Top 5 hũ đựng đường chất lượng, an toàn sức khỏe

Sử dụng những loại hộp đựng đồ ăn bảo đảm môi trường thay cho thế cho tới vỏ hộp xốp, vỏ hộp vật liệu bằng nhựa đang được là sự việc quan hoài tiên phong hàng đầu của tương đối nhiều ngôi nhà cửa hàng, quán ăn. Do đó là thành phầm vừa phải đáp ứng đáng tin cậy cho tới sức mạnh, đằm thắm thiện với môi trường xung quanh, vừa phải là dụng cụ gom tiếp thị Brand Name chất lượng tốt rộng lớn. Vậy đang sẵn có những loại vỏ hộp đựng thức ăn đằm thắm thiện với môi trường xung quanh này, nên lựa chọn loại nào? Hãy nằm trong lần hiểu tức thì sau đây!

Bảng đối chiếu những loại vật liệu vỏ hộp đựng đồ ăn bảo đảm môi trường

Bạn đang xem: Top 5 hũ đựng đường chất lượng, an toàn sức khỏe

Loại hộp Mức phỏng phổ biến Khoảng giá

(VNĐ/chiếc)

Mức phỏng đằm thắm thiện với môi trường
Hộp buồn bực mía Mức phỏng phổ  thay đổi cao 1.900 – 3.550 Phân huỷ sau 6 – 8 tuần nhập ĐK thuận lợi
Hộp giấy má kraft Mức phỏng phổ  thay đổi cao, dễ dàng lần mua 2.200 – 3.450 Phân huỷ sau 6 – 8 mon nhập ĐK thuận lợi
Hộp giấy má White ivory Mức phỏng phổ  thay đổi cao 2.200 – 3.450 Phân huỷ sau 6 – 8 mon nhập ĐK thuận lợi
Hộp đựng đồ ăn 1 thứ tự thực hiện kể từ tinh ranh bột ngô Chưa thịnh hành, khó khăn lần mua 3.000 – 6.000 Phân huỷ sau 6 – 8 mon nhập ĐK thuận lợi
Hộp đựng đồ ăn thực hiện kể từ bột gỗ Chưa thịnh hành, khó khăn lần mua 3.000 – 6.000 Phân huỷ sau 2 – 3 mon nhập ĐK thuận lợi

Khác với những loại vỏ hộp vật liệu bằng nhựa, vỏ hộp giấy má, vỏ hộp nhôm,… hộp buồn bực mía vô nằm trong đằm thắm thiện với môi trường xung quanh và chiếm hữu nhiều điểm lưu ý hơn hẳn.

1.1. Đặc điểm của vỏ hộp buồn bực mía

Những vỏ hộp đựng đồ ăn bảo đảm môi trường xung quanh làm từ buồn bực mía là loại vỏ hộp được tạo ra 100% vật liệu đương nhiên kể từ buồn bực của cây mía. Quá trình tạo ra chính thức kể từ xay mía lấy nước thì phần xơ mía còn sót lại được tận dụng tối đa và tạo ra rời khỏi những loại vỏ hộp kể từ buồn bực mía như tô, ly, vỏ hộp đựng thực phẩm…

Các loại vỏ hộp buồn bực mía sẽ tiến hành dùng thịnh hành nhằm đựng một số trong những loại thức ăn như:

 • Các loại món ăn nước, những loại món ăn rét hoặc chế thay đổi sẵn như cơm trắng, bún, phở…
 • Các đồ ăn như rán xào, những số gỏi, salad,…
 • Các quà vặt giống như các loại bánh, khoai tây rán, gà rán…
 • Các số tươi tắn sinh sống giống như các số Nhật, sashimi, gỏi cá sinh sống,…

1.2. Giá vỏ hộp buồn bực mía sử dụng 1 lần

Giá của vỏ hộp buồn bực mía đựng đồ ăn khoảng đang được nhập khoảng 1.900 – 3.550 VNĐ/hộp tùy nằm trong theo đuổi dung tích, mẫu mã, đơn vị chức năng phân phối….

Đối với những quý khách mua sắm sỉ, mua sắm con số rộng lớn thì sẽ tiến hành nhiều ưu đãi mê hoặc, siêu ưu đãi cúng với ưu đãi mê hoặc về giá chỉ.

Để được tương hỗ tư vấn và làm giá mới mẻ và rất tốt bên trên thị ngôi trường, gọi tức thì cho tới đường dây nóng 085 3886 622 sẽ được tương hỗ nhanh nhất có thể.

1.3. Ưu, điểm yếu kém vỏ hộp buồn bực mía

Hộp buồn bực mía được tạo ra 100% vật liệu vạn vật thiên nhiên kể từ buồn bực của cây mía nên chiếm hữu nhiều ưu thế đáng chú ý như:

 • An toàn đối cho tới sức mạnh người dùng: Hộp đựng đồ ăn tạo ra kể từ bã mía dùng mối cung cấp vật liệu với nhập vạn vật thiên nhiên nên vô nằm trong đáng tin cậy cho tới sức mạnh người tiêu dùng.
 • Thân thiện với môi trường: Hộp buồn bực mía với thời hạn phân bỏ khá cộc kéo dãn dài trong vòng kể từ 40-60 ngày. Chính vậy nên đối với vỏ hộp vật liệu bằng nhựa với thời hạn phân bỏ cả ngàn năm, vỏ hộp buồn bực mía được coi là vỏ hộp đựng đồ ăn bảo đảm môi trường xung quanh.
 • Chịu nhiệt độ, chống thẩm thấu nước và dầu tốt: Hộp buồn bực mía với năng lực sức chịu nóng chất lượng tốt, so với dầu nút sức chịu nóng là 120 phỏng C, còn so với nước là 100 phỏng C và ko hề với hiện tượng lạ nhỉ.
 • Thiết kế tiếp đa dạng mẫu mã mẫu mã, độ dài rộng và sắc tố tự động nhiên: Hộp buồn bực mía với thật nhiều mẫu mã không giống nhau phù phù hợp với từng yêu cầu dùng của quý khách như vỏ hộp vuông, vỏ hộp tròn xoe, vỏ hộp 1 ngăn, vỏ hộp 2 ngăn,… Trong khi, còn vỏ hộp còn tồn tại sắc tố đó là nâu và White mang tới cảm xúc sang trọng và quý phái và cao cấp

Ngoài chiếm hữu những ưu thế hơn hẳn thì vỏ hộp buồn bực mía còn tồn tại vài ba điểm yếu kém như:

 • Thời gian ngoan bảo vệ vỏ hộp buồn bực mía cộc hơn: Được thực hiện 100% kể từ xenlulo nên thời hạn dùng tiếp tục thấp rộng lớn những loại vỏ hộp vật liệu bằng nhựa, vỏ hộp xốp.
 • Giá trở thành nhỉnh rộng lớn vỏ hộp xốp, nhựa: Do được tạo kể từ vật liệu vạn vật thiên nhiên và đằm thắm thiện với môi trường xung quanh nên giá chỉ tiếp tục không hề nhỏ đối với những loại vỏ hộp không giống.

1.4. Các kiểu mẫu vỏ hộp buồn bực mía đựng đồ ăn buôn bán chạy

Hộp buồn bực mía sử dụng 1 thứ tự hiện tại khá đa dạng mẫu mã mẫu mã, độ dài rộng nên tiếp tục đáp ứng được tối nhiều yêu cầu dùng của khách hàng. Cùng xem thêm tức thì một số trong những kiểu mẫu thịnh hành sau:

Hộp buồn bực mía vuông dung tích 500ml tất nhiên nắp ngay tắp lự – Mã QP-M-HB

Hộp buồn bực mía vuông 500ml được tạo kể từ vật liệu buồn bực mía 100% vạn vật thiên nhiên Khi chũm tiếp tục cảm xúc nhẹ nhàng, mịn và thời thượng sang trọng và quý phái. Thiết kế tiếp vỏ hộp giản dị và đơn giản phối kết hợp, độ dài rộng nhỏ nên cực kỳ phù phù hợp với những suất ăn 1 người, những loại bánh ngọt, hamburger… Đây là thành phầm hút khách và được rất nhiều quý khách yêu thương quí.

Thông số kỹ thuật:

 • Kích thước mồm x lòng x cao (mm) : 150*150*40/80
 • Dung tích: 500 ml
 • Đặc điểm: Hộp buồn bực mía nâu design nắp liền
 • Giá: 1.900 VND/chiếc
Thiết kế tiếp vỏ hộp với nhì white color nâu
Thiết kế tiếp vỏ hộp với nhì white color nâu giản dị và đơn giản tạo nên sự nổi trội của món ăn

Hộp buồn bực mía 2 ngăn nắp tách M750

Hộp buồn bực mía 2 ngăn M750 được tạo kể từ buồn bực mía đương nhiên nên thời hạn phân bỏ trở thành phân bón cơ học cộc và không khiến ô nhiễm và độc hại môi trường xung quanh. Đồng thời, vỏ hộp còn tồn tại năng lực không thấm nước, kháng dầu ở nhiệt độ phỏng lên đến mức 100 phỏng C với nước và 120 phỏng C với dầu.

Với design 2 ngăn riêng không liên quan gì đến nhau, vỏ hộp phù phù hợp với những loại thức ăn với 2 số như: suất cơm trắng kèm cặp đồ ăn, bún trộn và đồ ăn kèm… hoặc những quà vặt, ăn nhanh chóng như: salad, xúc xích kèm cặp tương ớt cay, khoai bác sĩ rán kèm cặp tương ớt…

Thông số kỹ thuật:

 • Kích thước mồm x lòng x cao (mm) : 229 x 134 x 44
 • Dung tích: 750 ml
 • Đặc điểm: Hộp design 2 ngăn và nắp tách đều được tạo kể từ buồn bực mía
 • Giá: 3.200 VNĐ/chiếc
Mẫu vỏ hộp M750 với design 2 ngăn tiện lợi
Mẫu vỏ hộp M750 với design 2 ngăn tiện lợi cho tới quý khách Khi sử dụng
Xem ngay: Mẫu vỏ hộp buồn bực mía tròn xoe nhiều dung tích & 6 Lưu ý Khi lựa chọn mua

2. Hộp đựng đồ ăn bảo đảm môi trường xung quanh thực hiện bởi giấy má kraft

Không những nổi trội về vật liệu và tác dụng tiện lợi, hộp giấy má kraft còn vô nằm trong đằm thắm thiện với môi trường xung quanh được rất nhiều tình nhân quí.

2.1. Đặc điểm vỏ hộp giấy má kraft đựng thực phẩm

Hộp giấy má kraft được tạo kể từ vật liệu 100% vẹn toàn sinh. Hộp giấy má chiếm hữu gray clolor đặc thù kể từ mối cung cấp mộc vật liệu đưa đến cảm xúc mộc mạc xưa cũ. Mé trong tâm địa vỏ hộp sẽ tiến hành tráng một tấm vật liệu bằng nhựa PE mỏng tanh gom tăng năng lực chống thẩm thấu và sức chịu nóng cho tới vỏ hộp. Đây là loại vỏ hộp giấy má đựng thức ăn thịnh hành nhất lúc bấy giờ, chúng ta có thể đơn giản dễ dàng lần mua sắm rộng lớn những loại vỏ hộp không giống.

2.2. Giá vỏ hộp giấy má kraft

Phụ nằm trong nhập độ dài rộng, mẫu mã và những loại nắp không giống nhau thì giá chỉ vỏ hộp giấy má kraft đựng thức ăn tiếp tục xấp xỉ kể từ 2.000- 3.450 VNĐ/chiếc.

Đối với quý khách mua sắm sỉ con số rộng lớn sẽ sở hữu được ưu đãi và ưu đãi về giá chỉ siêu mê hoặc. Để được tư vấn nhanh gọn lẹ và update giá chỉ tiên tiến nhất, gọi tức thì đường dây nóng: 0853 88 66 22 – 0985 213 855 – 0983 868 514.

2.3. Ưu, điểm yếu kém vỏ hộp giấy má kraft

Hộp giấy má kraft là 1 trong mỗi thành phầm hút khách nhất bên trên thị ngôi trường bởi chiếm hữu nhiều điểm lưu ý nổi trội như:

 • Dễ phân bỏ và đằm thắm thiện với môi trường: Hộp giấy má kraft rất có thể tái ngắt dùng rất nhiều lần sau khoản thời gian dùng. Đồng thời, vỏ hộp giấy má còn dễ dàng phân bỏ nhập môi trường xung quanh điều hiện tại đương nhiên và với thời hạn phân bỏ cộc khoảng tầm 6 mon.
 • Có phỏng cứng, mềm dẻo tốt: Giúp cho tới vỏ hộp giấy má kraft không trở nên móp méo và tạo được hoàn toàn vẹn mẫu mã và mùi vị đồ ăn.
 • An toàn cho tới sức mạnh người chi phí dùng: Do dùng 100% vật liệu vẹn toàn sinh, giấy má không trở nên tẩy white color, vẫn lưu giữ màu sắc vẹn toàn bạn dạng nên tạo nên tác động cho tới sức mạnh người tiêu dùng.
 • Kiểu dáng vẻ, kiểu dáng giản dị và đơn giản vẫn quý phái trọng: Sử dụng giấy má làm nên màu vàng, nâu mộc, đem vẻ rất đẹp đương nhiên, mộc mạc, hoài cổ tuy nhiên ko kém cỏi phần sang trọng và quý phái. Mẫu mã độ dài rộng đa dạng mẫu mã nhiều sự lựa chọn cho tới quý khách.
 • Khả năng chống thẩm thấu dầu mỡ và sức chịu nóng tốt: đáng tin cậy Khi dùng đựng món ăn rét và dầu mỡ, sức chịu nóng cho tới 100 phỏng C.

Ngoài rời khỏi, vỏ hộp giấy má kraft còn một vài ba điểm yếu kém không giống như:

 • Hộp giấy má kraft cần thiết chú ý khi in ấn ấn: Bởi vì như thế sắc tố khá tối nên rất có thể xẩy ra hiện tượng màu sắc in rất khác với bạn dạng design, vì vậy quý khách cần thiết chú ý.
Xem ngay: Tô/hộp giấy má kraft với nướng được không? Nướng ở từng nào độ?

2.4. Một số kiểu mẫu vỏ hộp giấy má đựng đồ ăn bảo đảm môi trường xung quanh làm từ giấy má kraft

Hộp giấy má kraft 900ml nắp giấy má tai gài – Mã QP-B-900

Hộp giấy má Queen Pack với độ dài rộng (174*134) x (150*116) x 48 thích hợp đựng nhiều loại đồ ăn kể từ cơm trắng, mì xào, gà rán, những loại bánh,… Hộp được tạo kể từ 100% giấy má kraft vàng, mặt mày trong tâm địa vỏ hộp được tráng một tấm PE. Qua cơ, gom vỏ hộp có rất nhiều ưu thế nổi trội như năng lực sức chịu nóng, chống thẩm thấu nước và dầu rất tuyệt.

Thông số kỹ thuật:

 • Kích thước mồm x lòng x cao (mm): (174*134) x (150*116) x 48
 • Dung tích: 900ml ~ 30,4 Oz
 • Đặc điểm: Hộp được tạo kể từ vật liệu giấy má kraft vàng với toan lượng 337 gsm và tất nhiên là nắp giấy má kraft.
 • Giá: 2.700 VNĐ/hộp.
Hộp giấy má 900ml
Hộp giấy má 900ml được tạo kể từ vật liệu giấy má kraft vẹn toàn sinh 100% đáng tin cậy cho tới sức mạnh người chi phí dùng

Hộp giấy má kraft vuông 500ml kèm cặp nắp nhập xuyên suốt – Mã QP-E01-K

Hộp giấy má kraft QP-E01-K với design nhỏ và gọn kết phù hợp với độ dài rộng mồm vỏ hộp chuẩn chỉnh, phần lòng vỏ hộp khá nông gom đồ ăn trình diễn trở thành nổi trội rộng lớn. Cùng với design nắp nhập xuyên suốt, vỏ hộp giấy má thông thường được dùng để làm đựng những loại đồ ăn đòi hỏi về thẩm mỹ và làm đẹp như bánh ngọt..

Xem thêm: Mẹo cắt băng dính bằng ngón tay, không cần dùng kéo

Thông số kỹ thuật:

 • Kích thước mồm x lòng x cao (mm) : 130*145 x 120*110 x 35/60
 • Dung tích: 500ml
 • Đặc điểm: Hộp giấy má được tạo kể từ giấy má kraft vàng với toan lượng 300 gsm và tất nhiên là nắp nhập xuyên suốt.
 • Giá: 2.200 VNĐ/hộp
Hộp giấy má QP-E01-K với design nhỏ gọn
Hộp giấy má QP-E01-K với design nhỏ và gọn, sang trọng và quý phái thực hiện tăng thêm sự mê hoặc và nổi trội của món ăn

3. Hộp đựng đồ ăn thực hiện kể từ giấy má ivory trắng

Hộp đựng đồ ăn thực hiện kể từ giấy má ivory White được cho tới là vỏ hộp đựng đồ ăn bảo đảm môi trường xung quanh không những chiếm hữu nhiều công dụng nổi trội mà còn phải vô nằm trong đáng tin cậy cho tới sức mạnh.

3.1. Đặc điểm vỏ hộp giấy má White sử dụng 1 lần

Hộp giấy má White đựng đồ ăn thực hiện kể từ giấy má ivory với đầy đủ từng điểm lưu ý của giấy má kraft. Tuy nhiên, vỏ hộp giấy má ivory với white color đem vẻ rất đẹp sang trọng và quý phái, thật sạch vì vậy dễ dàng thực hiện nổi trội sắc tố của đồ ăn. Đồng thời, với white color của giấy má cũng tạo nên ĐK cho tới việc in dán, design Brand Name, vấn đề thành phầm in lên vỏ hộp.

3.2. Giá vỏ hộp giấy má White ivory

Tùy theo đuổi độ dài rộng, mẫu mã, số ngăn… thì giá chỉ vỏ hộp giấy má White tiếp tục xấp xỉ kể từ 2.200 – 3.450 VNĐ/chiếc.

Để được tư vấn và làm giá update tiên tiến nhất, contact tức thì cho tới Hotline: 0853 88 66 22 – 0985 213 855 – 0983 868 514

3.3. Ưu, điểm yếu kém vỏ hộp giấy má trắng

Hộp giấy má ivory luôn luôn chiếm lĩnh được sự lựa lựa chọn của tương đối nhiều ngôi nhà quán ăn cửa hàng bởi những ưu thế nổi trội như:

 • Màu sắc quý phái trọng: Giấy với white color, sáng sủa, thật sạch thực hiện gia tăng sang trọng và quý phái và tinh xảo của món ăn. Đồng thời còn hỗ trợ tiện lợi cho tới việc in dán, design logo lên vỏ hộp giấy má nhằm tăng tiếp thị Brand Name.
 • Có đặc điểm mềm, xốp nhẹ nhàng và chịu đựng lực tốt: Giúp cho tới món ăn không trở nên tràn hoặc nhỉ nhập vượt lên trên trình  vận fake.
 • Khả năng sức chịu nóng, chống thẩm thấu nước và chống thẩm thấu dầu tốt: Đựng được rất nhiều loại đồ ăn đa dạng và phong phú đa dạng mẫu mã và rất có thể bảo vệ nhập lò vi sóng tiện lợi.
 • An toàn cho tới sức mạnh người chi tiêu và sử dụng và đằm thắm thiện với môi trường: Thời gian ngoan phân bỏ nhanh chóng trong vòng 6 mon đáng tin cậy và đằm thắm thiện với môi trường xung quanh.

Bên cạnh những ưu thế nổi trội, vỏ hộp giấy má ivory còn tồn tại điểm yếu kém như:

 • Giá trở thành khá nhỉnh hơn: Hộp giấy má White có mức giá trở thành cao hơn nữa những loại giấy má thường thì.

3.4. Mẫu vỏ hộp giấy má ivory đựng đồ ăn buôn bán chạy

Hộp giấy má White 500ml nắp nhập xuyên suốt – Mã QP-E02

Với độ dài rộng nhiều năm tất nhiên nắp kín  nhập xuyên suốt, vỏ hộp giấy má White nhiều năm 500ml vừa phải kín và vừa phải phô trương được sự mê hoặc của sắc tố đồ ăn. Hộp với white color tạo nên cảm xúc thật sạch và sang trọng và quý phái thích hợp đựng những loại thức như bánh ngọt, món ăn nhanh chóng, trái khoáy cây,….

Thông số kỹ thuật:

 • Kích thước mồm x lòng x cao (mm) : 159*90 x 175*70 x 35/60
 • Dung tích:  500ml
 • Đặc điểm: Hộp giấy má được tạo kể từ giấy má White ivory với toan lượng 300gsm và tất nhiên là nắp nhập xuyên suốt.
 • Giá: 2.200 VNĐ/hộp
Hộp giấy má với white color
Hộp giấy má với white color cũng design nắp nhập xuyên suốt gom tăng thêm sự mê hoặc của món ăn

4. Hộp đựng đồ ăn 1 thứ tự thực hiện kể từ tinh ranh bột ngô

Hộp đựng đồ ăn thực hiện kể từ tinh ranh bột ngô là 1 thành phầm mới mẻ bên trên thị ngôi trường, được nghiên cứu và phân tích và tạo ra nhằm mục đích thỏa mãn nhu cầu Xu thế chi tiêu và sử dụng thành phầm đằm thắm thiện môi trường xung quanh của người tiêu dùng.

4.1. Đặc điểm vỏ hộp tinh ranh bột ngô sử dụng 1 lần

Hộp đựng đựng đồ ăn 1 thứ tự thực hiện kể từ tinh ranh bột ngô có tính đáng tin cậy thức ăn cáo bao gồm 80% vật liệu tinh ranh bột bắp và 20% là phụ gia thức ăn. Hộp tinh ranh bột ngô làm nên màu ngà của tinh ranh bột bắp và với hương thơm thơm ngát của bắp rang và Khi bị thay đổi màu Khi đựng đồ ăn.

4.2. Giá vỏ hộp đựng đồ ăn thực hiện kể từ tinh ranh bột ngô

Hộp đựng đồ ăn thực hiện kể từ tinh ranh bột ngô không thật thịnh hành bên trên thị ngôi trường, hiện tại chỉ tồn tại một vài ba đơn vị chức năng tạo ra được loại vỏ hộp này. Vì thế nút giá chỉ của loại vỏ hộp này kha khá cao hơn nữa đối với những loại vỏ hộp đựng đồ ăn bảo đảm môi trường xung quanh không giống. Giá tiếp tục xấp xỉ kể từ 3.000 – 6.000 VNĐ/chiếc.

4.3. Ưu, điểm yếu kém vỏ hộp thực hiện kể từ tinh ranh bột ngô

Hộp đựng được tạo ra kể từ vật liệu tinh ranh bột ngô đã có sẵn trước nhập đương nhiên với tương đối nhiều ưu thế xứng đáng chú ý  như:

 • Có năng lực kháng nhiệt độ tốt: cũng có thể sức chịu nóng kể từ -20 phỏng C cho tới 120 phỏng C
 • Độ bền, phỏng giãn tốt, gom vỏ hộp tách bị móp méo Khi vận fake.
 • Đảm bảo đáng tin cậy thức ăn và đằm thắm thiện với môi trường: Vì loại vỏ hộp này được ngôi nhà tạo ra công phụ vương là với năng lực tự động phân bỏ trong tầm 6 mon Khi được chôn xuống khu đất.

Tuy nhiên, vỏ hộp tinh ranh bột ngô vẫn đang còn vài ba điểm yếu kém phổ biến:

 • Giá trở thành cao hơn: So với những loại vỏ hộp khác
 • Mẫu mã, mẫu mã ít: Do tạo ra thành phầm ko thịnh hành cho nên việc lần mua sắm khá trở ngại và không nhiều kiểu dáng lựa lựa chọn.
Hộp đựng đồ ăn kể từ bột ngô
Hộp đựng đồ ăn kể từ bột ngô với năng lực phân bỏ sinh học

5. Hộp đựng đồ ăn thực hiện kể từ bột gỗ

Giống giống như các loại vỏ hộp thực hiện kể từ tinh ranh bột ngô, hộp khăn giấy thực hiện kể từ bột mộc cũng có thể có những công dụng ưu việt và đằm thắm thiện với môi trường xung quanh, song mức phổ biến không tốt.

5.1. Đặc điểm vỏ hộp bột mộc sử dụng 1 lần

Nguyên liệu tạo ra vỏ hộp bột mộc 1 thứ tự thông thường hoặc dùng là mộc khuynh diệp. Hộp bột mộc có tính cứng chất lượng tốt, giảm sút tình hiện tượng móp méo Khi va vấp va vấp. Đồng thời vỏ hộp với năng lực tự động phân bỏ sinh học tập, giới hạn ô nhiễm và độc hại môi trường xung quanh nên vỏ hộp thông thường được rất nhiều cửa hàng, quán ăn thời thượng lựa lựa chọn.

5.2. Giá vỏ hộp đựng đồ ăn thực hiện kể từ bột gỗ

Giá trở thành của vỏ hộp đồ ăn thực hiện kể từ bột mộc tùy thuộc vào tùy loại kích thước, dung tích thông thường tiếp tục xấp xỉ kể từ 3.000 – 6.000 VNĐ/chiếc. Đây là nút giá chỉ không giống cao đối với những loại vỏ hộp đựng đồ ăn bảo đảm môi trường xung quanh không giống.

5.3. Ưu, điểm yếu kém vỏ hộp thực hiện kể từ bột gỗ

Giống giống như các loại vỏ hộp thực hiện kể từ vật liệu đã có sẵn trước nhập đương nhiên, vỏ hộp mộc cũng chiếm hữu nhiều điểm lưu ý nổi trội:

 • Khả năng sức chịu nóng tốt: Hộp đựng đồ ăn thực hiện kể từ bột mộc với năng lực sức chịu nóng lên đến mức 180 phỏng C.
 • An toàn cho tới sức mạnh và đằm thắm thiện với môi trường: Theo chỉ dẫn kể từ ngôi nhà tạo ra thì những loại vỏ hộp bột mộc với năng lực tự động phân bỏ trong tầm 60 ngày.
 • Có design kín, ngay tắp lự nắp, phỏng cứng cao: Giúp tránh khỏi những va vấp va và nhỉ Khi đựng đồ ăn.

Đồng thời, vỏ hộp giấy má được tạo kể từ tinh ranh bột mộc cũng có thể có điểm yếu kém như:

 • Giá trở thành cao rộng lớn đối với vỏ hộp giấy má, vỏ hộp nhựa
 • Mức phỏng thịnh hành ko cao, khó khăn tìm ra vị trí mua sắm đáng tin tưởng.
Hộp đựng đồ ăn thực hiện kể từ bột gỗ
Hộp đựng đồ ăn thực hiện kể từ bột mộc đáp ứng đáng tin cậy sức mạnh và đằm thắm thiện với môi trường

6. Những thay cho thay đổi “xanh” gom quán ăn, quán ăn bảo đảm môi trường

Bên cạnh việc thay đổi kể từ dùng vỏ hộp vật liệu bằng nhựa quý phái sử dụng những loại vỏ hộp dễ dàng phân bỏ thì còn tồn tại nhiều mẹo nhằm quán ăn, quán ăn rất có thể bảo đảm môi trường xung quanh như:

 • Sử dụng cả những phụ khiếu nại đằm thắm thiện môi trường: Ống bú tre/bã mía/giấy; đũa tre/gỗ dừa,… được xem là những phụ khiếu nại dễ dàng phân bỏ bảo đảm môi trường xung quanh mà còn phải hấp dẫn được sự để ý của tương đối nhiều quý khách.
 • Sử dụng những loại túi đựng thức ăn dễ dàng phân bỏ thay cho cho tới túi nilon: Túi giấy má kraft, túi bột tre, túi vải vóc ko tết, túi tự động bỏ với xuất xứ kể từ thực vật,… những loại túi này rất có thể dùng nhập thời hạn nhiều năm hoặc với năng lực phân huỷ sau 2 – 3 mon.
 • Chọn mua sắm những loại nắp vỏ hộp giấy má thay cho cho tới nắp nhựa: quý khách hàng rất có thể lựa lựa chọn những loại nắp vỏ hộp giấy má bám ngay tắp lự hoặc nắp vỏ hộp giấy má gài vừa phải đáp ứng đáng tin cậy cho tới đồ ăn không trở nên tràn hoặc nhỉ và đôi khi rất có thể phân bỏ nhanh chóng.
 • Sử dụng hóa đơn năng lượng điện tử thay cho cho tới hóa đơn giấy: Khi giao dịch thanh toán rất có thể gửi hóa đơn qua chuyện lời nhắn điện thoại thông minh hoặc qua chuyện mạng Internet vừa phải nhanh gọn lẹ, tiện lợi, hạn chế được một khoản ngân sách cho tới công cụ và giấy má in hóa đơn mà còn phải bảo đảm môi trường…
Sử dụng túi vải vóc rất có thể tái ngắt dùng
Sử dụng túi vải vóc rất có thể tái ngắt dùng rất nhiều lần thay cho cho tới túi nylon

Xem ngay: In vỏ hộp giấy má đựng đồ ăn – Miễn phí design, in demo kiểm tra

7. Mua vỏ hộp đựng đồ ăn bảo đảm môi trường xung quanh ở đâu?

Hơn 5 năm hoạt động và sinh hoạt không ngừng nghỉ ngủ, Queen Pack kiêu hãnh là đơn vị chức năng tiền phong trong công việc fake thành phầm vỏ hộp giấy má đựng đồ ăn bảo đảm môi trường xung quanh nhập thị ngôi trường nước Việt Nam. Tính cho tới thời gian lúc này Queen Pack đang được liên minh với trên 5000+ đối tác chiến lược và hỗ trợ rộng lớn 50 triệu thành phầm vỏ hộp đựng đồ ăn rất chất lượng với nút giá chỉ đối đầu toàn thị ngôi trường.

An toàn với những người dùng Thân thiện với môi trường Giá đối đầu nhất thị trường
 • Đạt chuẩn chỉnh unique bởi Tổng viên chi phí chuẩn chỉnh thống kê giám sát unique ghi nhận.
 • Đảm bảo đáng tin cậy về vỏ hộp bởi QCVN – 1-3:2011/BYT QCVN – 1-3:2011/BYT ghi nhận.
 • Các thành phầm vỏ hộp giấy má đều phải sở hữu năng lực tự động phân bỏ kể từ 3 – 6 mon.
 • Nguồn vật liệu được FSC ghi nhận không khiến tác động cho tới môi trường xung quanh.
 • Là đơn vị chức năng tạo ra và phân phối, ko quan tiền trung gian ngoan nên nút giá chỉ đối đầu nhất thị ngôi trường.
 • Giá khôn cùng ưu đãi lúc đặt sỉ con số rộng lớn.

Queen Pack Giao hàng bên trên từng toàn nước với con số từ là 1 thùng

https://assets.movecrop.com/uploads/cmsfile/Tintuc/giao-hang-la-hinh-thuc-van-chuyen-va-giao-hang-truc-tiep.jpg

Để đặt mua với nút giá chỉ rất tốt nhập thời hạn nhanh nhất có thể nhằm rất có thể hưởng trọn được những ưu đãi mê hoặc thì quý khách rất có thể đặt ở vỏ hộp đựng đồ ăn bên trên Queen Pack theo đuổi 1 trong những 2 cơ hội sau:

Xem thêm: Tổng hợp 5 cách nấu thịt kho coca hấp dẫn đậm vị mới lạ ai cũng mê

Cách 1: Mua thẳng bên trên cửa ngõ hàng: Số 638 Ngô Gia Tự, Đức Giang, Long Biên, thủ đô (Chỉ đường)

Cách 2: Quý khách hàng rất có thể đặt mua trực tuyến thông qua

 • Hotline tư vấn: 0853 88 66 22 / 0985 213 855 / 0983 868 514
 • Web: maylocnuockangaroo.com.vn 
 • Fanpage: https://www.facebook.com/hopgiayqueenpack
 • Email: [email protected]
 • Shopee: https://shopee.vn/queenpack

Nếu chúng ta đang được cần thiết lần mua sắm hộp đựng đồ ăn bảo đảm môi trường thì Queen Pack được xem là lựa lựa chọn đáng tin tưởng và unique. Để được tư vấn cụ thể và làm giá rất tốt với tương đối nhiều ưu đãi hãy contact tức thì đường dây nóng 0853 88 66 22 / 0985 213 855 / 0983 868 514

Xem thêm: 50+ mẫu hộp đồ ăn nhanh mang về hút khách nhất bên trên Queen Pack