So sánh máy rửa chén Electrolux ESF5512LOX và Electrolux ESF5206LOW

Với những tình nhân quí những tranh bị ngôi nhà phòng bếp thì ko thể bỏ dở sản phẩm máy cọ chén bát Electrolux 13 cỗ. Trong số đó cần nói tới 2 hình mẫu máy là ESF5206LOW và ESF5512LOX thực hiện mưa thực hiện dông bên trên thị ngôi trường ngay lập tức kể từ những ngày đầu mới nhất trình làng. Cùng coi 2 hình mẫu máy này còn có gì không giống và tương tự nhau qua quýt bài bác đối chiếu tiếp sau đây.

1. So sánh về thiết kế

Cả nhị model ESF5206LOW và ESF5512LOX đều được design theo hình thức thùng với dung tích lên đến mức 13 cỗ chén bát đĩa Châu Âu. Hệ thống điều khiển và tinh chỉnh đều nằm bên cạnh vô cửa nhà máy, khí đóng góp có khả năng sẽ bị ẩn cút. Tuy nhiên từng model vẫn đang còn những điểm riêng biệt.

Bạn đang xem: So sánh máy rửa chén Electrolux ESF5512LOX và Electrolux ESF5206LOW

Electrolux ESF5206LOW với gam white color cao cấp và không tồn tại screen hiện trên khối hệ thống điều khiển và tinh chỉnh. Trong Khi bại liệt Electrolux ESF5512LOX lại chiếm hữu color xám bạc tân tiến, quý phái và với screen hiển thị. Trước lúc mua những bạn cũng có thể Để ý đến sắc tố nhằm phù phù hợp với không khí thiết kế bên trong của mái ấm gia đình.

So sánh máy cọ chén bát Electrolux ESF5206LOW và ESF5512LOX: Máy cọ chén bát 13 cỗ loại nào là đảm bảo chất lượng hơn?

2. So sánh về phỏng ồn

Đây cũng là 1 trong nguyên tố tuy nhiên nhiều người tiêu dùng quan hoài Khi dùng máy cọ chén bát. Hai hình mẫu máy Electrolux 13 cỗ này thì ko chênh chếch về phỏng ồn nhiều lắm: ESF5206LOW 49dB và ESF5512LOX 47dB. Đây đều được nhận xét là phỏng ồn hoàn hảo, chỉ tương tự với chống tủ sách hoặc chống thao tác và trọn vẹn ko tác động cho tới giấc mộng gần giống sinh hoạt của những member vô mái ấm gia đình.

3. So sánh về tính chất năng

Máy cọ chén bát Electrolux ESF5206LOW được chuẩn bị khá không nhiều những tác dụng đối với hình mẫu máy bại liệt, nổi trội vô bại liệt cần nói tới tác dụng chống tràn và thất thoát nước. Máy sẽ sở hữu được khối hệ thống cảm ứng theo dõi dõi hiện tượng sinh hoạt của dòng sản phẩm và Khi vạc hiện tại bất kể hiện tượng thất thoát nào là nó sẽ bị tự động hóa ngắt mối cung cấp nước nhằm rời những tình huống xấu xa xẩy ra, đáp ứng an toàn và tin cậy cho tất cả những người người sử dụng gần giống mái ấm gia đình.

Xem thêm: Tại sao bí xanh là thần dược cho sức khỏe?

So sánh máy cọ chén bát Electrolux ESF5206LOW và ESF5512LOX: Máy cọ chén bát 13 cỗ loại nào là đảm bảo chất lượng hơn?

Trong Khi bại liệt máy cọ chén bát Electrolux ESF5512LOX lại chiếm hữu thật nhiều tác dụng gần giống technology tân tiến, quan trọng nổi trội với tác dụng sấy Air Dry. Đây là tác dụng sấy tân tiến với kĩ năng Open tự động hóa ở cuối chu kỳ luân hồi để giúp đỡ không gian được lưu thông và chén đĩa thô nhanh chóng rộng lớn. Đây cũng là 1 trong cách thức sấy hùn tiết kiệm ngân sách năng lượng điện năng hiệu suất cao được người tiêu dùng rất rất yêu thương quí trong những thành phầm máy cọ chén bát.

4. Máy cọ chén bát Electrolux ESF5206LOW hoặc ESF5512LOX đảm bảo chất lượng hơn?

Từ những tiêu chuẩn đối chiếu bên trên tất cả chúng ta cũng thấy được 2 hình mẫu máy Electrolux 13 cỗ này khá tương tự nhau và đều là những hình mẫu máy unique. Electrolux ESF5512LOX thì tân tiến và cướp ưu thế rộng lớn một chút ít về giờ ồn, bảng điều khiển và tinh chỉnh và tác dụng. Tuy nhiên cũng nên là tuy nhiên giá thành của chính nó giá thành cao hơn, lúc này đang rất được buôn bán bên trên Điện máy Thiên Phú với giá chỉ ngay sát 18 triệu đồng. 

Xem thêm: Phụ nữ chăm chỉ uống nước chanh dây cơ thể sẽ có thay đổi gì?

So sánh máy cọ chén bát Electrolux ESF5206LOW và ESF5512LOX: Máy cọ chén bát 13 cỗ loại nào là đảm bảo chất lượng hơn?

Electrolux ESF5206LOW dường như ko tân tiến vì thế tuy nhiên cũng khá được chuẩn bị không thiếu thốn những tác dụng quan trọng và đáp ứng đáp ứng nhu cầu đầy đủ nhu yếu của người tiêu dùng. Giá của model máy cọ chén bát này cũng “mềm” rộng lớn, chỉ ko cho tới 15 triệu đồng. Vì vậy trước lúc mua chúng ta hãy đánh giá kĩ năng tài chủ yếu và nhu yếu của mái ấm gia đình, có không ít chi phí nhằm góp vốn đầu tư hình mẫu máy ngay sát 18 triệu đồng thì đảm bảo chất lượng tuy nhiên không tồn tại thì với hình mẫu ngay sát 15 triệu đồng cũng là 1 trong lựa lựa chọn tuyệt vời.

Các bạn cũng có thể tìm hiểu mua sắm 2 hình mẫu Electrolux bên trên hoặc những thành phầm máy cọ chén bát không giống bên trên Điện máy Thiên Phú qua quýt trang web maylocnuockangaroo.com.vn. Chúng tôi khẳng định mang về cho chính mình thành phầm unique và trọn vẹn CHÍNH HÃNG với nấc giá chỉ TỐT nhất thị ngôi trường. Hotline 091.896.9699 luôn luôn sẵn sàng trả lời từng vướng mắc và tư vấn không tính tiền. 

Xem cụ thể sản phẩm

  • Máy Rửa Bát Electrolux ESF5206LOW 13 Bộ
  • Máy Rửa Bát Electrolux ESF5512LOX 13 Bộ