Top 5 mẫu lò vi sóng màu trắng bán chạy nhất tại Điện máy XANH

Theo dõi
đơn hàng

Kiểm tra đơn hàng

Bạn đang xem: Top 5 mẫu lò vi sóng màu trắng bán chạy nhất tại Điện máy XANH

Vui lòng nhập địa điểm email:

Vui lòng nhập mã đơn hàng:

Lò vi sóng là loại gia dụng đang rất được nhiều bà bầu nội trợ yêu thích, tương hỗ trong những việc nấu nướng nướng. Tham khảo nội dung bài viết tiếp sau đây để tìm hiểu top 5 lồ vi sóng hút khách nhất lúc này nhé.

Lò vi sóng Sharp R-G372VN-S 23 Lít

Dẫn đầu top là cái lò vi sóng Sharp R-G372VN-S với kiến thiết thích mắt, mẫu mã thon gọn thích hợp mang đến từng gian giảo nhà bếp. Lò với bảng hướng dẫn Tiếng Việt được kiểm soát và điều chỉnh vì như thế nút vặn khiến cho bạn và người thân trong gia đình vô mái ấm gia đình tinh chỉnh đơn giản dễ dàng. Dung tích vùng lò lên tới mức 23L khiến cho bạn nấu nướng nướng nhanh gọn, thỏa mãn nhu cầu nhu yếu nấu bếp của từng mái ấm gia đình, quí phù hợp với mái ấm gia đình với kể từ 3-4 người.

 Với hiệu suất vi sóng: 800W/ Nướng: 1000W, Sharp RG372VNS thỏa mãn nhu cầu việc hâm sôi một cơ hội nhanh gọn và đơn giản dễ dàng. Lò với năng lực linh động trong những việc chảy nhộn nhịp theo gót trọng lượng hoặc theo gót thời hạn, tối ưu hóa nhu yếu chảy nhộn nhịp của người tiêu dùng. Chức năng nướng tiện lợi nằm trong cơ chế nấu nướng tự động hóa thực hiện đa dạng và phong phú thêm thắt những menu hằng ngày của mái ấm gia đình chúng ta.

Lò vi sóng Electrolux EMM2022GW trăng tròn Lít

Lò vi sóng ElectroluxEMM2022GW với mẫu mã quý phái, lịch sự và trang nhã với white color sữa, kiến thiết tiến bộ thực hiện nổi trội không khí nhà bếp mái ấm gia đình.

Dung tích trăng tròn lít thỏa mãn nhu cầu chất lượng nhu yếu nấu bếp của mái ấm gia đình không nhiều người khoảng tầm 2 - 4 member, xuất hiện đơn giản dễ dàng với nút nhấn thao tác nhanh chóng lẹ. Lò tích thích hợp đa dạng chủng loại công dụng nấu nướng như hâm sôi, nấu nướng, chảy nhộn nhịp, hạn chế mỡ hiệu suất vi sóng 700W, hiệu suất nướng 1000w khiến cho bạn chế thay đổi những đồ ăn đa dạng chủng loại, bồi dưỡng, chất lượng mang đến sức mạnh, tiết kiệm chi phí thời hạn.

Xem thêm: Review lò vi sóng Sharp R 205VN(S) 20 lít dùng để rã đông thịt

Bên cạnh những công dụng cơ phiên bản, lò vi sóng Electrolux này còn mang về cho tất cả những người người sử dụng sự tiện lợi tuyệt so với công dụng hứa hẹn giờ lên tới mức 35 phút, bạn cũng có thể thực hiện tuy vậy song việc làm không giống nhưng mà không phải lo ngại đồ ăn bị cháy khét.

Lò vi sóng Panasonic NN-GT35HMYUE 23 lít

Lò vi sóng Panasonic NN-GT35HMYUE chiếm hữu kiến thiết quý phái, thích mắt mang về vẻ đẹp mắt riêng rẽ mang đến không khí thiết kế bên trong. quý khách rất có thể nấu nướng được không ít thức ăn với dung tích lò là 23 lít, lại còn dễ dàng lau chùi và vệ sinh với vùng lò vì như thế thép tráng men bền chất lượng.

Đặc biệt, lò vi sóng Panasonic này còn có công dụng nướng với hiệu suất cho tới 1000 W cùng theo với menu nấu nướng tự động hóa 12 khoản, chúng ta ân xá hồ nước chế thay đổi khoản tiêu hóa, đầy đủ vị mang đến mái ấm gia đình.

Lò vi sóng Sharp R-G226VN-S trăng tròn Lít

Lò vi sóng Sharp R-G226VN-S chiếm hữu mẫu mã đơn giản và giản dị, thon gọn, sắc tố lịch sự và trang nhã, hài hòa và hợp lý với từng không khí lắp ráp, ko cướp nhiều diện tích S. Lò vi sóng này còn có dung tích cho tới trăng tròn lít, đáp ứng chất lượng nhu yếu của mái ấm gia đình 2 - 4 member.

Công suất vi sóng 800W, hiệu suất nướng 1000W lò vi sóng Sharp R-G226VN-S với năng lực hâm sôi và nướng chín đồ ăn một cơ hội nhanh gọn và đơn giản dễ dàng. Lò được chuẩn bị núm vặn cơ tùy chỉnh cơ chế thích hợp. Bảng tinh chỉnh tương hỗ ngôn từ Tiếng Anh và Tiếng Việt khiến cho bạn đơn giản dễ dàng thao tác vô trong cả quy trình dùng.

Lò vi sóng Midea MMO-20KE1 trăng tròn lít

Xem thêm: Cảnh báo 4 con giáp mất tiền tháng 12/2023, cận thận đầu tư

Lò vi sóng Midea MMO-20KE1 với mẫu mã quý phái, tiến bộ, kiến thiết thon gọn tiện lắp ráp và dịch rời. Cạnh vô với vùng lò vì như thế thép tráng men sáng loáng, đĩa thủy tinh ma xoay tròn trĩnh gom đồ ăn của doanh nghiệp chín ngon, đều và dễ dàng lau chùi và vệ sinh sau khi sử dụng.

Bạn rất có thể nấu bếp nhanh chóng với hiệu suất sinh hoạt tối nhiều là 700 W, cùng theo với 2 công dụng chảy nhộn nhịp là: chảy nhộn nhịp theo gót thời hạn và theo gót trọng lượng. Thực phẩm được chảy nhộn nhịp nhanh gọn, khiến cho bạn tiết kiệm chi phí thời hạn nấu bếp. Bên cạnh đó, lò với cơ chế hứa hẹn giờ tối nhiều 35 phút khiến cho bạn chế thay đổi được không ít đồ ăn không giống nhau.