôi trường chuẩn bị xuất hiện bên trên Vinhomes Riverside Grand Park, công tác trình biểu diễn thời trang và năng động truyền thống lâu đời Hanbok; hưởng thụ những gian giảo hà­ng hóa mỹ phẩm, thực hiện đẹp mắt, chụp ảnh lưu niệm; tò mò những quầy bán hàng nhà hàng với tương đối nhiều đồ ăn thú vị, đặc thù của Nước Hàn như Bulgogi, Bibimbap, Kim chi, Banchan; trổ tài khéo hoa tay học tập thực hiện nhà bếp với Workshop “Chiếc Gimbap khổng lồ”,…

Hòa vô bầu không khí tiệc tùng mặt phố sôi động, khách hàng tham gia còn được thả mình với những trò nghịch ngợm dân gian giảo và tân tiến, hương thụ những hoạt động và sinh hoạt múa trống trải, múa quạt truyền thống lâu đời hoặc nhập cuộc tour tò mò không khí sinh sống chan chứa hứng thú bên trên Vinhomes Riverside Grand Park.

Đại khu đô thị nên sống lôi cuốn người Hàn bên trên phía Đông TP.HCM

Lễ hội K-Festival được tổ chức triển khai bên trên Vinhomes Riverside Grand Park vị điểm phía trên hiện tại là điểm đến chọn lựa định cư mới mẻ của phần đông người dân xứ sở Kim Chi, cướp 1 phần không hề nhỏ vô tổng số 30.000 người Nước Hàn sinh sinh sống, học hành và thao tác bên trên TP.HCM.

Xem thêm: 3 bộ nồi chảo nhôm chống dính tiện nghi, dễ dàng sử dụng gian bếp nhà bạn

Tại phía trên, Vinhomes Riverside một phía góp vốn đầu tư vô không khí sinh sống rất tốt, quy tụ rất đầy đủ toàn bộ những chi tiêu chuẩn chỉnh sinh sống thời thượng của xã hội người Nước Hàn, mặt mày không giống nỗ lực tạo thành “phong vị quê nhà” trải qua những hoạt động và sinh hoạt xã hội chan chứa kết nối, những tiệc tùng văn hóa truyền thống nhằm đáp ứng cuộc sống niềm tin người dân.

Vinhomes Grand Park xây dựng nên không khí sinh sống thời thượng lôi cuốn xã hội người Nước Hàn tạo ra TP.HCM.

Vinhomes Grand Park xây dựng nên không khí sinh sống thời thượng lôi cuốn xã hội người Nước Hàn tạo ra TP.HCM.

Trong không khí tổng thể lên đến 271ha, người dân quốc tế bên trên Vinhomes Riverside Grand Park rất có thể tận thưởng hành trình dài tò mò cuộc sống thường ngày thú vị thường ngày. Đại khu đô thị nên sống này vốn liếng có tiếng với 5 trụ cột đó là khu dã ngoại công viên – tiệc tùng – dạy dỗ – nghỉ ngơi – liên kết. Trong số đó, môi trường thiên nhiên dạy dỗ bên trên Vinhomes Riverside Grand Park được quan trọng chú ý góp vốn đầu tư với 24 cụm ngôi trường học tập liên cấp cho phong cách quốc tế bao gồm 12 ngôi trường mần nin thiếu nhi, 6  trường tè học tập và 4 ngôi trường trung học tập.

Ngôi ngôi trường dân lập số 1 Anh Quốc là Brighton College Vietnam đã và đang xuất hiện bên trên Vinhomes Riverside Grand Park, chuẩn bị tiếp đây ngôi trường Nước Hàn KGS cũng sẽ tiến hành xây dựng xây cất. Hệ thống dạy dỗ chuẩn chỉnh quốc tế tiếp tục đáp ứng sự trở nên tân tiến trọn vẹn của chúng ta nhỏ Nước Hàn Lúc sống tại VN, phụ vương u kể từ ê rất có thể yên lặng tâm định cư, lập nghiệp.

Đặc biệt, không khí sinh sống bên trên Vinhomes Riverside Grand Park ghi điểm với những người dân Nước Hàn nhờ quần thể đại khu dã ngoại công viên tinh vi khu dã ngoại công viên ven sông rộng lớn 36ha, bao hàm 15 khu dã ngoại công viên chủ thể không giống nhau như: khu dã ngoại công viên Ánh sáng sủa lấy hứng thú kể từ Garden By The Bay (Singapore); khu dã ngoại công viên thể hình ngoài thiên nhiên với trên 800 máy tập; khu dã ngoại công viên BBQ với ngay sát 100 điểm nướng – cho những hoạt động và sinh hoạt vui vẻ nghịch ngợm, vui chơi, kết nối. Công viên sinh dưỡng, khu dã ngoại công viên văn hóa truyền thống thẩm mỹ,… cũng mang về không khí thư giãn giải trí, chia sẻ liên kết giới hạn max mang lại từng khoảng tuổi.

Xem thêm: Cách bảo quản ốc hương qua đêm tươi lâu dễ dàng và đơn giản nhất

Với ước muốn mang về những hoạt động và sinh hoạt hưởng thụ, chia sẻ, liên kết ý nghĩa sâu sắc, xóa khỏi rào cản địa lý, ngôn từ thân thiết xã hội người dân quốc tế bên trên Vinhomes Riverside Grand Park, công ty góp vốn đầu tư cũng liên tiếp tổ chức triển khai những sự khiếu nại vui vẻ nghịch ngợm, vui chơi như tiệc tùng thời trang và năng động, nhà hàng, tiệc tùng câu cá, tiệc tùng sách, trò nghịch ngợm dân gian giảo, màn trình diễn Acoustic,…

Kiến tạo thành những độ quý hiếm sinh sống ưu việt, Vinhomes Riverside Grand Park đang được và đã trở thành điểm đến chọn lựa định cư mới mẻ của xã hội người dân quốc tế, vô ê sở hữu phần đông người Nước Hàn sinh sống bên trên TP.HCM. Bởi vậy, tiệc tùng “K-Festival in Grand Park” là sự việc khiếu nại đang rất được người dân và khách vãng lai quan tiền đón ngóng nhằm hưởng thụ vẻ đẹp mắt của văn hóa truyền thống và niềm tin Nước Hàn thân thiết lòng TP.HCM.

Bảo Anh