Top 3 máy ép chậm màu đỏ giá tốt, bền và đẹp

Với cách thức sinh hoạt bằng phương pháp vặn và nghiền một cơ hội chậm rãi rãi nhằm rút lấy nước mặt mũi trong những loại rau xanh trái cây, trái ngược cây nhằm mục tiêu đã cho ra những ly nước nghiền vừa thơm vừa ngon và tích lại được rất nhiều chăm sóc hóa học nhất nhằm góp thêm phần nâng cao sức mạnh của những người dùng; thì máy nghiền trái cây chậm đang được càng ngày càng rất được ưa chuộng dùng rộng lớn vì chưng không chỉ là trong những hộ mái ấm gia đình mà còn phải so với những mục tiêu sale những sản phẩm quán.

Top 5 Máy Ép Hoa Quả Chậm Giá Rẻ Chất Lượng Đáng Mua Hiện Nay

Nhưng với thị ngôi trường hiện tại đang xuất hiện vô vàn kiểu dáng, mẫu mã và tên thương hiệu máy nghiền trái cây chậm rãi như lúc bấy giờ, thì đâu mới nhất là khuôn máy nghiền chậm rãi giá cả tương đối mềm, unique, bền bỉ và sắc sảo và xứng đáng mua sắm hiện tại nay?

Bạn đang xem: Top 3 máy ép chậm màu đỏ giá tốt, bền và đẹp

Vậy hãy nằm trong Điện Máy Vi Co mò mẫm rời khỏi câu vấn đáp thích hợp cho chính mình so với thắc mắc này trải qua nội dung bài viết tìm hiểu thêm về top 5 khuôn máy nghiền trái cây chậm rãi giá cả tương đối mềm unique, sinh hoạt với năng suất mạnh và đáp ứng đáp ứng cho những nhu yếu dùng không giống nhau.

1. Máy nghiền trái cây chậm rãi Promix SJ-02:

Promix được nghe biết là một trong tên thương hiệu máy điều chế thức uống phổ biến với những thành phầm được tạo ra bên trên dây chuyền sản xuất technology cao khiến cho rời khỏi những thành phầm unique nhằm mục tiêu đáp ứng cho tới nhu yếu dùng với độ mạnh cao bên trên những quy mô sale thương nghiệp F&B.

Trong cơ, khuôn máy nghiền trái cây chậm rãi Promix SJ-02 ở trong phân khúc thị trường giá tiền thấp với thành phầm với rất tốt tiếp tục là việc lựa lựa chọn tuyệt hảo cho chính mình.

- Máy nghiền chậm rãi Promix SJ-02 được design với cấu tạo trục ngang với mẫu mã nhỏ nhắn, Gọn gàng tuy nhiên ko tầm thường phần sang trọng và quý phái, nhằm thực hiện nổi trội cho tới không khí trưng bày bên trên quầy nhà bếp hoặc bàn điều chế.

- Cấu tạo nên máy nghiền được sản xuất kể từ vật liệu thép ko han và vật liệu nhựa thời thượng, gom mang về độ chất lượng cao và cho tới độ quý hiếm dùng bền vững lâu dài. Đồng thời, kết cấu máy cực kỳ gọn gàng nhẹ nhàng với những thành phần hoàn toàn có thể tháo dỡ lắp đặt dễ dàng và đơn giản nhằm dùng và lau chùi máy được tiện lợi rộng lớn.

- Động cơ máy sinh hoạt êm ả, bền vững với vận tốc cù của cục nghiền là 80-115 rpm, phối hợp nằm trong kết cấu trục ngang và chiếm hữu lưới thanh lọc vì chưng thép ko han với đôi mắt lưới kép và khay rời khỏi buồn chán hình phễu, gom tạo ra một tổng thể hợp lý nhằm tối ưu hóa cho tới quy trình nghiền những loại rau xanh trái cây trái ngược cây, nhất là với những loại đồ ăn có không ít hóa học xơ cực kỳ không nhiều bị kẹt hoặc ùn tắc.

→ Máy nghiền trái cây chậm rãi Promix SJ-02 hiện tại đang rất được phân phối bên trên thị ngôi trường với nấc giá chỉ xấp xỉ chỉ còn 2.850.000 ~ 3.000.000 đồng.­

Xem cụ thể sản phẩm: https://maylocnuockangaroo.com.vn/may-ep-cham-promix-sj-02

2. Máy nghiền trái cây chậm rãi Hurom HU-19SMG:

Hurom hiện nay đang sẽ là một trong mỗi tên thương hiệu đứng vị trí số 1 bên trên thị ngôi trường tạo ra dòng sản phẩm máy nghiền trái cây với ngay gần 40 thập kỷ sinh hoạt và trở nên tân tiến. Sản phẩm của tên thương hiệu với design bền bỉ và sắc sảo, tiện lợi và hiện tại với hiệu suất sinh hoạt tối ưu.

Và một khuôn máy nghiền trái cây chậm rãi của tên thương hiệu Hurom ở trong phân khúc thị trường giá cả tương đối mềm với thành phầm chiếm hữu chức năng văn minh và có tính bền cao, này đó là máy nghiền chậm rãi HU-19SMG – được tạo ra dựa vào dây chuyền sản xuất technology văn minh kể từ hãng sản xuất Hurom tận nhà máy ở Trung Quốc.

- Máy nghiền chậm rãi Hurom HU-19SMG dùng technology trục vít với vận tốc cù 43 vòng/phút gom nghiền và tách nước trái ngược cây thoát ra khỏi buồn chán một cơ hội hiệu suất cao nhằm lấy được lượng nước nghiền nhiều hơn thế và không khiến rời khỏi bọt.

- Ứng dụng mặt khác technology LSTS về technology vận tốc thấp, dùng loại máy khoan nhì cánh nặng nề nhằm nghiền nước trái ngược cây và tách thực hiện lỗi thức uống do nóng hoặc quỷ sát.

- Với tính năng tự động hóa làm sạch sẽ của sản phẩm, người tiêu dùng chỉ việc sập nước qua quýt máy nghiền và phát động nhằm nó tự động làm sạch sẽ, gom tạo nên sự tiện lợi nhằm nghiền những loại đồ ăn nhưng mà không khiến láo nháo mùi hương.

- Cấu tạo nên máy bền bỉ và sắc sảo với vật liệu cấu trở thành có tính bền cao và đạt chi tiêu chuẩn chỉnh đáng tin cậy đồ ăn với những thành phần được design tháo dỡ tách nhằm lau chùi dễ dàng và đơn giản rộng lớn.

→ Máy nghiền trái cây chậm rãi Hurom HU-19SMG có mức giá trở thành xấp xỉ kể từ 3.790.000 ~ 4.000.000 đồng.

Xem cụ thể sản phẩm: https://maylocnuockangaroo.com.vn/may-ep-hoa-qua-cham-hurom-hu-19smg

3. Máy nghiền trái cây chậm rãi Promix PM-800:

Một thành phầm máy nghiền chậm rãi giá cả tương đối mềm không giống cũng tới từ tên thương hiệu Promix được kể nhập nội dung bài viết này cơ đó là – máy nghiền trái cây chậm rãi Promix PM-800. Sản phẩm với design sang trọng và quý phái và thích mắt với 4 sắc tố nhằm lựa lựa chọn bao gồm đỏ chót - đen sì - bạc - xanh rờn.

- Máy nghiền chậm rãi Promix PM-800 phần mềm technology Enzyme (EPT) được tạo thành 7 phân đoạn với design lưỡi dao dạng xoắn, phối hợp nằm trong mô tơ chạm màn hình sinh hoạt ổn định quyết định, gom nghiền trái cây kể từ từ nhằm lấy cạn nước và tích lại nhiều chăm sóc hóa học. Đồng thời, máy còn cho tới kĩ năng nghiền tuyệt hảo, sinh hoạt nghiền liên tiếp nhập 60 phút và đã cho ra lượng nước nghiền cho tới rộng lớn 40 lít.

- Lưới thanh lọc siêu mịn được sản xuất kể từ thép ko han và vật liệu nhựa Tritan ko chứa chấp BPA cho tới độ chất lượng cao và đáp ứng đáng tin cậy, gom nghiền rời khỏi những ly nước nghiền trái ngược cây với lượng buồn chán thấp nhất.

- Thiết kế tiếp mồm cối nghiền với 2 lần bán kính rộng lớn 8.8cm với lẫy tự động hóa mưu trí, gom nghiền vẹn toàn trái ngược. Cối nghiền với dung tích rộng lớn gom tạo ra rời khỏi nhiều nước nghiền nhập thời hạn cộc.

→ Máy nghiền trái cây chậm rãi Promix PM-800 với nấc giá tiền xấp xỉ trong vòng kể từ 3.790.000 ~ 4.000.000 đồng.

Xem cụ thể sản phẩm: https://maylocnuockangaroo.com.vn/may-ep-hoa-qua-cham-promix-pm-800

4. Máy nghiền trái cây chậm rãi Kuvings C-7000:

Kuvings là tên thương hiệu phổ biến bên trên Nước Hàn chuyên nghiệp design và tạo ra dòng sản phẩm máy nghiền trái cây rất tốt và được tin cậy sử dụng bên trên thị ngôi trường những nước châu Á.

- Máy nghiền trái cây chậm rãi Kuvings C-7000 với design hợp lý với mẫu mã sang trọng và quý phái, văn minh nằm trong sắc tố dễ nhìn, gom bịa Gọn gàng và tăng cao tính thẩm mỹ và làm đẹp cho tới từng bàn nhà bếp hoặc quầy điều chế nhằm chúng ta có thể dùng từng khi.

- Máy với năng suất sinh hoạt mạnh mẽ và tự tin và vận tốc nghiền chậm rãi với chính sách xoay thấp và vận tốc xoay 60 vòng/phút, gom nhẹ dịu nghiền và lấy nước kể từ những trái cây với lượng nước nhiều và tích lại đa số những chăm sóc hóa học, mặt khác tương đương thực hiện chậm rãi quy trình lão hóa của nước nghiền.

- Sử dụng trục nghiền với phần lõm được design ở bên dưới nằm trong mũi khoan, hạn chế lượng buồn chán kể từ hoa quả; kết phù hợp với lưới thanh lọc được sản xuất kể từ vật liệu thép ko han và vật liệu nhựa Ultem ko chứa chấp BPA, cho tới độ chất lượng cao, chống làm mòn và thực hiện tăng năng suất nghiền.

- Ống tiếp nguyên vật liệu dạng tròn trặn với 2 lần bán kính rộng lớn gom nghiền trái ngược cây vẹn toàn trái ngược. Khay chứa chấp nước nghiền vì chưng vật liệu nhựa tritan với dung tích 400ml. Vòi lấy nước nghiền có nắp đậy che vì chưng cao su đặc kín gom ngăn rò rì nước nghiền.

→ Máy nghiền trái cây chậm rãi Kuvings C-7000 với nấc giá tiền xấp xỉ trong vòng kể từ 6.790.000 ~ 7.000.000 đồng.

Xem cụ thể sản phẩm: https://maylocnuockangaroo.com.vn/may-ep-hoa-qua-cham-kuvings-c-7000

5. Máy nghiền trái cây chậm rãi Hurom H200:

Cuối nằm trong nên nói đến là khuôn máy nghiền trái cây chậm rãi nằm ở vị trí phân khúc thị trường giá tiền cao hơn nữa của tên thương hiệu Hurom với thành phầm chiếm hữu design sang trọng và quý phái, bền bỉ và sắc sảo, với những chức năng văn minh nằm trong độ chất lượng cao – khuôn máy nghiền trái cây chậm rãi Hurom H200 được tạo ra và nhập vào thẳng kể từ Nước Hàn.

Xem thêm: Tổng hợp 13 cách làm các món nướng bằng nồi nướng thủy tinh hấp dẫn cực dễ

- Máy nghiền chậm rãi Hurom H200 với design với mẫu mã nhỏ và gọn, sang trọng và quý phái với kết cấu thân thiết vỏ và những thành phần của sản phẩm được sản xuất vì chưng vật liệu vật liệu nhựa ABS bền bỉ và sắc sảo và dễ dàng lau chùi nằm trong 2 gam sắc tinh xảo nhằm lựa lựa chọn là bạc & đen sì.

- Thiết kế tiếp vùng nghiền trực tiếp đứng được chia thành 2 phần với vùng bên trên với lưỡi dao sắc bén tiếp tục thái nhỏ trái cây rồi đẩy xuống vùng bên dưới nhằm nghiền lấy nước. Sử dụng cỗ thanh lọc với design quan trọng đặc biệt ngăn sự hội tụ cặn buồn chán, tạo ra khoảng tầm rỗng tuếch cho tới cỗ thanh lọc sinh hoạt tối ưu.

- Động cơ của sản phẩm vận hành cực kỳ êm ả và ổn định quyết định, cho tới vận tốc xoay chậm rãi, gom quy trình nghiền những loại rau xanh trái cây và trái ngược cây với chăm sóc hóa học được không thay đổi và cho tới kĩ năng bảo đảm đủ chất kể từ hóa học xơ và enzym còn sót lại, khiến cho rời khỏi những ly nước nghiền vừa thơm vừa ngon.

- Khoang hạn chế đồ ăn và ống tiếp nguyên vật liệu rộng thoải mái gom nghiền những loại trái ngược cây độ cao thấp rộng lớn và có tính cứng cao dễ dàng và đơn giản.

→ Máy nghiền trái cây chậm rãi Kuvings C-7000 với nấc giá tiền xấp xỉ trong vòng kể từ 12.250.000 ~ 13.500.000 đồng.

Xem cụ thể sản phẩm: https://maylocnuockangaroo.com.vn/may-ep-trai-cay-toc-do-cham-hurom-h200

=> Tham khảo thêm thắt bài xích viết: Mua Máy Ép Hoa Quả Chậm Loại Nào Là Tốt Và Phù Hợp Để Sử Dụng Hiện Nay?

Lợi thế lúc mua máy nghiền chậm rãi giá cả tương đối mềm bên trên Điện Máy Vi Co

✅Phân phối dòng sản phẩm máy nghiền trái cây chậm rãi giá chỉ tốt

⭐Đa dạng kiểu dáng, thương hiệu

✅Nguồn gốc nguồn gốc rõ ràng ràng

⭐Hàng vẹn toàn đai - vẹn toàn kiện

✅Bảo hành, xử lý trường hợp hi hữu miễn phí

⭐Sửa chữa trị, gia hạn tận nơi

✅Giao sản phẩm bên trên pham vi toàn quốc

⭐Giao sản phẩm tận điểm, thời gian nhanh chóng

Hơn 15 năm sinh hoạt sale nhập nghành nghề hỗ trợ thiết bị sử dụng cho tới quán ăn – hotel – nhà bếp công nghiệp, Điện Máy Vi Co khẳng định tiếp tục mang về cho tới những thành phầm unique và công ty tốt nhất có thể nhằm đáp ứng và thực hiện ưng ý người tiêu dùng Lúc mong muốn mua sắm máy nghiền trái cây chậm

- Máy nghiền chậm rãi bên trên Điện Máy Vi Co được nhập chính xác và rất tốt kể từ những tên thương hiệu đáng tin tưởng như Hurom, Kuvings, Promix, Santos, Sirman,… với đa dạng và phong phú kiểu dáng, mẫu mã và năng suất sinh hoạt,…

- Phân phối máy nghiền chậm rãi với giá thành chất lượng tốt và với đa dạng và phong phú phân khúc thị trường kể từ giá cả tương đối mềm cho tới thời thượng. Hỗ trợ tư vấn làm giá cụ thể cho những thành phầm nhằm mục tiêu sẽ giúp người tiêu dùng mua sắm được khuôn máy nghiền chậm rãi phù phù hợp với ngân sách và nhu yếu dùng.

- Mua sản phẩm với chính sách bh khí giới chu đáo và unique. Hỗ trợ lực lượng chuyên môn viên với tay nghề ngỗng và tay nghề cao gom đánh giá & xử lý trường hợp hi hữu so với khí giới một cơ hội nhanh gọn và kịp lúc. Thay thế linh phụ kiện chính xác.

- Cung cấp cho máy nghiền trái cây chậm rãi bên trên cả nước với sản phẩm & hàng hóa được vận gửi tận điểm nhanh gọn – đáng tin cậy và với nấc phí vận gửi rẻ mạt.

- điều đặc biệt, free phục vụ và lắp ráp khí giới bên trên chống TP. Hồ Chí Minh. Tiến hành phục vụ – lắp ráp – chuyển giao & chỉ dẫn dùng khí giới kỹ lưỡng cho tới người tiêu dùng.

- Dường như, so với người tiêu dùng không ở gần, Shop chúng tôi tiếp tục tương hỗ chỉ dẫn cơ hội lắp ráp và dùng khí giới cho tới người tiêu dùng qua quýt cuộc gọi đoạn Clip.

Quý người tiêu dùng cần phải biết thêm thắt vấn đề cụ thể về thành phầm và giá tiền của sản phẩm nghiền trái cây chậm rãi hoặc ngẫu nhiên những thành phầm nhà bếp công nghiệp hoặc những công ty cho tới mướn – thay thế khí giới sử dụng quán ăn - hotel - cửa hàng này không giống, sung sướng lòng liên hệ:

CÔNG TY Trách Nhiệm Hữu Hạn VI CO

Hotline: Miền Nam - 0906689900 (Zalo) _ Miền Bắc - 0903644842 (Zalo)

Website: maylocnuockangaroo.com.vn – Email: [email protected]

Facebook: https://www.facebook.com/SieuThiDienMayVico

Địa Chỉ:

Quận 12: Kho sản phẩm bên trên 304/5 QL1A, KP1, P.. Thạnh Xuân

Quận 3: Kho sản phẩm chống đàng Võ Văn Tần

Quận 4: Kho sản phẩm chống Tôn Thất Thuyết và Nguyễn Khoái

Quận 5: Kho sản phẩm chống đàng An Dương Vương

Quận 6: Kho sản phẩm chống đàng Phạm Đình Hổ

Quận 7: Kho sản phẩm chống cầu Phú Mỹ Hưng và Huỳnh Tấn Phát

Xem thêm: Tổng hợp các món ăn từ rau muống thơm ngon đơn giản ai cũng làm được

Quận 10: Kho sản phẩm chống Trường Sơn CX Bác Hải – P..15

Quận Tân Bình: Kho sản phẩm chống đàng Hoàng Văn Thụ - P..4

Huyện Hooc Môn: Kho sản phẩm chợ Đầu Mối, xã Tân Thới Đông.