Top máy pha cà phê công suất nhỏ dành cho các gia đình và các quán nhỏ

Top 5 máy trộn cafe espresso mang đến quán vừa vặn và nhỏ giá bán đảm bảo chất lượng, technology tiên tiến và phát triển canh ty nâng lên unique cafe mang đến quán

 • Máy trộn cafe espresso Solis Grind and Infuse Perfetta
 • Máy trộn cafe espresso Oscar II 1 group
 • Máy trộn cafe espresso Oscar Mood 1 group
 • Máy trộn cafe espresso Appia Life (1 Group)
 • Máy trộn cafe espresso Eagle One Prima

Máy trộn cafe espresso là 1 trong vũ khí không thể không có nhập quán cafe vừa vặn và nhỏ. Việc dùng máy trộn cafe espresso mang đến quán sẽ hỗ trợ mái ấm quán tiết kiệm ngân sách và chi phí được ngân sách, tối ưu hiệu suất đáp ứng và nâng lên được unique cafe của tớ. Trên thị ngôi trường với thật nhiều tên thương hiệu máy trộn cafe với những công dụng, design không giống nhau mang đến từng phân khúc thị trường không giống nhau. Vậy đâu là máy trộn cafe espresso mang đến quán cafe của bạn?

Bạn đang xem: Top máy pha cà phê công suất nhỏ dành cho các gia đình và các quán nhỏ

Xem thêm thắt Cách tìm mua máy trộn cafe espresso theo dõi từng yêu cầu kể từ A-Z

Trong nội dung bài viết này, Vinbarista tiếp tục khêu gợi ý cho chính mình top 5 máy trộn cafe espresso tương thích mang đến quán cafe vừa vặn và nhỏ.

Máy trộn cafe espresso Solis Grind and Infuse Perfetta

Máy trộn cafe espresso Grind and Infuse Perfetta là 1 trong thành phầm tới từ tên thương hiệu đồ gia dụng gia dụng có tiếng Solis của Thụy Sỹ. Với cấu trúc tích ăn ý cối xay và năng suất sinh hoạt lên đến mức 50 ly espresso/ngày, máy trộn Solis Grind and Infuse Perfetta được xem là lựa lựa chọn tương thích quán cafe phân khúc thị trường nhỏ.

may-pha-ca-phe-espresso-soli-cho-quan-nho
may-pha-ca-phe-espresso-soli-cho-quan-nho

Tại sao này lại tương thích mang đến quán nhỏ, hãy nằm trong mò mẫm hiểu một trong những Điểm sáng và công dụng nổi trội của Solis Grind and Infuse Perfetta bên dưới đây

 • Về thiết kế

Solis Grind and Infuse Perfetta với độ dài rộng không lịch kịch, thân ái máy thực hiện bởi vì thép ko han bền chắc với thời hạn. Trong khi, những nút nhấn điều khiển và tinh chỉnh với đèn led trực quan tiền.

Bên cạnh cơ, máy còn tồn tại đồng hồ thời trang áp suất tích ăn ý được chấp nhận trấn áp trọn vẹn áp suất tinh chiết Khi điều chế. sít suất tinh chiết tuyệt vời nhập quy trình ủ là kể từ 8 cho tới 12 bar. Cùng với này đó là đồng hồ thời trang năng lượng điện tử 3 số nhiều tác dụng thể hiện tại thời hạn xay và trộn cafe với chừng đúng đắn lên tới mức 1/10 giây.

dong-ho-ap-suat-solis
dong-ho-ap-suat-solis
 • Về công dụng nổi bật

- Cối xay không nhiều ồn ZERO STATIC™ tích hợp: Cối xay không nhiều ồn ZERO STATIC™ với 25 Lever xay, đồng hồ thời trang tính thời hạn và tác dụng ghi ghi nhớ khiến cho đi ra lượng cafe đúng đắn. Khi phân tử cafe trải qua lưỡi xay này tiếp tục cắt giảm sự hao hụt lượng cafe quan trọng. Do cơ tiết kiệm ngân sách và chi phí được ngân sách nguyên vật liệu.

- Ổn quyết định nhiệt độ chừng với technology PID: Công nghệ PID - Proportional Integral Derivative là 1 trong khối hệ thống điều khiển và tinh chỉnh được chấp nhận các bạn trấn áp nhiều cường độ nhiệt độ không giống nhau ( khá nước, nước rét mướt, ủ ) canh ty tạo nên mùi vị tuyệt vời nhất mang đến cafe.

- Thời gian ngoan phát động nhanh: Với thời hạn phát động máy trong khoảng 45 giây và tạo ra trở thành phẩm là tách cafe trong khoảng 1 phút thì Khi trộn liên tiếp những tách, phần nhiệt độ chừng tiếp tục không thật khác lạ. Nhiệt chừng tách trước tiên tiếp tục trong tầm 62 chừng C và tách loại nhị là khoảng tầm 67 chừng C. Trong Khi một trong những máy thì với nhiệt độ chừng tách đầu là khoảng tầm 52 chừng C và tách loại nhị là 60 chừng C. Qua cơ đã cho thấy sự chênh chéo nhiệt độ chừng thân ái 2 tách của Grind & Infuse Perfetta là không thật khác lạ đối với nhiệt độ chừng chuẩn chỉnh là 65 chừng C.

- Công nghệ Pre-infusion ở áp suất thấp: Công nghệ Pre-infusion ở áp suất thấp canh ty đảm nói rằng nước ngấm đều nhập “bánh cafe”, thông qua đó tinh chiết được không còn tinh hoa, mùi hương và vị với nhập cafe xuống tách.

- Tiện lợi Khi khi dùng và vệ sinh: Máy trộn cafe cung cấp tự động hóa Grind & Infuse Perfetta với ngăn chứa chấp nước hoàn toàn có thể tháo dỡ tách, tặng kèm cặp cỗ thanh lọc nước tiêu xài chuẩn chỉnh kể từ BRITA INTENZA canh ty nâng cao unique nước, tạo nên mùi vị cafe hoàn hảo vẹn.

Xem thêm: So sánh máy trộn cafe Solis Grind and Infuse Perfetta và Breville 870

Máy trộn cafe espresso Oscar II 1 group

Là một trong số những thành phầm nổi trội của tên thương hiệu Nuova Simonelli Ý có tiếng, máy trộn cafe Oscar II tiếp tục là 1 trong thành phầm tương thích không chỉ về năng suất, unique mà còn phải về cả ngân sách cho những quán cafe vừa vặn và nhỏ. 

may-pha-ca-phe-oscar-ii-1
may-pha-ca-phe-oscar-ii-1

Dao động nhập tầm giá bán bên dưới 30 triệu đồng, chúng ta có thể chiếm hữu máy trộn cafe Oscar II (1 group) với ông suất đáp ứng lên đến mức 50 – 60 ly espresso/ngày. Trong khi còn tồn tại công dụng và design phù phù phù hợp với quy tế bào quán vừa vặn và nhỏ như

 • Về thiết kế

Thân máy trộn cafe Oscar II được tạo bởi vì thép ko han, tạo nên độ chất lượng và sự dễ nhìn mang đến máy. Kích thước không lịch kịch (30 x 40 x 40 cm) của sản phẩm cũng đảm nói rằng nó hoàn toàn có thể được đặt tại ngẫu nhiên đâu, tương thích mang đến những quán với diện tích S quầy bar tiết kiệm ngân sách và chi phí.

Oscar II còn tồn tại nhị phiên bạn dạng mang đến liên kết nước thẳng hoặc dùng khay chứa chấp nước, tạo nên sự tiện lợi và dễ dàng dùng.

 • Về hiệu suất hoạt động

Với năng suất hấp phụ năng lượng điện 1.200W, máy trộn cafe Oscar II dùng mối cung cấp năng lượng điện mái ấm gia đình thẳng tuy nhiên ko cần thiết gửi mối cung cấp.

Bên cạnh cơ, với hiệu suất sinh hoạt cao, máy trộn cafe Oscar II nhanh gọn lẹ đun nồi khá nước trong tầm 8-10 phút nhằm sẵn sàng đáp ứng quý khách hàng.

Ngoài đi ra, nồi khá của sản phẩm trộn cafe Oscar II với dung tích khoảng tầm 2 lít, phù phù hợp với yêu cầu dùng mang đến marketing quán cafe nhỏ.

Máy trộn cafe espresso Oscar Mood 1 group

Cũng tới từ tên thương hiệu Nuova Simonelli, Oscar Mood là cái máy trộn cafe espresso với design sắc tố tuyệt hảo, năng suất đáp ứng khoảng tầm 50 – 60 ly espresso/ ngày với mọi công dụng vô nằm trong nổi trội tuy nhiên những mái ấm quán marketing cafe với “gu” ko thể này bỏ qua.

 • Về thiết kế

Kích thước không lịch kịch của Máy trộn cafe mang đến quán Oscar Mood được chấp nhận các bạn thưởng thức một khoảnh tự khắc niềm hạnh phúc trọn vẹn và thú vui của cafe ở nhiều điểm không giống nhau. Máy cũng phù phù hợp với nhiều không khí không giống nhau với cho tới 4 color cao cấp nhằm lựa chọn: đen ngòm, xanh xao lá (guacamole), xám (taupe) và đỏ lòe.

Bên cạnh cơ, máy trộn cafe quán Oscar Mood được chuẩn bị những nâng cấp mới nhất ngoài thay cho thay đổi nhập design, ví dụ như tay rứa được làm bằng gỗ, khay nước thải design mới nhất dạng lưới micropore và vận hành vòi vĩnh tiến công sữa bởi vì nút nhấn (thay vì thế cần thiết gạt).

Xem thêm: 2 cách để biết chính xác mức thuế thu nhập cá nhân phải nộp năm 2023-2024

 • Về tính năng

Tương tự động như loại máy trộn cafe Oscar II, Oscar Mood sỡ hữu những Điểm sáng nổi trội như

 • Hệ thống nồi khá (Boiler) 2 Lít đầy đủ đáp ứng ko gặp gỡ biểu hiện thiếu vắng áp suất Một trong những đợt pha
 • 2 Phiên bản: Lấy nước thẳng hoặc Khay chứa chấp nước 3 Lít
 • Nút đẩy cần thiết khá áp suất nhằm thực hiện bọt sữa truyền thống cuội nguồn design thường xuyên biệt
 • Vòi tiến công sữa và phun khá xoay 180 chừng cực kỳ tiện lợi, canh ty người công nhân Barista hoàn toàn có thể thực hiện đi ra những phiên bạn dạng Latte Art đảm bảo chất lượng nhất
 • Phiên bạn dạng vòi vĩnh trộn 4 lỗ design riêng rẽ tiến công sữa đi ra unique hiệu suất cao nhanh chóng rộng lớn.

Máy trộn cafe espresso Appia Life (1 Group)

Máy trộn cafe Appia Life là 1 trong máy trộn cafe có trách nhiệm với technology tiến bộ và unique thi công hơn hẳn, Appia Life tạo nên kĩ năng điều chế cafe đạt chuẩn chỉnh có trách nhiệm và đặm đà mùi vị với năng suất đáp ứng lên tới mức 150 tách espresso/ngày.

appia life 1 group
appia life 1 group
 • Thiết nối tiếp của máy

Lấy barista là phương châm nhằm cách tân và phát triển thành phầm, đội hình mái ấm Nuova Simonelli đang được chuẩn bị mang đến máy trộn cafe Appia Life nhiều hơn thế nữa những kĩ năng vốn liếng với dựa vào design thêm thắt những tiện nghi canh ty việc làm hằng ngày của barista trở thành đơn giản và dễ dàng rộng lớn lúc nào không còn như

- Gương ngược: được chấp nhận những barista theo dõi dõi thẳng quy trình nhỏ giọt cafe và chừng sạch sẽ của họng phân tách xuất

- Hệ thống sấy ly cốc: Ly tách được bố trí một cơ hội trực tiếp mặt hàng bên trên nắp máy và được tạo rét mướt, thuận tiện cho những barista lấy ly đơn giản và dễ dàng.

- Bảng điều khiển và tinh chỉnh nút ấn: tiện lợi rộng lớn, êm đềm rộng lớn, nhạy cảm rộng lớn, và bền chắc rộng lớn.

- Tính năng điều khiển và tinh chỉnh kể từ xa: canh ty cho những người sử dụng điều khiển và tinh chỉnh và quản lý và vận hành máy trộn trải qua vũ khí kể từ xa xôi, canh ty mái ấm quán hoàn toàn có thể trấn áp tiến trình điều chế, lượng cafe hấp phụ tuy nhiên ko cần thiết thông thường xuyên túc trực bên trên siêu thị.

 • Tính năng nổi bật

- SIS Soft Infusion System:  Công nghệ tinh chiết “mềm” đáp ứng tạo ra những tách cafe giống hệt, giới hạn những lỗi trong lúc nén cafe.

- Easy Cream Đánh sữa tự động động: Tự động hóa việc tiến công sữa, trấn áp được chừng dày, bóng của sữa nhanh gọn lẹ. Công nghệ này cũng quan trọng đặc biệt uy tín, dọn dẹp vệ sinh, và an toàn và đáng tin cậy dựa vào vòi vĩnh tiến công sữa chống nóng. Không rất cần được là barista có trách nhiệm, các bạn vẫn hoàn toàn có thể tạo ra lớp foam sữa trúng chuẩn chỉnh. 

Máy trộn cafe espresso Eagle One Prima

Máy trộn cafe Eagle One Prima là 1 trong phiên bạn dạng thu nhỏ của Eagle One - sản phẩm nổi trội của thương hiệu Victoria Arduino, được tạo nên với diện tích S nhỏ rộng lớn nhằm phù phù hợp với không khí giới hạn diện tích S.

Với mô tơ và lớp chống nóng nồi tối vừa phải ưu hóa mới nhất, Eagle One Prima với kĩ năng lưu giữ chừng ổn định quyết định nhiệt độ gần như là vô cùng. Đây là sự việc lựa lựa chọn cho chính mình nếu như bạn cần thiết một máy trộn espresso tiết kiệm ngân sách và chi phí tích điện mang đến quán cafe vừa vặn và nhỏ.

may-pha-ca-phe-espresso-cho-quan-vua-va-nho
may-pha-ca-phe-espresso-cho-quan-vua-va-nho
 • Thiết nối tiếp của máy

Với kích thước  41.1 x 37.9 x 51 centimet, máy trộn cafe Eagle One Prima hoàn toàn có thể được đặt tại quầy bar với diện tích S giới hạn, canh ty tiết kiệm ngân sách và chi phí không khí. Điểm nổi trội ở Eagle One Prima cơ đó là sắc tố của vỏ máy.  Nếu các bạn yêu thương mến phong thái tinh xảo và tiến bộ, Prima là sự việc lựa lựa chọn dành riêng cho chính mình. Viền thân ái vỏ nhẹ dịu bo tròn xoe, chân máy tinh xảo và những bảng color quan trọng đặc biệt tạo ra vẻ bề ngoài như 1 kiệt tác thẩm mỹ và nghệ thuật.

Việc với những lựa lựa chọn sắc tố như thế canh ty máy linh động rộng lớn về mặt mũi hình hình ảnh, tương thích về mặt mũi mẫu mã trong vô số không khí không giống nhau.

 • Tính năng nổi bật

NEO - technology tối ưu hóa mô tơ mới

Giống như máy trộn cafe Eagle One, phiên bạn dạng Eagle One PRIMA cũng tích ăn ý technology Tối ưu hóa Động cơ Mới (New Engine Optimization - NEO). Nhờ technology này, PRIMA với kĩ năng nhanh gọn lẹ thực hiện rét mướt nước và đáp ứng hiệu suất cao, bên cạnh đó đẩy mạnh hiệu suất cao dùng tích điện. Mặc mặc dù nồi khá hoàn toàn có thể nhỏ rộng lớn, tuy nhiên bọn chúng vẫn được chống nóng và đảm bảo bởi vì một vật tư tiên tiến và phát triển nhằm tách sự phân nghiền tích điện.

Hệ thống Steam-by-Wire

Hệ thống này được chấp nhận kiểm soát và điều chỉnh khá nước với áp suất lên tới mức 2,5 bar (so với thông số kỹ thuật tiêu xài chuẩn chỉnh là 2,1 bar) và tỷ trọng công suất/tốc chừng cao. Máy đáp ứng phân phối khá thô và bão hòa rất chất lượng, tạo nên bọt sữa tuyệt hảo một cơ hội nhanh gọn lẹ nhất.

Ví dụ, với áp suất 2 bar, máy hoàn toàn có thể thực hiện rét mướt 250gr sữa (tương đương nhị ly cappuccino) trong khoảng gần đầy 18 giây.

Hệ thống kiểm soát và điều chỉnh khá nước qua loa khối hệ thống Steam-by-Wire khác lạ đối với những máy nằm trong loại, vì thế nó được điều khiển và tinh chỉnh bởi vì khẩn khoản năng lượng điện kể từ trải qua công tắc nguồn vòi vĩnh khá được nâng cấp theo dõi tiêu xài chuẩn chỉnh công thái học tập mới nhất.

Ứng dụng Victoria Arduino

Mọi loại trở thành giản dị rộng lớn trong cả Khi chỉ việc dùng một phần mềm và chúng ta có thể trọn vẹn liên kết. Với máy trộn cafe Eagle One Prima, việc thiết lập nhiệt độ chừng, theo dõi dõi thời hạn tinh chiết, thiết kế vòi vĩnh khá và nước rét mướt trở thành cực kỳ đơn giản và dễ dàng. Người sử dụng cũng hoàn toàn có thể xác minh hiệu suất của sản phẩm, nhảy và tắt máy, rưa rứa thiết lập chính sách tiết kiệm ngân sách và chi phí tích điện trải qua phần mềm này bên trên điện thoại thông minh.

Xem thêm: Lòng lợn là món ngon nhưng có 4 nhóm người tuyệt đối không được động đũa

Việc mò mẫm tìm tòi và lựa chọn máy trộn cafe thiệt sự tương thích mang đến quán cafe của tớ ko cần điều đơn giản và dễ dàng và ngân sách góp vốn đầu tư rất to lớn. Chính chính vì thế, chúng ta nên kiểm tra nhiều nhân tố như unique, tên thương hiệu, ngân sách,... để lấy đi ra ra quyết định.


VINBARISTA - ALL YOUR COFFEE NEEDS
Trang thương nghiệp năng lượng điện tử thuộc Cubes Asia

 • Tư vấn mua sắm hàng: 0909 244 388
 • Fanpage: Vinbarista - máy trộn cafe & cafe
 • Website: https://maylocnuockangaroo.com.vn/

Địa chỉ cửa ngõ hàng:

 • Showroom HCM: SARIMI A1-00.10, 74 Nguyễn Cơ Thạch, phường An Lợi Đông, Thủ Đức, HCM
  • Hotline: 0909 244 388
 • Showroom Hà Nội:87 Lê Hồng Phong, Phường Điện Biên, Quận Ba Đình, TP TP Hà Nội.
  • Hotline: 0907 838 395