Top những thương hiệu nồi đất nấu mì cay thơm ngon hơn tại nhà

Khác Biệt Giữa Nồi Đất Và Nồi Thường

So với những loại nồi nhôm, nồi gang, nồi inox thì nồi khu đất đem vận tốc dẫn sức nóng chậm trễ rộng lớn, tuy nhiên nhờ này lại chung sức nóng được truyền vô vật liệu nấu nướng một cơ hội kể từ kể từ, lan sức nóng đều nhằm đồ ăn tạo ra vị ngọt dễ dàng và đơn giản rộng lớn. Vì thế, nồi khu đất đặc biệt phù hợp với những số ninh hầm nhỏ lửa vô thời hạn nhiều năm, tạo ra trở nên phẩm là món ăn được hầm mượt, ngọt nhạt dễ dàng ăn.

Một điểm mạnh nữa của nồi khu đất là kết cấu đem đường nét truyền thống rất đẹp mắt, rất có thể bịa thẳng bên trên bàn ăn tạo ra không gian êm ấm, khiến cho đồ ăn góp phần ngon đôi mắt. Tuy nhiên, khi sử dụng nồi khu đất cần thiết chú ý ko được nấu nướng ngay lập tức tuy nhiên cần thiết thực hiện công việc xử lý nhằm tách nứt vỡ vô quy trình dùng. 

Các công đoạn xử lý trước và vô khi sử dụng nồi đất được mybest hỗ trợ không thiếu thốn cuối nội dung bài viết, mời mọc độc giả nằm trong theo đòi dõi! 

Dưới đấy là một số trong những chú ý cần thiết bắt dành riêng cho những người đang được mong muốn dò la mua sắm nồi khu đất.

Chọn Thiết Kế Nồi Phù Hợp Món Nấu

Đầu tiên, bạn phải suy xét cho tới những thông số kỹ thuật kích thước về phỏng sâu sắc và hình dạng nồi khu đất nhằm lựa chọn loại phù phù hợp với phong thái nấu bếp của người tiêu dùng. 

Nồi Đáy Cạn Cho Các Món Xào Nấu Ít Nước

Nồi Đáy Cạn Cho Các Món Xào Nấu Ít Nước

Nồi khu đất lòng cạn là loại nồi quí phù hợp với những số xào nấu nướng số lượng nước như rau củ xào, thịt xào, đậu oi quả cà chua v.v.. Kiểu nồi này tiếp tục khiến cho bạn tận dụng tối đa được phần nước vô vật liệu khi nấu nướng, gia tăng vị mặn mà của món ăn. Với design lòng nồi không thật sâu sắc, các bạn đem thể dễ dàng triển khai những thao tác hòn đảo trộn lẫn cho đều tay nhằm vật liệu ngấm phụ gia hài hòa và hợp lý, nhanh chóng chín rộng lớn. 

Nhiều loại nồi lòng cạn thông thường đem thiết kế tiếp mồm nồi rộng lớn dễ dàng mang lại vật liệu vô khi nấu. Hơn nữa, đồ ăn được nấu nướng với nồi cạn cũng dễ dàng để ý và múc rời khỏi, tương thích sử dụng nấu nướng những số thẳng bên trên bàn ăn. 

Nồi Đáy Sâu Cho Các Món Canh, Ninh, Kho

Nồi Đáy Sâu Cho Các Món Canh, Ninh, Kho

Nồi khu đất với lòng nồi sâu sắc là loại nồi đem sức chứa chấp rộng lớn, thích hợp nấu nướng những số nhiều nước, số ninh hầm vô thời hạn nhiều năm như canh chua, cá kho, thịt hầm, cá om dưa v.v.. Để sử dụng nấu nướng vô hàng tiếng đồng đồ nồi khu đất lòng sâu sắc thông thường đem design dày vững chắc, khá nặng nề đối với nồi lòng cạn, vì vậy chúng ta nên sử dụng nồi lòng sâu sắc cho những số nấu nướng lâu bên trên phòng bếp và không nhiều cần dịch rời tiếp tục tiện rộng lớn. 

Nồi khu đất cũng tương đối hợp sử dụng nấu nướng cơm trắng, tiêu biểu vượt trội là số cơm trắng niêu truyền thống lịch sử nức tiếng ăn nằm trong cá kho, canh chua, rau củ xào, cà muối hạt, những số ghi sâu phiên bản sắc siêu thị Việt. mybest cũng chú ý thêm thắt, khi sử dụng nồi khu đất nấu nướng cơm trắng các bạn tránh việc há nắp nồi khi đang được nấu nướng nhằm tách làm mất đi nhiệt độ, rất có thể khiến cho cơm trắng bị sượng cứng, sau khoản thời gian cơm đã chín nên đợi kể từ 10 - nửa tiếng ủ rét trước lúc há nắp nhằm phân tử cơm trắng thật chín, không biến thành két lòng nồi. 

Chọn Loại Nồi Phù Hợp Với Phương Pháp Nấu

Nồi khu đất được chia thành 2 loại là nồi khu đất sét và nồi gốm sứ, tùy vô cách thức nấu nướng tuy nhiên từng loại nồi lại đẩy mạnh điểm mạnh riêng rẽ. 

Nồi Đất Nung Cho Các Món Ninh Nấu Nhỏ Lửa

Nồi Đất Nung Cho Các Món Ninh Nấu Nhỏ Lửa

Nồi đất sét hoặc niêu khu đất là loại nồi khu đất được tạo kể từ khu đất sét nung ở sức nóng phỏng cao, ko tráng men nên trở nên phẩm sau khoản thời gian hoàn thiện là nồi khu đất đem red color hồng đặc thù. Kiểu nồi khu đất này còn có tiến độ gia công đơn giản và giản dị chỉ dùng khu đất sét thực hiện vật liệu chủ yếu, ko hoa lá phức tạp nên có mức giá trở nên rẻ rúng dễ dàng mua sắm. Tuy nhiên, nồi đất sét đơn giản và giản dị thông thường có tính độ chịu nhiệt tầm thường, chỉ phù phù hợp với những số ninh nấu nướng lâu với sức nóng phỏng một vừa hai phải cần. 

Đây là loại nồi vẫn xuất hiện đặc biệt sớm bên trên VN, ngày này tuy rằng không thể được dùng rộng thoải mái nhiều người vẫn quí sử dụng nồi đất sét nhằm kho cá, nấu nướng cơm trắng niêu. Nồi đất sét mang đường nét mộc mạc dân giã, quí phù hợp với tình nhân quí nấu bếp theo đòi phong thái truyền thống lịch sử. 

Nồi Sứ Đa Dạng Mẫu Mã, Chịu Nhiệt Tốt

Nồi Sứ Đa Dạng Mẫu Mã, Chịu Nhiệt Tốt

Nồi sứ là loại nồi khu đất nâng cấp, thông thường được làm kể từ khu đất sét ở dạng cao lanh và những loại khu đất không giống nung ở sức nóng phỏng cao kể từ 1200 - 1400°C, đem tráng men mặt mày ngoài. Nồi rất có thể được tráng một hoặc nhiều tầng men tùy nằm trong vào cụ thể từng mái ấm tạo ra, trở nên phẩm sau nằm trong sẽ sở hữu phỏng nhẵn mịn, sáng bóng loáng đặc thù, không nhiều bám dơ nên rất đơn giản dọn dẹp vệ sinh. 

Nồi sứ đem ưu điểm hơn hẳn ở phỏng độ chịu nhiệt và độ chất lượng cao, giới hạn nứt vỡ chất lượng tốt rộng lớn nồi đất sét thông thường. hầu hết loại nồi sứ còn được tráng phủ lớp men tô điểm với hoa lá sống động đã mắt, rất có thể sử dụng bày vẽ bên trên bàn ăn. Nồi sứ tráng men còn tồn tại nhiều thành phầm thời thượng, tương quí với từng loại phòng bếp kể từ phòng bếp gas cho tới bếp từ, phòng bếp kể từ, lò vi sóng, đưa đến nhiều tiện nghi vấn mang lại sinh hoạt cuộc sống tân tiến. 

Chọn Kích Cỡ Nồi Đủ Dùng Theo Lượng Nấu

Chọn Kích Cỡ Nồi Đủ Dùng Theo Lượng Nấu

Bạn nên lựa chọn kích thước nồi khu đất theo đòi lượng suất ăn và loại đồ ăn tiếp tục nấu. Với người tiêu dùng nồi nấu nướng những số đậm không nhiều vật liệu như cá kho, kho quẹt hoặc nấu nướng canh cho một - 2 người ăn thì nên lựa chọn nồi nhỏ dung tích kể từ 0.5 - 1 lít. Mặt không giống khi sử dụng nấu bếp mang lại mái ấm gia đình nhiều người, sử dụng nấu nướng lẩu các bạn nên lựa chọn nồi rộng lớn, mồm rộng lớn từ một.2 lít trở lên trên. 

Cân nặng nề của cái nồi cũng tiếp tục tăng theo đòi kích thước nên các bạn cũng cần phải chú ý đặc điểm đó. Khi mua sắm và chọn lựa nên đánh giá không thiếu thốn những thông số kỹ thuật dung tích, kích thước và phỏng nặng nề của nồi. 

Thiết Kế Giúp Nồi Dễ Dùng Hơn

Thiết Kế Giúp Nồi Dễ Dùng Hơn

Một cái nồi với design tiện nghi sẽ hỗ trợ thực hiện giảm sút những trở ngại vô việc làm phòng bếp núc cho mình. Vì vậy, khi lựa chọn nồi khu đất các bạn cũng nên ưu tiên những hình mẫu nồi nâng cấp loại mới nhất nhằm gia tăng hiệu suất cao sử dụng vô sinh hoạt hằng ngày. 

Ví dụ như, lựa chọn nồi đem nắp thủy tinh tiếp tục khiến cho bạn dễ dàng để ý rộng lớn hoặc nồi gắn núm và quai gắng cao su đặc kháng phỏng rất có thể gắng bắt tuy nhiên ko cần thiết căng. Khi tìm đặt nồi cần thiết đáp ứng thành phầm đem design vung và thân thuộc nồi vừa vặn tách bị hở thực hiện nồi dễ dàng tổn thất sức nóng và bay khá nhanh chóng. Tốt nhất các bạn nên lựa chọn nồi có nắp đậy nặng nề khi sử dụng của món nấu nướng nhằm tách đồ ăn bị trào ra bên ngoài. Trong khi, còn tồn tại nồi tương quí với lò vi sóng, phòng bếp kể từ, phòng bếp điện dễ dàng sử dụng bên trên từng loại phòng bếp tiếp tục đặc biệt tiện mang lại yêu cầu của những mái ấm gia đình tân tiến. 

Phần Cách lựa chọn đem hữu ích không?

Top 10 Nồi Đất tốt nhất có thể rất được yêu thích (Tư vấn mua)

Mời các bạn cho tới với bảng xếp thứ hạng những thành phầm nồi khu đất đang được là Xu thế lúc này bên trên những trang thương nghiệp năng lượng điện tử bởi mybest tổ hợp. 

Sản phẩm

Hình ảnh

Giá thấp nhất

Điểm nổi bật

Thông tin tưởng chi tiết

Loại nồi

Dung tích

Kích thước

Tương quí phòng bếp từ

1

Dong Hwa

Nồi Đất Nắp KínhG-702

Dong Hwa Nồi Đất Nắp Kính 1枚目

Nồi Nắp Kính Dễ Nhìn, Giá Thành Phải Chăng

Nồi khu đất tráng men

1 lít

20 x 7.3 (cm)

X

2

Minh Long I

Nồi Dưỡng Sinh Vesta 3 Lít

Minh Long I Nồi Dưỡng Sinh Vesta 3 Lít 1枚目

Giữ Trọn Hương Vị Nguyên Bản Của Món đớp

Nồi sứ

3 lít

25.54 x đôi mươi.83 x đôi mươi.19 (cm)

3

Dong Hwa

Nồi Đất Nắp Sứ Hoa Văn Tucbeghi

Dong Hwa Nồi Đất Nắp Sứ Hoa Văn Tucbeghi 1枚目

Nắm Sứ Hoa Văn Sinh Động, Bắt Mắt

Nồi sứ

0.55 - 1.5 lít

18 x 6 (cm) cho tới 26 x 8 (cm)

X

4

ANPER

Nồi Đất Kho Cá Thịt

ANPER Nồi Đất Kho Cá Thịt 1枚目

Nồi hầu hết Dung Tích Dễ Chọn Lựa

Nồi khu đất tráng men

0.5 - 3.5 lít

12 x 5 (cm) cho tới 21 x 9 (cm)

X

5

Gốm Sứ Hải Long

Nồi Đất Nung NodaCook

Gốm Sứ Hải Long Nồi Đất Nung NodaCook 1枚目

Thiết Kế Đậm Nét Truyền Thống

Nồi khu đất tráng men

2 lít

19.5 x 11.5 (cm)

X

6

Minh Long I

Nồi Sứ Dưỡng Sinh Hathor

Minh Long I Nồi Sứ Dưỡng Sinh Hathor 1枚目

Nồi Dung Tích Lớn Cho Các Món Ninh Nấu Nhừ

Nồi sứ

5.5 lít

28 x 28 x đôi mươi (cm)

7

Bam House

Nồi Đất Tráng Men Bam HouseND01

Bam House Nồi Đất Tráng Men Bam House 1枚目

Nồi Nhỏ Dễ Hâm Nóng Thức Ăn

Nồi khu đất tráng men

0.8 lít

18 x 18 x 6.5 (cm)

X

8

NOVIcook

Nồi Sứ Chịu Nhiệt NOVIcook Queen Red

NOVIcook Nồi Sứ Chịu Nhiệt NOVIcook Queen Red 1枚目

Nồi Đất Dày Đẹp, Nắp Đỏ Nổi Bật

Nồi sứ

2 lít

21 x 9 (cm)

X

9

Gốm Sứ Hải Long

Nồi Đất Nấu Cháo Có Tay Cầm NodaCook

Gốm Sứ Hải Long Nồi Đất Nấu Cháo Có Tay Cầm NodaCook 1枚目

Nồi Kèm Tay Cầm Thiết Kế Trang Nhã

Nồi khu đất tráng men

1 lít

16 x 10 (cm)

X

10

Queensense

Nồi Đất Phủ Gốm Chống Dính

Xem thêm: Review máy xay nấu đa năng Kangaroo KG175HB1 để làm sữa hạt

Queensense Nồi Đất Phủ Gốm Chống Dính 1枚目

Thiết Kế Chuyên Dụng Cho Các Món Nấu Kiểu Hàn

Nồi khu đất tráng men

-

20 x 9 (cm); 22 x 9.5 (cm); 24 x 11 (cm)

Dong HwaNồi Đất Nắp KínhG-702

Nồi Đất Nắp Kính Hình hình ảnh 1

Nồi Nắp Kính Dễ Nhìn, Giá Thành Phải Chăng

Đây là cái nồi khu đất giá trở nên hợp lý chỉ ko cho tới 100 ngàn đồng, dung tích một vừa hai phải cần dễ dàng sử dụng cho những số kho, hầm mang lại kể từ 2 - 3 người ăn. Nồi được phủ một tấm men gốm black color láng nhẵn dễ dàng và đơn giản dọn dẹp vệ sinh, giới hạn bám két chất lượng tốt. 

Sản phẩm chuẩn bị vung nắp kính đem lỗ thông khá, khiến cho bạn tiện theo đòi dõi khi nấu bếp. Nắp nồi còn gắn núm cao su đặc kháng phỏng nên rất đơn giản gắng bắt. Nếu các bạn đang được dò la một loại nồi đem thiết kế tiếp phổ thông dễ dàng sử dụng mang lại nhiều số nấu thì nồi khu đất nắp kính Dong Hwa đó là lựa lựa chọn rất rất đáng suy xét. 

Loại nồiNồi khu đất tráng men
Dung tích1 lít
Kích thước20 x 7.3 (cm)
Tương quí phòng bếp từX

Bảng xếp thứ hạng này còn có hữu ích không?

Minh Long INồi Dưỡng Sinh Vesta 3 Lít

Nồi Dưỡng Sinh Vesta 3 Lít Hình hình ảnh 1

Nồi Dưỡng Sinh Vesta 3 Lít Hình hình ảnh 2

Giữ Trọn Hương Vị Nguyên Bản Của Món đớp

Nồi Vesta là một trong những design nồi sứ thanh khiết kể từ Minh Long. Kiểu nồi nấu nướng sinh dưỡng này là khí cụ tuyệt vời nhất mang lại cho mình những số nấu nướng chất lượng tốt mang lại sức mạnh. Nồi Vesta được tạo kể từ sứ tinh nghịch luyện nung ở sức nóng phỏng cao nên đem điểm mạnh hơn hẳn ở phỏng độ chịu nhiệt, độ sốc sức nóng lên đến mức 800°C, chắc chắn và cứng cáp rộng lớn sứ thông thường thật nhiều. 

Nồi nấu nướng tận dụng tối đa hiệu suất cao cách thức gia sức nóng vì như thế tia mặt trời xa thẳm, chung nấu chín tuy nhiên ko thực hiện cấu tạo đồ ăn bị đập vỡ, giới hạn thất bay dưỡng chất. Cơ chế truyền sức nóng kể từ từ của Vesta còn dễ dàng sử dụng nấu nướng theo phong cách nấu nướng khan thanh khiết, nấu bếp tuy nhiên ko cần thiết thêm thắt nước, lưu giữ hoàn hảo mùi vị ngọt nhạt mặn mà của vật liệu. 

Loại nồiNồi sứ
Dung tích3 lít
Kích thước25.54 x đôi mươi.83 x đôi mươi.19 (cm)
Tương quí phòng bếp từ

Dong HwaNồi Đất Nắp Sứ Hoa Văn Tucbeghi

Nồi Đất Nắp Sứ Hoa Văn Tucbeghi Hình hình ảnh 1

Nồi Đất Nắp Sứ Hoa Văn Tucbeghi Hình hình ảnh 2

Nắm Sứ Hoa Văn Sinh Động, Bắt Mắt

Nồi khu đất nắp sứ Dong Hwa là một trong những design nồi đem tính thẩm mỹ và làm đẹp cao, gia tăng vẻ thú vị của món ăn. Điểm nhấn của cái nồi nằm ở vị trí nắp sứ hoa lá dáng bộ trang nhã, dễ dàng sử dụng mang lại mục tiêu bày vẽ, tô điểm bên trên bàn ăn. 

Nồi được tạo từ  vật liệu khu đất sét, ngoại giả còn tồn tại thêm bộ phận khoáng hóa học Petalite, đem tài năng kháng giãn nở chất lượng tốt nên rất có thể giới hạn biến dị vô quy trình nấu nướng. Sản phẩm đem những dung tích nhỏ kể từ 0.5 - 1.5 lít, design nồi tròn xoe bầu nhỏ gọn tiện đun sôi vì như thế lò vi sóng và dễ dàng bảo vệ ở bên trong gầm tủ rét.  

Loại nồiNồi sứ
Dung tích0.55 - 1.5 lít
Kích thước18 x 6 (cm) cho tới 26 x 8 (cm)
Tương quí phòng bếp từX

ANPERNồi Đất Kho Cá Thịt

Nồi Đất Kho Cá Thịt Hình hình ảnh 1

Nồi hầu hết Dung Tích Dễ Chọn Lựa

Nồi khu đất Anper là loại nồi đem kiểu dáng vẻ phổ thông, dễ dàng sử dụng với 7 dung tích và kích cỡ nồi không giống nhau kể từ size nồi mini 0.5 cho tới cỡ to 3.5 lít. Như vậy, những cá thể hoặc hộ mái ấm gia đình mọi người đều rất có thể dễ dàng và đơn giản lựa chọn cho chính bản thân mình cỡ nồi vừa lòng, phù phù hợp với số người ăn và lượng vật liệu các bạn thông thường nấu nướng. 

Nồi đem lòng nồi sâu sắc một vừa hai phải cần với 2 lần bán kính kể từ 15 - 24.5cm. Ngoài sử dụng của món kho, các bạn cũng rất có thể sử dụng nồi nhằm nấu nướng mì, nấu nướng canh cũng tương đối tiện. Sản phẩm phù phù hợp với người mong muốn sử dụng nồi khu đất nấu nướng thông thường xuyên vô sinh hoạt hằng ngày. 

Loại nồiNồi khu đất tráng men
Dung tích0.5 - 3.5 lít
Kích thước12 x 5 (cm) cho tới 21 x 9 (cm)
Tương quí phòng bếp từX

Gốm Sứ Hải LongNồi Đất Nung NodaCook

Nồi Đất Nung NodaCook Hình hình ảnh 1

Thiết Kế Đậm Nét Truyền Thống

Nồi đất sét NodaCook là cái nồi phối hợp hài hòa và hợp lý thân thuộc đường nét truyền thống lịch sử và tân tiến. Nồi được tạo vì như thế khu đất sét nung ở sức nóng phỏng cao, ở mặt ngoài không thay đổi màu sắc nung đỏ tía khu đất đặc thù của nồi khu đất truyền thống lịch sử, mặt mày vào trong nồi được tráng 1 lớp men vàng chung lòng nồi láng mịn hơn, tăng tài năng độ chịu nhiệt và kháng bám dơ.

Thiết kế tiếp vẫn không thay đổi đường nét hoài cổ đem phong vị riêng rẽ, một vừa hai phải tăng thêm độ chất lượng với lòng nồi tráng men là đường nét thú vị ko thể bỏ lỡ ở thành phầm. Chiếc nồi đem dáng vẻ tròn xoe bầu, đặc biệt hợp sử dụng nấu nướng những đồ ăn dân dã gắn kèm với văn hóa truyền thống siêu thị Việt như cơm trắng niêu, cá kho tộ, gà hầm v.v. 

Loại nồiNồi khu đất tráng men
Dung tích2 lít
Kích thước19.5 x 11.5 (cm)
Tương quí phòng bếp từX

Minh Long INồi Sứ Dưỡng Sinh Hathor

Nồi Sứ Dưỡng Sinh Hathor Hình hình ảnh 1

Nồi Sứ Dưỡng Sinh Hathor Hình hình ảnh 2

Nồi Dung Tích Lớn Cho Các Món Ninh Nấu Nhừ

Nồi sinh dưỡng Hathor là loại nồi sứ thời thượng được tạo kể từ cao lanh phối hợp những loại khu đất khan hiếm, đặc thù với màu sắc men sứ xanh rì đậm lạ mắt. Sản phẩm đem design thân thuộc tròn xoe như dạng bình chứa chấp, dung tích lên đến mức 5.5 lít mang lại tài năng nấu nướng vượt lên trước trội, thích hợp cho những số ninh hầm vật liệu rộng lớn như gà hầm vẹn toàn miếng, thịt xương hầm, nấu nướng thuốc sắc v.v. tự do mang lại kể từ 7 - 10 người ăn. 

Đây là phiên phiên bản nồi có thể sử dụng bên trên phòng bếp từ nên đặc biệt tiện nghi. Trong khi, còn nếu như không mong muốn sử dụng phòng bếp kể từ các bạn vẫn rất có thể dò la mua sắm phiên phiên bản ko sử dụng mang lại phòng bếp kể từ của hãng sản xuất, sẽ sở hữu giá tiền rẻ rúng tiết kiệm chi phí rộng lớn. 

Loại nồiNồi sứ
Dung tích5.5 lít
Kích thước28 x 28 x đôi mươi (cm)
Tương quí phòng bếp từ

Bam HouseNồi Đất Tráng Men Bam HouseND01

Nồi Đất Tráng Men Bam House Hình hình ảnh 1

Nồi Nhỏ Dễ Hâm Nóng Thức Ăn

Nồi khu đất Bam House là cái nồi khu đất tráng men nắp kính dung tích 800ml mẫu mã đơn giản và giản dị dễ dàng sử dụng với những mục tiêu thực hiện số kho, nấu nướng mì. Kích cỡ nồi đặc biệt nhỏ và gọn chỉ vì như thế 1 bàn tay nên tiếp tục đặc biệt phù phù hợp với người chú ý cho tới tính nhỏ và gọn, yêu cầu nấu nướng không nhiều từng đợt. 

Đây cũng chính là cỡ nồi đặc biệt dễ sử dụng thẳng vô lò vi sóng, ko tốn thêm thắt chén bát đĩa từng đợt đun sôi đồ ăn, tiện lợi rộng lớn thật nhiều. Thêm vô tê liệt, giá tiền hợp lý cũng là một trong những điểm thú vị ko thể bỏ lỡ của thành phầm. 

Loại nồiNồi khu đất tráng men
Dung tích0.8 lít
Kích thước18 x 18 x 6.5 (cm)
Tương quí phòng bếp từX

NOVIcook Nồi Sứ Chịu Nhiệt NOVIcook Queen Red

Nồi Sứ Chịu Nhiệt NOVIcook Queen Red Hình hình ảnh 1

Nồi Sứ Chịu Nhiệt NOVIcook Queen Red Hình hình ảnh 2

Nồi Đất Dày Đẹp, Nắp Đỏ Nổi Bật

Đây là cái nồi khu đất thời thượng dung tích 2 lít, design thích mắt với thân thuộc nồi đen thui và nắp đỏ tía, tạo ra điểm nổi bật nổi trội khi để vô gian ngoan phòng bếp. Nồi được nung ở sức nóng phỏng cao nhằm khử chì và những sắt kẽm kim loại nặng nề, tráng phủ vì như thế lớp men sứ nano kháng bám và kháng chầy tốt, đáp ứng độ chất lượng của thành phầm mang lại mục tiêu dùng lâu nhiều năm.

Nồi đem phần nắp há và quai gắng giới hạn nhiệt, gắng bắt không thật rét. Sản phẩm được thiết kế chắc hẳn rằng với thân thuộc nồi dày lưu giữ sức nóng và nắp sứ nặng nề có tính khít cao, kháng thất bay sức nóng chung đồ ăn chín đều, lưu giữ độ thơm ngon ngọt bất ngờ. Đây cũng là một trong những design nồi sang trọng và quý phái, đặc biệt thích hợp sử dụng làm quà tặng tặng tân gia, lễ đầu năm mới.  

Loại nồiNồi sứ
Dung tích2 lít
Kích thước21 x 9 (cm)
Tương quí phòng bếp từX

Gốm Sứ Hải LongNồi Đất Nấu Cháo Có Tay Cầm NodaCook

Nồi Đất Nấu Cháo Có Tay Cầm NodaCook Hình hình ảnh 1

Nồi Đất Nấu Cháo Có Tay Cầm NodaCook Hình hình ảnh 2

Nồi Kèm Tay Cầm Thiết Kế Trang Nhã

Nếu các bạn là kẻ mong muốn nấu nướng thì phía trên được xem là thành phầm dành riêng cho mình. Chiếc nồi lạ mắt với kiểu dáng vẻ tròn xoe bầu nhỏ và gọn, thêm thắt quai gắng chắc hẳn rằng tiện gắng nắm. Màu men gốm White sáng sủa càng thực hiện nổi trội tạo ra hình lịch thiệp, kì lạ của sản cái nồi khu đất.

Đây là thành phầm đặc biệt phù phù hợp với yêu cầu nấu nướng nướng của những cá thể, mái ấm gia đình đem con cái nhỏ dùng nấu nướng cháo, vật hầm lượng ít mang lại nhỏ bé. 

Loại nồiNồi khu đất tráng men
Dung tích1 lít
Kích thước16 x 10 (cm)
Tương quí phòng bếp từX

QueensenseNồi Đất Phủ Gốm Chống Dính

Nồi Đất Phủ Gốm Chống Dính Hình hình ảnh 1

Nồi Đất Phủ Gốm Chống Dính Hình hình ảnh 2

Thiết Kế Chuyên Dụng Cho Các Món Nấu Kiểu Hàn

Đây là cái nồi khu đất gắn đế kể từ sử dụng được mang lại từng loại phòng bếp đem nguồn gốc kể từ Hàn Quốc, tạo ra hình cẩn thận với hoa lá in nổi bên trên nắp nồi. Nồi đem dạng tròn xoe vũng hẹp dần dần về đế nồi, bên trên thân thuộc gắn vòng quai tròn xoe đặc thù mang lại design nồi khu đất truyền thống lịch sử của Nước Hàn. 

Nắp vung rộng lớn dạng vòm cao tăng thêm diện tích S nấu nướng và thiết kế tiếp sâu sắc lòng kể từ 9 - 11cm mang lại từng cỡ nồi là những điểm mạnh khiến cho nồi đặc biệt thích hợp sử dụng cho những số nấu nướng nhiều nước, nhất là những số canh, mì cay kiểu Hàn Quốc. Nếu yêu thương quí số Hàn và ham muốn nấu nướng số Hàn chuẩn chỉnh vị, các bạn tránh việc bỏ lỡ cái nồi này!

Loại nồiNồi khu đất tráng men
Dung tích-
Kích thước20 x 9 (cm); 22 x 9.5 (cm); 24 x 11 (cm)
Tương quí phòng bếp từ

Bộ Nồi Lẩu Gốm Cho Dân Ghiền Lẩu

Với người quí ăn lẩu thẳng bên trên bàn ăn thì cỗ nồi lẩu kèm cặp phòng bếp sẽ sở hữu phỏng tương quí cao hơn nữa với nồi, nhỏ gọn khi để bên trên bàn ăn. Với chúng ta yêu thương quí số lẩu thì khêu ý cỗ nồi lẩu gốm kèm cặp phòng bếp kể từ tiếp sau đây được xem là trợ thủ quánh lực khiến cho bạn thỏa mãn nhu cầu sở trường của tôi. 

Các Công Đoạn Xử Lý Nồi Đất

Để dùng nồi khu đất được bền vững, giới hạn hư hỏng kinh sợ, bạn phải chú ý cho tới một số trong những phương pháp dọn dẹp vệ sinh trước và vô khi sử dụng nồi khu đất. Dưới đấy là những chú ý kể từ mybest tiếp tục khiến cho bạn biết phương pháp bảo trì nồi khu đất tận nhà hiệu suất cao. 

Xử Lý Nồi Đất Mới Mua

Xử Lý Nồi Đất Mới Mua

Khác với nồi nhôm, nồi inox, nồi khu đất đem tài năng độ chịu nhiệt tầm thường rộng lớn nên nhằm tăng độ chất lượng của nồi bất ngay lập tức sau khoản thời gian mua sắm các bạn cân nặng triển khai một số trong những bước xử lý trước khi sử dụng. Những quy trình này sẽ hỗ trợ cái nồi của người tiêu dùng không nhiều bị nứt vỡ, tách sốc sức nóng ngay lập tức vô lần thứ nhất dùng. 


 • Ngâm nước rét sau khoản thời gian mua: dìm nồi ngập nước kể từ 2 - 3 giờ nhằm vô hiệu tinh khiết vết mờ do bụi dơ, tiếp sau đó vệ sinh tinh khiết nhằm ráo nước. Trước từng đợt sử dụng cũng nên dìm nồi nội địa 10 - 15 phút nhằm nước ngấm vô những lỗ khí chung nồi mềm dẻo rộng lớn. 

 • Nấu cháo gạo mang lại đợt sử dụng đầu tiên: đây là một trong những mẹo dân gian ngoan phổ biến thông thường được xem là tuyệt kỹ chung nồi khu đất bền lâu hơn. Lưu ý, nên đun lửa nhỏ nhằm cháo chín kể từ kể từ, khuấy đều tay nhằm cháo ko bám nồi.

Lưu Ý Trong Quá Trình Sử Dụng Nồi Đất

Lưu Ý Trong Quá Trình Sử Dụng Nồi Đất

Để dùng nồi khu đất bền chặt tuy nhiên không biến thành xuống cấp trầm trọng, bạn phải dùng và bảo vệ nồi đúng cách dán sau từng đợt dùng. điều đặc biệt cần thiết chú ý ở một số trong những điểm sau:


 • Đun nhỏ lửa nhằm nồi rét kể từ từ: việc vặn phòng bếp quá lớn ngay lập tức khi sử dụng rất có thể khiến cho nồi bị sốc sức nóng và nhanh chóng nứt vỡ, vậy nên tránh việc đun lớn lửa khi sử dụng nồi khu đất.
 • Hạn chế phi hành tỏi thẳng, sử dụng nước rét thay cho nước rét khi đang được nấu nhằm tách tạo ra thay cho thay đổi sức nóng phỏng đột ngột, thực hiện bong tróc lớp men.
 • Không bịa nồi một vừa hai phải nấu nướng thẳng xuống mặt phẳng bàn lạnh để ngăn cản sốc sức nóng, chúng ta nên chuẩn bị vải vóc lót từng khi sử dụng nồi khu đất.
 • Không nấu nướng ngay lập tức đồ ăn bảo vệ vì như thế nồi khu đất ở bên trong gầm tủ rét.
 • Vệ sinh nồi với baking soda và giấm theo đòi tỉ trọng 1:1, tách sử dụng dầu cọ chén bát lúc không quan trọng, ko xát mạnh vì như thế những loại bùi nhùi thép cứng rất có thể thực hiện xước nồi. 
 • Luôn vệ sinh thô, bảo vệ ở điểm thông thoáng tách khá độ ẩm và nấm mốc đột nhập. 

Thêm Gợi Ý Đồ Dùng Nhà Bếp

Ngoài nồi khu đất, mybest còn thật nhiều khêu ý về nồi nấu bếp tiện nghi và thanh khiết mang lại việc làm thực hiện phòng bếp. quý khách phát âm quan hoài rất có thể tìm hiểu thêm thêm thắt những nội dung bài viết thú vị tiếp sau đây và lựa chọn cho chính bản thân mình số vật phòng bếp tiếp tục khiến cho bạn nấu nướng được rất nhiều số tiêu hóa và bồi bổ thường ngày nhé. 

Top 5 Nồi Đất Tốt Nhất

1: Dong HwaNồi Đất Nắp KínhG-702

2: Minh Long INồi Dưỡng Sinh Vesta 3 Lít

3: Dong HwaNồi Đất Nắp Sứ Hoa Văn Tucbeghi

4: ANPERNồi Đất Kho Cá Thịt

5: Gốm Sứ Hải LongNồi Đất Nung NodaCook

Xem Bảng Xếp Hạng Tại Đây

Khi các bạn nhấp vào liên kết và mua sắm những thành phầm vô nội dung bài viết, mybest tiếp tục nhận 1 phần huê hồng.
Nội dung mô tả những thành phầm được tìm hiểu thêm kể từ vấn đề bên trên trang web mái ấm tạo ra, những trang thương nghiệp năng lượng điện tử, v.v.

Bài ghi chép nổi bật

Tìm theo đòi danh mục

 • Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng

  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng

  Dụng Cụ Vệ Sinh, Văn Phòng Phẩm, Chăm Sóc Nhà Cửa

 • Đồ Điện Gia Dụng

  Đồ Điện Gia Dụng

  Đồ Điện Nhà Bếp, Điện Lạnh, Thiết Bị Gia Đình

 • Làm Đẹp - Sức Khỏe

  Làm Đẹp - Sức Khỏe

  Dụng Cụ Làm Đẹp, Chăm Sóc Sức Khỏe, Thực Phẩm Chức Năng

 • Mỹ Phẩm - Trang Điểm

  Mỹ Phẩm - Trang Điểm

  Tẩy Trang, Sữa Rửa Mặt, Toner

 • Thực Phẩm - Đồ Uống

  Thực Phẩm - Đồ Uống

  Trà - Cà Phê, Giải Khát, Đồ Uống Có Cồn

 • Đồ Dùng Nhà Bếp

  Đồ Dùng Nhà Bếp

  Nồi - Chảo, Dao - Kéo, Dụng Cụ Làm Bánh

 • Thời Trang

  Thời Trang

  Balo - Túi Xách, Nội Y, Thời Trang Nam

 • Giày Dép

  Giày Dép

  Sneaker - Giày Sport, Sandal - Giày Dép, Giày Trẻ Em

 • Máy Tính

  Máy Tính

  Máy Tính, Phụ Kiện - Linh Kiện, Thiết Bị Lưu Trữ

 • Mẹ Và Bé

  Mẹ Và Bé

  Đồ Dùng Cho Mẹ, Em Bé - Trẻ Em, Sữa - đớp Dặm

 • Nội Ngoại Thất

  Nội Ngoại Thất

  Trang Trí, Chăn Ga Gối Đệm, Nội Thất Phòng Ngủ

 • Sở Thích

  Sở Thích

  Phim Hình ảnh, Họa Cụ, Đồ Handmade

 • Ngoài Trời

  Ngoài Trời

  Cắm Trại, Vật Dụng Khác

 • DIY - Dụng Cụ

  DIY - Dụng Cụ

  Vật Liệu, Dụng Cụ, Báo Hộ Lao Động

 • Thể Thao

  Thể Thao

  Bóng Đá - Futsal, Yoga - Fitness, Bơi Lội

 • Thú Nuôi

  Thú Nuôi

  Chó, Mèo, Phụ Kiện Thú Cưng

 • Sách - Truyện

  Sách - Truyện

  Giáo Khoa - Giáo Trình, Giáo Dục Trẻ Em, Truyện - Tiểu Thuyết

 • Game - Đồ Chơi

  Game - Đồ Chơi

  Game, Đồ Chơi, Phụ Kiện Chơi Game

 • Ô Tô - Xe Máy

  Ô Tô - Xe Máy

  Ô Tô, Xe Máy

 • Quà Tặng

  Quà Tặng

  Lễ Tết, Quà Chúc Mừng, Các Quà Khác

 • Điện Thoại Di Động

  Điện Thoại Di Động

  Điện Thoại, Phụ Kiện Điện Thoại

 • Máy Hình ảnh - Máy Quay

  Máy Hình ảnh - Máy Quay

  Máy Hình ảnh - Máy Quay, Lens, Phụ Kiện Máy Ảnh

 • Ứng Dụng - Phần Mềm

  Ứng Dụng - Phần Mềm

  Xem thêm: Nên làm bánh tráng nướng bằng chảo chống dính hay bằng nồi chiên không dầu?

  Lifestyle, Làm Đẹp - Sức Khỏe, Giáo Dục

 • Dịch Vụ

  Dịch Vụ

  Làm Đẹp - Sức Khỏe, Ẩm Thực, Du Lịch - Điểm Đến