Top 3 máy pha cà phê cho quán nhỏ bền và đẹp

Những năm mới gần đây, sale những siêu thị F&B phát biểu cộng đồng và sale quán cafe phát biểu riêng rẽ đang được là Xu thế. Cùng với cơ những máy trộn cafe mang lại quán nhỏ cũng trở thành văn minh và phong phú và đa dạng kiểu dáng rộng lớn. Việc nên mua sắm máy trộn cafe này mang lại quán nhỏ, nên lựa chọn loại máy này tương thích là thắc mắc của vô số công ty quán. Cùng HOT AIR Coffee tìm hiểu thêm nội dung bài viết sau nhằm lần câu vấn đáp.

Lựa lựa chọn máy trộn cafe mang lại quán tương thích canh ty tối ưu lợi tức đầu tư sale.
Lựa lựa chọn máy trộn cafe mang lại quán tương thích canh ty tối ưu lợi tức đầu tư sale.

Máy mang lại quán điều chế con số rộng lớn – unique đồng đều

Việc góp vốn đầu tư một cái máy trộn cafe mang lại quán là rất rất quan trọng, tiếp tục tương hỗ người buôn bán nhanh gọn lẹ tinh chiết được con số cafe đầy đủ đáp ứng nhu cầu mang lại những khi khách hàng vượt lên trước sầm uất. Vấn đề này sẽ hỗ trợ công ty quán tận dụng tối đa từng thời cơ nhằm đáp ứng lợi tức đầu tư mang lại quán, thêm vô cơ unique của từng ly cafe trở nên phẩm là đồng đều, không xẩy ra thay cho thay đổi bởi việc bộp chộp vàng tuy nhiên ko đáp ứng unique.

Bạn đang xem: Top 3 máy pha cà phê cho quán nhỏ bền và đẹp

Máy trộn cafe mang lại quán với năng lực sinh hoạt tuyệt vời
Máy trộn cafe mang lại quán với năng lực sinh hoạt tuyệt vời

Máy trộn mang lại quán được kiến thiết văn minh – tác dụng vượt lên trước trội

Thường được bịa đặt trong những không khí điều chế bên trên những nhà hàng quán ăn, hotel hoặc quán coffe nên nước ngoài hình các máy trộn cafe mang lại quán rất rất được chăm nom. Không chỉ có vẻ như ngoài rất đẹp, những tác dụng bên phía trong cũng khá được phân tích vày những kỹ sư tiên phong hàng đầu, đáp ứng đáp ứng nhu cầu từng yêu cầu của những điểm sầm uất khách hàng nhất. Đối với những loại máy trộn cafe mang lại quán nhỏ, tuy rằng nấc tương đối rẻ rộng lớn tuy nhiên nhiều thành phầm vẫn không thiếu thốn tác dụng quan trọng nhằm đáp ứng mang lại việc làm sale.

Kinh nghiệm mua sắm máy trộn cafe mang lại quán nhỏ

Lựa lựa chọn máy mang lại quán coffe dựa vào công suất

Công suất là tiêu chuẩn cần thiết khi chúng ta lựa lựa chọn máy trộn cafe giành cho quán. Máy năng suất càng rộng lớn, thời hạn trộn càng thời gian nhanh, con số ly điều chế được trong một đợt rộng rãi. Nếu quy tế bào quán chỉ ở mức chừng 800W cho tới 1200W là phải chăng. Nếu quán to hơn nữa, chúng ta có thể lựa chọn những máy sở hữu năng suất kể từ 1200 – 1600W, thậm chí còn là 3000 – 4000W, tùy nằm trong nhập con số vòi vĩnh của sản phẩm. Cách lựa chọn máy trộn cafe nhằm tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn, chúng ta nên chọn mua những máy sở hữu năng suất rộng lớn. Còn nhằm tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách, chúng ta có thể lựa lựa chọn những loại máy với năng suất nhỏ rộng lớn. Tuy nên, ko nên chọn mua những máy sở hữu năng suất cơ học tập vượt lên trước thấp đối với con số khách hàng khoảng chỉ vì thế tiếc chi phí, tiếp tục khiến cho máy thời gian nhanh vượt lên trước chuyển vận, hư đốn sợ hãi và hư hỏng, thực hiện loại gián đoạn việc sale và tốn ngân sách sửa chữa thay thế.

Kinh nghiệm tìm mua máy trộn cafe mang lại quán nhờ vào công suất
Lựa lựa chọn máy sở hữu năng suất tương thích thuyên giảm ngân sách bảo trì

Chọn mua sắm máy trộn cafe mang lại quán nhờ vào số Group

Thông thông thường, những quán cafe nhỏ với lượng khách hàng khoảng bên dưới 100 ly/ngày, máy trộn cafe 1 Group (1 vòi vĩnh ra) đó là sự lựa lựa chọn quí thống nhất. Trong khi, nhằm tăng năng lực đáp ứng nhu cầu yêu cầu quý khách tiềm năng nhập sau này, hoàn toàn có thể quan tâm đến cho tới máy điều chế mang lại quán cafe với 2 Group, sở hữu năng lực đáp ứng được kể từ 200 – 300 ly thường ngày tùy máy.

số group máy trộn cafe mang lại quán
Vòi chảy cũng chính là nhân tố cần thiết quan hoài lúc mua máy trộn cafe mang lại quán.

Chọn máy điều chế mang lại quán theo dõi độ dài rộng nồi hơi

Nồi tương đối tiếp tục giúp cho bạn trấn áp được lượng nước và tương đối rét của sản phẩm. Thông thông thường, các máy trộn cafe mang lại quán nhỏ sẽ sở hữu nồi tương đối với dung tích trong tầm từ 1,8 – 5 lít. Đối với quy mô sale to hơn, loại máy 2 vòi vĩnh kể từ 5-12 lít là sự việc lựa lựa chọn tương thích.

Kinh nghiệm lựa lựa chọn máy trộn cafe bằng phương pháp coi dung tích Boiler
Kinh nghiệm lựa lựa chọn máy trộn cafe bằng phương pháp coi dung tích Boiler

Chọn mua sắm máy trộn cafe theo dõi thương hiệu

Các loại máy trộn cafe mang lại quán với Brand Name lâu lăm mang tên tuổi hạc bên trên thị ngôi trường tiếp tục bảo vệ được đáng tin tưởng, unique cũng giống như những quyết sách hậu mãi đảm bảo chất lượng rộng lớn. Quý khách hàng nên chọn mua những Brand Name máy trộn cafe tiếp tục sở hữu ngôi nhà phân phối đích thị bên trên VN. Vấn đề này sẽ hỗ trợ cho chính mình hứng hiện tượng đau đầu khi xẩy ra yếu tố hư đốn lỗi, cần thiết thay cho thế phụ tùng mang lại máy vì thế thông thường sẽ sở hữu mặt hàng sẵn, đội hình gia hạn cũng sẽ sở hữu tay nghề ngỗng rộng lớn.

cách lựa chọn máy trộn cà phê
Delonghi là 1 Brand Name phát triển máy trộn cafe tiên phong hàng đầu bên trên Ý.

Giá trở nên máy trộn cafe mang lại quán phù hợp

Thông thông thường những máy trộn cafe mang lại quán rộng lớn và có trách nhiệm hoàn toàn có thể sở hữu nấc giá bán lên đến mặt hàng hàng ngàn triệu đồng. Còn so với những loại giành cho quán nhỏ, nấc giá bán chỉ xấp xỉ kể từ vài ba triệu cho tới vài ba chục triệu tuy nhiên nhiều máy vẫn tích phù hợp nhiều tác dụng hơn hẳn, đáp ứng đủ những tiềm năng điều chế. Với tầm giá bán xấp xỉ phong phú và đa dạng, ko khó khăn nhằm chúng ta lựa chọn được một cái máy trộn cafe vừa lòng và phù hợp với ngân sách của tớ.

Top 15 máy trộn cafe mang lại quán vừa phải và nhỏ cực tốt 2022

1. Máy trộn cafe mang lại quán nhỏ Rancilio Silvia V3 Mini

Máy trộn cafe mang lại quán Rancilio Silvia V3 Mini có tính bền cao.
Máy trộn cafe mang lại quán Rancilio Silvia V3 Mini có tính bền cao.

Giá tham lam khảo: 27,000,000 VNĐ

Nên mua sắm máy trộn cafe này mang lại quán nhỏ? Chỉ với 27 triệu đồng, bạn đã sở hữu thể dễ dàng và đơn giản chiếm hữu cái máy trộn cafe mang lại quán nhỏ Rancilio Silvia V3 Mini với kiến thiết nhỏ và gọn và vô nằm trong lịch sự. Thân máy và vòi vĩnh tiến công sữa được tạo kể từ thép ko han gỉ bảo canh ty giữ lại chừng sáng loáng. Góp phần tạo thành tính thẩm mỹ và làm đẹp mang lại không khí điều chế của siêu thị. Đây sẽ là một trong mỗi cái máy có mức giá trở nên phải chăng nhất giành cho những quán coffe khởi nghiệp. Thông số kỹ thuật:

 • Xuất xứ: Ý
 • Thương hiệu: Rancilio
 • Kích thước: 235 x 290 x 340 mm
 • Điện áp: 240V
 • Công suất: 1200W
 • Trọng lượng: 14 Kg
 • Số group: 1
 • Dung tích nồi hơi: 0.3 lít

Đặc điểm nổi bật:

 • Nồi tương đối dung tích 0,3L được kiến thiết thực hiện vày vật liệu đồng thau, dẫn năng lượng điện dẫn sức nóng tốt
 • Chế chừng tự động tắt sau 30 phút ko hoạt động
 • Vòi tiến công sữa vày thép ko han gỉ với tính năng tiến công sữa tự động động
 • Grouphead vày thép ko han gỉ mạ crom, đáp ứng sự phân bổ sức nóng chừng và lượng nước hiệu quả
 • Bình chứa chấp thể tích 2.5 lít dễ dàng và đơn giản dỡ thi công, dễ dàng bảo trì và vệ sinh

2. Máy trộn cafe giành cho quán nhỏ Nuova Simonelli Appia II 1 Group

Máy trộn cafe mang lại quán thường dùng mang lại quán Nuova Simonelli Oscar 2
Máy trộn cafe thường dùng mang lại quán Nuova Simonelli Oscar 2

Giá tham lam khảo: 57,900,000 VNĐ

Được vận dụng những technology tiên tiến và phát triển tất nhiên kiến thiết văn minh, máy trộn cafe mang lại quán vừa phải và nhỏ Nuova Simonelli Appia II 1 Group là loại máy tự động hóa được phát triển bên trên Ý với những chi chuẩn chỉnh nghiêm nhặt. điều đặc biệt, vòi vĩnh tương đối với tác dụng ưu việt như xoay 360 độ, kiểm soát và điều chỉnh độ mạnh mạnh nhẹ nhàng. Giúp chúng ta dễ dàng và đơn giản điều chế những loại cafe không giống nhau như Cappuccino, Espresso. Thông số kỹ thuật:

 • Xuất xứ: Ý
 • Thương hiệu: Nuova Simonelli
 • Kích thước: 530 x 545 x 400 mm
 • Điện áp: 220V
 • Công suất: 1950W
 • Trọng lượng: 14 Kg
 • Boiler: 5 lít
 • Số group: 1

Đặc điểm nổi bật:

 • Nồi tương đối sở hữu dung tích 5 lít thực hiện vày đồng thau, sở hữu năng lực dẫn sức nóng, dẫn năng lượng điện đảm bảo chất lượng, giới hạn thất bay nhiệt
 • Công suất 1950 W phù phù hợp với sale thương nghiệp quy tế bào nhỏ
 • Cần tiến công sữa được kiến thiết theo dõi lối tay gạt ưu việt, thao tác tiến công sữa dễ dàng và đơn giản và thời gian nhanh gọn

3. Máy trộn cafe mang lại quán nhỏ CARIMALI Pratica 1 Group

Máy trộn cafe giành cho quán nhỏ CARIMALI Pratica 1 Group
Máy trộn cafe giành cho quán nhỏ CARIMALI Pratica 1 Group

Giá tham lam khảo: 39,000,000 VNĐ

Máy trộn cafe Carimali Pratica 1 Group là cái máy trộn cafe của Ý tới từ Brand Name lừng danh Carimali. Sở hữu năng suất rộng lớn cho tới 3000 W, Pratica 1 Group đáp ứng đủ những đòi hỏi của những quán cafe nhỏ thậm chí còn là vừa phải. Trong 1 giờ sinh hoạt liên tiếp, Carimali Pratica 1 Group hoàn toàn có thể đã tạo ra cho tới 60 tách cà phê trở nên phẩm, tương tự khoảng 300 khách hàng 1 ngày. Nồi tương đối rộng lớn lên đến mức 5 lít, nằm trong 2 vòi vĩnh tiến công sữa và vòi vĩnh nước sôi nằm trong keyboard điều khiển và tinh chỉnh tự động hóa, canh ty thao tác điều chế trở thành vô nằm trong tiện lợi. Thông số kỹ thuật:

 • Xuất xứ: Ý
 • Thương hiệu: Carimali
 • Kích thước: 355 x 510 x 500 mm
 • Điện áp: 220V
 • Công suất: 1850W
 • Trọng lượng: 40 Kg
 • Số group: 1 Group
 • Vòi tiến công sữa (Steam wand): 1 vòi
 • Vòi nước sôi (Hot water): 1 vòi
 • Định lượng cafe (Coffee volume): Tự động
 • Cấp nước: Tự động
 • Bình chứa chấp nước: 4 lít

Đặc điểm nổi bật:

 • Sở hữu năng suất lên đến mức 3000 W đáp ứng nhu cầu đầy đủ đòi hỏi của những quán cà phê
 • Nồi tương đối sở hữu dung tích lên đến mức 5 lít, canh ty việc điều chế và tiến công sữa nhanh gọn lẹ, ko tổn thất thời gian
 • Có cả 2 vòi vĩnh nước sôi và vòi vĩnh tiến công sữa, canh ty người điều chế dữ thế chủ động trả toàn
 • Bàn phím điều khiển và tinh chỉnh 5 phím với từng phím sở hữu một nút tính năng riêng rẽ thuận tiện mang lại việc trộn chế
 • Tiết kiệm ngay lập tức 7% độ quý hiếm sản phẩm bên trên HOT AIR Coffee

4. Máy trộn cafe có trách nhiệm mang lại quán nhỏ GEMILAI CRM 3200B

Máy trộn cafe mang lại quán nhỏ GEMILAI CRM 3200B
Máy trộn cafe giành cho quán nhỏ GEMILAI CRM 3200B

Giá tham lam khảo: 13,500,000 VNĐ

Nên mua sắm máy trộn cafe này mang lại quán nhỏ? Máy trộn cafe Gemilai CRM 3200B đó là câu vấn đáp sáng sủa giá bán nhất. Đây là loại máy điều chế cafe thế kỷ mới của Brand Name Gemilai. Chuyên giành cho phân khúc thị phần tầm trung, người sử dụng trong những hộ mái ấm gia đình, những quán cafe nhỏ và quán Take-away. Khả năng sinh hoạt của CRM 3200B một ngày hoàn toàn có thể tinh chiết cho tới 150 ly cà phê trở nên phẩm. Thông số kỹ thuật:

 • Xuất xứ: Trung Quốc
 • Thương hiệu: GEMILAI
 • Kích thước: 350 x 490 x 420 mm
 • Điện áp: 220V/50Hz
 • Công suất: 2700W
 • Trọng lượng: 16 Kg
 • Chất liệu: Inox, quấn vỏ vật liệu bằng nhựa mặt mũi hông
 • Giá hứng và cỗ thanh lọc Porta: ∅ 58mm
 • Số lượng nồi hơi: 3
 • Dung tích nồi tương đối cà phê: 550 mL
 • Dung tích nồi tương đối nước sôi: 550ml
 • Bình chứa chấp nước rời: 1.7 lít

Đặc điểm nổi bật:

 • Thiết nối tiếp 3 nồi hơi đẳng cấp và sang trọng 550ml, đáp ứng hiệu suất sinh hoạt của sản phẩm luôn luôn ổn định quyết định.
 • Có thể tinh chiết cho tới 150 ly cà phê/ngày
 • Bình chứa chấp nước 1,7L hoàn toàn có thể dỡ tách, canh ty việc lau chùi trở thành thuận tiện.

5. Máy trộn cafe Espresso mang lại quán nhỏ Breville 870XL 220V

Máy trộn cafe mang lại quán nhỏ Breville 870 220V
Máy trộn cafe Breville 870XL 220V

Giá tham lam khảo: 18.000.000 VNĐ

Là máy điều chế cafe tự động hóa tích phù hợp tính năng xay cafe 2 trong một chỉ trong một cái máy. Thuộc Brand Name phổ biến Breville lâu lăm của Úc, máy trộn cafe mang lại quán Breville 870 XL 220V là loại máy trộn cafe mang lại quán vừa phải và nhỏ được reviews rất rất cao đối với những thành phầm không giống nhập nằm trong phân khúc thị phần lúc này. Thông số kỹ thuật:

 • Xuất xứ: Úc
 • Thương hiệu: Breville
 • Kích thước: 340 x 320 x 400 mm
 • Điện áp: 220V/50Hz
 • Công suất: 1600W
 • Trọng lượng: 11 Kg
 • Điều chỉnh chừng mịn bột cà phê: 16 cơ chế xay
 • Tay trộn Portafilter: ∅ 54mm chi chuẩn
 • Áp suất nồi hơi: 15 Bar Italian Pump
 • Dung tích bình chứa chấp nước: 2 lít
 • Chất liệu: Thép ko gỉ

Đặc điểm nổi bật:

 • Là vũ trang điều chế 2 trong một, tích phù hợp máy xay tuỳ đổi thay loại burr-grinder cùng theo với kiến thiết trộn cafe tự động hóa tiên tiến và phát triển.
 • Hệ thống cung cấp sức nóng Thermocoil với công suất 1600W thực hiện kể từ thép ko han gỉ điều khiển và tinh chỉnh đúng chuẩn sức nóng chừng nước
 • Chức năng Pre-Infusion tận dụng tối đa áp lực đè nén tương đối nước thấp đưa lên thực hiện cafe nhẹ dịu nở rời khỏi trước lúc trộn chế
 • Bộ thanh lọc cafe Portafilter vày thép ko han gỉ với 4 giỏ thanh lọc không giống nhau nhiều dụng
 • Khay đựng phân tử cafe sở hữu dung tích lên đến mức một nửa lb
 • Tự động trộn 1 shot hoặc 2 shot Espresso với cơ chế thiết kế sẵn thời hạn trải qua những nút nhấn điều khiển và tinh chỉnh.
 • Thiết nối tiếp vòi vĩnh tiến công sữa vày thép ko gỉ hoàn toàn có thể xoay 360 độ

6. Máy trộn cafe mang lại quán Rancilio Classe Basic D

Máy trộn cafe mang lại quán coffe rộng lớn Rancilio Classe Basic D
Máy trộn cafe giành cho quán cafe Rancilio Classe Basic D

Giá tham lam khảo: 37,000,000 VNĐ

Rancilio Classe Basic D là loại máy trộn cafe mang lại quán chuyên nghiệp của hãng sản xuất phát triển vũ trang điều chế tiếng vang nước Ý Rancilio. Thiết nối tiếp cả máy vày sườn thép phối kết hợp lớp vỏ ngoài sắt kẽm kim loại mượt mà, tạo thành một tổng thể quý phái và đẳng cấp và sang trọng. Thông số kỹ thuật:

 • Xuất xứ: Ý
 • Thương hiệu: Rancilio
 • Kích thước: 750 x 495 x 520 mm
 • Điện áp: 220V-240V ~ 50/60Hz
 • Công suất: 4200W
 • Trọng lượng: 62 Kg
 • Số group: 2
 • Boiler: 11 lít

Đặc điểm nổi bật:

 • Nồi tương đối sở hữu dung tích cho tới 11 Lít, được đúc vày vật liệu đồng chắc chắn là và bền bỉ
 • Sử dụng bơm công nghiệp chuyên được dùng phát triển bên trên Ý vày hãng sản xuất Fluid-o-Tech, chuyên nghiệp giành cho những máy trộn cafe năng suất rộng lớn.
 • Hệ thống HYDRO HUB độc quyền sáng tạo của hãng sản xuất Rancilio canh ty việc quản lý và vận hành khối hệ thống cung cấp nước và lau chùi trở thành siêu giản dị.
 • Tiết kiệm ngay lập tức 53% giá bán thị trường khi mua sắm chọn lựa bên trên HOT AIR Coffee

7. Máy trộn cafe tự động hóa mang lại quán nhỏ CARIMALI CA 250

Máy trộn cafe tự động hóa mang lại quán nhỏ CARIMALI CA 250
Máy trộn cafe tự động hóa CARIMALI CA 250

Giá tham lam khảo: 18,000,000 VNĐ

Máy trộn cafe mang lại quán Carimali CA 250 tới từ châu Âu là 1 trong mỗi thành phầm máy trộn cafe giá cực rẻ rất được quan tâm nhất bên trên những quán cafe quy tế bào nhỏ và vừa phải. Với vận tốc thao tác nhanh gọn lẹ và năng suất 1400W, máy dễ dàng và đơn giản đáp ứng nhu cầu được lượng quý khách khoảng 50 người. Thông số kỹ thuật:

 • Xuất xứ: Ý
 • Thương hiệu: Carimali
 • Kích thước: 450 x 302 x 625 mm
 • Điện áp: 230V/50 Hz
 • Công suất: 1400 W
 • Trọng lượng: 17 Kg
 • Số group: 1
 • Dung tích Boiler: 2L

Đặc điểm nổi bật:

 • Áp suất máy bơm lên đến mức 19 bar với 2 nồi tương đối độc lập
 • Cấu tạo nên tự động hóa, việc của người sử dụng đơn thuần cắm chão, sót lại máy tiếp tục lo sợ tất

8. Máy trộn cafe mang lại quán Nuova Simonelli Aurelia 2 Group

Máy trộn cafe giành cho quán rộng lớn Nuova Simonelli Aurelia 2 Group
Máy trộn cafe giành cho quán rộng lớn Nuova Simonelli Aurelia 2 Group

Giá tham lam khảo: 149,000,000 VNĐ

Nuova Simonelli Aurelia II 2 Group là loại máy trộn cafe mang lại quán có trách nhiệm tới từ Ý, chuyên nghiệp dùng trong những quán cafe hoặc nhà hàng quán ăn quý phái. Được dùng là vũ trang đầu tiên nhập World Barista Championships kể từ 2012 cho tới năm trước. Thông số kỹ thuật:

 • Xuất xứ: Ý
 • Thương hiệu: Nuova Simonelli
 • Kích thước: 815 x 565 x 565 mm
 • Điện áp: 230V
 • Công suất: 4500W
 • Trọng lượng: 74 Kg
 • Dung tích Boiler: 14 L
 • Số group: 2

Đặc điểm nổi bật:

 • Hệ thống Soft Infusion SIS – Soft Infusion System độc quyền, trấn áp cơ chế pre-infusion ở áp suất thấp, cân đối từng thao tác nén cafe ko đạt chuẩn
 • Nhiệt chừng mang lại từng Group hoàn toàn có thể được kiểm soát và điều chỉnh riêng rẽ biệt
 • Chất liệu vỏ máy vày thép ko gỉnhựa ABS sáng loáng, kiến thiết quý phái.
 • Nhiệt chừng hiện trên screen LED dễ dàng để ý.
 • Chế chừng tự động quyết định lượng, tự động vệ sinh

9. Máy trộn cafe mang lại quán vừa phải và nhỏ Nuova Simonelli Oscar 2

giá máy trộn cafe mang lại quán
Máy trộn cafe Nuova Simonelli Oscar 2 được xem là ứng viên sáng sủa giá bán giành cho quán cafe nhỏ.

Giá tham lam khảo: 31,900,000 VNĐ

Nếu chúng ta đang được cần thiết lần mua sắm máy trộn cafe mang lại quán nhỏ xấp xỉ trên bên dưới 30 triệu, máy trộn cafe Nuova Simonelli Oscar 2 tiếp tục là sự việc lựa lựa chọn sáng sủa giá bán. Dòng máy điều chế buôn bán tự động hóa canh ty trấn áp đảm bảo chất lượng được mùi vị trở nên phẩm. Thân máy và vòi vĩnh tiến công sữa được tạo kể từ thép ko han gỉ, bảo vệ được chừng sáng loáng của thành phầm nhập quy trình dùng. Thông số kỹ thuật:

 • Xuất xứ: Ý
 • Thương hiệu: Nuova Simonelli
 • Kích thước: 300 x 408 x 400 mm
 • Điện áp: 220V
 • Công suất: 1200W
 • Trọng lượng: 13 Kg
 • Số group: 1
 • Dung tích Boiler: 2 lít

Đặc điểm nổi bật:

 • Thiết nối tiếp phía bên ngoài đã mắt, với vỏ máy thực hiện kể từ thép ko gỉ trưởng thành và cứng cáp, kiên cố chắn
 • Hệ thống trộn cafe Brewing Unit được kiến thiết ổn định quyết định, luôn luôn đáp ứng sức nóng lượng nhập tình trạng sẵn sàng
 • Chức năng thực hiện rét ly tách, với con số từng đợt lên đến mức 9 cái
 • Bàn phím chạm màn hình mượt bao gồm 2 phím dễ dàng và đơn giản tương tác
 • Hệ thống đèn báo LED báo hiệu háo nước và thực hiện nóng

10. Máy trộn cafe Espresso mang lại quán Casadio Undici A1 1 Group

máy trộn cafe mang lại quán Casadio Undici A1 1 Group
Casadio Undici A1 1 Group hiện tại đang rất được phân phối bên trên HOT AIR với nấc giá bán phải chăng nhất.

Giá tham lam khảo: 40,000,000 VNĐ

Xem thêm: 7 bộ nồi nhôm giá tốt, bền đẹp, chất lượng cho căn bếp gia đình

Trái với những loại máy tự động hóa ngân sách giắt đỏ hỏn không giống bên trên thị ngôi trường, máy trộn cafe mang lại quán Casadio Undici A1 1 Group chỉ còn 40 triệu bên trên HOT AIR Coffee. Đây là loại máy trộn cafe có trách nhiệm mang lại quán cafe , kiến thiết thân thích được tạo kể từ thép và nhôm rất rất chắc chắn là. điều đặc biệt, vòi vĩnh tiến công sữa hoàn toàn có thể xoay nhiều chiều giúp cho bạn đưa đến những thành phầm thơm và ngon tuy nhiên ko xoàng xĩnh phần thích mắt. Thông số kỹ thuật:

 • Xuất xứ: Ý
 • Thương hiệu: Casadio
 • Kích thước: 432 x 598 x 570 mm
 • Điện áp: 220-240 V
 • Công suất: 3300W
 • Trọng lượng: 37.5 Kg
 • Dung tích Boiler: 5 lít
 • Số group: 1

Đặc điểm nổi bật:

 • Hệ thống nút mối cung cấp và 4 nút bấm tùy ý kiểm soát và điều chỉnh thủ công bằng tay giản dị, dễ dàng sử dụng
 • Cho luật lệ thay cho thay đổi 2 liều mình lượng với 2 quyết định nấc cần thiết trộn đúng chuẩn với việc tương hỗ của đèn LED
 • Trang bị một đồng hồ đeo tay nhằm đo áp suất ở mặt mũi trước canh ty quy trình điều chế luôn luôn nhập tầm đôi mắt kiểm soát
 • Có 2 vòi vĩnh gồm một vòi vĩnh nước sôi cố định và thắt chặt và một vòi vĩnh tiến công sữa vày thép ko gỉ hoàn toàn có thể xoay nhiều chiều, canh ty tạo nên hình Latte và Capuchino thuận tiện.
 • Tiết kiệm ngay lập tức 11% độ quý hiếm sản phẩm bên trên HOT AIR Coffee

11. Máy trộn cafe Espresso mang lại quán nhỏ Saeco SE 50

Máy trộn cafe Saeco SE 50 chiếm hữu kiến thiết hơi hám cổ xưa.
Máy trộn cafe Saeco SE 50 chiếm hữu kiến thiết hơi hám cổ xưa.

Giá tham lam khảo: 41,800,000 VNĐ

Saeco SE 50 là loại máy trộn cafe mang lại quán vừa phải và nhỏ được phát triển bên trên Ý – Quốc gia được ca tụng là trung tâm của ngành cafe. Dòng máy bên trên tiếp tục có khá nhiều nâng cấp nổi trội canh ty giới hạn được giờ đồng hồ ồn khi sinh hoạt, mang lại hiệu suất cao. Hệ thống quyết định lượng đúng chuẩn góp thêm phần tạo thành những ly Espresso thơm nức, ngon đích điệu. Thông suất kỹ thuật:

 • Xuất xứ: Ý
 • Thương hiệu: Saeco
 • Kích thước: 280 x 477 x 425 mm
 • Điện áp: 220V-240V
 • Công suất: 2350~2850W
 • Trọng lượng: đôi mươi Kg
 • Số group: 1
 • Boiler: 2.5 lít

Đặc điểm nổi bật:

 • Thiết nối tiếp tổng thể vày thép ko gỉ đúc vẹn toàn khối chắc chắn là và kiên cố
 • Điều khiển sức nóng chừng nước thực hiện cafe và áp suất vày công nghệ PID đúng chuẩn.
 • Chế chừng Pre-infusion ủ cafe trước lúc tinh chiết tuyệt hảo
 • Headgroup và ống thép kéo theo bình đun được kiến thiết rộng lớn, dày, lưu giữ sức nóng ổn định định
 • Trang bị 3 nồi đun riêng rẽ biệt được cho phép trộn cafe và tiến công sữa nằm trong lúc

12. Máy trộn cafe giành cho quán nhỏ Wega Pegaso EVD 1 Group

Wega Pegaso EVD 1 Group là loại máy xứng đáng chiếm hữu nhập tầm giá bán 70 triệu.
Wega Pegaso EVD 1 Group là loại máy xứng đáng chiếm hữu nhập tầm giá bán 70 triệu.

Giá tham lam khảo: 70,000,000 VNĐ

Vừa trình làng thị ngôi trường nhập năm 2019, máy trộn cafe mang lại quán Wega Pegaso EVD 1 Group tiếp tục đoạt được được ngược tim của một loạt Barista vì thế sự nổi trội trong những tác dụng văn minh. Máy chiếm hữu technology tiên tiến và phát triển E61 và Pre-Infusion, canh ty chúng ta có thể dễ dàng và đơn giản đưa đến những ly cafe với unique tinh hoa, thơm và ngon cho tới tay quý khách. Thông số kỹ thuật:

 • Xuất xứ: Ý
 • Thương hiệu: Wega
 • Kích thước: 530 x 555 x 515 mm
 • Điện áp: 220V-240V
 • Công suất: 2900W
 • Trọng lượng: 43 Kg
 • Vòi tiến công sữa: 1
 • Số group: 1

Đặc điểm nổi bật:

 • Có cỗ phím EVD sắp xếp riêng rẽ mang lại từng Group-head đi kèm theo là 1 trong những cụm phím cơ độc lập
 • Thiết nối tiếp ngay lập tức vẹn toàn khối, vuông vức và đậm cá tính vày vật liệu thép ko gỉ được phun đấm đen giòn lỳ
 • Vòi steam xoay 180° tương hỗ tối nhiều mang lại việc steam sữa khi điều chế Latte, Capu
 • Các thành phần điều chế đa số được làm chi tiết vày thép ko gỉ sáng sủa bóng

13. Máy trộn cafe có trách nhiệm mang lại quán Expobar Zircon 2 Group

Expobar Zirkon 2 Group là loại máy trộn cafe năng suất rộng lớn tới từ Tây Ban Nha.
Expobar Zirkon 2 Group là loại máy trộn cafe năng suất rộng lớn tới từ Tây Ban Nha.

Giá tham lam khảo: 75,900,000 VNĐ

Thương hiệu Expobar với lệch giá nằm trong Top 10 Brand Name máy cafe hút khách nhất toàn cầu. Expobar Zirkon 2 Group được nhập vào kể từ Tây Ban Nha, là loại máy trộn cafe mang lại quán có trách nhiệm được tin yêu người sử dụng. Dù là máy sở hữu 2 vòi vĩnh trộn cafe tuy nhiên giá tiền phải chăng, kiến thiết lanh lợi và rất rất tiết kiệm ngân sách và chi phí mang lại không khí quầy Bar. Thông tin yêu kỹ thuật:

 • Xuất xứ: Tây Ban Nha
 • Thương hiệu: Expobar
 • Kích thước: 590 x 680 x 680 mm
 • Điện áp: 220V
 • Công suất: 4800W
 • Trọng lượng: 48 Kg
 • Số group: 2

Đặc điểm nổi bật:

 • Sở hữu nồi tương đối vày vật liệu đồng tin cậy với năng lực kháng trùng bất ngờ, dung tích rộng lớn lên đến mức 11.5 lít.
 • Tính năng điều khiển và tinh chỉnh sức nóng chừng nồi tương đối trải qua screen (PID) tiên tiến và phát triển.
 • Hệ thống Group head với technology phun đều một lượng nước nhỏ nhập khoảng 7 giây, canh ty thực hiện độ ẩm bột cafe trước lúc trộn.
 • Màn hình LCD nằm trong 2 bảng điều khiển, từng bảng bao gồm 5 phím, tương hỗ trấn áp quy trình điều chế, thiết kế sẵn lượng nước mang lại ly đơn và song.

14. Máy trộn cafe có trách nhiệm mang lại quán Nuova Simonelli Appia II 2 Group

máy trộn cà phe mang lại quán quy tế bào lớn
Máy trộn cafe có trách nhiệm Nuova Simonelli Appia II 2 Group.

Giá tham lam khảo: 94,500,000 VNĐ

Gợi ý tiếp sau là máy trộn cafe Nuova Simonelli Appia II 2 Group – Ứng cử viên sáng sủa giá bán mang lại quán sở hữu quy mô sale chuyên nghiệp về Espresso. Thân máy được phủ bọc vày thép ko han gỉ. Hệ thống sấy ly ly nhanh gọn lẹ tất nhiên những tác dụng trọn vẹn tự động hóa, canh ty thao tác nhanh gọn lẹ rộng lớn, tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn đưa đến trở nên phẩm. Thông số kỹ thuật:

 • Xuất xứ: Ý
 • Thương hiệu: Nuova Simonelli
 • Kích thước: 545 x 780 x 530 mm
 • Điện áp: 220V
 • Công suất: 3200W
 • Trọng lượng: 65 Kg
 • Số group: 2
 • Dung tích Boiler: 11 lít

Đặc điểm nổi bật:

 • Được kiến thiết và phát triển bên trên Ý với 100% linh phụ kiện được gia công thẳng bên trên châu Âu.
 • Sở hữu kết cấu tin cậy với cỗ vi mạch được quấn vày lớp vật liệu bằng nhựa bảo đảm an toàn cơ hội điện thời thượng.
 • Nồi tương đối kiến thiết bằng đồng nguyên khối sở hữu năng lực chịu đựng chuyển vận với áp suất cao đem dung tích lên đến mức 11L.
 • 4 nút chế độ có trách nhiệm được lắp ráp bên trên những grouphead được cho phép thiết kế sẵn lượng cafe tinh chiết trong một shot hoặc 2 shot
 • Tiết kiệm ngay lập tức 18% độ quý hiếm sản phẩm bên trên HOT AIR Coffee

15. Máy trộn cafe chuyên nghiệp nghiệp Rancilio Classe 9 USB 2 Group

giá máy trộn cafe mang lại quán rộng lớn Rancilio Classe 9 USB 2 Group
Rancilio Classe 9 USB 2 Group sở hữu năng suất sinh hoạt uy lực, bền vững.

Giá tham lam khảo: 179,000,000 VNĐ

Với khối hệ thống đèn LED chiếu sáng nằm trong vỏ quấn vày thép ko gỉ, Rancilio Classe 9 USB 2 Group sở hữu cho bản thân kiến thiết lịch sự, canh ty không khí quán trở thành quý phái rộng lớn. Dường như, năng suất rộng lớn nằm trong khối hệ thống sưởi ly văn minh là 2 ưu thế nổi trội nhất của sản phẩm. Nếu chúng ta đang được cần thiết lần máy trộn cafe mang lại quán, trên đây đó là một thành phầm xứng đáng quan tâm đến. Thông số kỹ thuật:

 • Xuất xứ: Ý
 • Thương hiệu: Rancilio
 • Kích thước: 750 x 540 x 523 mm
 • Điện áp: 220V-240V
 • Công suất: 4300W
 • Trọng lượng: 66 Kg
 • Số group: 2
 • Dung tích Boiler: 11 lít

Đặc điểm nổi bật:

 • Tay gạt tương đối nước mới mẻ với kiến thiết khác biệt tiện lợi, đưa đến cảm xúc tự do khi sử dụng
 • Bảng điều khiển và tinh chỉnh với những nút nhấn được kiến thiết rộng lớn với hình mẫu vật hoạ trực quan lại, hiện tại đại
 • Hệ thống hâm sôi ly/tách canh ty luôn luôn tạo được ở sức nóng chừng hoàn hảo sẵn sàng trộn chế
 • Nồi tương đối rộng lớn với dung tích 11 Lít và được quấn 1 lớp cản nhiệt bảo đảm an toàn, canh ty tách biểu hiện sức nóng chừng tăng đột ngột

Bảng giá thành của máy trộn cafe mang lại quán nhỏ và vừa phải bên trên HOT AIR Coffee

Tên sản phẩm Xuất xứ Số Group Giá bán

Rancilio Silvia V3 Mini

Ý 1 27,000,000 VNĐ

Nuova Simonelli Appia II 1 Group

Ý 1 57,900,000 VNĐ

CARIMALI Pratica 1 Group

Ý 1 39,000,000 VNĐ

GEMILAI CRM 3200B

Trung Quốc 1 13,500,000 VNĐ

Breville 870XL 220V

Úc 1 18,000,000 VNĐ

Rancilio Classe Basic D

Ý 2 37,000,000 VNĐ

CARIMALI CA 250

Ý 1 18,000,000 VNĐ

Nuova Simonelli Aurelia 2 Group

Ý 2 149,000,000 VNĐ

Nuova Simonelli Oscar 2

Ý 1 31,900,000 VNĐ

Casadio Undici A1 1 Group

Ý 1 40,000,000 VNĐ

Saeco SE 50

Ý 1 41,800,000 VNĐ

Wega Pegaso EVD 1 Group

Ý 1 70,000,000 VNĐ

Expobar Zircon 2 Group

Tây Ban Nha 2 75,900,000 VNĐ

Nuova Simonelli Appia II 2 Group

Ý 2 94,500,000 VNĐ

Rancilio Classe 9 USB 2 Group

Xem thêm: Sên mứt dừa không khô phải làm sao? Cách khắc phục mứt dừa bị ướt hiệu quả

Ý 2 179,000,000 VNĐ

Kinh nghiệm dùng máy trộn cafe mang lại quán gắn bó và hiệu quả

Mua được một cái máy trộn cafe mang lại quán tương thích ko hề dễ dàng và đơn giản. Nhưng nhằm máy luôn luôn đáp ứng được unique và sở hữu năng lực dùng được lâu lâu năm, các bạn sẽ cần thiết chú ý cho tới những tay nghề sau:

 • Chỉ dùng cafe vẹn toàn hóa học, ko người sử dụng những loại cafe trộn hoặc rang bơ. Các vật hóa học kỳ lạ tiếp tục phụ thuộc vào nồi tương đối, cỗ điều chế, lưỡi dao máy xay,… và thực hiện hạn chế năng lực sinh hoạt, tạo nên những thành phần của sản phẩm thời gian nhanh hư đốn lỗi rộng lớn.
 • Nên lau chùi máy thông thường xuyên hằng ngày sau khoản thời gian dùng đoạn. Định kỳ lau chùi vày những hóa học tẩy cọ và tẩy cặn kể từ bên phía trong rời khỏi phía bên ngoài nhằm đáp ứng máy luôn luôn nhập tình trạng thật sạch sẽ nhất.
 • Đối với mối cung cấp nước pha trộn cafe, na ná cafe vật liệu, chúng ta nên cảnh giác ko dùng những mối cung cấp nước giếng hoặc kể từ bể sở hữu chứa chấp tạp hóa học và sắt kẽm kim loại. Chỉ nên dùng nước tiếp tục thanh lọc sạch sẽ nhằm tách biểu hiện cặn dơ phụ thuộc vào máy, thực hiện máy bị nứt.

Qua những share bên trên, HOT AIR Coffee kỳ vọng hoàn toàn có thể giúp cho bạn lựa chọn được cái máy trộn cafe mang lại quán phải chăng nhất!

>> Quý khách hàng sở hữu biết:
 • Cách tìm mua máy trộn cafe mái ấm gia đình loại này cực tốt 2022?
 • Nên mua sắm máy trộn cafe loại này tốt?
 • Rang gia công cafe bên trên Hot Air Coffee

An Cư Gia VR360 Sài Gòn