Top 3 máy ép trái cây 800W mạnh mẽ đáng mua cho căn bếp gia đình

Với máy nghiền ngược cây nhanh chóng hoặc hay còn gọi là máy nghiền ly tâm, chúng ta có thể nhanh gọn thực hiện nước nghiền trái cây nhập những buổi sớm tất bật. phần lớn tên thương hiệu có tiếng lúc này như Panasonic, Phillips, Tefal, Bluestone, v.v. cũng như vô số công thức điều chế đã có sẵn nhưng mà chúng ta có thể nhìn thấy ở nhiều mối cung cấp không giống nhau, khiến cho máy nghiền nhanh chóng trở thành phổ biến rộng lớn. 

Bài viết lách này, mybest tiếp tục gửi cho tới chúng ta những Điểm lưu ý lựa lựa chọn, nằm trong top 10 thành phầm máy nghiền nhanh chóng cực tốt được ưa chuộng bên trên những trang thương nghiệp năng lượng điện tử. Hy vọng những vấn đề của công ty chúng tôi tiếp tục giúp cho bạn tìm kiếm được cái máy nghiền ngược cây vừa ý nhất!

Bạn đang xem: Top 3 máy ép trái cây 800W mạnh mẽ đáng mua cho căn bếp gia đình

Nomura Akira
Chuyên Gia

Anh chính thức bước đi nhập ngành năng lượng điện gia dụng từ thời điểm năm đôi mươi tuổi tác với tư cơ hội là trợ lý kể từ căn nhà phát hành, nhập cuộc marketing trong những siêu thị năng lượng điện máy. Vốn dĩ anh rất rất mến việc làm đỡ đần quý khách hàng và rất rất hào hứng với những tranh bị technology, năng lượng điện tử, đồ vật năng lượng điện gia dụng. Vận dụng những kinh nghiệm tay nghề phối kết hợp với những kỹ năng đã có được nhập quy trình tiếp thu kiến thức, nhập năm thứ hai kể từ thời điểm chính thức thao tác làm việc, doanh thu của cá thể anh đạt mà đến mức 200 triệu yên/năm; cho tới năm loại 5 anh vẫn đạt tới mức 300 triệu yên/năm.

Xem tiếp

Ban chỉnh sửa mybest
Guide

mybest là một trong những loại dịch vụ tư vấn vấn đề chi tiêu và sử dụng về những thành phầm, cty đảm bảo chất lượng và rất được ưa chuộng nhất dựa vào phân tích thành phầm, Reviews nằm trong một vài thực nghiệm và tư vấn kể từ những Chuyên Viên. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực cung ứng những vấn đề mới nhất và chuẩn chỉnh xác nhất nhằm “GIÚP NGƯỜI DÙNG ĐƯA RA CÁC LỰA CHỌN” nhập đa số những nghành nghề, kể từ Mỹ phẩm, Hàng chi tiêu và sử dụng, Thiết bị gia dụng cho tới những cty Tài chủ yếu, Chăm sóc sức mạnh, v.v.

Profile của Ban chỉnh sửa mybest

Xem tiếp

Chuyên gia chỉ nhập cuộc tư vấn phần Cách lựa chọn, ko nhập cuộc nhập phần xếp thứ hạng, rưa rứa không những quyết định trả bất kể sản phẩm/dịch vụ này nhập top.

So Sánh Máy Ép Nhanh Và Máy Ép Chậm

So Sánh Máy Ép Nhanh Và Máy Ép Chậm

Ưu điểm rộng lớn của sản phẩm nghiền nhanh chóng hoặc hay còn gọi là máy nghiền ngược cây ly tâm là vận tốc nghiền nhanh. Máy tiếp tục xay hạn chế ở vận tốc cao, nghiền nát nhừ rau quả, ngược cây tiếp sau đó tách riêng biệt hóa học lỏng và phần xơ.

So với máy nghiền ngược cây lờ đờ, máy nghiền nhanh chóng sở hữu lưỡi dao hạn chế tảo ở vận tốc cao, lực quỷ sát dẫn đến nhiệt, nên nước nghiền tổn thất cút 1 phần đủ chất và mùi vị.  

Do ê, máy nghiền nhanh chóng tiếp tục phù hợp cho tới những ai mong muốn ưu tiên vận tốc nghiền rộng lớn là unique nước ép. Máy tiếp tục rất rất thích hợp khi chúng ta nghiền con số nhiều như sử dụng khi lễ tiệc, sử dụng buôn bán sinh tố, sử dụng nhập quán ăn, quán ăn, v.v. Trong khi, máy nghiền nhanh chóng cũng thông thường có mức giá rẻ mạt rộng lớn đối với máy nghiền lờ đờ.

Khi lựa chọn máy nghiền nhanh chóng, hãy Note đánh giá 5 điểm tại đây.

Xem Máy Có Ép Được Loại Trái Cây Quý khách hàng Muốn Không

Xem Máy Có Ép Được Loại Trái Cây Quý khách hàng Muốn Không

Máy nghiền ngược cây nhanh chóng thông thường rất có thể dùng cho những loại ngược cây có tương đối nhiều nước, vì thế một số loại ngược cây rất có thể sẽ không còn thể nghiền được như:


 • Những loại ngược cây có tính mềm như chuối
 • Những loại ngược cây số lượng nước như dâu, kiwi
 • Những loại củ cứng, có tương đối nhiều sợi, xơ như gừng


Vì vậy, chúng ta nên lưu ý đến nhu yếu và hình dung coi bản thân tiếp tục thông thường sử dụng máy cho tới những loại hoa quả nào, kể từ ê đánh giá coi máy sở hữu chính sách xay cứng, mượt hay là không.

Ống Tiếp Nguyên Liệu Rộng Sẽ Đỡ Mất Công Cắt Nhỏ

Ống Tiếp Nguyên Liệu Rộng Sẽ Đỡ Mất Công Cắt Nhỏ

Khi dùng máy nghiền nhanh chóng, nếu như muốn giới hạn phiền toái nhập mạng sẵn sàng vật liệu, hãy chọn 1 cái máy nghiền sở hữu ống tiếp vật liệu rộng lớn. Nếu ống tiếp vật liệu nhỏ, các bạn sẽ cần hạn chế vật liệu trở nên từng miếng nhỏ trước lúc cho tới nhập máy, mất không ít thời hạn và sức lực lao động rộng lớn. 

Ống tiếp vật liệu có 2 lần bán kính kể từ 8cm tiếp tục tiện lợi hơn. Tuy nhiên, mồm ống sở hữu design nhỏ vì như thế mục tiêu đáng tin cậy. Trong khi, khe càng rộng lớn thì sẽ càng dễ bị văng vật liệu rời khỏi ngoài nhập quy trình dùng, vì thế hãy Note Lúc lựa lựa chọn.

Dung Tích Và Công Suất Phù Hợp Nhu Cầu Sử Dụng

Dung Tích Và Công Suất Phù Hợp Nhu Cầu Sử Dụng

Dung tích của sản phẩm nghiền nhanh chóng nên phù phù hợp với con số member dùng máy. Nếu mái ấm gia đình chỉ mất kể từ 2-4 người, máy nghiền sở hữu cối chứa chấp khoảng chừng 500ml là một vừa hai phải đầy đủ. Trong Lúc ê, nếu như kể từ 4 người tiêu dùng trở lên trên thì chúng ta nên lựa chọn loại máy sở hữu dung tích kể từ khoảng chừng 700ml.

Đối với năng suất máy, chúng ta nên lựa lựa chọn dựa vào cả con số người tiêu dùng và loại ngược cây đang được ý định ép. Sau đó là một vài khêu gợi ý giành riêng cho bạn:

 • 200W-300W: Đây là nút năng suất thấp, nên dùng làm nghiền những loại ngược cây mượt như dưa đỏ, quả cà chua, v.v.
 • 400W-650W: Sử dụng khi chúng ta cần thiết công dụng nghiền phong phú và đa dạng rộng lớn, rất có thể nghiền những loại ngược cây như củ cà rốt, ổi v.v.
 • Từ 700W: Đây là loại máy sở hữu năng suất cao, sở hữu kỹ năng nghiền thô những vật liệu mượt và cứng, canh ty đáp ứng không thay đổi mùi vị của những loại ngược cây.

Máy Có Số Vòng Quay >10.000/phút Sẽ Ép Nhanh Hơn

Máy Có Số Vòng Quay >10.000/phút Sẽ Ép Nhanh Hơn

Nếu lưỡi tảo kể từ 10.000 phiên từng phút, máy tiếp tục nghiền nhanh chóng không dừng lại ở đó. Với loại máy này, tầm chúng ta có thể nghiền được 300g cam trong tầm 30 giây, lượng nước nghiền được cũng thật nhiều.

Mặt không giống, số vòng xoay càng thấp thì thời hạn triển khai xong càng lâu và lượng nước nghiền trở nên phẩm sở hữu Xu thế không nhiều hơn. Một số máy nghiền ngược cây năng suất tảo chỉ tầm 2.000 phiên một phút, chính vì vậy nếu như mình thích đẩy mạnh vận tốc, hãy lưu ý cho tới số vòng xoay của lưỡi dao.

Cấu Tạo Máy Đơn Giản Sẽ Dễ Vệ Sinh Hơn

Cấu Tạo Máy Đơn Giản Sẽ Dễ Vệ Sinh Hơn

Bạn nên dùng máy nghiền ngược cây sở hữu không nhiều phần tử và kết cấu dễ dàng dọn dẹp. Cấn ngược cây sau thời điểm nghiền tiếp tục bám lên trở nên máy và những phần tử không giống, vì thế lựa chọn máy sở hữu kết cấu càng giản dị và đơn giản tiếp tục càng giúp cho bạn giảm sút thời hạn, sức lực lao động Lúc cọ. Ngoài thân thiết máy, chúng ta nên lựa chọn loại máy sở hữu kể từ 4-5 phần tử tiếp tục nâng vất vả rộng lớn Lúc cọ.

Ngoài rời khỏi, khi dỡ tách hoặc thi công ráp, những máy sở hữu kết cấu giản dị và đơn giản, không nhiều phần tử cũng tiếp tục tiết kiệm ngân sách cho chính mình nhiều thời hạn hơn. Phương pháp thực hiện dọn dẹp tiếp tục không giống nhau tùy từng từng loại máy, vì thế hãy coi máy rất có thể dọn dẹp vị những cơ hội này nhé!

Kiểm Tra Độ Ồn Của Máy Khi Hoạt Động

Kiểm Tra Độ Ồn Của Máy Khi Hoạt Động

Vì máy nghiền nhanh chóng tiếp tục xay vật liệu với lực rộng lớn, nên sẽ tạo nên rời khỏi giờ ồn Lúc máy vận hành . Âm lượng quá rộng đôi lúc sẽ gây nên không dễ chịu Lúc xay và ko thể tiếp xúc với những người dân xung xung quanh nhập quy trình vận hành máy.

Ngoài rời khỏi, nếu giờ ồn quá rộng tiếp tục tác động cho tới không khí xung xung quanh, đặc biệt quan trọng nếu như mái ấm gia đình sở hữu em bé xíu hoặc người rộng lớn tuổi, hoặc nếu như bạn đang được sinh sống bên trên căn hộ. Tuy nhiên lúc này bên trên nước ta sở hữu rất rất không nhiều căn nhà phát hành ghi vấn đề về giờ ồn, chúng ta có thể tìm hiểu thêm những Reviews của người tiêu dùng Lúc dùng.

Nomura Akira

Tư Vấn Điện Gia DụngNomura Akira

Điểm mạnh mẽ của máy nghiền nhanh chóng quả như tên thường gọi của chính nó là nghiền rất rất nhanh chóng. Khi nghiền 300g cam, một vài máy nghiền lờ đờ tổn thất khoảng chừng 60 giây, trong lúc một vài máy nghiền nhanh chóng tiếp tục triển khai xong trong tầm 30 giây. Những người quan tâm vận tốc nên lựa chọn máy nghiền nhanh chóng vì như thế thời lừa lọc chênh nghiêng gần như là cấp đôi.

Phần Cách lựa chọn sở hữu hữu ích không?

Top 10 Máy Ép Nhanh cực tốt rất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Tham khảo top những thành phầm máy nghiền ngược cây nhanh chóng cực tốt rất được ưa chuộng lúc này nhằm dò thám cho chính bản thân mình thành phầm thích hợp chúng ta nhé.

Sản phẩm

Hình ảnh

Giá thấp nhất

Điểm nổi bật

Thông tin tưởng chi tiết

Công suất

Ống tiếp vẹn toàn liệu

Tốc chừng quay

Dung tích ly

Kích thước

Khối lượng

Số cỗ phận

Rửa nhập máy cọ bát

1

Tefal

Máy Ép NhanhZE550D38

Tefal Máy Ép Nhanh 1枚目

Dung Tích Lớn Đến 2 Lít, hướng dẫn Hành 10 Năm

800 W

7,5 (cm)

-

2 L

23 x 22 x 41,5 (cm)

-

6

✔︎

2

Panasonic

Máy Ép NhanhMJ-68MWRA

Panasonic Máy Ép Nhanh 1枚目

Ống Tiếp Nguyên Liệu Và Khay Đựng Nước Ép Ẩn Cạnh Trong

200 W

4,5 (cm)

12.500 vòng/phút

600 mL

28,9 x đôi mươi,6 x 27,4 (cm)

2,8 kilogam

5

-

3

Phillips

Máy Ép NhanhHR1836/00

Phillips Máy Ép Nhanh 1枚目

Hộc Máy Nhẵn Dễ Vệ Sinh, Kích Thước Vừa Phải Ít Tốn Chỗ

500 W

5,5 (cm)

-

500 mL

23,3 x 23,3 x 42 (cm)

-

8

✔︎

4

Braun

Máy Ép Trái Cây Multiquick 7 Juicer J 700

Braun Máy Ép Trái Cây Multiquick 7 Juicer 1枚目

Làm Nước Ép nhập 15 Giây, Hệ Thống An Toàn 4 Chiều

1000 W

7, 5 (cm)

-

1,25 L

38 x 27 x 51 (cm)

-

13

✔︎

5

Philips

Máy Ép Nhanh HR1811/71

Philips Máy Ép Nhanh 1枚目

2 Tốc Độ Ép Riêng Biệt Cho Trái Cây Mềm Và Cứng

300 W

6 (cm)

-

500 mL

23,2 x 33 x 47 (cm)

2,48 kilogam

13

✔︎

6

Hafele

Máy Ép Nhanh GS353

Hafele Máy Ép Nhanh 1枚目

Giá Thành Phải Chăng, Dễ Chọn Mua

400 W

6,5 (cm)

1900 vòng/phút

500 mL

28 x 25 x 12 (cm)

2,7 kg

-

-

7

BlueStone

Máy Ép Trái Cây BlueStone JEB-6545

BlueStone Máy Ép Trái Cây BlueStone 1枚目

Ép Cực Mạnh Với Công Suất 850W, Ống Tiếp Đường Kính Lớn

850 W

7 (cm)

18000 vòng/phút

1 L

Xem thêm: Review máy làm sữa hạt Unie V3 dùng để làm sữa bắp thơm ngon, bổ dưỡng

34 x 41 x 22 (cm)

-

6

-

8

Panasonic

Máy Ép Nguyên Trái Panasonic MJ-DJ01SRA

Panasonic Máy Ép Nguyên Trái Panasonic 1枚目

Lưới bằng phẳng Kim Loại Chính Xác Và Lâu Bền

800 W

7,5 (cm)

-

1,5 L

21,6 x 30,5 x 38,4 (cm)

4,1 kilogam

-

-

9

Mishio

Máy Ép Trái Cây Mishio MK197

Mishio Máy Ép Trái Cây Mishio 1枚目

Máy Ép Trái Cây Đa Năng 3 Trong 1

400 W

6,5 (cm)

-

800 mL

51 x 33,7 x 22,6 (cm)

4,1 kilogam

11

-

10

Promix

Máy Ép Nhanh PromixFJ-01

Promix Máy Ép Nhanh Promix 1枚目

Ống Nhồi Hoa Quả Siêu Lớn, Tạo 1000ml Nước Trong 10 Giây

1000 W

8,5 (cm)

23500 vòng/phút

1000 mL

40 x 40 x 25 (cm)

5 kilogam

-

-

TefalMáy Ép NhanhZE550D38

Máy Ép Nhanh Hình hình ảnh 1

Máy Ép Nhanh Hình hình ảnh 2

Dung Tích Lớn Đến 2 Lít, hướng dẫn Hành 10 Năm

Nếu chúng ta đang được dò thám tìm kiếm một cái máy nghiền ngược cây với dung tích nghiền rộng lớn nhằm sử dụng cho tất cả mái ấm gia đình, trên đây đó là sự lựa lựa chọn dành riêng cho chính mình. Với dung tích hộc nghiền lên tới mức 2 lít và năng suất 800W, các bạn sẽ đã có được lượng rộng lớn nước nghiền nhập thời hạn nhanh gọn.

Ống tiếp vật liệu rộng lớn 7,5 centimet, tiện lợi rộng lớn Lúc dùng. Hai chính sách dễ dàng điều chỉnh phù hợp cho tất cả vật liệu cứng hoặc mượt. Máy cũng khá được tích thích hợp đế chống trượt và tay nạm đáng tin cậy. Máy sở hữu cấu tạo ra giản dị và đơn giản 6 phần tử đi kèm theo theo dõi bàn chải giúp cho bạn đơn giản dọn dẹp rộng lớn trước lúc cho tới nhập máy cọ chén. Máy nghiền nhanh chóng Tefal sở hữu chính sách bh 10 năm, giúp cho bạn yên tâm rộng lớn Lúc dùng.

Công suất800 W
Ống tiếp vẹn toàn liệu7,5 (cm)
Tốc chừng quay-
Dung tích ly2 L
Kích thước23 x 22 x 41,5 (cm)
Khối lượng-
Số cỗ phận6
Rửa nhập máy cọ bát✔︎

Bảng xếp thứ hạng này còn có hữu ích không?

PanasonicMáy Ép NhanhMJ-68MWRA

Máy Ép Nhanh Hình hình ảnh 1

Ống Tiếp Nguyên Liệu Và Khay Đựng Nước Ép Ẩn Cạnh Trong

Điểm đặc biệt quan trọng của cái máy nghiền này đối với những thành phầm không giống là ống tiếp vật liệu và khay đựng nước nghiền được design ẩn nhập bên phía trong máy nên nom tổng thể máy nghiền rất rất nhỏ gọn. Gam white color chủ yếu ở thân thiết máy với những cụ thể vị vật liệu nhựa nhập trong cả mang tới một design quý phái, thêm phần điểm tô không khí phòng bếp của khách hàng.

Lưỡi dao và cỗ thanh lọc được sản xuất kể từ thép ko han đáng tin cậy cho tới sức mạnh. Trong khi, thành phầm còn chuẩn bị khóa phía 2 bên ngăn máy đảm bảo sự đáng tin cậy khi chúng ta ko thi công chính khớp máy. Dung tích bình chứa chấp 600ml đầy đủ đáp ứng cho tới mái ấm gia đình không nhiều member, 2-3 người.

Công suất200 W
Ống tiếp vẹn toàn liệu4,5 (cm)
Tốc chừng quay12.500 vòng/phút
Dung tích ly600 mL
Kích thước28,9 x đôi mươi,6 x 27,4 (cm)
Khối lượng2,8 kilogam
Số cỗ phận5
Rửa nhập máy cọ bát-

PhillipsMáy Ép NhanhHR1836/00

Máy Ép Nhanh Hình hình ảnh 1

Hộc Máy Nhẵn Dễ Vệ Sinh, Kích Thước Vừa Phải Ít Tốn Chỗ

Máy nghiền Philips được Reviews sở hữu độ dài rộng một vừa hai phải cần, ko cướp nhiều không khí và hoạt động và sinh hoạt êm ả. Thiết kế tiếp tròn trặn cạnh và mặt phẳng nhẵn mịn ko lồi lõm giúp cho bạn đơn giản lấy buồn bực xơ, mặt khác những cỗ phận có độ dài rộng rộng lớn nên đơn giản dọn dẹp. Dung tích chứa chấp 1,5 L tiện lợi rộng lớn nhập quy trình nghiền.

Nắp và hộc chứa chấp buồn bực nhập trong cả giúp chúng ta thấy rõ rệt lượng rau quả và ngược cây đang được nghiền. Toàn cỗ buồn bực sẽ tiến hành thu nhập ngăn chứa chấp riêng biệt, nên các bạn sẽ tiết kiệm ngân sách thời hạn và sức lực lao động Lúc dọn dẹp những phần tử không giống.  Trong khi, bạn có thể xoay khẩn khoản nhằm chống nhỏ giọt, Lúc giới hạn nhập quy trình nghiền. 

Công suất500 W
Ống tiếp vẹn toàn liệu5,5 (cm)
Tốc chừng quay-
Dung tích ly500 mL
Kích thước23,3 x 23,3 x 42 (cm)
Khối lượng-
Số cỗ phận8
Rửa nhập máy cọ bát✔︎

BraunMáy Ép Trái Cây Multiquick 7 Juicer J 700

Máy Ép Trái Cây Multiquick 7 Juicer Hình hình ảnh 1

Làm Nước Ép nhập 15 Giây, Hệ Thống An Toàn 4 Chiều

Điểm nổi trội của sản phẩm Braun được rất nhiều tình nhân mến là công suất uy lực 1000W cùng với lưỡi dao thép ko han sắc bén, cho 1 ly nước nghiền thơm sực ngon chỉ trong tầm 15 giây. 2 chính sách nghiền riêng lẻ cho tới vật liệu mượt và cứng. Ống tiếp vật liệu rộng lớn 7,5 cm nghiền được phần rộng lớn nhiều loại rau quả và ngược cây vẹn toàn ngược. 

Đặc biệt, ly nước nghiền sở hữu design nắp che một vừa hai phải ngăn thất thoát khi sụp rời khỏi ly, vừa tách lớp bọt bên trên nước nghiền tiện lợi. Hệ thống đáng tin cậy 4 chiều sẽ tự động hóa ngắt trong tầm 3 giây còn nếu không đáp ứng nhu cầu một trong những tiêu chuẩn vận hành máy. Sử dụng đáng tin cậy nhập máy cọ chén, design cần gạt chống nhỏ giọt lanh lợi và chân đế chống trượt, lưu giữ lừa lọc phòng bếp của khách hàng luôn luôn thật sạch sẽ. 

Công suất1000 W
Ống tiếp vẹn toàn liệu7, 5 (cm)
Tốc chừng quay-
Dung tích ly1,25 L
Kích thước38 x 27 x 51 (cm)
Khối lượng-
Số cỗ phận13
Rửa nhập máy cọ bát✔︎

PhilipsMáy Ép Nhanh HR1811/71

Máy Ép Nhanh Hình hình ảnh 1

2 Tốc Độ Ép Riêng Biệt Cho Trái Cây Mềm Và Cứng

Máy nghiền ngược cây nhanh chóng Philips có chi phí hợp lý,  đang được rất rất rất được ưa chuộng lúc này bên trên những trang thương nghiệp năng lượng điện tử. Hoạt động với năng suất mạnh 300W, được chuẩn bị 2 vận tốc nghiền riêng biệt giành riêng cho những loại ngược cây mượt như nho, dâu, cam và những loại ngược cây cứng hơn hoàn toàn như táo, ổi, củ cà rốt...Ống tiếp vật liệu rộng lớn 6cm giúp cho bạn tiết kiệm ngân sách thời hạn thái từng miếng nhỏ hoa quả.

Tất cả những phần tử dùng an toàn nhập máy cọ chén. Để đảm bảo đáng tin cậy, máy còn tồn tại chức năng tự động ngắt năng lượng điện Lúc mô tơ hoạt động và sinh hoạt vượt lên lâu. Chân đế chống trượt giới hạn lắc rung lắc nhập quy trình dùng. Thiết kế tiếp white color và tím nhạt nhẽo rất rất đáng yêu và dễ thương cũng là 1 trong điểm nằm trong của thành phầm.

Công suất300 W
Ống tiếp vẹn toàn liệu6 (cm)
Tốc chừng quay-
Dung tích ly500 mL
Kích thước23,2 x 33 x 47 (cm)
Khối lượng2,48 kilogam
Số cỗ phận13
Rửa nhập máy cọ bát✔︎

HafeleMáy Ép Nhanh GS353

Máy Ép Nhanh Hình hình ảnh 1

Giá Thành Phải Chăng, Dễ Chọn Mua

Máy nghiền Hafele được sản xuất kể từ vật liệu nhựa thời thượng với kỹ năng Chịu đựng chạm đập cao, cút kèm chân đế chống trượt và công dụng tự động hóa ngắt canh ty đảm bảo đáng tin cậy nhập quy trình dùng. Máy được Reviews là sở hữu khả năng xay nghiền trung bình, không thật mạnh. Tuy nhiên máy vẫn được chuẩn bị 2 chính sách nhanh chóng - lờ đờ, vừa đủ sức đáp ứng nhu cầu nhu yếu cơ phiên bản.

Công suất400 W
Ống tiếp vẹn toàn liệu6,5 (cm)
Tốc chừng quay1900 vòng/phút
Dung tích ly500 mL
Kích thước28 x 25 x 12 (cm)
Khối lượng2,7 kg
Số cỗ phận-
Rửa nhập máy cọ bát-

BlueStone Máy Ép Trái Cây BlueStone JEB-6545

Ép Cực Mạnh Với Công Suất 850W, Ống Tiếp Đường Kính Lớn

Sản phẩm máy nghiền ngược cây BlueStone JEB-6545 được phát hành dựa vào tiến độ có trách nhiệm theo dõi tiêu xài chuẩn chỉnh Châu Âu CE với lớp vỏ gold color đồng rất rất quý phái, độ chịu nhiệt, đơn giản dọn dẹp, lưỡi dao thực hiện vị inox ko gỉ đáp ứng đáng tin cậy cho tới sức mạnh người tiêu dùng cùng theo với chân đế sở hữu quấn cao su thiên nhiên chống trơn trượt trượt.

Máy sở hữu chức năng giới hạn giờ ồn, chống nhỏ giọt, chống tràn với 2 cường độ nghiền nhanh chóng lờ đờ không giống nhau tùy vào cụ thể từng loại rau quả hoặc ngược cây mình thích nghiền, đáp ứng đã cho ra nước nghiền không thay đổi được chừng tươi tỉnh tuyệt nhất với unique cực tốt.

Công suất850 W
Ống tiếp vẹn toàn liệu7 (cm)
Tốc chừng quay18000 vòng/phút
Dung tích ly1 L
Kích thước34 x 41 x 22 (cm)
Khối lượng-
Số cỗ phận6
Rửa nhập máy cọ bát-

Panasonic Máy Ép Nguyên Trái Panasonic MJ-DJ01SRA

Máy Ép Nguyên Trái Panasonic Hình hình ảnh 1

Lưới bằng phẳng Kim Loại Chính Xác Và Lâu Bền

Máy nghiền vẹn toàn ngược MJ-DJ01SRA sở hữu vỏ ngoài vị vật liệu nhựa và inox sáng loáng và vô nằm trong chắc chắn rằng. không những thế, thành phầm còn giới hạn bám không sạch, bám vân tay và chống trầy xước xước rất rất hiệu suất cao. Với công suất 800W cùng theo với design lưỡi hạn chế hình chữ S nằm trong lưới nghiền kim loại canh ty nghiền nước vẹn toàn hóa học nhất và vô hiệu hóa mồi nhử tối ưu vị lực ly tâm.

Cốc nước đi kèm theo sở hữu dung tích lên tới mức 1,5L, chúng ta có thể thả hồ nước nghiền nhiều loại ngược cây ưa mến. Một điểm nằm trong nữa là ống nhồi sở hữu 2 lần bán kính 7,5cm rất rất nằm trong, bạn rất có thể nghiền vẹn toàn cả ngược nhưng mà ko cần để cắt nhỏ rời khỏi.

Công suất800 W
Ống tiếp vẹn toàn liệu7,5 (cm)
Tốc chừng quay-
Dung tích ly1,5 L
Kích thước21,6 x 30,5 x 38,4 (cm)
Khối lượng4,1 kilogam
Số cỗ phận-
Rửa nhập máy cọ bát-

MishioMáy Ép Trái Cây Mishio MK197

Máy Ép Trái Cây Đa Năng 3 Trong 1

Máy nghiền ngược cây nhiều chức năng 3 trong một Mishio MK197 được sản xuất kể từ vật liệu nhựa PP cùng theo với inox 304 ko han, luôn luôn trực tiếp ở tình trạng như mới nhất. Sản phẩm dùng công nghệ nghiền ly tâm canh ty vô hiệu hóa xác và hội tụ lại phần nước nghiền tươi tỉnh ngon nhất cho chính mình.

Với năng suất chỉ 400W cùng theo với ly đựng nước sở hữu dung tích 800ml, thành phầm này sẽ rất rất phù phù hợp với mái ấm gia đình nhỏ không nhiều member.

Công suất400 W
Ống tiếp vẹn toàn liệu6,5 (cm)
Tốc chừng quay-
Dung tích ly800 mL
Kích thước51 x 33,7 x 22,6 (cm)
Khối lượng4,1 kilogam
Số cỗ phận11
Rửa nhập máy cọ bát-

PromixMáy Ép Nhanh PromixFJ-01

Máy Ép Nhanh Promix Hình hình ảnh 1

Ống Nhồi Hoa Quả Siêu Lớn, Tạo 1000ml Nước Trong 10 Giây

Máy nghiền nhanh chóng Promix FJ-01 sở hữu năng suất rộng lớn lên tới mức 1000W. Nhờ này mà máy có thể dẫn đến 1000ml nước ngược cây chỉ trong tầm 10 giây. Với ống tiếp vật liệu siêu rộng giúp cho bạn k cần thái lát trái cây trước lúc cho vào, tiết kiệm ngân sách thời hạn và tiện lợi cho tất cả những người sử dụng. 

Bàn chải cọ tẩy thường xuyên biệt giúp máy rất đơn giản dọn dẹp và sử dụng. Trong khi, máy đáng tin cậy Lúc dùng vì như thế được lắp ráp khoá đáng tin cậy. Với thiết kếchống nhỏ giọt nên chúng ta ko cần lo ngại về sự việc tiêu tốn lãng phí nếu như nước ngược cây tràn ra phía bên ngoài Lúc nghiền.

Công suất1000 W
Ống tiếp vẹn toàn liệu8,5 (cm)
Tốc chừng quay23500 vòng/phút
Dung tích ly1000 mL
Kích thước40 x 40 x 25 (cm)
Khối lượng5 kilogam
Số cỗ phận-
Rửa nhập máy cọ bát-

Sinh Tố, Smoothie Với Máy Xay Sinh Tố

mybest vẫn trình làng máy nghiền ngược cây nhanh chóng nhập nội dung bài viết phiên này, tuy nhiên nếu như bạn mến sinh đảm bảo chất lượng, smoothie với cảm xúc thịt ngược ngon mồm Lúc nốc, hãy tìm hiểu thêm những máy xay sinh đảm bảo chất lượng trong những nội dung bài viết sau. 

Top 5 Máy Ép Nhanh Tốt Nhất

1: TefalMáy Ép NhanhZE550D38

2: PanasonicMáy Ép NhanhMJ-68MWRA

3: PhillipsMáy Ép NhanhHR1836/00

4: BraunMáy Ép Trái Cây Multiquick 7 Juicer J 700

5: PhilipsMáy Ép Nhanh HR1811/71

Xem Bảng Xếp Hạng Tại Đây

Khi chúng ta nhấp vào links và mua sắm những thành phầm nhập nội dung bài viết, mybest tiếp tục nhận 1 phần hoả hồng.
Nội dung mô tả những thành phầm được tìm hiểu thêm kể từ vấn đề bên trên trang web căn nhà phát hành, những trang thương nghiệp năng lượng điện tử, v.v.

Bài viết lách nổi bật

Tìm theo dõi danh mục

 • Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng

  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng

  Dụng Cụ Vệ Sinh, Văn Phòng Phẩm, Chăm Sóc Nhà Cửa

 • Đồ Điện Gia Dụng

  Đồ Điện Gia Dụng

  Đồ Điện Nhà Bếp, Điện Lạnh, Thiết Bị Gia Đình

 • Làm Đẹp - Sức Khỏe

  Làm Đẹp - Sức Khỏe

  Dụng Cụ Làm Đẹp, Chăm Sóc Sức Khỏe, Thực Phẩm Chức Năng

 • Mỹ Phẩm - Trang Điểm

  Mỹ Phẩm - Trang Điểm

  Tẩy Trang, Sữa Rửa Mặt, Toner

 • Thực Phẩm - Đồ Uống

  Thực Phẩm - Đồ Uống

  Trà - Cà Phê, Giải Khát, Đồ Uống Có Cồn

 • Đồ Dùng Nhà Bếp

  Đồ Dùng Nhà Bếp

  Nồi - Chảo, Dao - Kéo, Dụng Cụ Làm Bánh

 • Thời Trang

  Thời Trang

  Balo - Túi Xách, Nội Y, Thời Trang Nam

 • Giày Dép

  Giày Dép

  Sneaker - Giày Sport, Sandal - Giày Dép, Giày Trẻ Em

 • Máy Tính

  Máy Tính

  Máy Tính, Phụ Kiện - Linh Kiện, Thiết Bị Lưu Trữ

 • Mẹ Và Bé

  Mẹ Và Bé

  Đồ Dùng Cho Mẹ, Em Bé - Trẻ Em, Sữa - chén Dặm

 • Nội Ngoại Thất

  Nội Ngoại Thất

  Trang Trí, Chăn Ga Gối Đệm, Nội Thất Phòng Ngủ

 • Sở Thích

  Sở Thích

  Phim Hình ảnh, Họa Cụ, Đồ Handmade

 • Ngoài Trời

  Ngoài Trời

  Cắm Trại, Vật Dụng Khác

 • DIY - Dụng Cụ

  DIY - Dụng Cụ

  Vật Liệu, Dụng Cụ, hướng dẫn Hộ Lao Động

 • Thể Thao

  Thể Thao

  Bóng Đá - Futsal, Yoga - Fitness, Bơi Lội

 • Thú Nuôi

  Thú Nuôi

  Chó, Mèo, Phụ Kiện Thú Cưng

 • Sách - Truyện

  Sách - Truyện

  Giáo Khoa - Giáo Trình, Giáo Dục Trẻ Em, Truyện - Tiểu Thuyết

 • Game - Đồ Chơi

  Game - Đồ Chơi

  Game, Đồ Chơi, Phụ Kiện Chơi Game

 • Ô Tô - Xe Máy

  Ô Tô - Xe Máy

  Ô Tô, Xe Máy

 • Quà Tặng

  Quà Tặng

  Lễ Tết, Quà Chúc Mừng, Các Quà Khác

 • Điện Thoại Di Động

  Điện Thoại Di Động

  Điện Thoại, Phụ Kiện Điện Thoại

 • Máy Hình ảnh - Máy Quay

  Máy Hình ảnh - Máy Quay

  Máy Hình ảnh - Máy Quay, Lens, Phụ Kiện Máy Ảnh

 • Ứng Dụng - Phần Mềm

  Ứng Dụng - Phần Mềm

  Xem thêm: Các loại nồi cơm điện tử tốt nhất, đáng sở hữu nhất

  Lifestyle, Làm Đẹp - Sức Khỏe, Giáo Dục

 • Dịch Vụ

  Dịch Vụ

  Làm Đẹp - Sức Khỏe, Ẩm Thực, Du Lịch - Điểm Đến