Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương có viện trưởng mới

Tân viện trưởng Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương là GS.TS Phan Trọng Lân. Ông Lân từng là Viện trưởng Viện Pasteur TP.HCM, Cục trưởng Cục Y tế dự trữ trước lúc được điều động, chỉ định lưu giữ dịch vụ mới mẻ này.

GS.TS Phan Trọng Lân. (Ảnh: Như Loan)

Bạn đang xem: Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương có viện trưởng mới

GS.TS Phan Trọng Lân. (Ảnh: Như Loan)

Bộ trưởng Sở Y tế Đào Hồng Lan đề xuất ở cương vị công tác làm việc mới mẻ, ông Phan Trọng Lân tiếp tục đẩy mạnh không còn năng lực trình độ chuyên môn, tay nghề, lòng tin liên kết, nằm trong tập dượt thể chỉ huy, Đảng ủy, cán cỗ công chức, người làm việc của Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương, phối phù hợp với những vụ/cục của Sở Y tế và những Viện Vệ sinh dịch tễ/Viện Pastuer không giống nhằm tham vấn mang đến Sở Y tế về nghành nghề dự trữ, nhằm Sở Y tế hoàn thành xong trọng trách bảo đảm an toàn bảo vệ và nâng lên sức mạnh quần chúng.

Ông Lân xác minh khi nhận trọng trách mới mẻ tiếp tục nối tiếp nỗ lực nhằm nằm trong tập dượt thể Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương hoàn thành xong trọng trách được phó.


Xem thêm: Có 1 loại cá được mệnh danh là sâm nước: Bổ ngang vi cá, tổ yến đi chợ đừng tiếc tiền mua

Ông Lân cũng mong ước chỉ huy Sở Y tế, chỉ huy những đơn vị chức năng trực nằm trong, nằm trong Sở Y tế nối tiếp tương hỗ, phối phù hợp với cá thể ông và tập dượt thể chỉ huy, cán cỗ, người làm việc của Viện đồng lòng, cộng đồng mức độ triển khai trọng trách được phó.


GS.TS Phan Trọng Lân (SN 1970) là Viện trưởng loại 11 của Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương. Trước khi nhận trọng trách này, mon 11/2021 khi đang được là Viện trưởng Viện Pasteur TP.HCM, GS.TS Phan Trọng Lân được Sở trưởng Sở Y tế chỉ định là Cục trưởng Cục Y tế dự trữ (Bộ Y tế).

Xem thêm: Tổng hợp 30+ cách làm cá nướng than bằng vỉ nướng đơn giản dễ làm hấp dẫn

Hiện Ban chỉ huy của Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương bao gồm với GS.TS Phan Trọng Lân, Viện trưởng và 2 Phó Viện trưởng là PGS.TS Dương Thị Hồng và PGS.TS Trần Như Dương.

Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương với nhiệm vụ đó là công tác làm việc chống phòng dịch bệnh dịch. Hàng chục năm vừa qua, Viện tiếp tục với những góp phần bền vững và hiệu suất cao vô chống phòng dịch bệnh dịch, góp thêm phần kiểm soát, loại trừ và giao dịch nhiều dịch bệnh dịch nguy hiểm hiểm; xử lý kịp lúc những vụ dịch, nhất là những dịch bệnh mới mẻ và tái mét xuất hiện nay.


NHƯ LOAN