Top bồn rửa chén inox 1 ngăn lớn rộng rãi, rửa được nhiều vật dụng cùng lúc

Bồn cọ chén inox 1 ngăn rộng lớn là sản phẩm đặc biệt rất được ưa chuộng bên trên Konox năm 2023 vị sự tiến bộ về design với những đột đập về công suất. Nếu như chúng ta đang được mong muốn tìm hiểu tìm kiếm một khuôn chậu cọ chén bát 1 hố loại vĩ đại nhằm upgrade căn phòng nhà bếp căn nhà bản thân thì chớ bỏ lỡ nội dung bài viết sau đây nhé!

Chọn mua sắm bể cọ chén 1 hố hoặc 2 hố dựa vào rất rộng nhập yêu cầu dùng của mái ấm gia đình. Nếu chúng ta đang được thân quen với việc phân loại 2 hố chậu Khi sơ chế thức ăn hoặc cọ chén đĩa thì bể cọ chén 2 hố sẽ hỗ trợ không thay đổi vẹn hưởng thụ thực hiện nhà bếp của công ty.

Bạn đang xem: Top bồn rửa chén inox 1 ngăn lớn rộng rãi, rửa được nhiều vật dụng cùng lúc

bồn cọ chén inox 1 ngăn rộng lớn phổ biến

Nếu mình thích cọ những vật dụng thực hiện nhà bếp cỡ to như xoong, chảo, mâm… thiệt tự do thoải mái nhập hố chậu, hoặc đang được bám theo xua phong thái tối giản vẫn ko xoàng xĩnh phần tiến bộ thì nên xem thêm ngay lập tức top 5 bể cọ chén inox 1 ngăn rộng lớn rất được ưa chuộng năm 2023 sau đây.

Top 5 bể cọ chén inox 1 ngăn rộng lớn rất được ưa chuộng năm 2023

Các khuôn chậu cọ 1 hố lúc bấy giờ không chỉ là phong phú về độ dài rộng, hoàn mỹ về design mà còn phải thỏa mãn nhu cầu từng công công suất Khi tích hợp ý phụ khiếu nại, biến đổi cái chậu cọ thường thì phát triển thành trạm sơ chế nhiều chức năng của những người nội trợ.

Điểm cộng đồng của chậu cọ chén bát inox 1 hố Konox này đó là đều được tạo vị vật tư inox đạt những chi chuẩn chỉnh quốc tế như SUS 304 hoặc AISI 304. Chậu còn được chuẩn bị một tấm đạp phủ ở mặt mày sau chung giới hạn tụ tập tương đối nước mặt dưới bể cọ bởi tan đông đúc thiết bị giá buốt hoặc nhập những ngày trời nồm độ ẩm, dẫn theo tụ tập nấm mốc và tạo ra hư hỏng lỗi tủ nhà bếp sau thời hạn nhiều năm dùng.

Bồn cọ chén inox 1 ngăn rộng lớn chống trầy xước KN8644SU Dekor

KN8644SU Dekor trực thuộc bộ thu thập chậu cọ chén bát chống trầy xước Dekor Series được Konox trình làng thời điểm cuối năm 2022. Dòng thành phầm Dekor của Konox lấy hứng thú kể từ căn phòng nhà bếp Nhật, tích hợp ý nhập bản thân sự tối giản vẫn thỏa mãn nhu cầu được tối nhiều yêu cầu của những người nội trợ. Công nghệ tạo ra những phân tử Linen bên trên mặt phẳng chậu cọ đã hỗ trợ tăng tài năng chống trầy xước và Chịu đựng đựng sự chạm đập với những công cụ nhà bếp sắc và nhọn như dao, kéo, xoong nồi…

bồn cọ chén inox 1 ngăn rộng lớn chống trầy xước KN8644SU Dekor
Bồn cọ chén inox 1 ngăn rộng lớn chống trầy xước KN8644SU Dekor

Kích thước rộng lớn 860x445mm, hố chậu thâm thúy 220mm và góc lượn R20 chung giới hạn phun nước kể từ vòi vĩnh cọ và tạo ra cảm xúc tự do thoải mái Khi thao tác nhà bếp. Nhờ design thi công âm mặt mày đá, chúng ta cũng có thể đơn giản dọn dẹp vệ sinh, vệ sinh vụn thực phẩm còn vương vãi lại bên trên bàn nhà bếp sau khoản thời gian nấu bếp.

chậu cọ chén bát 1 hố thời thượng Konox Dekor tích hợp ý phụ kiện
Konox là một trong trong mỗi Brand Name tiền phong nhập Xu thế chậu 1 hố bên trên Việt Nam

KN8644SU Dekor dùng vật liệu inox 304 với mặt phẳng Linen dập tạo ra phân tử, nhờ ê chậu cọ này mang lại những đặc điểm ưu việt rộng lớn chậu cọ inox thường thì như: chống trầy xước hơn hẳn, đơn giản làm sạch sẽ và giới hạn tối nhiều quy trình lão hóa. 

Bồn cọ chén inox 1 ngăn rộng lớn chống trầy xước Konox KN8644SU Dekor

Full cỗ thành phầm chậu KN8644SU Dekor bao hàm rổ, thớt inox, thớt lỗ và chậu cọ nhỏ mặt phẳng chống trầy xước. Toàn cỗ phụ khiếu nại đều được tạo vị inox, đảm đảm bảo an toàn sinh Khi chế trở thành thức ăn mỗi ngày.

Giá cỗ sản phẩm: 10,570,000 VNĐ.

Nếu chúng ta đang được tìm hiểu tìm kiếm một cái bể cọ chén inox 1 ngăn rộng lớn, với độ dài rộng và công suất tương tự động như 1 cái chậu 2 hố, và lại với mặt phẳng chống trầy xước và dễ dàng dọn dẹp vệ sinh thì ko thể bỏ lỡ chậu cọ chén bát 1 hố loại vĩ đại KN8644SU Dekor.  

Chậu cọ chén bát inox 1 ngăn rộng lớn chống trầy xước KN8151TS Dekor

KN8151TS Dekor cũng là một trong Mã Sản Phẩm đặc biệt rất được ưa chuộng nhập bộ thu thập chậu chống trầy xước Dekor Series của Konox. Không chỉ chiếm hữu tác dụng chống trầy xước ưu việt, KN8151TS Dekor còn tồn tại độ dài rộng phù phù hợp với nhiều mái ấm gia đình với không khí nhà bếp từ tốn vẫn mong muốn tối ưu từng địa điểm bên trên bàn nhà bếp.

phối cảnh chậu cọ chén bát KN8151TD Dekor
Bồn cọ chén inox 1 ngăn rộng lớn Konox KN8151TS Dekor

Kích thước chậu lớn 812x510x220mm, đáp ứng thỏa mãn nhu cầu được từng yêu cầu sơ chế và dọn cọ của những người nội trợ. Thiết kế thi công dương mặt mày đá được chấp nhận đơn giản lắp ráp và sửa chữa thay thế.

Chậu cọ chén bát 1 hố chống trầy xước thi công dương KN8151TS Dekor

Tương tự động như KN8644SU, chậu cọ chén bát chống trầy xước KN8151TS Dekor cũng rất được tạo ra kể từ vật liệu inox 304 với mặt phẳng Linen dập tạo ra phân tử, mang lại những đặc điểm chuyên nghiệp biệt: chống trầy xước hơn hẳn, đơn giản làm sạch sẽ và giới hạn tối nhiều quy trình lão hóa.

chậu cọ chén bát inox 1 ngăn rộng lớn Konox KN8151TS Dekor

Bộ thành phầm bể cọ chén inox 1 ngăn rộng lớn KN8151TS Dekor bao hàm thớt inox và chậu cọ nhỏ. Phụ khiếu nại đều được tạo vị inox, đảm đảm bảo an toàn sinh Khi chế trở thành thức ăn mỗi ngày.

Xem thêm: 9 mẫu nồi cơm điện cho 2 người nhỏ gọn, chất lượng chính hãng cho căn bếp

Giá cỗ sản phẩm: 8,670,000 VNĐ.

Chậu cọ chén inox 1 ngăn KN7548SO

Chậu cọ chén bát KN7548SO là thành phầm chậu cọ chén bát 1 hố loại vĩ đại độc nhất nhập bộ thu thập Overmount Series của Konox. Chậu với design lòng thâm thúy, rộng lớn ngang chung không ngừng mở rộng diện tích S thao tác nhập hố chậu một cơ hội tối nhiều.

bồn cọ chén inox 1 ngăn rộng lớn thi công dương Konox KN7548SO
Bồn cọ chén inox 1 ngăn rộng lớn thi công dương Konox KN7548SO

Chậu với độ dài rộng 750x480x230mm đáp ứng không khí bàn nhà bếp được tối ưu nhưng mà người nội trợ vẫn tự do thoải mái Khi cọ những đồ dùng rộng lớn như xoong, chảo,… Quý khách hàng hoàn toàn có thể vận dụng linh động cách thức lắp ráp âm, phân phối âm hoặc dương mặt mày đá với chậu cọ KN7548SO này.

Chậu cọ chén bát inox 1 hố rộng lớn Konox KN7548SO
Chậu cọ chén bát inox 1 hố rộng lớn Konox KN7548SO

Bồn cọ chén inox 1 ngăn rộng lớn KN7548SO được tạo kể từ vật liệu inox SS304 với mặt phẳng hoàn mỹ mịn, tinh ranh xảo, kháng bám dầu nhờ xử lý technology Satin surface. Bên cạnh đó, chậu còn tồn tại design gờ hạ bậc tích hợp ý colander chung hoàn mỹ công suất mang lại chậu 1 hố. 

Giá cỗ sản phẩm: 6,380,000 VNĐ.

Chậu cọ chén bát inox 1 ngăn KN7644SU

Chậu cọ chén bát 1 hố loại vĩ đại KN7644SU là Mã Sản Phẩm rất được ưa chuộng nhất nhập sản phẩm Workstation Sink của Konox. Lấy hứng thú kể từ phong thái thực hiện nhà bếp phương Tây, đấy là bộ thu thập chậu cọ nhiều nhiệm quí phù hợp với những căn phòng nhà bếp đem sắc tố tiến bộ, tươi trẻ và tiện lợi.

Chậu cọ chén bát 1 hố Workstation Sink KN7644SU
Chậu cọ chén bát 1 hố Workstation Sink KN7644SU

Kích thước chậu 760*445*220mm và 4 góc bo tròn trĩnh R25 được chấp nhận người nội trợ đơn giản thao tác, tạo ra cảm xúc tự do thoải mái Khi thực hiện nhà bếp. Thiết nối tiếp thi công âm mặt mày đá “triệt tiêu” phần viền chậu, chung việc dọn dẹp vệ sinh mặt mày bàn trở thành đặc biệt giản dị và đơn giản rộng lớn. Quý khách hàng hoàn toàn có thể vệ sinh trực tiếp những miếng vụn thức ăn xuống bể cọ nhưng mà không biến thành cản vị phần viền chậu. 

Bồn cọ chén 1 ngăn KN7644SU được tạo ra kể từ vật liệu SS304 với mặt phẳng hoàn mỹ xước lờ mờ tinh ranh xảo – brushed surface. Đây cũng là  vật tư thông dụng nhập tạo ra chậu cọ chén bát nhờ tài năng chống lão hóa tuyệt hảo sau thời hạn nhiều năm dùng.

Giá cỗ sản phẩm: 7,390,000 VNĐ.

Bộ chậu 1 hố thi công âm KN7644SU bao hàm thớt mộc và chậu cọ nhỏ. Như một trạm sơ chế của những người nội trợ tiến bộ, KN7644SU thực sự mang lại hưởng thụ tuyệt hảo nhờ những phụ khiếu nại được Konox khôn khéo tiến hành thành phầm, nhằm từng khoảng thời gian nhập nhà bếp tiếp tục thiệt đầy đủ vẹn và lênh láng rộn ràng.

Bồn cọ chén 1 ngăn với yếm KN8051AS Retta

KN8051AS Retta là mã chậu một vách rộng lớn trực thuộc Sở thuế tập luyện Apron Series, đem design với phần yếm vuốt trực tiếp nổi trội và đồng điệu cùng theo với những tranh bị nhà bếp khác ví như lò nướng, máy cọ chén bát, mút hút mùi…

Chậu cọ chén bát 1 hố Workstation Sink Apron Retta
Chậu cọ chén bát 1 hố Workstation Sink Apron Retta

Khởi mối cung cấp hứng thú kể từ căn phòng nhà bếp điểm đồng quê yên lặng bình của Châu Âu, Workstation Sink Apron như 1 đường nét phá cách nhẹ dịu điểm tô mang lại không khí nhà bếp góp thêm phần hoàn thiện, lạ mắt. Với chất liệu inox 304, Apron Sink tiếp tục là sự việc lựa lựa chọn tuyệt vời và hoàn hảo nhất Khi phối kết hợp với những tranh bị nhà bếp lanh lợi nhập căn phòng nhà bếp.

Kích thước chậu rộng lớn 800*510*220mm cùng họa đồ thiết kế thi công âm mặt mày đá thực hiện tăng chiều thâm thúy. Nhờ ê, người nội trợ hoàn toàn có thể tự do thoải mái thao tác nhập hố chậu. Yếm chậu vuông chung tổng thể design đem hơi hám chuẩn chỉnh mực, trẻ khỏe.

Xem thêm: Cầu được ước thấy: 4 chòm sao như rồng cưỡi mây, lọt xuống hố vàng, tiền bạc chạy về túi như mưa năm 2025

Chậu cọ chén bát thi công âm Apron Sink
Chậu cọ chén bát thi công âm Apron Sink

Model KN8051AS Retta được tối ưu công suất nhờ design hạ bậc, tích hợp ý phụ khiếu nại đi kèm theo mang đến hưởng thụ tuyệt hảo nhập thao tác thực hiện nhà bếp. Sở phụ khiếu nại bao hàm thớt mộc, rollmat, colander và bottom grid.  

Giá cỗ sản phẩm: 11,950,000 VNĐ.

Trên đấy là khêu ý cho chính mình về 5 khuôn bể cọ chén inox 1 ngăn rộng lớn kể từ Brand Name Konox. Tất cả những thành phầm chậu cọ inox đều được bh chính xác 10 năm và được tương hỗ thay cho thế linh phụ kiện đầy đủ đời. Hy vọng nội dung bài viết đang được giúp cho bạn nhận thêm vấn đề hữu ích trước lúc thể hiện ra quyết định mua sắm. Nếu với ngẫu nhiên vướng mắc nào là về thành phầm, chúng ta sướng lòng contact qua chuyện Fanpage Konox Vietnam hoặc đường dây nóng 18007099 sẽ được tương hỗ.