So sánh lò chiên không dầu Kalite Q10 và Q12. Nên mua loại nào?

Nồi chiên ko dầu Kalite là thành phầm quality đảm bảo chất lượng, hữu ích trong những công việc nấu nướng nướng của người tiêu dùng. Trong nội dung bài viết này, Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn tiếp tục đối chiếu nồi chiên ko dầu Kalite Q10 và Q12. Mời độc giả tham ô khảo!

So sánh nồi chiên ko dầu Kalite Q10 và Q12

Bạn đang xem: So sánh lò chiên không dầu Kalite Q10 và Q12. Nên mua loại nào?

So sánh nồi chiên ko dầu Kalite Q10 và Q12

1. So sánh nồi chiên ko dầu Kalite Q10 và Q12

1.1 Điểm như là nhau 

Thiết kế tiếp cửa ngõ kính vô suốt

Điểm tương đương thứ nhất người tiêu dùng hoàn toàn có thể nhận ra bên trên nồi chiên ko dầu Kalite Q10 và Q12 đó là design cửa ngõ kính vô xuyên suốt. Thiết kế tiếp này hùn người tiêu dùng đơn giản theo dõi dõi hiện tượng chín của thực phẩm và kiểm soát và điều chỉnh sức nóng phỏng, thời hạn nấu nướng tương thích nhưng mà ko cần thiết banh nắp nồi, kể từ tê liệt tạo được sức nóng phía bên trong. Hình như, việc ko cần thiết banh nắp hoặc cửa ngõ nồi cũng hùn tạo được mùi vị và nhiệt độ của thực phẩm.

Cửa kính vô xuyên suốt nồi chiên ko dầu Kalite Q10 và Q12 

Cửa kính vô xuyên suốt nồi chiên ko dầu Kalite Q10 và Q12 

Công suất hoạt động

Cả nhị thành phầm nồi chiên ko dầu Kalite Q10 và Q12 đều sở hữu hiệu suất sinh hoạt 1800W. Với hiệu suất sinh hoạt mạnh mẽ và tự tin, nồi chiên tiếp tục nhanh gọn lẹ đạt cho tới sức nóng phỏng mong ước thời gian nhanh rộng lớn, hùn người tiêu dùng tinh giảm thời hạn nấu nướng nướng hiệu suất cao. 

>>Xem thêm: Nồi chiên ko dầu Kalite đem đảm bảo chất lượng không?

Quạt đối lưu

Quạt đối lưu được chuẩn bị ở nhị thành phầm nồi chiên ko dầu Q10 và Q12 đem tầm quan trọng phân phối đồng đều sức nóng phỏng vào trong nồi chiên ko dầu, đảm nói rằng thực phẩm được nấu nướng chín đồng đều kể từ từng phía. Hình như, quạt đối lưu cũng có thể có tầm quan trọng trong những công việc lấy chuồn một trong những phần khá nước và khá dầu kể từ thực phẩm Lúc nấu nướng, hùn thực phẩm trở thành giòn và thú vị rộng lớn.

Chương trình nấu nướng được thiết đặt sẵn 

Kalite Q10 và Q12 đều sở hữu 10 công tác nấu nướng được thiết đặt sẵn như: Khoai tây, Steak, gà, Cánh gà, Pizza,... Với từng công tác nấu nướng, sức nóng phỏng và thời hạn sẽ tiến hành thiết lập sẵn sao cho tới phù phù hợp với vật liệu, hùn người tiêu dùng chế vươn lên là được nhiều chủng loại đồ ăn đón tiếp mái ấm gia đình.

10 công tác nấu nướng nồi chiên ko dầu Kalite Q10 và Q12 

10 công tác nấu nướng nồi chiên ko dầu Kalite Q10 và Q12 

Tính năng tự động ngắt Lúc vượt lên trước chuyên chở nhiệt

Tự ngắt Lúc vượt lên trước chuyên chở là công dụng cần thiết ở nồi chiên Kalite Q10 và Q12 nhằm đảm bảo an toàn người tiêu dùng và những trường hợp bất ngờ hoàn toàn có thể xẩy ra vì thế vượt lên trước sức nóng. Khi sức nóng phỏng phía bên trong nồi chiên vượt lên trước quá mức cho phép an toàn và tin cậy vì thế một trong những nguyên vẹn nhân như quy trình nướng vượt lên trước lâu, cấu tạo phía bên trong bị ngăn, hoặc lỗi nghệ thuật, tác dụng tự động ngắt tiếp tục kích hoạt nhằm ngừng sinh hoạt và thông tin cho tất cả những người sử dụng biết.

>>Xem thêm: Cách sử dụng nồi chiên ko dầu Kalite giản dị nhưng mà chúng ta nên biết

1.2 Điểm không giống nhau

Tiêu chí so sánh sánhKalite Q10Kalite Q12

Kích thước 

(Ngang x Cao)

33.6cm x 37cm34cm x 36.5cm
Dung tích10 lít12 lít
Nhiệt độ80 - 200 phỏng C35 - 200 phỏng C
Hẹn giờ0 - 90 phút0 - 60 phút
Bảng điều khiểnCảm ứngCảm ứng đem nút xoay
Phụ khiếu nại chuồn kèm

Giỏ chiên

Khay nướng

Khay xiên quay

Tay cầm

Vỉ nướng

Giỏ chiên

Xiên nướng gà

Xiên nướng BBQ

Giỏ/lồng quay

Dụng cụ lấy đồ

Khay hứng

Vỉ nướng

Xem thêm: Lọa rau đặc sản xưa chỉ dùng tiến vua nay bán đầy ngoài chợ: Được trồng tự nhiên giá đắt hơn thịt

Tay cầm

2. Nên mua sắm nồi chiên ko dầu Kalite Q10 hoặc Q12

Quyết tấp tểnh nên chọn mua nồi chiên ko dầu Kalite Q10 hoặc Q12 tùy thuộc vào nhu yếu dùng và ưu tiên cá thể của công ty. Dưới đấy là một trong những nguyên tố nhằm chúng ta tham ô khảo:

2.1 Nồi chiên ko dầu Kalite Q10

Nồi chiên ko dầu Kalite Q10

Nồi chiên ko dầu Kalite Q10

- Dung tích 10 lít: Khoang lò dung tích 10 lít hoàn toàn có thể chiên nướng gà/vịt nguyên vẹn con cái bên dưới 1.2kg.

- Cho luật lệ thiết đặt sức nóng phỏng kể từ 80 - 200 phỏng C.

- Chức năng hứa hẹn giờ kể từ 0 - 90 phút

- Sản phẩm đem 5 phụ khiếu nại đi kèm theo. 

- Giá trở nên thấp rộng lớn Kalite Q12

2.2 Nồi chiên ko dầu Kalite Q12

Nồi chiên ko dầu Kalite Q12

Nồi chiên ko dầu Kalite Q12

- Dung tích 12 lít: Khoang lò dung tích 10 lít hoàn toàn có thể chiên nướng gà/vịt nguyên vẹn con cái khoảng tầm 1.2 - 1.5kg.

- Cho luật lệ thiết đặt sức nóng phỏng kể từ 35 - 230 phỏng C.

- Chức năng hứa hẹn giờ kể từ 0 - 60 phút

- Sản phẩm đem 8 phụ khiếu nại đi kèm theo. 

- Giá trở nên cao hơn nữa Kalite Q10

3. Những Note Lúc tìm đặt nồi chiên ko dầu Kalite

- Công suất: Xem xét hiệu suất của nồi chiên ko dầu nhằm đáp ứng khí giới đầy đủ mạnh nhằm nấu nướng chín những loại thực phẩm nhưng mà bạn muốn. Công suất cao hơn nữa hoàn toàn có thể nấu nướng thời gian nhanh rộng lớn, tuy nhiên cũng tiêu hao nhiều tích điện rộng lớn.

- Dung tích: Xem xét dung tích của nồi chiên ko dầu nhằm phù phù hợp với con số người và nhu yếu dùng của mái ấm gia đình.

- Chất liệu: Kiểm tra vật liệu của nồi chiên ko dầu. Thép ko han và vật liệu chống bám là những lựa lựa chọn phổ cập, vì thế bọn chúng đơn giản làm sạch sẽ tương tự có tính bền cao.

Xem xét công dụng Lúc tìm đặt nồi chiên ko dầu Kalite

Xem xét công dụng Lúc tìm đặt nồi chiên ko dầu Kalite

- Chức năng: Xem xét những tác dụng bổ sung cập nhật nhưng mà nồi chiên ko dầu cung ứng, ví dụ như tài năng chiên, nướng, đung nóng, kiểm soát và điều chỉnh sức nóng phỏng, thời hạn nấu nướng và những cơ chế nấu bếp không giống. Chọn nồi chiên ko dầu với những tác dụng phù phù hợp với nhu yếu nấu bếp của công ty.

- An toàn: Đảm nói rằng nồi chiên ko dầu đem những công dụng an toàn và tin cậy như tự động ngắt Lúc vượt lên trước sức nóng, khóa an toàn và tin cậy, và tay ráng chống nóng nhằm tách tai nạn ngoài ý muốn tương tự đảm bảo an toàn người tiêu dùng.

- Giá cả: Xem xét ngân sách của công ty và đối chiếu giá bán của những kiểu nồi chiên ko dầu không giống nhau nhằm lựa chọn thành phầm có mức giá trị cực tốt.

Xem thêm: Xếp trái cây trang trí Halloween hình con cú cho bữa ăn thêm lạ mắt, thú vị

>>Xem thêm: So sánh nồi chiên ko dầu Kalite Q10 và Lock&Lock

Trên đấy là sự đối chiếu nồi chiên ko dầu Kalite Q10 và Q12, hùn người tiêu dùng lựa chọn lựa được thành phầm phù phù hợp với nhu yếu của tôi. Người sử dụng hoàn toàn có thể mò mẫm hiểu cụ thể rộng lớn sự không giống nhau thân mật nhị thành phầm này bằng phương pháp xem thêm sự tư vấn của hạ tầng bán sản phẩm và vấn đề kể từ ngôi nhà phát hành.

Tham khảo thêm thắt một trong những kiểu nồi chiên ko dầu Kalite bên trên Siêu Thị Điện Máy - Nội Thất Chợ Lớn: