Trẻ 14 tuổi có nên dùng kem chống nắng?

Con gái của chị ý Xuân Dung (Hà Nội) trong năm này 14 tuổi hạc, chị Dung mong muốn cho tới con cái dùng kem chống nắng nóng Khi tới trường tự con cái bảo đồng chí bên trên lớp ai ai cũng sử dụng. Nhưng chị Dung lo phiền quan ngại vì thế con cái còn nhỏ, sử dụng những loại chất làm đẹp sẽ không còn đảm bảo chất lượng cho tới domain authority.

Bạn đang xem: Trẻ 14 tuổi có nên dùng kem chống nắng?

Để kem chống nắng nóng đạt hiệu suất cao đảm bảo chất lượng, bạn phải Note rằng bôi kem trước lúc ra phía bên ngoài xúc tiếp với tia nắng mặt mày trời. (Ảnh minh hoạ)

Để kem chống nắng nóng đạt hiệu suất cao đảm bảo chất lượng, bạn phải Note rằng bôi kem trước lúc ra phía bên ngoài xúc tiếp với tia nắng mặt mày trời. (Ảnh minh hoạ)

Theo chưng sĩ Nguyễn Xuân Quang, Trung tâm điều trị che chở domain authority MDmedical, trước tiên cần thiết xác định, nguyệt lão nguy khốn sợ hãi domain authority bị tổn hại vày tia phản xạ luôn luôn túc trực mỗi ngày. Vì vậy, nhằm phòng ngừa những yếu tố domain authority thoái hóa sớm, tăng sắc tố, rạm sẹo và thậm chí là là ung thư domain authority, tất cả chúng ta cần dùng kem chống nắng nóng.

Tuy nhiên, làn domain authority ở từng giới hạn tuổi với Điểm lưu ý tâm sinh lý và yêu cầu cần thiết che chở không giống nhau. Làn domain authority ở giới hạn tuổi 14 là giai đoạn mới lớn thông thường vô cùng mẫn cảm, có khá nhiều điểm quan trọng tự sự thay cho thay đổi của hooc môn nội tiết. Phần rộng lớn thanh thiếu hụt niên ở quy trình tiến độ này domain authority thông thường bị tăng tiết dầu, thông thường xuyên bắt gặp cần yếu tố domain authority bóng nhớt, nổi nhọt và nhiều tế bào bị tiêu diệt.

“Khi con cái ở giới hạn tuổi 14, phụ thân u cần thiết cho những trẻ em học tập kỹ năng che chở domain authority, thưa cho tới con cái biết về nguy khốn sợ hãi của tia nắng và thể hiện cơ hội chống tách, nhằm trẻ em hiểu và với ý thức tự động đảm bảo an toàn bạn dạng thân thiện nhiều hơn nữa, Khi với nắm rõ con cái tiếp tục tự động biết phương pháp che chở da”, chưng sĩ Quang thưa.

Chuyên gia Note, tuổi hạc học tập trò hoặc với yếu tố về nhọt tuy nhiên nếu như vẫn mong muốn dùng kem chống nắng nóng cần thiết lựa lựa chọn thành phầm chứa chấp những bộ phận ôn hòa, an toàn và đáng tin cậy với làn domain authority, dùng những thành phầm dạng sữa lỏng, hoặc gel, kem với kết cấu mỏng manh nhẹ nhàng, nhanh gọn lẹ ngấm thâm thúy nhưng mà ko tạo nên cảm xúc bí quẩn cho tới domain authority và luôn luôn ghi nhớ vệ sinh tinh khiết sau khoản thời gian về ngôi nhà. Tránh xa thẳm những thành phầm chứa chấp những hóa học dễ khiến cho kích thích như động thô, dầu khoáng, parabels.

Cũng theo dõi chưng sĩ Quang, bất kể một thành phầm che chở domain authority này cũng có thể có nguy hại làm cho phản xạ domain authority ko mong ước, vì thế phụ thân u nên cho con cái demo thành phầm bên trên một vùng domain authority nhỏ như mặt mày nhập cánh tay trước lúc dùng. Nếu với hiện tượng kích thích hoặc không phù hợp (đỏ domain authority, ngứa hoặc rát domain authority...) thì nên cọ tức thì vùng domain authority bại liệt nhằm tách viêm và đi kiểm tra sức khỏe tức thì.

Bác sĩ Quang lời khuyên, bố mẹ cần thiết nhắc con em giới hạn xúc tiếp với ánh mặt mày trời kể từ 10h-16h hằng ngày, vày đó là thời khắc tia UV với độ mạnh vượt trội nhất, cho dù là Khi trời có khá nhiều mây.

Những ngày nóng ran, ngoài các việc đảm bảo an toàn làn domain authority, phụ huynh cũng cần phải quan hoài cho tới chính sách đủ chất và sức mạnh của trẻ em vày thời hạn này hoàn toàn có thể là tác nhân khiến cho nhiều loại căn bệnh bùng vạc.

Tuổi học tập trò hoặc với yếu tố về nhọt tuy nhiên nếu như vẫn mong muốn dùng kem chống nắng nóng cần thiết lựa lựa chọn thành phầm chứa chấp những bộ phận ôn hòa, an toàn và đáng tin cậy với làn da

Bác sĩ Nguyễn Xuân Quang

Để kem chống nắng nóng đạt hiệu suất cao đảm bảo chất lượng, trước không còn các bạn nên biết cơ hội dùng kem chống nắng nóng hiệu suất cao. Thứ nhất, bạn phải Note rằng bôi kem chống nắng nóng trước lúc ra phía bên ngoài xúc tiếp với tia nắng mặt mày trời.

Điều này khiến cho những bộ phận nhập kem chống nắng nóng đẩy mạnh hiệu suất cao và làn domain authority với thời hạn nhằm hít vào đa số kem chống nắng nóng trước lúc được đảm bảo an toàn. “Bạn nên bôi kem chống nắng nóng trước lúc ra phía bên ngoài 20-30 phút”, Chuyên Viên Note.

Cách cực tốt nhằm bôi kem chống nắng nóng là chấm trở thành nhiều điểm nhỏ lên phía trên mặt. Bôi kem chống nắng nóng Theo phong cách này gom domain authority đơn giản và dễ dàng hít vào kem gần giống gom lấp phủ đều rộng lớn.

Nhẹ nhàng xoa kem chống nắng nóng vày vận động tròn trặn nhỏ thủ công bằng tay, hoàn toàn có thể kết phù hợp với vỗ nhẹ nhàng và giã đều từng mặt mày. Dùng phương pháp này kem chống nắng nóng sẽ tạo nên trở thành lớp nền đảm bảo an toàn domain authority hiệu suất cao và không xẩy ra nhằm lại vệt white bên trên domain authority.

Cần lưu ý những vùng domain authority thông thường bị không để ý như cổ, mu bàn tay, mu cẳng chân và vùng domain authority tai. Quý Khách hoàn toàn có thể dùng kem chống nắng nóng dạng phun cho tới những vùng domain authority khó khăn tiếp cận như sống lưng.

NHƯ LOAN

Xem thêm: Thử ngay 15 món bánh đậu đỏ thơm ngon vào lễ Thất Tịch cầu thoát ế cho FA