Vì đâu có Tam hợp Tứ hành xung, Lục hợp, Lục hại giữa các tuổi?

Tại sao Khi coi tuổi hạc phu nhân ông chồng, coi tơ duyên hoặc chuyện liên minh thực hiện ăn... người tớ lại nhắc cho tới những mối quan hệ như Tam hợp ý Tứ hành xung, Lục hợp ý hoặc Lục kiêng dè...?

Địa chiSửuDầnMãoThìnTịNgọMùiThânDậuTuấtHợi
 Hợp HìnhTam hợp XungHạiTam hợp   
SửuHợp    Tam hợpHạiHình
Xung
 Tam hợpHình 
Dần     Hình
Hại
Tam hợp Hình
Xung
 Tam hợpHợp
MãoHình   Hại  Tam hợp XungHợpTam hợp
ThìnTam hợp  HạiHình   Tam hợpHợpxung 
Tị Tam hợpHình
Hại
     Hợp
Hình
Tam hợp Xung
NgọXungHạitam hợp   HìnhHợp  Tam hợp 
MùiHạiHình
Xung
 Tam hợp  Hợp   HìnhTam hợp
ThânTam hợp Hình
Xung
 Tam hợpHợp
Hình
     Hại
Dậu Tam hợp XungHợpTam hợp   HìnhHại 
Tuất HìnhTam hợpHợpXung Tam hợpHình Hại  
Hợi  HợpTam hợp Xung Tam hợpHại   


Xem phân tích và lý giải những định nghĩa Tam hợp ý Tứ hành xung, Lục hợp ý, Lục kiêng dè, Hình kiêng dè tức thì tiếp sau đây.

Bạn đang xem: Vì đâu có Tam hợp Tứ hành xung, Lục hợp, Lục hại giữa các tuổi?

2. Tam Hợp là gì?


Giải quí theo đuổi nghĩa đen: 

"Tam" là "ba", "Hợp" là hợp ý nhau. Hiểu đơn giản và giản dị nhất, Tam Hợp là cỗ 3 con cái giáp hợp ý nhau, với tính cơ hội tương đương, tương quan cho tới vô trong tầm tròn Can Chi.Suy rộng lớn rời khỏi, Tam hợp ý sẽ là một dạng “Minh hợp”, tức là việc hòa hợp ý được thể hiện nay rất rõ ràng ràng, quang đãng minh chủ yếu đại. 

Những người ở trong quan hệ này thông thường với tính cơ hội tương đương hoặc cộng đồng sinh sống cùng nhau vô cùng hòa hợp ý, với nằm trong cộng đồng hoàn hảo và trợ giúp nhau tiến bộ cho tới thành công xuất sắc. Mối mối quan hệ đằm thắm bọn họ thông thường trở nên tân tiến trở thành bằng hữu rạm gửi gắm hoặc tình thương lứa đôi.

tam hop la gi 

Các cỗ tam hợp ý vô 12 địa chi gồm:

STTLoại Tam HợpCon GiápHướng di chuyển
1Tam hợp ý Hỏa cụcDần, Ngọ, TuấtKhởi kể từ Dần Mộc, tiến bộ cho tới Ngọ Hỏa rồi lên đường vô Tuất Thổ
2Tam hơp Mộc cụcHợi, Mão, Mùi

Khởi kể từ Hợi Thủy, tiến bộ cho tới Mão Mộc rồi lên đường vô Mùi Thổ.

3Tam hợp ý Thủy cụcThân, Tý, ThìnKhởi kể từ Thân Kim, tiến bộ cho tới Tý Thủy rồi lên đường vô Thìn Thổ.
4Tam hợp ý Kim cụcTị, Dậu, SửuKhởi kể từ Tị Hỏa, tiến bộ cho tới Dậu Kim rồi lên đường vô Sửu Thổ

Ngoài rời khỏi cũng có thể có ý kiến không giống Khi nhận định rằng những con cái giáp vô Tam hợp ý đều nằm trong Âm hoặc nằm trong Dương. Thân – Tý – Thìn và Dần – Ngọ – Tuất nằm trong Dương, còn Tị – Dậu – Sửu và Hợi – Mão – Mùi nằm trong Âm. “Đồng thanh ứng, đồng khí tương cầu”, những cái tương tự thông thường tìm tới cùng nhau.

Một số ý kiến nhận định rằng, tình các bạn, tình thương và hôn nhân gia đình của những người dân vô group “Tam hợp” tiếp tục cởi rời khỏi những thời cơ chất lượng về việc thành công xuất sắc.


2.1 Nhóm Tam hợp ý Thân Tý Thìn: Kiên trì giành đấu

Đặc điểm của tập thể nhóm Tam hợp ý này là việc kiên trì và ý thức tranh tài cao. Họ ko gật đầu một cuộc sống đời thường tầm thông thường, ý chí quyết tâm nên thành công xuất sắc rộng lớn. Họ ko ngần lo ngại thay cho thay đổi không khí bản thân sinh sinh sống. Không lo ngại cải tiến vượt bậc thoát khỏi môi trường xung quanh thao tác bản thân đằm thắm thân quen. Hơn thế, bọn họ hành vi nhiều hơn nữa điều trình bày, chất lượng bụng và luôn luôn sẵn sàng trợ giúp người xem xung xung quanh.

Cụ thể như sau: Tý lanh lợi, nhanh chóng nhẹn tuy nhiên thỉnh thoảng ko đầy đủ thoải mái tự tin nhằm đương đầu với trở ngại, nguy nan, điều này yên cầu nên với sự kiêu dũng, quyết đoán của Thìn. Tuy nhiên thỉnh thoảng Thìn thiếu thốn phát minh, sử dụng hai con mắt tinh xảo của Thân và Tý. Thân lại được tiếp tăng sức khỏe vì chưng sự hăng hái, biến hóa năng động của Thìn và sự thông minh của Tý.


2.2 Nhóm Tam hợp ý Tị Dậu Sửu: Trí thức, trí thức uyên thâm

Đặc trưng của tập thể nhóm Tam hợp ý này là việc uyên rạm về học thức. Những người nằm trong group này đều quí tưởng tượng, suy tư về điều gì cơ xa cách vời. Dường như, những người dân này cũng có thể có đậm cá tính mạnh mẽ và tự tin, nhất quyết, một Khi đang được đề ra tiềm năng thì tiếp tục phấn đấu cho tới nằm trong.

Cụ thể như sau: Sửu chân thực, ngay thẳng, với trách cứ nhiệm tuy nhiên cần thiết tới việc nhanh chóng nhẹn của Tỵ và Dậu. trái lại, tính cách bộc trực, khó khăn kìm giữ xúc cảm của Dậu sẽ tiến hành xử lý vì chưng sự nhẹ dịu, đon đả của Sửu.


2.3 Nhóm Tam hợp ý Dần Ngọ Tuất: Độc lập, cá tính

Thích tự tại, thưởng thức thực tiễn và mày mò xung xung quanh là đặc thù dễ dàng nhận biết nhất của tập thể nhóm Tam hợp ý này.

Cụ thể như sau: Ngọ nhiều tình thương, có không ít ý tưởng phát minh phong phú và đa dạng, phát minh và sử dụng phát động quyết đoán, mạnh mẽ và tự tin của Dần hoặc sự tươi tỉnh, thông minh của Tuất nhằm giải quyết và xử lý việc làm. Tính tình nóng tính của Dần sẽ tiến hành thực hiện nhẹ nhõm lên đường vì chưng sự nhẹ dịu, đon đả của Tuấn.

2.4 Nhóm Tam hợp ý Hợi Mão Mùi: Ngoại gửi gắm lịch thiệp

Nhắc cho tới tài nước ngoài gửi gắm và sự lịch thiệp vô tiếp xúc thì thứ nhất nên kể tới group Tam hợp ý này. Họ xử sự khôn khéo, sẵn sàng thông cảm, lắng tai và trợ giúp người xem xung xung quanh, nhất là những bạn đang gặp gỡ thực trạng bất lợi. 

Cụ thể như sau: Hợi siêng năng, cần mẫn tuy nhiên cần thiết tới việc tinh xảo, nhanh chóng nhẹn của Mão nhằm thành công xuất sắc. trái lại Mùi và Mão đều nên học hành đức tính cần mẫn này của Hợi. 

Chi tiết về Tam hợp ý là gì, phương pháp để xúc tiến những quan hệ này sao mang lại chất lượng đẹp lung linh hơn, chào các bạn coi tại:

Tam hợp ý là gì, Tam hợp ý hóa Tam Tai với thực sự gớm ghê như nhiều người vẫn nghĩ?
Tam hợp ý là gì, 4 cỗ tam hợp ý Thân Tý Thìn, Dần Ngọ Tuất, Tị Dậu Sửu, Hợi Mão Mùi với mối quan hệ ra sao? Vì sao Tam Hợp hóa Tam Tai? Cùng đi tìm kiếm câu vấn đáp chính


3. Tứ Hành Xung là gì?

Tứ hành xung là gì? "Tứ" là 4, "Xung" là xung xung khắc, Tứ hành xung tức là 4 con cái giáp với quan hệ xung xung khắc nhau trong một group. Trong group này sẽ có được sự xung xung khắc, trái khoáy ngược về tính chất tình, xung khắc khẩu, ý kiến sinh sống, phong thái sinh sống, vận mệnh 5 hành...

Trong số 12 con cái giáp, với 3 group con cái giáp xung xung khắc cùng nhau, từng group bao gồm với 4 con cái giáp như sau:

 • Nhóm 1 gồm: Tý, Ngọ, Mão, Dậu
 • Nhóm 2 gồm: Thìn, Tuất, Sửu, Mùi
 • Nhóm 3 gồm: Dần, Thân, Tị, Hợi
Tu khô cứng xung Dan Than Ti Hoi 

Tuy nhiên, Tứ hành xung chỉ xung theo đuổi cặp, tức vô nằm trong 1 group thì ko nên toàn bộ những tuổi hạc đều xung xung khắc cùng nhau. 

Quy ước 12 địa chi và 5 hành ứng như sau:

 • Hành Kim: Thân, Dậu
 • Hành Mộc: Dần, Mão
 • Hành Thủy: Tý, Hợi
 • Hành Hỏa: Tị, Ngọ
 • Hành Thổ: Sửu, Mùi, Thìn, Tuất

Căn cứ vô 5 hành, rất có thể thấy những cặp Địa chi xung nhau như sau:

 • Tý Ngọ xung nhau vì như thế Dương Thủy của Tý xung khắc Dương Hỏa của Ngọ.
 • Sửu Mùi xung nhau vì như thế Mùi Thổ đới Kim xung khắc Sửu Thổ đới Mộc.
 • Dần Thân xung nhau vì như thế Dương Kim của Thân xung khắc Dương Mộc của Dần.
 • Mão Dậu xung nhau vì như thế Âm Kim của Dậu xung khắc Âm Mộc của Mão.
 • Thìn Tuất xung nhau Tuất Thổ đới Thủy xung khắc Thìn Thổ đới Hỏa.
 • Tị Hợi xung nhau vì như thế Âm Thủy của Hợi xung khắc Âm Hỏa của Tị.

Bảng tra Quan hệ Tứ hành xung theo đuổi nhóm:
 

STTNhóm xung xung khắc (Tứ hành xung)Cặp xung xung khắc (Lục xung)
1Tý - Ngọ - Mão - DậuTý - Ngọ; Mão - Dậu
2Thìn - Tuất - Sửu - MùiThìn - Tuất; Sửu - Mùi
3Dần - Thân - Tị - HợiDần - Thân; Tị - Hợi


- Hết mức độ lưu ý:

Hai con cái giáp tiếp tục chỉ thực sự xung xung khắc cùng nhau nếu như mệnh tương xung khắc. Chẳng hạn, tớ với Tị và Hợi tương xung, tuy nhiên tuổi hạc Kỷ Tị lại là hấp thụ Âm Mộc, ko xung xung khắc với Kỷ Hợi hấp thụ Âm Mộc hoặc Quý Hợi hấp thụ Âm Thủy. Kỷ Tị và Kỷ Hợi là tương hòa vì như thế nằm trong là Âm Mộc, còn Kỷ Tị với Quý Hợi là tương sinh vì chưng Mộc của Kỷ Tị sẽ tiến hành Thủy của Quý Hợi chăm sóc. 

Thực rời khỏi việc tương hợp ý hoặc xung xung khắc đằm thắm người với những người dựa vào thật nhiều nguyên tố. Phải xét trên rất nhiều mặt mũi để mang rời khỏi phoán đoán đúng chuẩn.

Không với chuyện cứ không phù hợp tuổi hạc là vạn sự tiếp tục trắc trở. Trong cuộc sống đời thường mái ấm gia đình cũng giống như những quan hệ vô xã hội, mặc dù hợp ý hoặc xung thì cũng nên nhún nhường và cảm thông lẫn nhau, rất có thể mới mẻ dành được cuộc sống đời thường sướng tươi tắn, niềm hạnh phúc. 


- Cách hóa giải Tứ hành xung thế nào là mang lại hiệu quả?

Xung xung khắc vô tuổi hạc phu nhân ông chồng, hôn nhân gia đình, hóa giải vì chưng cách:

+ Sinh con cái hợp ý tuổi hạc tía mẹ

Cách hóa giải mệnh xung xung khắc phụ thuộc vào nguyên tắc âm khí và dương khí 5 hành. Bất cứ sự xung xung khắc nào thì cũng đều phải có nguyên tố ở đằm thắm, hòa hợp, hóa giải được bọn chúng. Nếu tạo nên thế thăng bằng về mệnh, điều này kìm giữ cái cơ thì yếu tố nhị mệnh xung khắc nhau cũng không thật xứng đáng lo ngại nữa. 

Mệnh xung khắc mệnh, hãy mò mẫm một 5 hành trung lừa lọc. Ví dụ, phu nhân mệnh Hỏa, ông chồng mệnh Kim thì tức là phu nhân xung khắc ông chồng Hỏa xung khắc Kim, không đẹp. Theo phương pháp 5 hành tương sinh tương xung khắc với 5 hành Thổ rất có thể thăng bằng nhị mệnh này. Thổ sinh Kim và Hỏa sinh Thổ nên nếu như con cái sinh rời khỏi mệnh Thổ tiếp tục chất lượng cho tất cả tía và u, hóa giải được điềm xung xung khắc đằm thắm nhị người. 

Hoặc rất có thể lựa chọn năm sinh con cái hợp ý tuổi hạc thân phụ u theo đuổi Vòng tràng sinh.

+ gí dụng phong thủy

Sử dụng những sản phẩm tử vi phong thủy nhằm hài hòa sự tương xung khắc gữa 2 người. Hoặc vận dụng những kỹ năng về tử vi phong thủy nhà tại, tử vi phong thủy phía cửa ngõ, tử vi phong thủy phòng tiếp khách, tử vi phong thủy buồng nghỉ, chống thủy Tolet, tử vi phong thủy chống thao tác,… đều phải có hiệu quả thẳng lên người chủ nên rất có thể tận dụng bọn chúng nhằm nâng cấp sự hòa hợp ý.

Ví dụ cụ thể:

Nếu phu nhân mệnh Mộc, ông chồng mệnh Thổ, Mộc xung khắc Thổ nên là xấu xí. 3 người này chẳng thể tố 5 hành Hỏa nhằm điều tiết vì như thế Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ. Nếu với con cái mệnh Mộc thì quá chất lượng, người con tiếp tục điều tiết mang lại thân phụ u. Nhưng nếu như phu nhân ông chồng mới mẻ cưới chưa tồn tại con cái hoặc con cái ko nằm trong mệnh Mộc thì sao? 

Trường hợp ý này hãy tận dụng tối đa triệt nhằm tử vi phong thủy chủ yếu mái nhà nhưng mà phu nhân ông chồng đang được ở nhằm tăng nhanh 5 hành Hỏa.

Xem thêm: Tổng hợp các món ăn từ rau muống thơm ngon đơn giản ai cũng làm được

Hướng ngôi nhà, phía cửa ngõ, nhất là cửa ngõ buồng nghỉ của phu nhân ông chồng nên đặt tại phía Nam – phía ứng với 5 hành Hỏa.

Ngoài rời khỏi, sắp xếp ngôi nhà với những màu sắc nằm trong 5 hành Hỏa như tím, hồng, đỏ rực.

Thêm nữa, phu nhân ông chồng thông thường xuyên đem phục trang, phụ khiếu nại red color, ngôi nhà bày tăng giành hoàng hít hoặc rạng đông, đều rất có thể hóa giải mệnh xung xung khắc vô cùng hiệu quả...

- Xung xung khắc vô thực hiện ăn marketing, hóa giải vì chưng cách:

 • Chọn thêm một người nằm trong liên minh thực hiện ăn (Tương tự động cơ hội sinh con cái nhằm hóa giải xung xung khắc phu nhân ông chồng phía trên)
 • Đeo sản phẩm tử vi phong thủy nhằm tăng độ hợp lý trong những quan hệ.

Về hóa giải xung xung khắc cụ thể Một trong những cặp Tý Ngọ, Mão Dậu, Thìn Tuất, Sửu Mùi, Dần Thân, Tị Hợi, coi bên trên nội dung bài viết này:

Tứ hành xung là gì? Không nên cứ Xung là Xấu, hiểu chính nhằm không hề bi kịch!
Tứ hành xung là gì? Có nên toàn bộ những con cái giáp nằm trong cơ hội viên này thì tiếp tục xung xung khắc cùng nhau không? Hãy nằm trong Lịch ngày chất lượng đi tìm kiếm câu vấn đáp mang lại những câu hỏi


4. Lục Hợp là gì?

Luc Hop 

Theo tử vi phong thủy, Lục hợp ý chỉ 6 cặp đôi bạn trẻ con cái giáp nhị phù hợp với nhau tạo nên trở thành Lục hợp ý. Hay hiểu một cơ hội đơn giản và giản dị, với 6 cặp đôi bạn trẻ con cái giáp phù hợp với nhau, sinh nhau, được xem là quan hệ chất lượng đẹp nhất. Các cặp nằm trong Lục hợp ý nếu như kết trở thành một song tiếp tục tạo ra sự như mong muốn, niềm hạnh phúc lẫn nhau.
 

Lục hợp ý hoặc nhị hợp sẽ bao hàm 6 cặp con cái giáp sau đây:
 

(1) Tý phù hợp với Sửu

(2) Dần phù hợp với Hợi

(3) Mão phù hợp với Tuất

(4) Thìn phù hợp với Dậu

(5) Tỵ phù hợp với Thân

(6) Ngọ phù hợp với Mùi

 • Tý Sửu hợp ý nhau vì như thế Dương Thủy của Tý sinh Âm Mộc của Sửu (Thổ đới Mộc) và ngược lại.
 • Dần Hợi hợp ý nhau vì như thế Âm Thủy của Hợi sinh Dương Mộc của Dần và ngược lại.
 • Mão Tuất hợp ý nhau vì như thế Dương Thủy của Tuất (Thổ đới Thủy) sinh Âm Mộc của Mão và ngược lại.
 • Thìn Dậu hợp ý nhau là vì như thế Dương Hỏa của Thìn (Thổ đới Hỏa) sinh Âm Kim của Dậu và ngược lại.
 • Tị Thân hợp ý nhau vì như thế Âm Hỏa của Tị sinh Dương Kim của Thân và ngược lại.
 • Ngọ Mùi hợp ý nhau vì như thế Dương Hỏa của Ngọ sinh Dương Kim của Mùi (Thổ đới Kim) và ngược lại.

Để biết phương pháp tính những cặp con cái giáp Lục Hợp và quan hệ Một trong những cặp tương hợp ý, coi nội dung bài viết sau:

Lục hợp ý là gì? Ý nghĩa của Lục hợp ý vô tử vi phong thủy tử vi phong thủy cần thiết thế nào?
Lục hợp ý là gì vô 12 con cái giáp? Mối mối quan hệ Lục hợp ý là chất lượng hoặc xấu? cũng có thể địa thế căn cứ vô trên đây nhằm lựa chọn đối tác chiến lược, người kết duyên hoặc không?

5. Lục Hại là gì?

luc nhị la gi 

Lục kiêng dè hoặc 12 chi tương kiêng dè bao gồm 6 cặp sau đây: 

(1) Tý - Mùi 
(2) Sửu - Ngọ 
(3) Dần - Tị
(4) Mão - Thìn 
(5) Thân - Hợi 
(6) Dậu - Tuất 

 • Tý Mùi kiêng dè nhau; vì như thế Sửu sinh Tý, Mùi xung khắc Sửu, vậy Mùi kiêng dè Tý; và ngược lại Ngọ sinh Mùi, Tý xung khắc Ngọ, vậy Tý kiêng dè Mùi.
 • Ngọ Sửu kiêng dè nhau; vì như thế Tý sinh Sửu, Ngọ xung khắc Tý, vậy Ngọ kiêng dè Sửu; và ngược lại Mùi sinh Ngọ, Sửu xung khắc Mùi, vậy Sửu kiêng dè Ngọ. 
 • Dậu Tuất kiêng dè nhau; vì như thế Mão sinh Tuất, Dậu xung khắc Mão, vậy Dậu kiêng dè Tuất; và ngược lại Thìn sinh Dậu, Tuất xung khắc Thìn, vậy Tuất kiêng dè Dậu. 
 • Thìn Mão kiêng dè nhau; vì như thế Tuất sinh Mão, Thìn xung khắc Tuất, vậy Thìn kiêng dè Mão; và ngược lại Dậu sinh Thìn, Mão xung khắc Dậu, vậy Mão kiêng dè Thìn.
 • Thân Hợi kiêng dè nhau; vì như thế Dần sinh Hợi, Thân xung khắc Dần, vậy Thân kiêng dè Hợi; và ngược lại Tị sinh Thân, Hợi xung khắc Tị vậy Hợi kiêng dè Thân.  
 • Tị Dần kiêng dè nhau; vì như thế Hợi sinh Dần, Tị xung khắc Hợi, vậy Tị kiêng dè Dần; và ngược lại Thân sinh Tị, Dần xung khắc Thân, vậy Dần kiêng dè Tị.

Người xưa ý niệm rằng hôn nhân gia đình nằm trong Lục kiêng dè tiếp tục khó khăn được vững chắc và kiên cố, phu nhân ông chồng thông thường xuyên cự cãi, mái ấm gia đình lục sục, con cháu hỏng hư Thậm chí tình huống nặng nề còn khiến cho marketing thất chén, thực hiện bõ bèn lỗ, nghiền gia bại sản hoặc kiêng dè và sát cho nhau. 

Để hiểu cụ thể về Lục kiêng dè, coi nội dung bài viết bên dưới đây:

Lục kiêng dè là gì? Làm thế nào là nhằm hóa giải Lục kiêng dè canh ty lứa đôi cùng nhau hạnh phúc?
Lục Hại là gì, đó là quan hệ chất lượng hoặc xấu? Xem tuổi hạc kết duyên hoặc liên minh thực hiện ăn với nên tránh Lục kiêng dè hoặc không?


6. Hình kiêng dè là gì?


Hình tức là song mặt mũi trừng trị nhau, bất hòa cùng nhau.

Quan hệ Hình kiêng dè hoặc Tương hình vô 12 địa chi bao gồm 3 loại, gọi là Tam hình: Hỗ hình, phẳng hình và Tự hình
 

6.1 Hỗ hình (Tý Mão):

Tý hình Mão, Mão hình Tý là hình đối đáp lại cho nhau thường hay gọi là vô lễ chi hình, tức là vì vô lễ nhưng mà tạo ra phạm pháp hoặc sinh rời khỏi tai ương.

Phàm Tý hình Mão, Mão hình Tý đều gọi là hỗ hình, tức là nhị mặt mũi hình đối nghịch lại nhau. Lại cũng gọi là Vô lễ hình, vì như thế Tý thủy với Mão mộc tương sinh như u với con cái, tuy nhiên hình nhau vì vậy trình bày là vô lễ.

Tý hình Mão ứng điềm dâm ô vô ngôi nhà, xấp xỉ bất thuận. Mão hình Tý gọi là quăng quật sáng sủa vô tối, vì như thế Mão là giờ ban thời nay hình lại Tý là giờ đêm hôm, lối thủy chẳng thông, con cháu chẳng khỏe mạnh.
 

6.2 phẳng hình: bao gồm 2 nhóm


+ Dần Tị Thân:
Dần Tị Thân đều nằm trong Tứ mạnh, Sửu Tuất Mùi đều nằm trong Tứ quý là hình vô một dạng ngang đều nhau.

Phàm Dần hình Tị, Tị hình Thân, Thân hình Dần đều gọi là Vô ân hình, thân phụ con cái tổn kiêng dè nhau.

Nói thân phụ con cái vì như thế Dần là nơi sinh rời khỏi Tị hỏa nhưng mà Dần lại hình Tị, tức như thân phụ hình con cái. Tị là nơi sinh rời khỏi Thân kim, nhưng mà Tị lại hình Thân. Thân là nơi sinh rời khỏi Thủy nhằm chăm sóc Dần mộc nhưng mà Thân lại hình Dần. Sinh rời khỏi ở trên đây tức Trường sinh vậy.

 • Dần hình Tị: Sự động đậy với hiểm trở, tai ương, quan lại họa, vấn đề ở trước khi đột biến, nó hình bản thân thì bản thân đấu ngược lại.
 • Tị hình Thân: :Lớn nhỏ chẳng thuận nhau, nó hình nhưng mà bản thân giải, lấy ân huệ đáp lại rán oán.
 • Thân hình Dần: Người nằm trong quỷ thần kiêng dè nhau, trai gái chống chế nhau, nó hình động.

Mối mối quan hệ Dần Tị Thân còn được gọi là Hình kiêng dè vô ơn.

+ Sửu Mùi Tuất

Phàm Sửu hình Tuất, Tuất hình Mùi, Mùi hình Sửu đều gọi là: Thị thế hình, tức là cậy quyền lực nhưng mà hình kiêng dè lấy nhau, lại cũng gọi là vì chưng hình, đồng đội lấy mức độ lực thực hiện tổn kiêng dè nhau.

 • Sửu hình Tuất ứng về quan lại tai, hình cấm, hạng quyền quý thực hiện tổn kiêng dè bọn đê tiện, với sự nhiễu loàn chẳng minh chủ yếu.
 • Tuất hình Mùi: Ti hạ nhục mạ tôn trưởng, thê tài hung, khởi sự bại.
 • Mùi hình Sửu là điềm khoác áo tang, rộng lớn nhỏ bất hòa.

Mối mối quan hệ Sửu Mùi Tuất thường hay gọi là Hình kiêng dè độc quyền.
 

6.3 Tự hình

Là bản thân hình lấy bản thân, tức là tự động bản thân với thủ đoạn hoặc mưu cơ thiết bị nào là này mà dẫn theo tội phạm.

Xem thêm: 8 cách làm mềm thịt bò đơn giản dễ làm cho những nhà nội trợ

Các loại tự động hình: Thìn Thìn, Ngọ Ngọ, Dậu Dậu, Hợi Hợi

Phàm Thìn hình Thìn, Ngọ hình Ngọ, Dậu hình Dậu, Hợi hình Hợi đều gọi là tự động hình, như bản thân cầm dao tự động thực hiện tổn hại lấy bản thân.

Tin bài xích nằm trong chuyên nghiệp mục: