Top 4 bếp từ 3 vùng nấu Hafele chất lượng, tiện lợi

Hafele là Brand Name phổ biến toàn cầu với những khí giới gia dụng tiến bộ, quý phái. Bếp kể từ Hafele 3 vùng nấu là thành phầm phòng bếp kể từ được không ít mái ấm gia đình dò xét mua sắm lúc này. Cùng tìm hiểu thêm nội dung bài viết sau của Besthome nhằm dò xét hiểu về top 6 mẫu phòng bếp kể từ Hafele 3 vùng nấu tiện lợi, tiết kiệm ngân sách năng lượng điện nhé!

1. Giới thiệu về Brand Name phòng bếp kể từ Hafele 

Thương hiệu Hafele được xây dựng nhập năm 1923 ở thành phố Hồ Chí Minh Nagold, Đức. Đến ni, Hafele đang trở thành 1 trong mỗi công ty lớn về phụ khiếu nại technology lớn số 1 bên trên toàn cầu. Hơn 90 năm cải tiến và phát triển, Hafele đang được với 37 công ty lớn con cái và với những thành phầm hiện hữu ở rộng lớn 150 vương quốc bên trên toàn cầu. 

Bạn đang xem: Top 4 bếp từ 3 vùng nấu Hafele chất lượng, tiện lợi

Hefele phổ biến với những dòng sản phẩm phòng bếp với kiến thiết thon gọn, đã mắt, giá thành phù phù hợp với yêu cầu của người tiêu dùng tuy nhiên quality lại chất lượng. Các dòng sản phẩm phòng bếp gas xuất hiện kính cường lực chống va đập, điều khiển và tinh chỉnh vị nút vặn cơ, nhiều loại như phòng bếp 3 vùng nấu nướng, 2 vùng nấu nướng, phòng bếp gas âm… Nổi nhảy nhất là những dòng phòng bếp kể từ Hafele 3 vùng nấu, 4 vùng nấu nướng,… có tính bền cao, giá thành hợp lí.

bếp kể từ hafele 3 vùng nấu

Thương hiệu Hafele phổ biến thế giới

2. Bếp kể từ Hafele với chất lượng không? Ưu điểm của nhà bếp kể từ Hafele

Hafele với thật nhiều loại bếp: phòng bếp kể từ Hafele 3 vùng nấu nướng, phòng bếp Hafele 2 vùng,… Tất cả những thành phầm phòng bếp kể từ Hafele đều phải sở hữu thật nhiều ưu thế nổi trội.

 • Bếp kể từ Hafele được phát triển vị technology Châu Âu với những linh phụ kiện thời thượng của E.G.O – Brand Name tiên phong hàng đầu về linh phụ kiện đồ gia dụng gia dụng của Đức. 
 • Mặt phòng bếp được tạo kể từ kính cường lực chống va đập Schott Ceran, chống trầy xước xước, Chịu đựng va vấp đập chất lượng và chịu nóng cho dù là những cú sốc nhiệt độ bất thần.
 • Tiết kiệm tích điện, hiệu suất nấu nướng nướng cao, phòng bếp rất có thể đạt cho tới 80% đối với hiệu suất thường thì bởi được chuẩn bị technology Inverter hiện đại nhất lúc này. 
 • Bếp được chuẩn bị những công dụng ưu việt, đáp ứng đáng tin cậy cho tất cả những người dùng: kháng trào, khóa đáng tin cậy với trẻ con và lưu ý nhiệt độ dư 2 Lever.

Nhờ những ưu đặc điểm này, phòng bếp kể từ Hafele phát triển thành một trong mỗi sản phẩm phòng bếp cực tốt lúc này, là việc lựa lựa chọn của tương đối nhiều mái ấm gia đình.

bếp kể từ hafele 3 vùng nấu

Bếp kể từ Hafele có tương đối nhiều công dụng lanh lợi và ưu thế nổi trội

3. Bếp kể từ Hafele 3 vùng nấu nướng với những sản phẩm này nổi bật

3.1 Bếp kể từ mặt trời Hafele 3 vùng nấu

Dòng bếp kể từ Hafele 3 vùng nấu mặt trời có tương đối nhiều điểm nổi bật: 

 • Bếp kiến thiết thi công âm quý phái với 3 vùng nấu nướng tiện lợi.
 • Công suất 3 vùng nấu nướng rộng lớn chung thời hạn nấu bếp nhanh gọn.
 • Bảng điều khiển và tinh chỉnh chạm màn hình trượt, với 9 nút nấu nướng, với màn hình hiển thị hiển thị rõ ràng, dễ dàng dùng.
 • Trang bị công dụng khóa đáng tin cậy với trẻ con.
 • Mặt phòng bếp kính Ceramic – Schott Ceran quý phái, Chịu đựng lực và chịu nóng chất lượng.
 • Vùng mặt trời người sử dụng được toàn bộ những loại xoong, nồi.
 • Bếp mặt trời 3 vùng nấu nướng thi công âm Hafele HC-R603D là thành phầm nổi trội phòng bếp kể từ mặt trời Hafele 3 vùng.

bếp kể từ hafele 3 vùng nấu

Bếp kể từ Hafele 3 vùng nấu nướng tiến bộ được không ít người ưu thích hiện tại nay

>>>> Xem thêm: Những kiểu phòng bếp kể từ nhập vào Italy rất được yêu thích nhất hiện tại nay

3.2 Bếp kể từ 3 vùng nấu nướng 3 phòng bếp Hafele

Bếp kể từ 3 vùng nấu nướng Hafele đem nhiều điểm sáng nổi trội tuy nhiên chúng ta nên biết:

 • Bếp với tổng năng suất rộng lớn, cả 3 vùng nấu nướng đều phải sở hữu công dụng Booster nấu nướng thời gian nhanh.
 • Bếp kể từ Hafele với kiến thiết quý phái, tinh xảo với màu sắc đen sì giản dị và đơn giản.
 • Mặt phòng bếp vị kính Schott Ceran quality thời thượng, dễ dàng vệ sinh, dọn dẹp.
 • Có công dụng hứa hẹn giờ chung người nấu nướng dữ thế chủ động về thời hạn nấu nướng những số hầm, ninh, luộc,…
 • Tích thích hợp nhiều công dụng đảm bảo đảm toàn: khóa trẻ nhỏ, tự động ngắt năng lượng điện, tự động phát hiện form size lòng nồi,…
 • Bếp kể từ âm Hafele đáp ứng đáng tin cậy Lúc dùng và bảo đảm người tiêu dùng tối ưu nhờ tích thích hợp nhiều công dụng đáng tin cậy.
 • Nổi nhảy cho tới dòng sản phẩm bếp kể từ Hafele 3 vùng nấu này là bếp năng lượng điện kể từ 3 vùng nấu thi công âm Hafele HC-IS773EA.

bếp kể từ hafele 3 vùng nấu

Sản phẩm phối kết hợp công dụng Booster nấu nướng thời gian nhanh chung tiết kiệm ngân sách tối nhiều năng lượng điện năng và thời gian

3.3 Bếp năng lượng điện phối kết hợp kể từ Hafele

Bếp năng lượng điện phối kết hợp kể từ Hafele là một trong trong mỗi dòng sản phẩm phòng bếp tiến bộ nhất của Hafele nhờ đem những ưu thế vượt lên trên trội:

 • Trang bị công dụng kháng trào: Khi phòng bếp phân phát hiện tại hiện tượng kỳ lạ trào, nó sẽ bị tự động hóa ngừng nấu nướng và phân phát đi ra tiếng động lưu ý.
 • Chức năng khóa đáng tin cậy cho tới con trẻ em: Khi kích hoạt công dụng này, bảng điều khiển và tinh chỉnh được ẩn lên đường nên con trẻ ko thể can thiệp nhập hoạt động và sinh hoạt của nhà bếp.
 • Bảng điều khiển và tinh chỉnh dạng trượt với 9 nút gia nhiệt: Giúp thao tác nhẹ dịu, đơn giản tăng hạ nhiệt.
 • Hiệu trái ngược nấu nướng nướng cao: Hiệu trái ngược nấu bếp rất có thể đạt cho tới 95% và tiết kiệm ngân sách tích điện và thời hạn 50% đối với những cách thức nấu bếp không giống.
 • Trong những phân tích, bếp từ phối kết hợp kể từ tiến hành việc đun 2l nước nhập thời hạn sớm nhất có thể chỉ 4.3 phút.
 • Dòng bếp kể từ Hafele 3 vùng nấu phối kết hợp năng lượng điện nổi trội nhất là thành phầm phòng bếp Hafele HC-M773A.

bếp kể từ hafele 3 vùng nấu

Sản phẩm chuẩn bị công dụng khóa giành cho trẻ nhỏ và công dụng kháng trào nổi trội

4. Top kiểu phòng bếp kể từ Hafele 3 vùng nấu nướng nhập vào cực tốt – Đáng mua sắm nhất hiện tại nay

4.1 Bếp kể từ Hafele 3 vùng nấu nướng HC-I603C 536.01.841

Bếp kể từ Hafele HC-I603C 536.01.841 là thành phầm phòng bếp thời thượng của Brand Name Hafele. Sở hữu kiến thiết quý phái, phòng bếp kể từ chung tiết kiệm ngân sách tích điện, thời hạn nhờ chuẩn bị những công dụng quánh biệt:

 • Mặt kính Schott Ceran thời thượng của Đức, kháng nhiệt độ và kháng va vấp đập chất lượng.
 • Tổng năng suất rộng lớn, rất có thể lên tới mức 6.700W nằm trong 9 Lever gia nhiệt độ. 
 • Bếp với tài năng tiết kiệm ngân sách năng lượng điện 50% đối với những loại phòng bếp thường thì.
 • Chức năng Booster chung gia nhiệt độ nhanh gọn.
 • Chức năng tự động hóa ngắt năng lượng điện Lúc trào thực phẩm hoặc ko nấu bếp nữa.
 • Chức năng cảm ứng chung tự động phát hiện mặt phẳng nồi Lúc nấu ăn.

bếp kể từ hafele 3 vùng nấu

Máy với công xuất cực mạnh 6.700W với kiến thiết hiện tại đại

>>>> Xem thêm: Top những phòng bếp kể từ Châu Âu thời thượng cực tốt 2023

4.2 Bếp kể từ Hafele HC-IF77A 3 bếp

Bếp kể từ Hafele HC-IF77A với kiến thiết và mẫu mã tiến bộ với black color quý phái, phù phù hợp với nhiều lừa lọc phòng bếp. Bếp được chuẩn bị nhiều công dụng ưu việt:

 • Mặt phòng bếp dùng kính Schott Ceran với tài năng chống được lực tốt, chống trầy xước xước và với tài năng kháng nhiệt độ lên tới mức 800 phỏng C.
 • Bếp với 3 vùng nấu nướng với tổng năng suất là 6700W. Điểm đặc trưng của loại phòng bếp này là rất có thể phối kết hợp 2 vùng nấu nướng phía bên trái trở thành 1 vùng nấu nướng rộng lớn.
 • Bếp chuẩn bị công dụng gia nhiệt độ thời gian nhanh chung tăng hiệu suất nấu nướng nướng lên tới mức 50% và tiết kiệm ngân sách năng lượng điện Lúc dùng.
 • Bếp có tương đối nhiều chính sách công dụng lanh lợi nhằm đáp ứng đáng tin cậy cho tất cả những người sử dụng: công dụng tự động ngắt năng lượng điện Lúc phòng bếp quá vận chuyển, công dụng khóa bảng điều khiển và tinh chỉnh,…

bếp kể từ hafele 3 vùng nấu

Mặt kính với tài năng kháng nhiệt độ lên đến mức 800 phỏng C

4.3 Bếp kể từ Hafele 3 vùng nấu nướng HC I773B (536.01.595) nguồn gốc xuất xứ Tây Ban Nha

Bếp kể từ Hafele HC I773B (536.01.595) với 3 vùng nấu nướng với độ dài rộng không giống nhau. Trong số đó, có một vùng kép 3 vòng lửa nên phù phù hợp với từng form size nồi. Bếp dùng mặt mũi kính Schott Ceran vạt 4 cạnh, phủ gốm, với tài năng chịu nóng lên tới mức 1000 phỏng C, số nhiệt độ 800 phỏng C. Bếp với tổng năng suất là 6700W. 

Hafele đang được vận dụng nguyên tắc hoạt động và sinh hoạt của Fuco cho tới dòng sản phẩm phòng bếp này chung nó với tài năng thực hiện rét nồi thẳng và tự động phát hiện lòng nồi. Nhờ cơ, hiệu suất thao tác làm việc được nâng lên và tiết kiệm ngân sách năng lượng điện năng. Trong khi, phòng bếp HC I773B (536.01.595) còn tồn tại nhiều công dụng khác: chính sách hứa hẹn giờ, khối hệ thống khóa đáng tin cậy, hiển thị nhiệt độ dư. 

bếp kể từ hafele 3 vùng nấu

Bếp kể từ Hafele HC I773B với 3 vùng nấu nướng với độ dài rộng không giống nhau

>>>> Xem thêm: TOP 4 loại phòng bếp kể từ Hafele 2 vùng nấu nướng giá rất rẻ, quality siêu bền

Xem thêm: Cô gái kể kỷ niệm vượt cạn nhớ đời: Bệnh viện phát loa giữa đêm tìm cha đứa trẻ

4.4 Bếp năng lượng điện phối kết hợp kể từ Hafele HC-M773A 3 vùng nấu

Bếp năng lượng điện phối kết hợp kể từ Hafele HC-M773A gồm một vùng bếp từ phía bên trái và 2 vùng phòng bếp kể từ phía bên phải. Do cơ, chúng ta có thể dùng từng loại xoong, nồi với thành phầm này. Bếp với công xuất cực mạnh là 7.1kW nằm trong công dụng nấu nướng thời gian nhanh Booster chung đẩy mạnh tính năng, tiết kiệm ngân sách năng lượng điện và tinh giảm thời hạn nấu nướng bữa tối nhiều. Bếp dùng mặt mũi kính Schott Ceran được vạt 4 cạnh mang tới sự quý phái và tiến bộ.

Bếp năng lượng điện phối kết hợp kể từ Hafele HC-M773A 3 vùng nấu nướng còn chuẩn bị nhiều công dụng quánh biệt:

 • Chức năng gia nhiệt độ thời gian nhanh.
 • Chức năng tự động phát hiện mặt mũi lòng xoong, nồi.
 • Chức năng khóa đáng tin cậy cho tới trẻ nhỏ và hứa hẹn giờ.
 • Chức năng tự động ngắt năng lượng điện lúc không dùng.
 • Chức năng kháng trào và hiển thị nhiệt độ dư.

bếp kể từ hafele 3 vùng nấu

Sản phẩm đựng nhiều công dụng đặc trưng được không ít u nội trợ yêu thương thích

4.5 Bếp kể từ Hafele HC I603B(536.01.601) 3 vùng nấu

Bếp kể từ Hafele 3 vùng nấu nướng HC I603B (536.01.601) với kiến thiết mặt mũi kính chịu nóng Schott Ceran được vạt 4 cạnh, được màu sắc đen sì quý phái và tiến bộ. Bếp với kiến thiết hình vuông vắn thon gọn, phù phù hợp với lừa lọc phòng bếp với độ dài rộng tầm. Với tổng năng suất là 6.700W, 9 nút đi ra nhiệt độ và chính sách nấu nướng thời gian nhanh Booster, việc nấu bếp trở thành thời gian nhanh gọn gàng và đơn giản và tiết kiệm ngân sách năng lượng điện năng.

Bếp HC I603B(536.01.601) chuẩn bị thêm thắt một trong những công dụng an toàn:

 • Chức năng kháng trào, tự động hóa tắt phòng bếp Lúc phân phát hiện tại hiện tượng tràn thực phẩm.
 • Chức năng hiển thị nhiệt độ dư.
 • Chức năng tiết kiệm ngân sách năng lượng điện năng và gia nhiệt độ thời gian nhanh Lúc nấu nướng.
 • Chức năng tự động phát hiện lòng nồi.

bếp kể từ hafele 3 vùng nấu

Bếp kể từ Hafele 3 vùng nấu nướng HC I603B là thành phầm hút khách bên trên thị trường

4.6 Bếp kể từ 3 vùng nấu nướng Hafele HC-I603C 536.01.841 

Bếp kể từ Hafele HC I603C 536.01.841 thi công âm, với mẫu mã hình vuông vắn thon gọn, phù phù hợp với không khí phòng bếp không thực sự rộng lớn nhất là những quần thể tập dượt thể, hộ căn hộ với diện tích S từ tốn. Mặt kính vạt 4 cạnh Schott Ceran Chịu đựng lực và chịu nóng vô cùng chất lượng. Bếp với tổng năng suất là 6.7kW nằm trong 9 nút nhiệt độ không giống nhau chung nấu ăn thời gian nhanh cuống quýt 1.5 phiên và tiết kiệm ngân sách năng lượng điện năng hiệu suất cao.

Bếp kể từ Hafele 3 vùng nấu nướng HC I603C 536.01.841 dùng điều khiển và tinh chỉnh dạng Round Control  chạm màn hình siêu nhạy cảm, thao tác nhanh gọn tuy nhiên mang đến hiệu suất cao thẩm mỹ và làm đẹp cao. Bếp được chuẩn bị nhiều công dụng đáng tin cậy như: tự động ngắt năng lượng điện và thông tin Lúc món ăn tràn ra; công dụng khóa đáng tin cậy cho tới con trẻ nhỏ; với đèn báo nhiệt độ dư Lúc phòng bếp quá rét,…

bếp kể từ hafele 3 vùng nấu

Bếp được thi công âm, mặt mũi kính thời thượng với hiệu suất cao thẩm mỹ và làm đẹp cao

5. Hướng dẫn cơ hội dùng phòng bếp kể từ 3 vùng nấu nướng Hafele đúng cách dán, bền lâu

5.1 Cách bật/ tắt phòng bếp kể từ Hafele 3 vùng nấu

Để bật/tắt phòng bếp kể từ Hafele đúng cách dán, các bạn chỉ việc dùng nút cảm kể từ bật/tắt mối cung cấp năng lượng điện.

 • Bật bếp: Nhấn nhập hình tượng Bật. Đèn báo sáng sủa bên trên công tắt chủ yếu và vùng nấu nướng là phòng bếp đang được sẵn sàng nhằm người sử dụng.
 • Tắt bếp: Nhấn lưu giữ hình tượng Tắt cho tới đèn báo bên trên công tắc nguồn và vùng nấu nướng tắt. Tất cả vùng nấu nướng đều tiếp tục tắt. Đèn báo nhiệt độ dư vẫn sáng sủa cho tới Lúc vùng nấu nướng nguội. Bếp tiếp tục tự động hóa tắt nếu như toàn bộ vùng nấu nướng tắt rộng lớn 2 giây.

bếp kể từ hafele 3 vùng nấu

Bếp Hafele với thao tác bật/tắt giản dị và đơn giản, người tiêu dùng dễ dàng sử dụng

5.2 Cách kiểm soát và điều chỉnh những vùng nấu nướng của nhà bếp kể từ Hafele

Điều chỉnh những vùng nấu nướng của nhà bếp bằng phương pháp trượt lên những ký hiệu kể từ 1-9 bên trên bảng điều khiển và tinh chỉnh. 

 • Cài bịa cường độ 1 = nút nhiệt độ nhỏ nhất.
 • Cài bịa cường độ 9 =  nút nhiệt độ tối đa.

>>>>Xem thêm: Các kiểu phòng bếp kể từ Bosch 3 vùng nấu nướng cực tốt nên chọn 

5.3 Cách dùng cỗ hứa hẹn giờ của nhà bếp kể từ Hafele 3 vùng nấu

Trước Lúc hứa hẹn giờ, phòng bếp nên được nhảy lên. Trước tiên, các bạn nhấn hình tượng đồng hồ thời trang hứa hẹn giờ, phút và giây 00:00 tiếp tục hiện trên màn hình hiển thị. Sau cơ, các bạn bịa thời hạn ước muốn bằng phương pháp trượt bên trên sản phẩm số 0-9. Trên màn hình hiển thị, thiết lập hứa hẹn giờ sẽ tiến hành thiết lập kể từ nên lịch sự trái ngược. Sau cơ vài ba giây, cỗ hứa hẹn giờ tiếp tục chính thức điểm ngược.

Khi không còn thời hạn đang được hứa hẹn, phòng bếp tiếp tục vang lên giờ đồng hồ bíp, hình tượng 00:00 tiếp tục xuất hiện tại bên trên màn hình hiển thị. Nếu ham muốn kiểm soát và điều chỉnh thời hạn, các bạn nhấn hình tượng hứa hẹn giờ và thay cho thay đổi thời hạn vị những hình tượng 0-9. Còn với tắt thiết lập hứa hẹn giờ, các bạn trả về địa điểm số 0 vị nút +/- hoặc nhấn kể từ 0-9. 

bếp kể từ hafele 3 vùng nấu

Sử dụng cỗ hứa hẹn giờ nhằm nấu bếp thời gian nhanh và đơn giản hơn

6. Mua phòng bếp kể từ 3 vùng nấu nướng Hafele ở đâu bền, xứng đáng tin cẩn cậy?

Sau Lúc dò xét hiểu 6 kiểu phòng bếp kể từ Hafele, có lẽ rằng các bạn sẽ cần thiết dò xét vị trí mua sắm phòng bếp uy tín. Đã với khu chợ Besthome ở phía trên, khu chợ hỗ trợ những thành phầm phòng bếp kể từ Hafele quality nhất, bền đẹp tuyệt vời nhất cho mình. Đơn vị với rộng lớn 11 năm kinh nghiệm tay nghề và nhận được không ít giấy tờ ghi nhận là đại lý đầu tiên, ủy quyền của tương đối nhiều Brand Name nổi tiếng: Hafele, Bosch, Cata,…

Để review quality, chúng ta có thể cho tới thẳng showroom của Besthome nhằm review thành phầm. Các thành phầm kể từ những Brand Name phổ biến, không thiếu sách vở, tem mác được trưng bày từng showroom. Trong khi, bên trên showroom, Besthome còn trưng bày bộ thu thập Bếp 5 sao về Brand Name và quality của những thành phầm.

Nếu các bạn phiền lòng về quyết sách bh, Besthome đáp ứng phụ trách từng phản hồi về thành phầm về đòi hỏi bh của công ty. Tất cả đều được Besthome tổ hợp và gửi cho tới đơn vị chức năng bh chính xác. quý khách trọn vẹn yên ổn tâm Lúc phản hồi vì thế phần tử chở che quý khách của những đại lý chính xác, đáng tin tưởng tiếp tục nhanh gọn xử lý những yếu tố của công ty.

bếp kể từ hafele 3 vùng nấu

Siêu thị phòng bếp Besthome chuyên nghiệp phân phối phòng bếp kể từ Hafele chính xác giá thành thích hợp lý

Trên đó là ra mắt qua quýt về Brand Name Hafele, những thành phầm bếp kể từ Hafele 3 vùng nấu và cơ hội dùng phòng bếp bởi Siêu thị phòng bếp kể từ Besthome cung cấp cho. Hy vọng với những vấn đề hữu ích này, các bạn sẽ lựa chọn được thành phầm phòng bếp kể từ quality và phù phù hợp với yêu cầu của mái ấm gia đình bản thân nhé!

Xem thêm: Bó hoa đồ ăn vặt từ đùi gà, kẹo mút tặng người phụ nữ của bạn ngày 14/2

>>>> Tham khảo thêm:

 • Bếp kể từ Đức nhập vào chính xác, thời thượng [Báo giá bán mới mẻ ưu đãi]
 • 8 loại phòng bếp kể từ nhập vào Tây Ban Nha tiết kiệm ngân sách năng lượng điện xứng đáng mua

0 0 Bình chọn

Article Rating