Top 4 nồi lẩu hấp mini 2 tầng giá cực rẻ chỉ từ 490K

Nồi lẩu hấp được không ít người ưu quí vì chưng phong thái kiến thiết nhỏ và gọn gom tiết kiệm ngân sách ngân sách khoảng tầm rỗng ngôi nhà phòng bếp và tính nhiều chức năng của khuôn thành phầm. Trong nội dung bài viết thời gian ngày ngày hôm nay, hãy nằm trong Mẹo vào trong nhà phòng bếp mò mẫm hiều tức thì 4 nồi lẩu hấp mini 2 tầng với giá bán rẻ nhất bên trên Điện máy XANH nhé !Danh sách khuôn thành phầm tiếp sau đây được lựa lựa chọn theo gót chi chuẩn chỉnh : Ca lẩu năng lượng điện bên trên Điện máy XANH, giá bán được bố trí theo gót trật tự kể từ thấp cho tới cao ( Cập nhật mon 03/2023 ). CLICK coi loại thành phầm mới nhất nhấtDưới đấy là list những thành phầm được nói tới vô bài:

Với dung tích 1.5 lít, nặng trĩu 1.1 kg, kiến thiết nhỏ và gọn, nồi lẩu năng lượng điện Crystal AJL-1503 khôn cùng thuận thiện trong các công việc tiến hành những đồ ăn như: rán xào, nấu nướng lẩu, hấp thực phẩm tiện lợi,… gom người tiêu dùng tiết kiệm ngân sách thời hạn khi nấu nướng.

Bạn đang xem: Top 4 nồi lẩu hấp mini 2 tầng giá cực rẻ chỉ từ 490K

Hoạt động với năng suất 600W đem bảng tinh chỉnh vì chưng 1 nút xoay tạo ra gom người tiêu dùng đơn giản dễ dàng kiểm soát và điều chỉnh nút năng suất thích hợp khi tiến hành nấu nướng những đồ ăn. Hình như, nắp nồi được tạo vì chưng kính cường lực chống va đập vô xuyên suốt tạo ra gom thuận tiện để ý đồ ăn thức uống vào trong nồi.

Nồi được tạo vì chưng nhựa PP, là những vật liệu an toàn và tin cậy và lòng nồi inox 410 đem phủ chống bám Teflon. điều đặc biệt, thành phầm còn tồn tại chức năng tự động ngắt năng lượng điện khi vượt lên trước nhiệt độ hoặc cạn nước.

2Nồi lẩu năng lượng điện nhiều chức năng BlueStone MPB-7233 1.2 lít

 • Dung tích: 1.2 lít
 • Lòng nồi: Inox 304
 • Chức năng: Nấu lẩu, nấu nướng mì, nấu nướng cháo, hấp trứng
 • Tiện ích: Có tay nỗ lực chống rét, đem xửng hấp, tự động ngắt khi vượt lên trước nhiệt độ, thừng năng lượng điện dỡ rời, tự động ngắt khi nước cạn

Nồi lẩu năng lượng điện nhiều chức năng BlueStone MPB-7233 màu xanh da trời ngọc nhẹ dịu với kiểu dáng nhỏ và gọn tương quí với những buổi tiệc nhỏ nằm trong bằng hữu và cái rét mái ấm gia đình. Dung tích 1.2 lít và hiệu suất 720W thuận tiện mang lại việc nấu bếp như : nấu nướng lẩu, nấu nướng mì, nấu nướng cháo, ….

Sản phẩm được đáp ứng an toàn và tin cậy nhờ lớp vứt của nồi được tạo vì chưng nhựa PP và lòng nồi inox 304 gom chống lão hóa vô quy trình nấu bếp. Thêm vô tê liệt, nồi cũng gom chống ngăn sự cố khi thành phầm đem tích hợp ý công dụng tự động hóa cụt khi vượt lên trước nhiệt độ và tay nỗ lực chống nóng gom ko vướng víu cho tất cả những người nấu nướng.

Đặc biệt, khuôn thành phầm đem 2 nút trấn áp và kiểm soát và điều chỉnh trải qua chuyện nút nhấn gom người tiêu dùng thuận tiện theo gót dõi và trấn áp và kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ lượng cho tới những đồ ăn. Hình như, lẩu năng lượng điện còn tất nhiên xửng hấp tiện nghi ngại mang lại việc tiết kiệm ngân sách ngân sách và ngân sách thời hạn khi vừa vặn nấu nướng vừa vặn hấp thực phẩm .

Nồi lẩu năng lượng điện nhiều chức năng BlueStone MPB-7233 1.2 lít

Ca lẩu năng lượng điện mini BlueStone MPB-7233 1.2 lít

Hàng chuẩn bị về

599.000₫

10
Xem đặc trưng nổi bật nổi bật

 • Dung tích 1.2 lít nhỏ và gọn, tiện đem theo gót chuồn dã nước ngoài, thích hợp mang lại suất ăn 1 – 2 người.
 • Lòng nồi vì chưng inox 304 bền đảm bảo chất lượng, không sinh ra những hóa học ô nhiễm, an toàn và tin cậy mang lại sức mạnh người tiêu dùng.
 • Chức năng tự động hóa ngắt khi vượt lên trước nhiệt độ hoặc khi nồi không tồn tại nước đảm bảo an toàn và tin cậy, rời cháy khét.
 • Điều khiển vì chưng nút nhấn với 2 nút năng suất, dễ dàng thao tác và kiểm soát và điều chỉnh mang lại phù phù hợp với đồ ăn.
 • Phụ khiếu nại xửng hấp kèm theo, tiện lợi mang lại việc nấu nướng và hấp và một khi.
 • Thương hiệu BlueStone, phát triển bên trên Trung Quốc.

Xem chi tiết

3Nồi lẩu năng lượng điện nhiều chức năng Bear DRG-D12M5 1.2 lít

 • Dung tích: 1.2 lít
 • Lòng nồi: Inox 304
 • Chức năng: Nấu lẩu, rán xào, hấp
 • Tiện ích: đem tay nỗ lực chống rét, đem xửng hấp, thừng năng lượng điện dỡ rời, tự động ngắt khi nước cạn khô, vỏ 3 lớp chống nóng chống bỏng

Bear là một trong thương hiệu có tiếng với những tranh bị được dùng trong tầm rỗng ngôi nhà phòng bếp được thiết kế đẹp mắt, quality bất biến, sắc tố tương quí với thời đại. Một vô số tê liệt đem nồi lẩu năng lượng điện nhiều chức năng Bear DRG-D12M5. Nồi với tác dụng hấp và nấu nướng lẩu tạo ra sự tiện lợi khi dùng và một khi .

Xem thêm: Cách làm sạch vết cháy trên bề mặt bếp hồng ngoại dễ nhất

Dung tích 1.2 lít và năng suất 600W gom phòng bếp nấu nướng đầu tiên ăn một cơ hội nhanh gọn chỉ vô thời hạn cụt. Hình như, technology lưu giữ nhiệt độ mặt mũi trong tâm địa nồi lưu giữ thực phẩm rét lâu rộng lớn tuy nhiên không nhất thiết phải hâm lại rất nhiều lần.

Tính năng tự ngắt khi nhiệt độ vượt lên trước vận chuyển hoặc thực phẩm vào trong nồi vẫn cạn nước gom đáp ứng an toàn và tin cậy và thực phẩm luôn luôn có tính chín vừa vặn cần vô quy trình nấu nướng.

Nồi lẩu năng lượng điện nhiều chức năng Bear DRG-D12M5 1.2 lít

4Ca nấu nướng nhiều chức năng Mishio MK-271 1.5 lít xanh

 • Dung tích: 1.5 lít
 • Lòng nồi: Inox 304
 • Chức năng: Nấu lẩu, rán xào, hấp
 • Tiện ích: đem tay nỗ lực chống rét, đem xửng hấp, thừng năng lượng điện dỡ rời

Ca nấu nướng nhiều chức năng Mishio MK-271 là thành phầm tới từ tên thương hiệu Mishio, có tiếng với kiến thiết nhỏ và gọn và tiện nghi tuy nhiên giá tiền phù phù hợp với người chi tiêu và sử dụng. Sản phẩm được tinh chỉnh vì chưng núm xoay nhằm mục đích dịch chuyển và dùng đơn giản dễ dàng rộng lớn với những người rộng lớn tuổi tác.

Ngoài đi ra, thừng năng lượng điện được dỡ rời đi ra với thành phầm gom người tiêu dùng thuận tiện trong các công việc lau chùi và vệ sinh thành phầm. Công suất 600W đáp ứng thực phẩm được nấu nướng vô thời hạn nhanh gọn gom tiết kiệm ngân sách thời hạn.

Vỏ nồi được tạo vì chưng vật liệu bằng nhựa gom quy trình lau chùi và vệ sinh thành phầm thời gian nhanh rộng lớn. Nồi còn có xửng hấp tất nhiên, gom chúng ta cũng có thể tiến hành cả nấu nướng và hấp vô và một khi tuy nhiên ko cần nấu nướng lại rất nhiều lần.

Ca nấu nướng nhiều chức năng Mishio MK-271 1.5 lít xanh

5 So sánh những khuôn nồi lẩu hấp mini 2 tầng

Lưu ý: Giá thành phầm được update vào trong ngày 03/03/2023 sẽ sở hữu sự thay cho thay đổi trong mỗi thứ tự truy vấn sau, ngóng độc giả thông cảm!

Tên thành phầm Nồi lẩu năng lượng điện Crystal AJL-1503 1.5 lít Nồi lẩu năng lượng điện nhiều chức năng BlueStone MPB-7233 1.2 lít Nồi lẩu năng lượng điện nhiều chức năng Bear DRG-D12M5 1.2 lít Ca nấu nướng nhiều chức năng Mishio MK-271 1.5 lít xanh

Dung tích

1.5 lít 1.2 lít 1.3 lít 1.5 lít
Lòng nồi Lòng nồi inox 410 phủ chống bám Teflon Inox 304 Inox 304 Hợp kim nhôm phủ men chống bám Ceramic
Chức năng Nấu lẩu, rán xào, hấp Nấu lẩu, nấu nướng mì, nấu nướng cháo, hấp trứng Nấu lẩu, rán xào, hấp Nấu lẩu, rán xào, hấp
Tiện ích Có tay nỗ lực chống rét, đem xửng hấp, tự động ngắt khi vượt lên trước nhiệt độ, thừng năng lượng điện dỡ rời Có tay nỗ lực chống rét, đem xửng hấp, tự động ngắt khi vượt lên trước nhiệt độ, thừng năng lượng điện dỡ rời, tự động ngắt khi nước cạn Có tay nỗ lực chống rét, đem xửng hấp, thừng năng lượng điện dỡ rời, tự động ngắt khi nước cạn khô, vỏ 3 lớp chống nóng chống bỏng Có tay nỗ lực chống rét, đem xửng hấp, thừng năng lượng điện dỡ rời
Giá 490.000 VND 599.000 VND 599.000VND 79.000 VND

CLICK coi tức thì nồi lẩu hấp mini đang được rời giá bán CỰC HOT

Xem thêm: Da mụn có nên dùng dầu tẩy trang?

Bạn hoàn toàn có thể xem thêm một trong những loại Nồi lẩu năng lượng điện đang được marketing bên trên Điện máy XANH:

Vây là Điện máy XANH vẫn vừa vặn san sớt cho tới những các bạn top 5 nồi lẩu mini 2 tầng với giá bán rẻ nhất chỉ còn 490K, gom những các bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể thuận tiện lựa lựa chọn được khuôn nồi thỏa mãn và tương quí với cái rét mái ấm gia đình bản thân. Nếu đem bất kể vướng giắt này về loại thành phầm những các bạn hãy phản hồi bên dưới nội dung bài viết và để được nhân viên cấp dưới cung cấp bên dưới tư vấn tương hỗ nhé !