Tuổi thơ hạnh phúc của những cư dân nhí tại 'miền biển' giữa lòng Hà Nội

Tại thủ đô hà nội, sở hữu một điểm con em của mình không trở nên gò bó vày 4 bức tường chắn, gắn bản thân vô những tranh bị năng lượng điện tử như iPad, TV… tuy nhiên được tận thưởng hoàn toàn vẹn tuổi hạc thơ niềm hạnh phúc mặt mày hàng nghìn hecta khu dã ngoại công viên, hải dương xanh lơ, cát trắng xóa và hàng trăm Sảnh nghịch tặc chủ thể hữu ích.

Với quy tế bào rộng lớn 1.200 hecta, Ocean City trở thành những điều ko thể trở thành hoàn toàn có thể Lúc fake hải dương về tức thì thân mật lòng thủ đô hà nội. Cuộc sinh sống tiện ngờ, đầy đủ đẫy điểm “miền biển” mang về cho những người dân trí một tuổi hạc thơ niềm hạnh phúc - điều vốn liếng khó khăn tìm kiếm được điểm Thủ đô khu đất chật, người đông đúc.

Bạn đang xem: Tuổi thơ hạnh phúc của những cư dân nhí tại 'miền biển' giữa lòng Hà Nội

Tuổi thơ niềm hạnh phúc của những người dân nhí bên trên 'miền biển' thân mật lòng thủ đô hà nội - 1

“Thành phố điểm đến” Ocean City bên trên khu vực Đông Thủ đô chiếm hữu cho tới 40 ngôi trường học tập vô nội khu vực và những chống kề cận, khiến cho đàng kể từ căn nhà cho tới ngôi trường học tập không còn xa vời. Các chúng ta nhỏ vẫn hoàn toàn có thể nằm trong cha mẹ, các cụ quốc bộ, giẫm xe pháo hoặc tự động đi học vày xe pháo buýt năng lượng điện.

Tuổi thơ niềm hạnh phúc của những người dân nhí bên trên 'miền biển' thân mật lòng thủ đô hà nội - 2

Tuổi thơ niềm hạnh phúc của những người dân nhí bên trên 'miền biển' thân mật lòng thủ đô hà nội - 3

Dù sáng sủa sớm hoặc cuối chiều, nắng nóng mưa nhiều, những tuyến VinBus bên trên Ocean City vẫn đều đều chạy trúng giờ, sát cánh đồng hành nằm trong chúng ta nhỏ bên trên tuyến phố cho tới ngôi trường. Đây cũng chính là thời cơ nhằm những con cái học tập cơ hội tự động lập, sau giờ học tập được đi dạo cỗ qua quýt những khu dã ngoại công viên xanh lơ đuối và bờ hải dương trải lâu năm.

Tuổi thơ niềm hạnh phúc của những người dân nhí bên trên 'miền biển' thân mật lòng thủ đô hà nội - 4

Ngoài giờ học tập, thay cho để ý với chiếc Smartphone hoặc iPad, truyền ảnh, trẻ nhỏ bên trên Ocean City sở hữu cho tới hàng trăm khu dã ngoại công viên và Sảnh nghịch tặc đầy đủ chủ thể nhằm thỏa mức độ tìm hiểu. Từ 16h cho tới 18h hằng ngày luôn luôn là thời hạn “cao điểm” của toàn bộ những Sảnh nghịch tặc nội khu vực. “Bộ thuế tập” Sảnh nghịch tặc kể từ bên trên cạn cho tới Sảnh nghịch tặc nước, kể từ chủ thể thiên hà cho tới đại dương… sẽ là list “to-do-list” lâu năm nhằm những người dân nhí tận thưởng hoàn toàn vẹn độc quyền tuổi hạc thơ “nhà kế tiếp biển”.

Tuổi thơ niềm hạnh phúc của những người dân nhí bên trên 'miền biển' thân mật lòng thủ đô hà nội - 5

Đặc biệt, những người dân nhí bên trên Ocean City đều biết rõ ko bên dưới 1 môn thể thao kể từ lượn lờ bơi lội, soccer, bóng chuyền, bóng rổ, cầu lông, tennis cho tới chèo thuyền kayak bên trên mặt mày hồ nước điều tiết xanh lơ đuối... Các không khí rộng lớn như vỉa hè, đàng đi dạo nội khu vực đều trở nên những đàng trượt patin, ván trượt hoặc scooter yêu thương mến, khuyến nghị trẻ em học tập tăng những cỗ môn hoạt động mới nhất mẻ nhằm tập luyện thể hóa học và thỏa mức độ tạo nên.

Tuổi thơ niềm hạnh phúc của những người dân nhí bên trên 'miền biển' thân mật lòng thủ đô hà nội - 6

Tuổi thơ niềm hạnh phúc của những người dân nhí bên trên 'miền biển' thân mật lòng thủ đô hà nội - 7

Tuổi thơ niềm hạnh phúc của những người dân nhí bên trên 'miền biển' thân mật lòng thủ đô hà nội - 8

Xem thêm: Từ nay, có 19 đối tượng được miễn học phí theo quy định mới nhất, ai cũng nên biết

Vòng xung quanh Ocean City, ko khó khăn nhằm phát hiện hình hình ảnh chúng ta nhỏ đang được say sưa rèn luyện, tranh tài thể thao. Các chúng ta nhỏ luôn luôn sẵn sàng “lên đồ” rời khỏi Sảnh, ko cần đợi cha mẹ giục giục, vày ở trên đây sở hữu cả một xã hội người dân nhí nằm trong giai đoạn, nằm trong sở trường nhằm thỏa mức độ vui mừng nghịch tặc, luyện tập.

Tuổi thơ niềm hạnh phúc của những người dân nhí bên trên 'miền biển' thân mật lòng thủ đô hà nội - 9

Tuổi thơ niềm hạnh phúc của những người dân nhí bên trên 'miền biển' thân mật lòng thủ đô hà nội - 10

Bên cạnh xã hội tập luyện thể thao linh động, Ocean City còn là một điểm ươm nằm mê cho tới vô vàn câu lạc cỗ năng khiếu sở trường, thẩm mỹ, hội hoạ, hát nhảy… phần lớn bố mẹ bên trên trên đây hoặc đùa vui mừng rằng trẻ nhỏ ở Ocean City là những đứa trẻ em sở hữu “gen miền biển” Lúc được trau dồi khả năng, khả năng sinh sống dạn dày, tài năng tiếp xúc phóng khoáng tính chất cơ hội tháo dỡ phanh và hòa đồng.

Tuổi thơ niềm hạnh phúc của những người dân nhí bên trên 'miền biển' thân mật lòng thủ đô hà nội - 11

Hiếm sở hữu điểm này thân mật lòng Thủ đô, trẻ con được sinh sống thả mình thân mật vạn vật thiên nhiên, sinh thái xanh như bên trên tại Ocean City Lúc kế tiếp căn nhà là hải dương, rời khỏi cửa ngõ là khu dã ngoại công viên. Vùi chân xuống cát, hoà bản thân vô sóng, tắm vô nắng nóng vàng, giẫm xe pháo bên dưới nghiền cây… là những công thức tiếp xúc của chúng ta nhỏ với  thiên nhiên. Đây cũng chính là nguyên nhân “thành phố điểm đến” bên trên khu vực Đông lấy được lòng những mái ấm gia đình nhiều mới bên trên hành trình dài lần tìm tòi một không khí sinh sống hoàn hảo cho tới từng member.

Tuổi thơ niềm hạnh phúc của những người dân nhí bên trên 'miền biển' thân mật lòng thủ đô hà nội - 12

Tuổi thơ niềm hạnh phúc của những người dân nhí bên trên 'miền biển' thân mật lòng thủ đô hà nội - 13

Tuổi thơ niềm hạnh phúc của những người dân nhí bên trên 'miền biển' thân mật lòng thủ đô hà nội - 14

Sống bên trên “phố biển” Ocean City, các cụ, cha mẹ sở hữu thời hạn kết nối với trẻ con từng khi từng điểm, mặc kệ guồng tảo tất bật của xã hội tân tiến. Một buổi chạy cỗ tập luyện mức độ khoẻ của tía hoặc vui chơi, sắm sửa của u cũng hoàn toàn có thể trở nên buổi giẫm xe pháo của con; chiều tối dã nước ngoài mặt mày bờ hải dương hoàn toàn có thể phối kết hợp tổ chức triển khai sinh nhật cho tất cả những người thân; một giở BBQ mặt mày hải dương “đổi gió” đẫy đầm ấm tiếp tục ngày càng tăng hóa học keo dán giấy kết nối cả mái ấm gia đình.

Xem thêm: Cá chạch làm gì ngon? Tổng hợp 13 món ngon từ cá chạch cho gia đình

Tuổi thơ niềm hạnh phúc của những người dân nhí bên trên 'miền biển' thân mật lòng thủ đô hà nội - 15

Nhiều mái ấm gia đình share, Ocean City là điểm trở thành từng ước mơ sinh sống, vui mừng nghịch tặc, vui chơi giải trí của người dân trở thành thực tế. Tất cả tiện nghi, không khí và cả lòng tin của “thành phố biển” đều xoay xung quanh sự trở nên tân tiến của quả đât rằng công cộng và xây dựng niềm sung sướng hoàn toàn vẹn cho tới những búp mầm non rằng riêng rẽ.

Bảo Anh