Tổng hợp 15 món ăn kinh dị trong ngày Halloween bạn không thể bỏ qua

Tổng hợp ý những thức ăn Halloween truyền thống cuội nguồn và kinh dị ko thể vứt qua

Lễ hội Halloween 31.10 chuẩn bị cho tới, chúng ta đang được lăn tăn ko biết sẵn sàng những thức ăn đặc thù và thú vị gì mang lại thời điểm này? Đừng áy náy, hãy nhằm MediaMart khêu gợi ý cho tới chúng ta những thức ăn Halloween truyền thống cuội nguồn và kinh dị ở bên dưới nội dung bài viết này nhé.

Bạn đang xem: Tổng hợp 15 món ăn kinh dị trong ngày Halloween bạn không thể bỏ qua

1.

Món ăn Halloween truyền thống

Bánh linh hồn

Bánh vong linh là thức ăn Halloween sở hữu xuất xứ kể từ nước Anh và được dùng thông dụng trong đợt lễ Halloween ở nhiều nước. Sở dĩ, số bánh này mang tên là bánh vong linh vì như thế được dùng làm tưởng niệm và nguyện cầu mang lại những người dân đang được mất mặt.

Theo ý niệm, vào trong ngày 31.10, những vong linh tiếp tục thức dậy và chuồn vòng xung quanh trái ngược khu đất. Nếu chúng ta ăn bánh sẽ không còn thực hiện sợ hãi nhân loại.

Bánh vong linh truyền thống cuội nguồn là bánh quy, bên trên nằm trong sở hữu nho thô bố trí trở thành hình chữ nhật. Để thức ăn thêm thắt đa dạng và phong phú, người tớ thông thường tô điểm với khá nhiều hình oán không giống nhau như hình người nhện, hình đầu lâu, hình ma mãnh quỷ,…


Kẹo táo

Phát kẹo mang lại trẻ nhỏ là 1 trong những phần luôn luôn phải có trong thời gian ngày lễ Halloween. Vì thế, list thức ăn halloween luôn luôn phải có kẹo, nhất là kẹo táo.

Những trái ngược táo được nhúng đều qua loa si rô hoặc lối đỏ lòm vô cùng thích mắt và ngon mồm. Để kẹo táo góp phần dễ nhìn thì tất cả chúng ta hãy nhớ là tô điểm thêm thắt chocolate, hạt lạc hoặc kẹo cốm đầy đủ color tỏa nắng rực rỡ.


Súp túng thiếu đỏ

Nhắc cho tới Halloween thì ko thể nói đến quả bí đỏ - hình tượng đặc thù trong thời gian ngày này. Do cơ, số súp được chế thay đổi kể từ quả bí đỏ là thức ăn Halloween luôn luôn phải có.

Tùy vô vùng miền và lại sở hữu những công thức số súp quả bí đỏ không giống nhau. cũng có thể nấu nướng súp với thịt trườn hoặc thịt rán.


Ngoài số súp, thì quả bí đỏ rất có thể dùng làm thực hiện bánh bông lan, bánh nướng cho một ngày lễ Halloween.

Colcannon

Đây là số khoai tây nghiền truyền thống cuội nguồn luôn luôn phải có trong thời gian ngày Halloween của những người dân Ireland và nhiều vương quốc bên trên trái đất. Nguyên liệu chủ yếu của bánh là khoai tây nghiền, rau xanh cải xoăn hoặc cải bắp, muối hạt, tiêu xài... 


Bánh barnbrack

Barnbrack là số bánh truyền thống cuội nguồn vô tiệc tùng Halloween, sở hữu xuất xứ kể từ Ai Len. Món bánh này còn có những vật liệu đó là trái cây sấy thô, thông thường được dùng làm thực hiện số tráng mồm.

Điểm quan trọng của barnbrack là phía bên trong luôn luôn ẩn giấu quanh những dụng cụ đem tín hiệu tiên lượng sau này. Ba dụng cụ được trộn vô cùng theo với nhân bánh barnbrack truyền thống cuội nguồn là 1 trong những đồng xu, một miếng vải vóc và cái nhẫn.

Đồng chi phí xu là hình tượng cho việc như ý về gia tài. trái lại, miếng vải vóc biểu tượng cho việc trở ngại về tài chủ yếu. Còn cái nhẫn lại mang tới Dự kiến về chuyện tình yêu của những người sẽ có được nó.


Xem thêm: 9 thương hiệu nồi cơm điện nắp rời chống dính giá rẻ cho sinh viên ở trọ

Boxty pancakes

Boxty là 1 trong những loại bánh pancake khoai tây của xứ sở Ireland, nằm trong một trong mỗi thức ăn chủ yếu trong thời gian ngày lễ Halloween.

Món bánh này gồm: khoai tây nghiền, khoai tây cắt từng miếng nhỏ và vụn khoai tây. Với sự phối hợp này, số bánh dường như ngoài dễ nhìn nhưng mà vẫn không làm biến mất mùi vị truyền thống cuội nguồn của một cái bánh pancake đích thực.


2.

Món ăn Halloween kinh dị

Bánh xác ướp và bộ khung người

Món ăn sở hữu hình hình họa xác ướp và xương sinh sống nhân loại chắc chắn là tiếp tục khiến cho quý khách “ớn lạnh”. quý khách hàng rất có thể chế thay đổi thức ăn halloween kinh dị này tự những vật liệu khá đơn giản và giản dị như xúc xích, thịt ba rọi, bột mì, snack,….

Với hình hình họa xác ướp, chúng ta chỉ việc người sử dụng sợi bột mì quấn xung xung quanh một que xúc xích đã và đang tạo ra hình xác ướp khác biệt. 

Ngoài rời khỏi, chúng ta có thể người sử dụng quy mô bộ khung fake và phía bên trong là nhiều loại món ăn kể từ snack, thịt ba rọi nướng, xúc xích,… và một không nhiều tương quả cà chua biểu tượng mang lại tiết và bố trí bọn chúng một cơ hội khôn khéo rất có thể tạo ra một buổi tiệc Halloween đẫy ma mãnh quỷ quái, thú vị rồi.


Bánh hình đôi mắt người

Để thực hiện thức ăn Halloween tráng mồm với hình hình họa kinh dị, chúng ta có thể người sử dụng hộp sữa chua, mứt và trái ngược cây tạo nên trở thành 1/2 hình tròn trụ, bên trên người sử dụng lát Kiwi nhằm đổi khác trở thành hình “con ngươi” sở hữu phần rùng rợn, khác biệt tuy nhiên hương thụ tiếp tục tuyệt vời lắm vời đấy.


Bánh quy ngón tay phù thủy

Để thực hiện số bánh sở hữu hình oán kinh dị này, chúng ta chỉ việc sẵn sàng những vật liệu đơn giản và giản dị kể từ bột mì, trứng, bơ, sữa tạo nên tạo hình ngón tay, lấy phân tử hạnh nhân thực hiện móng tay và một không nhiều siro dâu thực hiện tiết.

Chắc chắn số bánh quy ngón tay phù thủy này sẽ gây ra cảm hứng “rùng rợn” mang lại ngẫu nhiên ai trông thấy nó đấy.


Bánh ma mãnh trơi

Những cái bánh chanh được tạo kể từ bông lan trộn với chanh lối tạo nên tạo hình những chú ma mãnh trơi nhỏ bé nhỏ, quấn phía bên ngoài là 1 trong những lớp socola white đẫy thú vị. Món ăn Halloween này hứa hứa sẽ hỗ trợ buổi tiệc của chúng ta tuyệt hảo và quan trọng thêm thắt nhiều đấy.


Thức tu phù thủy ma mãnh mị

Người người sử dụng rất có thể chế thay đổi đồ uống phù thủy tự nước nghiền nho xanh lơ cùng theo với bạch đấu khấu, nhục đậu khấu, một không nhiều quế thơm phức.

Xem thêm: Kể từ năm 2024: 4 chòm sao đi đến đâu cũng may mắn, làm gì cũng hốt bạc hốt vàng, giàu càng thêm giàu

Để góp phần ma mãnh mị, các bạn hãy tạo nên cảm giác sương quan trọng mang lại đồ uống này tự một không nhiều viên đá thô nhằm phía bên ngoài ly đồ uống.


Trên đấy là những thức ăn Halloween truyền thống cuội nguồn và kinh dị nhưng mà MediaMart tổ hợp lại được. Chúc chúng ta sở hữu một tiệc tùng Halloween sung sướng, có khá nhiều kỷ niệm mặt mày đồng chí và người thân trong gia đình.