Top 5 máy ép chậm cao cấp đáng đầu tư nhất

Với hình thức sinh hoạt bằng phương pháp vặn và nghiền một cơ hội lờ đờ rãi nhằm rút lấy nước mặt mày trong số loại rau xanh hoa quả, trái khoáy cây nhằm mục đích tạo ra những ly nước nghiền thơm và ngon và níu lại được không ít chăm sóc hóa học nhất nhằm thêm phần nâng cấp sức mạnh của những người dùng; thì máy nghiền trái cây chậm đang được càng ngày càng rất được quan tâm dùng rộng lớn bởi không chỉ là trong số hộ mái ấm gia đình mà còn phải so với những mục tiêu sale những sản phẩm quán.

Top 5 Máy Ép Hoa Quả Chậm Giá Rẻ Chất Lượng Đáng Mua Hiện Nay

Nhưng với thị ngôi trường hiện tại đang xuất hiện vô vàn kiểu dáng, mẫu mã và Brand Name máy nghiền trái cây lờ đờ như lúc này, thì đâu mới nhất là hình mẫu máy nghiền lờ đờ giá thành tương đối mềm, quality, bền bỉ và sắc sảo và xứng đáng mua sắm hiện tại nay?

Bạn đang xem: Top 5 máy ép chậm cao cấp đáng đầu tư nhất

Vậy hãy nằm trong Điện Máy Vi Co dò la đi ra câu vấn đáp tương thích cho mình so với thắc mắc này trải qua nội dung bài viết tìm hiểu thêm về top 5 hình mẫu máy nghiền trái cây lờ đờ giá thành tương đối mềm quality, sinh hoạt với năng suất mạnh và đáp ứng đáp ứng cho những nhu yếu dùng không giống nhau.

1. Máy nghiền trái cây lờ đờ Promix SJ-02:

Promix được nghe biết là 1 Brand Name máy điều chế thức uống có tiếng với những thành phầm được tạo ra bên trên dây chuyền sản xuất technology cao làm cho đi ra những thành phầm quality nhằm mục đích đáp ứng cho tới nhu yếu dùng với độ mạnh cao bên trên những quy mô sale thương nghiệp F&B.

Trong cơ, hình mẫu máy nghiền trái cây lờ đờ Promix SJ-02 trực thuộc phân khúc thị phần giá tiền thấp với thành phầm sở hữu rất chất lượng tiếp tục là việc lựa lựa chọn tuyệt hảo cho mình.

- Máy nghiền lờ đờ Promix SJ-02 được kiến thiết sở hữu cấu hình trục ngang với mẫu mã nhỏ nhắn, Gọn gàng tuy nhiên ko kém cỏi phần sang trọng và quý phái, nhằm thực hiện nổi trội cho tới không khí trưng bày bên trên quầy phòng bếp hoặc bàn điều chế.

- Cấu tạo nên máy nghiền được sản xuất kể từ vật liệu thép ko han và vật liệu nhựa thời thượng, gom mang về độ chất lượng cao và cho tới độ quý hiếm dùng bền vững. Đồng thời, kết cấu máy vô cùng gọn gàng nhẹ nhàng với những thành phần hoàn toàn có thể dỡ lắp đặt dễ dàng và đơn giản nhằm dùng và lau chùi máy được tiện lợi rộng lớn.

- Động cơ máy sinh hoạt êm ả, chắc chắn với vận tốc cù của cục nghiền là 80-115 rpm, phối kết hợp nằm trong kết cấu trục ngang và chiếm hữu lưới thanh lọc bởi thép ko han sở hữu đôi mắt lưới kép và khay đi ra buồn phiền hình phễu, gom tạo ra một tổng thể hài hòa và hợp lý nhằm tối ưu hóa cho tới quy trình nghiền những loại rau xanh hoa quả trái khoáy cây, nhất là với những loại thức ăn có tương đối nhiều hóa học xơ vô cùng không nhiều bị kẹt hoặc ùn tắc.

→ Máy nghiền trái cây lờ đờ Promix SJ-02 hiện tại đang rất được phân phối bên trên thị ngôi trường với nấc giá chỉ xấp xỉ chỉ còn 2.850.000 ~ 3.000.000 đồng.­

Xem cụ thể sản phẩm: https://maylocnuockangaroo.com.vn/may-ep-cham-promix-sj-02

2. Máy nghiền trái cây lờ đờ Hurom HU-19SMG:

Hurom hiện tại đang sẽ là một trong mỗi Brand Name đứng vị trí số 1 bên trên thị ngôi trường tạo ra loại máy nghiền trái cây với ngay sát 40 thập kỷ sinh hoạt và cải cách và phát triển. Sản phẩm của Brand Name sở hữu kiến thiết bền bỉ và sắc sảo, tiện lợi và hiện tại với hiệu suất sinh hoạt tối ưu.

Và một hình mẫu máy nghiền trái cây lờ đờ của Brand Name Hurom trực thuộc phân khúc thị phần giá thành tương đối mềm với thành phầm chiếm hữu chức năng tân tiến và có tính bền cao, này là máy nghiền lờ đờ HU-19SMG – được tạo ra dựa vào dây chuyền sản xuất technology tân tiến kể từ thương hiệu Hurom tận nhà máy ở Đài Loan Trung Quốc.

- Máy nghiền lờ đờ Hurom HU-19SMG dùng technology trục vít với vận tốc cù 43 vòng/phút gom nghiền và tách nước trái khoáy cây thoát khỏi buồn phiền một cơ hội hiệu suất cao nhằm lấy được lượng nước nghiền nhiều hơn thế và không khiến đi ra bọt.

- Ứng dụng đôi khi technology LSTS về technology vận tốc thấp, dùng loại máy khoan nhị cánh nặng nề nhằm nghiền nước trái khoáy cây và tách thực hiện lỗi thức uống do nóng hoặc quỷ sát.

- Với tác dụng tự động hóa rửa sạch của sản phẩm, người tiêu dùng chỉ việc ụp nước qua quýt máy nghiền và phát động nhằm nó tự động rửa sạch, gom tạo ra sự tiện lợi nhằm nghiền những loại thức ăn nhưng mà không khiến lẫn lộn hương thơm.

- Cấu tạo nên máy bền bỉ và sắc sảo với vật liệu cấu trở nên có tính bền cao và đạt chi tiêu chuẩn chỉnh an toàn và tin cậy thức ăn với những thành phần được kiến thiết dỡ tách nhằm lau chùi dễ dàng và đơn giản rộng lớn.

→ Máy nghiền trái cây lờ đờ Hurom HU-19SMG có mức giá trở nên xấp xỉ kể từ 3.790.000 ~ 4.000.000 đồng.

Xem cụ thể sản phẩm: https://maylocnuockangaroo.com.vn/may-ep-hoa-qua-cham-hurom-hu-19smg

3. Máy nghiền trái cây lờ đờ Promix PM-800:

Một thành phầm máy nghiền lờ đờ giá thành tương đối mềm không giống cũng tới từ Brand Name Promix được trình bày vô nội dung bài viết này cơ đó là – máy nghiền trái cây lờ đờ Promix PM-800. Sản phẩm sở hữu kiến thiết sang trọng và quý phái và thích mắt với 4 sắc tố nhằm lựa lựa chọn bao gồm đỏ lòe - đen ngòm - bạc - xanh lơ.

- Máy nghiền lờ đờ Promix PM-800 phần mềm technology Enzyme (EPT) được tạo thành 7 phân đoạn với kiến thiết lưỡi dao dạng xoắn, phối kết hợp nằm trong mô tơ chạm màn hình sinh hoạt ổn định quyết định, gom nghiền trái cây kể từ từ nhằm lấy cạn nước và níu lại nhiều chăm sóc hóa học. Đồng thời, máy còn cho tới năng lực nghiền tuyệt hảo, sinh hoạt nghiền liên tiếp vô 60 phút và tạo ra lượng nước nghiền cho tới rộng lớn 40 lít.

- Lưới thanh lọc siêu mịn được sản xuất kể từ thép ko han và vật liệu nhựa Tritan ko chứa chấp BPA cho tới độ chất lượng cao và đáp ứng an toàn và tin cậy, gom nghiền đi ra những ly nước nghiền trái khoáy cây sở hữu lượng buồn phiền thấp nhất.

- Thiết tiếp mồm cối nghiền sở hữu 2 lần bán kính rộng lớn 8.8cm với lẫy tự động hóa lanh lợi, gom nghiền nguyên vẹn trái khoáy. Cối nghiền sở hữu dung tích rộng lớn gom tạo ra đi ra nhiều nước nghiền vô thời hạn ngắn ngủi.

→ Máy nghiền trái cây lờ đờ Promix PM-800 sở hữu nấc giá tiền xấp xỉ trong vòng kể từ 3.790.000 ~ 4.000.000 đồng.

Xem cụ thể sản phẩm: https://maylocnuockangaroo.com.vn/may-ep-hoa-qua-cham-promix-pm-800

4. Máy nghiền trái cây lờ đờ Kuvings C-7000:

Kuvings là Brand Name có tiếng bên trên Nước Hàn thường xuyên kiến thiết và tạo ra loại máy nghiền trái cây rất chất lượng và được tin tưởng người sử dụng bên trên thị ngôi trường những nước châu Á.

- Máy nghiền trái cây lờ đờ Kuvings C-7000 sở hữu kiến thiết hài hòa và hợp lý với mẫu mã sang trọng và quý phái, tân tiến nằm trong sắc tố đã mắt, gom bịa đặt Gọn gàng và tăng tính thẩm mỹ và làm đẹp cho tới từng bàn phòng bếp hoặc quầy điều chế nhằm chúng ta có thể dùng từng khi.

- Máy sở hữu năng suất sinh hoạt mạnh mẽ và uy lực và vận tốc nghiền lờ đờ với cơ chế xoay thấp và vận tốc xoay 60 vòng/phút, gom nhẹ dịu nghiền và lấy nước kể từ những trái cây với lượng nước nhiều và níu lại đa số những chăm sóc hóa học, đôi khi giống như thực hiện lờ đờ quy trình lão hóa của nước nghiền.

- Sử dụng trục nghiền sở hữu phần lõm được kiến thiết ở bên dưới nằm trong mũi khoan, tách lượng buồn phiền kể từ hoa quả; kết phù hợp với lưới thanh lọc được sản xuất kể từ vật liệu thép ko han và vật liệu nhựa Ultem ko chứa chấp BPA, cho tới độ chất lượng cao, chống làm mòn và thực hiện tăng năng suất nghiền.

- Ống tiếp nguyên vật liệu dạng tròn trặn với 2 lần bán kính rộng lớn gom nghiền trái khoáy cây nguyên vẹn trái khoáy. Khay chứa chấp nước nghiền bởi vật liệu nhựa tritan sở hữu dung tích 400ml. Vòi lấy nước nghiền có nắp đậy che bởi cao su thiên nhiên kín gom ngăn rò rì nước nghiền.

→ Máy nghiền trái cây lờ đờ Kuvings C-7000 sở hữu nấc giá tiền xấp xỉ trong vòng kể từ 6.790.000 ~ 7.000.000 đồng.

Xem cụ thể sản phẩm: https://maylocnuockangaroo.com.vn/may-ep-hoa-qua-cham-kuvings-c-7000

5. Máy nghiền trái cây lờ đờ Hurom H200:

Cuối nằm trong nên nói đến là hình mẫu máy nghiền trái cây lờ đờ nằm ở vị trí phân khúc thị phần giá tiền cao hơn nữa của Brand Name Hurom với thành phầm chiếm hữu kiến thiết sang trọng và quý phái, bền bỉ và sắc sảo, sở hữu những chức năng tân tiến nằm trong độ chất lượng cao – hình mẫu máy nghiền trái cây lờ đờ Hurom H200 được tạo ra và nhập vào thẳng kể từ Nước Hàn.

Xem thêm: Bật mí công thức tự chế kem dưỡng thể giúp nuôi da mượt như lụa, sáng bật tông

- Máy nghiền lờ đờ Hurom H200 sở hữu kiến thiết với mẫu mã không lịch kịch, sang trọng và quý phái với cấu trúc đằm thắm vỏ và những thành phần của sản phẩm được sản xuất bởi vật liệu vật liệu nhựa ABS bền bỉ và sắc sảo và dễ dàng lau chùi nằm trong 2 màu sắc tinh xảo nhằm lựa lựa chọn là bạc & đen ngòm.

- Thiết tiếp vùng nghiền trực tiếp đứng được chia thành 2 phần với vùng bên trên sở hữu lưỡi dao sắc bén tiếp tục cắt từng miếng nhỏ trái cây rồi đẩy xuống vùng bên dưới nhằm nghiền lấy nước. Sử dụng cỗ thanh lọc sở hữu kiến thiết đặc biệt quan trọng ngăn sự hội tụ cặn buồn phiền, tạo ra khoảng chừng trống không cho tới cỗ thanh lọc sinh hoạt tối ưu.

- Động cơ của sản phẩm vận hành vô cùng êm ả và ổn định quyết định, cho tới vận tốc xoay lờ đờ, gom quy trình nghiền những loại rau xanh hoa quả và trái khoáy cây với chăm sóc hóa học được không thay đổi và cho tới năng lực đảm bảo đủ chất kể từ hóa học xơ và enzym còn sót lại, làm cho đi ra những ly nước nghiền thơm và ngon.

- Khoang tách thức ăn và ống tiếp nguyên vật liệu thoáng rộng gom nghiền những loại trái khoáy cây độ dài rộng rộng lớn và có tính cứng cao dễ dàng và đơn giản.

→ Máy nghiền trái cây lờ đờ Kuvings C-7000 sở hữu nấc giá tiền xấp xỉ trong vòng kể từ 12.250.000 ~ 13.500.000 đồng.

Xem cụ thể sản phẩm: https://maylocnuockangaroo.com.vn/may-ep-trai-cay-toc-do-cham-hurom-h200

=> Tham khảo tăng bài xích viết: Mua Máy Ép Hoa Quả Chậm Loại Nào Là Tốt Và Phù Hợp Để Sử Dụng Hiện Nay?

Lợi thế lúc mua máy nghiền lờ đờ giá thành tương đối mềm bên trên Điện Máy Vi Co

✅Phân phối loại máy nghiền trái cây lờ đờ giá chỉ tốt

⭐Đa dạng kiểu dáng, thương hiệu

✅Nguồn gốc nguồn gốc rõ rệt ràng

⭐Hàng nguyên vẹn đai - nguyên vẹn kiện

✅Bảo hành, xử lý trường hợp hi hữu miễn phí

⭐Sửa trị, gia hạn tận nơi

✅Giao sản phẩm bên trên pham vi toàn quốc

⭐Giao sản phẩm tận điểm, thời gian nhanh chóng

Hơn 15 năm sinh hoạt sale vô nghành nghề cung ứng thiết bị người sử dụng cho tới quán ăn – hotel – phòng bếp công nghiệp, Điện Máy Vi Co khẳng định tiếp tục mang về cho tới những thành phầm quality và công ty tốt nhất có thể nhằm đáp ứng và thực hiện ưng ý người tiêu dùng khi mong muốn mua sắm máy nghiền trái cây chậm

- Máy nghiền lờ đờ bên trên Điện Máy Vi Co được nhập đích thị và rất chất lượng kể từ những Brand Name đáng tin tưởng như Hurom, Kuvings, Promix, Santos, Sirman,… với đa dạng và phong phú kiểu dáng, mẫu mã và năng suất sinh hoạt,…

- Phân phối máy nghiền lờ đờ với giá cả đảm bảo chất lượng và sở hữu đa dạng và phong phú phân khúc thị phần kể từ giá thành tương đối mềm cho tới thời thượng. Hỗ trợ tư vấn làm giá cụ thể cho những thành phầm nhằm mục đích sẽ giúp đỡ người tiêu dùng mua sắm được hình mẫu máy nghiền lờ đờ phù phù hợp với ngân sách và nhu yếu dùng.

- Mua sản phẩm với cơ chế Bảo Hành trang bị chu đáo và quality. Hỗ trợ đội hình nghệ thuật viên sở hữu tay nghề ngỗng và tay nghề cao gom đánh giá & xử lý trường hợp hi hữu so với trang bị một cơ hội nhanh gọn và kịp lúc. Thay thế linh phụ kiện đích thị.

- Cung cấp cho máy nghiền trái cây lờ đờ bên trên toàn nước với sản phẩm & hàng hóa được vận trả tận điểm nhanh gọn – an toàn và tin cậy và sở hữu nấc phí vận trả rẻ rúng.

- điều đặc biệt, free phục vụ và lắp ráp trang bị bên trên điểm TP. TP HCM. Tiến hành phục vụ – lắp ráp – chuyển giao & chỉ dẫn dùng trang bị kỹ lưỡng cho tới người tiêu dùng.

- Dường như, so với người tiêu dùng không ở gần, Cửa Hàng chúng tôi tiếp tục tương hỗ chỉ dẫn cơ hội lắp ráp và dùng trang bị cho tới người tiêu dùng qua quýt cuộc gọi Clip.

Quý người tiêu dùng cần phải biết tăng vấn đề cụ thể về thành phầm và giá tiền của sản phẩm nghiền trái cây lờ đờ hoặc ngẫu nhiên những thành phầm phòng bếp công nghiệp hoặc những công ty cho tới mướn – thay thế trang bị người sử dụng quán ăn - hotel - khu chợ nào là không giống, phấn khởi lòng liên hệ:

CÔNG TY Trách Nhiệm Hữu Hạn VI CO

Hotline: Miền Nam - 0906689900 (Zalo) _ Miền Bắc - 0903644842 (Zalo)

Website: maylocnuockangaroo.com.vn – Email: [email protected]

Facebook: https://www.facebook.com/SieuThiDienMayVico

Địa Chỉ:

Quận 12: Kho sản phẩm bên trên 304/5 QL1A, KP1, Phường. Thạnh Xuân

Quận 3: Kho sản phẩm điểm đàng Võ Văn Tần

Quận 4: Kho sản phẩm điểm Tôn Thất Thuyết và Nguyễn Khoái

Quận 5: Kho sản phẩm điểm đàng An Dương Vương

Quận 6: Kho sản phẩm điểm đàng Phạm Đình Hổ

Quận 7: Kho sản phẩm điểm cầu Phú Mỹ Hưng và Huỳnh Tấn Phát

Xem thêm: Bếp từ dùng nồi nhôm được không? Cách dùng nồi nhôm cho bếp từ

Quận 10: Kho sản phẩm điểm Trường Sơn CX Bác Hải – Phường.15

Quận Tân Bình: Kho sản phẩm điểm đàng Hoàng Văn Thụ - Phường.4

Huyện Hooc Môn: Kho sản phẩm chợ Đầu Mối, xã Tân Thới Đông.