Thứ trưởng Bộ Y tế: Tập trung mọi nguồn lực để chữa trị cho các nạn nhân vụ cháy

Ngày 15/9, GS.TS Trần Văn Thuấn, Thứ trưởng Sở Y tế, cho tới thăm hỏi tặng quà và trao đá quý khuyến khích một vài người bị bệnh nặng nề là nàn nhân vụ cháy căn hộ mini ở Khương Hạ, Khương Đình, TX Thanh Xuân (Hà Nội) đang được chữa trị bên trên Trung tâm Hồi mức độ tích đặc biệt - Bệnh viện Bạch Mai.

Bạn đang xem: Thứ trưởng Bộ Y tế: Tập trung mọi nguồn lực để chữa trị cho các nạn nhân vụ cháy

Thứ trưởng Trần Văn Thuấn Đánh Giá cao những nỗ lực và những phía xử lý chữa trị đúng lúc của Bệnh viện Bạch Mai trong những công việc cứu vãn chữa trị những nàn nhân.

Thứ trưởng lãnh đạo Bệnh viện triệu tập tối đa từng nguồn lực có sẵn nhằm cấp cho cứu vãn, hồi mức độ cho những nàn nhân vô vụ hỏa hoán vị vừa mới đây.

Thứ trưởng Sở Y tế Trần Văn Thuấn thăm hỏi tặng quà, khuyến khích người bị bệnh là nàn nhân của vụ cháy căn hộ mini đang được chữa trị bên trên Bệnh viện Bạch Mai.

Thứ trưởng Sở Y tế Trần Văn Thuấn thăm hỏi tặng quà, khuyến khích người bị bệnh là nàn nhân của vụ cháy căn hộ mini đang được chữa trị bên trên Bệnh viện Bạch Mai. 

Xem thêm: Nói về vấn đề 12 con giáp yêu xa, ai ủng hộ, ai phản đối?

Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai Đào Xuân Cơ cho biết thêm đơn vị chức năng hiện nay đang chữa trị, theo dõi dõi, chở che sức mạnh mang lại 26 người bị bệnh.

Sau Khi vô cấp cho cứu vãn và chữa trị bên trên Trung tâm Cấp cứu vãn A9, hội chẩn toàn viện, những người bị bệnh được phân luồng về những khoa/phòng/trung tâm nhằm nối tiếp chữa trị, chở che.

Các người bị bệnh nặng nề nhất được trả về Trung tâm Hồi mức độ tích đặc biệt chữa trị viêm phổi, suy thở, mê mẩn bởi ngạt khí, nhiễm độc toan trả hóa nặng nề.

Hiện cơ sở y tế vẫn đang được triệu tập lực lượng lao động, vật lực tốt nhất có thể nhằm cứu vãn những người bị bệnh nặng nề, chở che sức mạnh, ý thức những người bị bệnh đang được ổn định ấn định.

Một trong mỗi người bị bệnh nặng nề nhất là chị V.T.N (39 tuổi) là chưng sĩ khoa Giải phẫu căn bệnh - Tế bào học tập của Bệnh viện Bạch Mai cho tới sáng sủa hiện nay đã sở hữu những tín hiệu hồi sinh tích đặc biệt sau mê mẩn.

NHƯ LOAN

Xem thêm: Cách làm bánh quy tôm khô lạ miệng thơm ngon đơn giản