So sánh các loại dụng cụ xay tiêu bằng nhựa, inox, thủy tinh

Lợi Ích Của Dụng Cụ Xay Tiêu

Tiêu đen kịt chiếm hữu nhiều tác dụng vô nấu bếp như tăng vị hoặc làm mất mùi tanh của thịt, cá. Tuy bên trên thị ngôi trường với buôn bán cả loại xay sẵn khá tiện lợi tuy nhiên chi sau khoản thời gian xay kết thúc và nhằm qua quýt thời hạn tiếp tục dễ dẫn đến cất cánh hương thơm. So với chi xay sẵn, những chi mới nhất xay tiếp tục tạo nên hương thơm mừi hương rất nhiều.

Ngoài rời khỏi, chúng ta cũng rất có thể nhìn thấy nhiều công cụ xay chi với kiến thiết đã mắt, thích hợp nhằm làm quà tặng tặng. Đồng thời thì vật dụng tới từ Brand Name phổ biến cũng tiếp tục giúp trang trí thêm vào cho nhà bếp của bạn.

Để lựa lựa chọn công cụ xay chi phù phù hợp với yêu cầu dùng của phiên bản thân thiện, hãy dựa vào những Điểm sáng tại đây.

Chọn Xay Thủ Công Hay Xay Máy?

Dụng cụ xay chi được chia thành tứ loại chính: loại xay bởi nhì tay, xay bởi một tay, với cần thiết xoay và người sử dụng năng lượng điện với ưu điểm yếu kém không giống nhau. 

Loại Xay phẳng Hai Tay: Dễ Điều Chỉnh Lượng Tiêu Cần Xay

Loại Xay phẳng Hai Tay: Dễ Điều Chỉnh Lượng Tiêu Cần Xay

Ưu điểm trước tiên là được cho phép bạn điều chỉnh lượng chi ước muốn một cơ hội đúng chuẩn nhất lúc nêm nếp thực phẩm. Đồng thời, bạn cũng có thể lựa lựa chọn thân thiện nhiều sản phẩm đa dạng mẫu mã về kiến thiết, vật liệu tùy từng sở trường. Và nhằm tách tình huống công cụ ko đầy đủ lực nhằm nghiền nhuyễn chi, chúng ta nên lựa chọn những thành phầm với độ cao thấp kể từ 12cm trở lên trên.

Tuy nhiên, loại xay bởi nhì tay yên cầu chúng ta nên người sử dụng lực mạnh nhằm nghiền chi mang lại mịn, Tuỳ nằm trong vô kiến thiết và độ cao thấp và nhằm tách cảm nhận thấy bắt gặp trở ngại Lúc cố tóm và dùng, hãy đánh giá độ cao thấp và cách thức sinh hoạt trước lúc mua.

Loại Xay phẳng Một Tay: Kích Thước Nhỏ Gọn, Tiện Lợi

Loại Xay phẳng Một Tay: Kích Thước Nhỏ Gọn, Tiện Lợi

Với công cụ xay chi bởi một tay nằm trong độ cao thấp không gồ gề và dễ dàng bảo quản, chúng ta chỉ việc nắm cần thiết gạt hoặc nhấn nút tương tự động như 1 cái cây viết bi nhằm chi được xay nhỏ ngay lập tức ngay thức thì. đa phần thành phầm với kiến thiết thẩm mỹ, hài hước còn rất có thể thực hiện đồ gia dụng tô điểm phòng bếp hoặc rubi tặng.

Tuy nhiên, từng lượt bấm chỉ đã tạo ra một lượng chi cực kỳ nhỏ, ko thích hợp mang lại những thực trạng như nấu nướng tiệc mang lại nhiều người. Thay vô ê, loại xay chi một tay này thích hợp ý người sử dụng bên trên bàn ăn nhằm thêm thắt vị của món ăn vẫn nấu nướng.

Loại Có Cần Quay: Xay Dễ Dàng Với Ít Lực

Loại Có Cần Quay: Xay Dễ Dàng Với Ít Lực

Đây là loại thành phầm dùng cần thiết xoay nhằm nghiền chi mịn một cơ hội nhanh gọn lẹ nhưng mà ko yên cầu rất nhiều lực. Tuy nhiên kiến thiết cần thiết xoay hướng ra phía ngoài thông thường khiến cho sản phẩm chiếm diện tích S lưu trữ. Đồng thời, lực ly tâm Lúc xoay cần thiết gạt tiếp tục thực hiện lúc lắc khay/hộp đựng chi xay, nên chúng ta cần biết phương pháp dùng nhằm ko thực hiện chi rơi vãi ra bên ngoài.

Hiện bên trên, loại thành phầm này ko phổ cập bên trên nước Việt Nam nên bạn cũng có thể lần thêm thắt những công cụ xay chi dạng xoay quality bên trên những trang buôn bán quốc tế nếu như mong muốn nhé. 

Loại Xay Tiêu Điện: Xay Nhanh Chóng, Không Cần Dùng Lực

Loại Xay Tiêu Điện: Xay Nhanh Chóng, Không Cần Dùng Lực

Dụng cụ xay chi bởi năng lượng điện sẽ tự động sinh hoạt chỉ bởi một nút bấm, xử lý được lượng chi xay rời khỏi nhiều nhưng mà ko tốn mức độ, cực kỳ tiện lợi khi chúng ta đang được bận tay vô quy trình nấu nướng nướng. Kiểu máy xay năng lượng điện này còn chiếm hữu sự đa dạng mẫu mã về kiến thiết, mẫu mã và với loại kèm cặp cả chân đứng nhằm dựng lên bảo quản. 

Trong số ê, một trong những thành phầm chỉ việc nghiêng hoặc chạm vô nút chạm màn hình nhằm xay chi và bạn cần thiết cảnh giác trước lúc dùng thuần thục. Dường như, bạn phải chuẩn chỉnh bị loại pin và con số ứng như pin AA,  AAA, v.v. 

Chọn Loại Có Thể Điều Chỉnh Độ Thô, Mịn Của Hạt Tiêu Xay

Chọn Loại Có Thể Điều Chỉnh Độ Thô, Mịn Của Hạt Tiêu Xay

Nếu công cụ xay chi chiếm hữu công dụng kiểm soát và điều chỉnh phỏng mịn, thô của trở thành phẩm, các bạn sẽ rất có thể thay cho thay đổi sao mang lại phù phù hợp với đồ ăn. Ví dụ như hạt xay mịn thích hợp mang lại việc tẩm liệm phụ gia hoặc soup, trong những lúc ê chi xay thô tương thích mang lại việc tô điểm, đầy đủ bước cuối hay giúp món ăn trở thành mê hoặc rộng lớn.

Một số thành phầm còn rất có thể đã tạo ra trở thành phẩm theo 5 - 6 cường độ không giống nhau với việc kiểm soát và điều chỉnh lưỡi dao bằng cơ hội xoay phần nút ở lòng thành phầm.

Chọn Kích Thước Phù Hợp Với Bàn giấy Tay

Chọn Kích Thước Phù Hợp Với Bàn giấy Tay

Đối với loại thành phầm với hình ống và cách thức xoay bởi nhì tay, chiều cao tổng kể từ 12cm trở lên trên tiếp tục tương thích cho tất cả phái nam và nữ giới dùng, vừa đầy đủ nhằm nghiền một cơ hội hiệu suất cao và đã tạo ra lượng trở thành phẩm quan trọng.

Bên cạnh ê, dung tích của phần đựng chi trước lúc xay cũng cần phải chú ý. Nếu dung tích chứa chấp quá to đối với gia tốc dùng, mùi vị của chi có khả năng sẽ bị cất cánh không còn trước lúc dùng không còn. Do ê hãy chỉ cho số lượng vừa đủ người sử dụng vô vào công cụ xay tiêu và tàng trữ phần còn sót lại ở địa điểm thông thoáng và tối. 

Chú Trọng Chất Liệu Lưỡi Xay

Chú Trọng Chất Liệu Lưỡi Xay

Thép ko han gỉ, gốm, Fe, v.v. là vật liệu phổ cập mang lại lưỡi dao xay chi. 


 • Gốm: ko cần thiết lo ngại về yếu tố rỉ sét, dễ dàng dọn dẹp và rất có thể xử lý những phụ gia khác ví như muối hạt đá, v.v.
 • Sắt: chiếm hữu độ chất lượng, chống được lực tốt rộng lớn đối với gốm, rất có thể xử lý những loại vật liệu cứng trong cả khi chúng ta người sử dụng công cụ xay tay chân. Tuy nhiên, Fe rất giản đơn bị han gỉ sét nên bạn phải bảo vệ bên trên điểm thoáng đãng.
 • Thép ko gỉ: không dễ dẫn đến rỉ sét, nên dễ dàng dùng bao gồm vô điểm phòng bếp ẩm ướt.

Kiểm Tra Các Yếu Tố Dễ Sử Dụng Khác

Sau phía trên mybest tiếp tục reviews cho tới chúng ta những nhân tố không giống cần thiết đánh giá trước lúc tìm mua công cụ xay chi.

Dễ Tháo Rời Và Rửa Sạch phẳng Nước

Dễ Tháo Rời Và Rửa Sạch phẳng Nước

Các công cụ xay chi với kết cấu giản dị và đơn giản tiếp tục khiến cho bạn dễ toá lắp đặt và dọn dẹp. Ngược lại, nếu như không thể gỡ những cỗ phần rời khỏi sau khoản thời gian dùng, việc dọn dẹp bên phía trong tiếp tục bắt gặp nhiều trở ngại và bạn phải dùng máy bú mớm những vết bụi nhằm vô hiệu những vết bụi không sạch. 

Ngoài rời khỏi, nếu như phần thân thiện của công cụ xay chi thực hiện từ vật liệu thuỷ tinh ranh hoặc arcylic, bạn cũng có thể cọ tinh khiết với nước bao gồm Lúc bị bám dầu mỡ vô quy trình nấu nướng nướng. Và nhớ là ưu tiên lựa lựa chọn những thành phầm với lưỡi nghiền bởi gốm nhằm tách rỉ sét.

Đảm hướng dẫn Vệ Sinh Với Nắp Đậy Lưỡi Dao

Đảm hướng dẫn Vệ Sinh Với Nắp Đậy Lưỡi Dao

Lưỡi dao thông thường tiếp tục nằm tại vị trí bên dưới hoặc tại phần bên trên của công cụ tùy từng kiến thiết và nắp che tiếp tục là một trong những cụ thể cực kỳ hữu ích vô tàng trữ, chung tách bụi bẩn, cặn không sạch, v.v. tận nơi phòng bếp hoặc bàn ăn. 

Lưu Ý Đến Thiết Kế Nếu Chú Trọng Sự Hòa Hợp

Lưu Ý Đến Thiết Kế Nếu Chú Trọng Sự Hòa Hợp

 • Bạn tiếp tục thông thường phát hiện ra những công cụ xay chi bởi gộ bên trên quán ăn với kiến thiết lối bo cong chung dễ dàng cầm. Tùy theo gót vật liệu mộc và cơ hội gia công nhưng mà từng thành phầm tiếp tục đem về vẻ đẹp nhất không giống nhau. Gỗ thông thường mang cảm xúc ấm cúng và cực kỳ phù phù hợp với bàn ăn.

 • Đa số những thành phầm người sử dụng năng lượng điện hoặc xay một tay sẽ tiến hành thực hiện kể từ thép ko han gỉ với ưu điểm dễ dàng dọn dẹp mến phù hợp với không khí mái ấm bếp. Những công cụ với kiến thiết thẩm mỹ, đã mắt đa dạng mẫu mã cũng thêm phần trang trí mang lại nhà bếp của chúng ta. Trong khi, nếu như một trong những phần của công cụ xay là thủy tinh ranh thì bạn cũng có thể đánh giá phần còn còn lại và tiện lợi dùng rộng lớn.

 • Nếu chúng ta chú trọng tính tiện nghi, hãy lựa chọn những thành phầm thực hiện bởi vật liệu vô xuyên suốt hoặc kính. Ngoài việc rất có thể xác lập lượng còn sót, thêm vô Lúc quan trọng một cơ hội đơn giản và dễ dàng, phù phù hợp với người tiêu dùng thông thường xuyên, chúng ta còn rất có thể cọ tinh khiết bởi nước nhưng mà không lo ngại bị hao hoặc rỉ sét.

Phần Cách lựa chọn với hữu ích không?

Top 13 Dụng Cụ Xay Tiêu cực tốt rất được yêu thích (Tư vấn mua)

Với những khêu gợi ý hữu ích của mybest, chúng ta vẫn ở lòng cơ hội lựa lựa chọn máy xay chi tiện lợi chưa? Bây giờ, hãy xem thêm thêm thắt những thành phầm cực tốt rất được yêu thích lúc này nhé.

Sản phẩm

Hình ảnh

Giá thấp nhất

Điểm nổi bật

Thông tin tưởng chi tiết

Loại

Kích thước

Điều chỉnh phỏng thô / mịn

Lưỡi dao

Dễ toá rời

Nắp đậy

Dung tích

1

ZWILLING

Dụng Cụ Xay Tiêu Stainless Pepper Mill

 ZWILLING Dụng Cụ Xay Tiêu Stainless Pepper Mill 1枚目

Thiết Kế Cơ Học Xoay Thoải Mái, Nghiền Tiêu Mịn

Xay 2 tay

19 x 6 cm

✔︎

Gốm

✔︎

Không

-

2

WMF

Cối Xay Tiêu Muối Silit2143279464

WMF Cối Xay Tiêu Muối Silit 1枚目

Trọn Sở Xay Muối Và Tiêu phẳng Điện

Điện

-

✔︎

Gốm

✔︎

✔︎

-

3

Homegeek

Dụng Cụ Xay Tiêu Tự Động Portable Automatic Electric Gravity Pepper GrinderH18203

Homegeek Dụng Cụ Xay Tiêu Tự Động Portable Automatic Electric Gravity Pepper Grinder 1枚目

Đèn LED Phát Sáng, Chỉ Cần Nghiêng Để Xay Tiêu

Điện

20,2 x 6,3 cm

✔︎

Gốm

✔︎

Không

120 mL

4

Benchusch

Dụng Cụ Xay Tiêu Muối 2 in 1 Salt & Pepper GrinderMI02

Benchusch Dụng Cụ Xay Tiêu Muối 2 in 1 Salt & Pepper Grinder 1枚目

Xay Tiêu Và Muối Đồng Thời, Thiết Kế Đẹp Mắt

Xay 2 tay

22 cm

✔︎

Gốm

✔︎

✔︎

-

5

ZWILLING

Bộ Xay Tiêu và Muối Mini39500-025-0

ZWILLING Sở Xay Tiêu và Muối Mini 1枚目

Xay Tiêu Và Muối Ngay Trên Bàn giấy hốc, Nhỏ Gọn Dễ Cầm Nắm

Xay 2 tay

10 x 4,7 cm

✔︎

Gốm

✔︎

Không

-

6

Moriitalia

Dụng Cụ Xay Tiêu La Fonte006941

Moriitalia Dụng Cụ Xay Tiêu La Fonte 1枚目

Phong Cách Cổ Điển, Sang Trọng, Dễ Cầm Nắm

Xay 2 tay

20,5 x 6 cm

✔︎

Gốm

✔︎

Không

-

7

Dandihome

Dụng Cụ Xay Tiêu

Dandihome Dụng Cụ Xay Tiêu 1枚目

Nắp Đậy Inox, Xay Tiêu Nhanh Và Đều, Giá Phải Chăng

Xay 2 tay

13,5 x 6,5 cm

✔︎

Gốm

✔︎

✔︎

-

8

ASVEL

Cối Xay Hạt Tiêu

ASVEL Cối Xay Hạt Tiêu 1枚目

Có Thể Xử Lý đa phần Chất Liệu, Độ Vững Cao

Xay 2 tay

13,5 x 6,5 cm

Xem thêm: Review nồi lẩu điện Kangaroo KG272 4.5 lít vừa nấu lẩu, hấp rau củ cùng lúc

✔︎

Gốm

✔︎

✔︎

140 mL

9

Moriitalia

Dụng Cụ Xay Tiêu

Moriitalia Dụng Cụ Xay Tiêu 1枚目

Vỏ Nhựa Khó Vỡ, Phù Hợp Gia Đình Có Trẻ Nhỏ

Xay 2 tay

12 cm

✔︎

Gốm

✔︎

Không

100 mL

10

Chef'n

Dụng Cụ Xay Tiêu Cầm Tay Tai Thỏ Mini Magnetic PepperBall# 101-034-001

Chef'n Dụng Cụ Xay Tiêu Cầm Tay Tai Thỏ Mini Magnetic PepperBall 1枚目

Thiết Kế Tai Thỏ Độc Đáo, Nam Châm Không Bị Đổ

Xay 1 tay

9,5 x 5 x 6,35 cm

-

Gốm

-

Không

-

ZWILLINGDụng Cụ Xay Tiêu Stainless Pepper Mill

Dụng Cụ Xay Tiêu Stainless Pepper Mill Hình hình họa 1

Thiết Kế Cơ Học Xoay Thoải Mái, Nghiền Tiêu Mịn

Tuy chiếm hữu nấc giá tiền không hề nhỏ, tuy nhiên công cụ xay chi của Brand Name ZWILLING chắc chắn rằng tiếp tục khiến cho chúng ta lý tưởng. Với thiết tiếp cơ học tập cố vừa vặn tay và xoay một cơ hội dễ dàng dàng mà không xẩy ra mỏi hoặc láng trượt. điều đặc biệt, vật liệu thép ko han gỉ sáng bóng loáng vừa vặn có tính bền cao, vừa vặn tạo nên điểm nổi bật mê hoặc vô không khí phòng bếp hoặc bên trên bàn ăn.

Nhờ lưỡi dao gốm thời thượng chống chuốt mòn, sắc bén, những chi có khả năng sẽ bị nghiền mịn nhanh gọn lẹ, đáp ứng đem về mùi vị hoàn hảo vẹn chan chứa mê hoặc. Và Lúc không còn chi, chúng ta chỉ việc kéo phần đầu nhằm bổ sung cập nhật. Đồng thời, kết cấu những phần tử giản dị và đơn giản cũng khiến cho bạn dọn dẹp nhanh gọn lẹ. 

LoạiXay 2 tay
Kích thước19 x 6 cm
Điều chỉnh phỏng thô / mịn✔︎
Lưỡi daoGốm
Dễ toá rời✔︎
Nắp đậyKhông
Dung tích-

Bảng xếp thứ hạng này còn có hữu ích không?

WMF Cối Xay Tiêu Muối Silit2143279464

Cối Xay Tiêu Muối Silit Hình hình họa 1

Cối Xay Tiêu Muối Silit Hình hình họa 2

Trọn Sở Xay Muối Và Tiêu phẳng Điện

Nếu chúng ta đang được lần kiếm một khí giới rất có thể xay cả muối hạt và chi thì đó là thành phầm thích hợp. Sau Lúc lắp ráp 4 viên pin AA và mang lại chi và muối hạt vô nhì máy riêng lẻ, chúng ta chỉ cần bấm nút là những vật liệu sẽ tiến hành đi vào quy trình xay tự động hóa. Tiết kiệm thời hạn và sức lực đáng chú ý đối với những loại xay tay chân.

Lưỡi dao gốm nghiền thô, mịn dễ dàng điều chỉnh; đi kèm theo nắp che đảm đảm bảo sinh và giữ lại quality chi, muối hạt tàng trữ vô máy. điều đặc biệt, thiết tiếp LED khiến cho bạn đơn giản và dễ dàng nhận thấy biểu hiện chi xay.

LoạiĐiện
Kích thước-
Điều chỉnh phỏng thô / mịn✔︎
Lưỡi daoGốm
Dễ toá rời✔︎
Nắp đậy✔︎
Dung tích-

HomegeekDụng Cụ Xay Tiêu Tự Động Portable Automatic Electric Gravity Pepper GrinderH18203

Dụng Cụ Xay Tiêu Tự Động Portable Automatic Electric Gravity Pepper Grinder Hình hình họa 1

Dụng Cụ Xay Tiêu Tự Động Portable Automatic Electric Gravity Pepper Grinder Hình hình họa 2

Đèn LED Phát Sáng, Chỉ Cần Nghiêng Để Xay Tiêu

So với loại máy xay năng lượng điện bấm nút, chúng ta chỉ việc nghiêng thành phầm của Homegeek xuống đĩa, chi tiếp tục tự động hóa được nghiền thô, mịn vô tíc tắc, rất là nhanh gọn lẹ và thuận tiện. Đồng thời, LED trị sáng sủa báo hiệu chính sách xay chi tự động hóa cũng khiến cho bạn dễ dàng nhận thấy biểu hiện vật liệu rộng lớn. 

Lưỡi dao với khả năng nghiền những phân tử phụ gia nhỏ cứng như phân tử thìa là, muối.v.v, với vận tốc và tính bền chắc cao. Trong khi, giá tiền cũng là một trong những ưu thể ghi điểm vô đôi mắt người chi tiêu và sử dụng. Và nhớ là sẵn sàng thêm thắt 6 viên pin AAA Lúc lựa lựa chọn thành phầm này nhé. 

LoạiĐiện
Kích thước20,2 x 6,3 cm
Điều chỉnh phỏng thô / mịn✔︎
Lưỡi daoGốm
Dễ toá rời✔︎
Nắp đậyKhông
Dung tích120 mL

Benchusch Dụng Cụ Xay Tiêu Muối 2 in 1 Salt & Pepper GrinderMI02

Dụng Cụ Xay Tiêu Muối 2 in 1 Salt & Pepper Grinder Hình hình họa 1

Xay Tiêu Và Muối Đồng Thời, Thiết Kế Đẹp Mắt

Nhờ sự phối kết hợp 2 trong một, chúng ta ko chỉ có thể xay đồng thời chi và muối hạt, mà còn phải thuận tiện tàng trữ nhì loại phụ gia này trong những ngăn đựng riêng lẻ. Chất liệu acrylic vô xuyên suốt không những chung các bạn sẽ đơn giản và dễ dàng để ý lượng phụ gia ở bên phía trong, mà còn phải thêm phần phát triển thành thành phầm trở thành điểm nổi bật nổi trội vô không khí phòng bếp. 

Với thiết kế lưỡi dao kép ở nhì đầu đi kèm theo nắp che Inox, với những chính sách nghiền thô / mịn, chi và muối hạt sẽ tiến hành xay theo như đúng yêu cầu của người tiêu dùng một cơ hội láng tru vô thời hạn cộc. 

LoạiXay 2 tay
Kích thước22 cm
Điều chỉnh phỏng thô / mịn✔︎
Lưỡi daoGốm
Dễ toá rời✔︎
Nắp đậy✔︎
Dung tích-

ZWILLINGBộ Xay Tiêu và Muối Mini39500-025-0

Bộ Xay Tiêu và Muối Mini Hình hình họa 1

Xay Tiêu Và Muối Ngay Trên Bàn giấy hốc, Nhỏ Gọn Dễ Cầm Nắm

Nếu bạn thích dùng công cụ xay chi và muối hạt ngay lập tức bên trên bàn ăn mà ko lúc lắc rất nhiều diện tích; hãy Để ý đến cỗ thành phầm này. Với vẻ ngoài thực hiện kể từ thép ko han gỉ thời thượng sáng sủa nhòa, bền bỉ; bạn cũng có thể bố trí bên trên bàn ăn Gọn gàng, thuận tiện dùng bất kì khi nào là.

Sản phẩm chiếm hữu độ cao thấp gọn gàng nhẹ nhõm, ở gọn gàng trong thâm tâm bàn tay và thuận tiện dùng. Trong khi, kí hiệu chi (P) và muối hạt (S) cũng khiến cho bạn dễ dàng nhận thấy và lựa lựa chọn chính sách bản thân cần thiết. Dĩ nhiên ko thể ko kể đến lưỡi dao gốm sắc bén với technology độc quyền chống chuốt mòn, khiến cho bạn nghiền thô / mịn chi, muối hạt hoặc những phụ gia không giống nhanh gọn lẹ. 

LoạiXay 2 tay
Kích thước10 x 4,7 cm
Điều chỉnh phỏng thô / mịn✔︎
Lưỡi daoGốm
Dễ toá rời✔︎
Nắp đậyKhông
Dung tích-

MoriitaliaDụng Cụ Xay Tiêu La Fonte006941

Dụng Cụ Xay Tiêu La Fonte Hình hình họa 1

Phong Cách Cổ Điển, Sang Trọng, Dễ Cầm Nắm

Dụng cụ xay chi La Fonte thực hiện được làm bằng gỗ cao su đặc láng bóng, phủ đá gray clolor trầm và được kiến thiết theo gót xu phía cổ điển. Với vẻ bề ngoài lịch lãm, nhã nhặn cùng phong cách thiết kế dễ dàng cố tóm, tương thích dùng trong không khí sang chảnh.

Với lưỡi dao gốm sắc bén, bạn cũng có thể xoắn bởi nhì tay, nhằm nghiền nhỏ chi hoặc muối hạt nhanh gọn lẹ và tận dụng chế phỏng kiểm soát và điều chỉnh phỏng thô mịn làm cho rời khỏi trở thành phẩm vừa vặn ý. Trong khi, bạn cũng có thể toá tách thành phầm đơn giản và dễ dàng nhằm dọn dẹp hoặc bảo vệ phụ gia tiện nghi.

LoạiXay 2 tay
Kích thước20,5 x 6 cm
Điều chỉnh phỏng thô / mịn✔︎
Lưỡi daoGốm
Dễ toá rời✔︎
Nắp đậyKhông
Dung tích-

DandihomeDụng Cụ Xay Tiêu

Nắp Đậy Inox, Xay Tiêu Nhanh Và Đều, Giá Phải Chăng

Dù mới chỉ trình làng tuy nhiên công cụ xay chi Dandihome và đã được khá nhiều người tin tưởng người sử dụng và lựa lựa chọn. Với kiến thiết thuỷ tinh ranh giản dị và đơn giản, phổ cập tuy nhiên lưỡi dao bởi gốm rất có thể xay chi nhanh gọn lẹ ở tầm mức đồng đều và kiểm soát và điều chỉnh phỏng thô, mịn đơn giản và dễ dàng.

Nắp che Inox chung bảo vệ dọn dẹp và an toàn, đi kèm theo kiến thiết dễ dàng toá tách nhằm rửa sạch. Ngoài chi, bạn cũng có thể xay demo một trong những loại phụ gia không giống, nhằm linh động vô nấu nướng nướng rộng lớn.

LoạiXay 2 tay
Kích thước13,5 x 6,5 cm
Điều chỉnh phỏng thô / mịn✔︎
Lưỡi daoGốm
Dễ toá rời✔︎
Nắp đậy✔︎
Dung tích-

ASVELCối Xay Hạt Tiêu

Cối Xay Hạt Tiêu Hình hình họa 1

Có Thể Xử Lý đa phần Chất Liệu, Độ Vững Cao

Cối xay chi ASVEL mang về kiến thiết thích mắt với vật liệu thuỷ tinh ranh vô xuyên suốt dễ dàng để ý lượng chi bên phía trong. Cộng thêm thắt lưỡi dao bởi gốm với thể nghiền chi và muối hạt chất lượng, ở cả chính sách xay thô hoặc mịn.

Nắp che vật liệu bằng nhựa PP đi kèm theo cũng đáp ứng mùi vị chi giữ lại quality và tách những vết bụi không sạch. Sản phẩm với dung tích chứa chấp lên tới mức 140ml, khiến cho bạn tàng trữ hoặc xay nhiều chi rộng lớn. Tuy nhiên, với kết cấu vỏ tương đối dày và nặng nề, phụ nữ giới và những người dân với bàn tay nhỏ tiếp tục nên dùng nhiều lực rộng lớn nhằm thao tác.

LoạiXay 2 tay
Kích thước13,5 x 6,5 cm
Điều chỉnh phỏng thô / mịn✔︎
Lưỡi daoGốm
Dễ toá rời✔︎
Nắp đậy✔︎
Dung tích140 mL

Moriitalia Dụng Cụ Xay Tiêu

Dụng Cụ Xay Tiêu Hình hình họa 1

Dụng Cụ Xay Tiêu Hình hình họa 2

Vỏ Nhựa Khó Vỡ, Phù Hợp Gia Đình Có Trẻ Nhỏ

Với nhì sắc tố nhằm lựa lựa chọn như tím và xanh; công cụ xay chi Moriitalia với thiết kế khá kỳ lạ tuy nhiên tiện nghi khi phần đầu tròn xoe vạt nhằm xoay bởi nhì tay dễ dàng chỉ bởi không nhiều lực tác động. Mặc cho dù chiếm hữu dáng vẻ tròn xoe bầu, chúng ta vẫn rất có thể cố gọn gàng trong thâm tâm bàn tay nhưng mà không xẩy ra láng trượt hoặc khó khăn xay chi. 

Lưỡi dao gốm cũng tăng thêm phỏng sắc bén, tương đương độ chất lượng cao mang lại thành phầm. Để kiểm soát và điều chỉnh phỏng thô, mịn của chi xay, chúng ta chỉ việc xoay núm phía bên dưới. Sản phẩm với kết cấu giản dị và đơn giản, dễ toá tách nhằm dọn dẹp cùng chất liệu vật liệu bằng nhựa thời thượng khó khăn vỡ bao gồm Lúc rơi sẽ tương thích mang lại mái ấm gia đình với trẻ em hiếu động. 

LoạiXay 2 tay
Kích thước12 cm
Điều chỉnh phỏng thô / mịn✔︎
Lưỡi daoGốm
Dễ toá rời✔︎
Nắp đậyKhông
Dung tích100 mL

Chef'nDụng Cụ Xay Tiêu Cầm Tay Tai Thỏ Mini Magnetic PepperBall# 101-034-001

Thiết Kế Tai Thỏ Độc Đáo, Nam Châm Không Bị Đổ

Nếu chúng ta là một trong những người dân có phong thái tươi tắn, mừng tươi tỉnh, hãy Để ý đến về công cụ xay tiêu hình thỏ xứng đáng yêu của Chef'n. Với kiến thiết rất dị này, chúng ta chỉ việc sập chi ở lỗ nhỏ đàng sau và cầm nhì tai thỏ xay đơn giản và dễ dàng chỉ bởi một tay.

Đồng thời, thành phầm với nam châm mặt dưới chung bám cứng cáp bên trên từng mặt phẳng kim loại, không lo ngại bị sập và dễ dàng nhận thấy ở từng địa điểm. Mặc cho dù lượng chi rất có thể xử lý sẽ tương đối giới hạn và cũng không kiểm soát và điều chỉnh được phỏng thô / mịn tuy nhiên được xem là vừa vặn đầy đủ mang lại những ai sinh sống đơn thân hoặc không nhiều người sử dụng chi nhằm nấu bếp. 

LoạiXay 1 tay
Kích thước9,5 x 5 x 6,35 cm
Điều chỉnh phỏng thô / mịn-
Lưỡi daoGốm
Dễ toá rời-
Nắp đậyKhông
Dung tích-

Aturos AnoxDụng Cụ Xay Tiêu

Chỉ Cần Nhấn Nút, Phù Hợp Xay Lượng Tiêu Nhỏ

Nếu mái ấm gia đình bạn sử dụng cực kỳ không nhiều phân tử tiêu, phía trên được xem là lựa lựa chọn thích hợp. Với kiến thiết đã mắt màu sắc sắt kẽm kim loại nằm trong dáng vẻ thon nhiều năm kể từ vật liệu thép ko han gỉ thời thượng sáng sủa bóng; bạn cũng có thể hạn chế nỗi sầu óc về yếu tố công cụ bị ẩm mốc.

Mặc cho dù ko thể kiểm soát và điều chỉnh xay thô, mịn nhưng thành phẩm chiếm hữu phỏng mịn thích hợp cho tẩm ướp phụ gia hoặc rắc lên bên trên đồ ăn. Mặc cho dù cơ chế nhấn nút bởi một tay như cây viết bi bấm khá thuận tiện Lúc tất bật nấu bếp, vẫn tiếp tục yên cầu chúng ta người sử dụng một lực mạnh mẽ nhất toan.

LoạiXay 1 tay
Kích thước15,2 x 2,75 x 2,75 cm
Điều chỉnh phỏng thô / mịn-
Lưỡi daoGốm
Dễ toá rời✔︎
Nắp đậyKhông
Dung tích-

Lock&LockDụng Cụ Xay TiêuCKO115S2

Dụng Cụ Xay Tiêu Hình hình họa 1

Thiết Kế Đơn Giản Mà Tinh Tế, Lưỡi Dao Sứ Đa Dụng

Đến kể từ Brand Name sản phẩm công cụ, khí giới gia dụng với phỏng đáng tin tưởng cao, công cụ xay chi CKO115S2 được thực hiện kể từ vật liệu bằng nhựa ABS bền chắc và ngăn đựng thủy tinh ranh để bạn cũng có thể để ý lượng vật liệu bên phía trong và thêm vô Lúc cần thiết.

Lưỡi dao gốm sứ đem về năng lực xử lý nhiều vật liệu như chi, mè, muối hạt. Trong khi, thành phầm còn chiếm hữu nắp che thêm phần đảm bảo cối xay bên phía trong ngoài bụi bẩn.

LoạiXay 2 tay
Kích thước-
Điều chỉnh phỏng thô / mịn-
Lưỡi daoSứ
Dễ toá rời
Nắp đậy
Dung tích140 mL

MoriitaliaDụng Cụ Xay Tiêu La Fonte006958

Dụng Cụ Xay Tiêu La Fonte Hình hình họa 1

Gỗ Cao Su ấm cúng sát, Lưỡi Gốm Sắc Bén

Nếu chúng ta mến loại xay chi dùng cách thức xoay nghiền thì phía trên được xem là thành phầm thích hợp. Với chất liệu mộc cao su phủ đá, thành phầm chiếm hữu vẻ đẹp nhất truyền thống thích hợp mang lại những nhà bếp thiên về mộc. Lưỡi dao gốm sắc bén với thể nghiền chi, muối hạt hoặc những phụ gia không giống nhanh gọn lẹ theo gót phỏng thô mịn bạn muốn.

Với cần quay dài, bạn cũng có thể nghiền phụ gia mịn, đồng đều vô thời hạn cộc nhưng mà ko cần dùng nhiều lực, tạo nên những chi hoặc muối hạt vừa thơm vừa ngon chung gia tăng cường mức độ mặn mà cho những đồ ăn mái ấm gia đình.

LoạiCần quay
Kích thước16,7 x 5 7 cm
Điều chỉnh phỏng thô / mịn✔︎
Lưỡi daoGốm
Dễ toá rời✔︎
Nắp đậyKhông
Dung tích✔︎

Lựa Chọn Tiêu Ngon Cho Bữa Ăn

Tất nhiên công cụ xay chi tiếp tục khiến cho bạn đạt được chi xay vừa thơm vừa ngon, tuy nhiên nếu như khách hàng không tồn tại thời hạn nhằm xay thì nên demo xem thêm qua quýt top 10 loại chi ngon được mybest khuyến nghị vô nội dung bài viết tiếp sau đây nhé.

Top 5 Dụng Cụ Xay Tiêu Tốt Nhất

1: ZWILLINGDụng Cụ Xay Tiêu Stainless Pepper Mill

2: WMF Cối Xay Tiêu Muối Silit2143279464

3: HomegeekDụng Cụ Xay Tiêu Tự Động Portable Automatic Electric Gravity Pepper GrinderH18203

4: Benchusch Dụng Cụ Xay Tiêu Muối 2 in 1 Salt & Pepper GrinderMI02

5: ZWILLINGBộ Xay Tiêu và Muối Mini39500-025-0

Xem Bảng Xếp Hạng Tại Đây

Khi chúng ta nhấn vào liên kết và mua sắm những thành phầm vô nội dung bài viết, mybest tiếp tục nhận một trong những phần hoả hồng.
Nội dung mô tả những thành phầm được xem thêm kể từ vấn đề bên trên trang web mái ấm phát triển, những trang thương nghiệp năng lượng điện tử, v.v.

Bài viết lách nổi bật

Tìm theo gót danh mục

 • Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng

  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng

  Dụng Cụ Vệ Sinh, Văn Phòng Phẩm, Chăm Sóc Nhà Cửa

 • Đồ Điện Gia Dụng

  Đồ Điện Gia Dụng

  Đồ Điện Nhà Bếp, Điện Lạnh, Thiết Bị Gia Đình

 • Làm Đẹp - Sức Khỏe

  Làm Đẹp - Sức Khỏe

  Dụng Cụ Làm Đẹp, Chăm Sóc Sức Khỏe, Thực Phẩm Chức Năng

 • Mỹ Phẩm - Trang Điểm

  Mỹ Phẩm - Trang Điểm

  Tẩy Trang, Sữa Rửa Mặt, Toner

 • Thực Phẩm - Đồ Uống

  Thực Phẩm - Đồ Uống

  Trà - Cà Phê, Giải Khát, Đồ Uống Có Cồn

 • Đồ Dùng Nhà Bếp

  Đồ Dùng Nhà Bếp

  Nồi - Chảo, Dao - Kéo, Dụng Cụ Làm Bánh

 • Thời Trang

  Thời Trang

  Balo - Túi Xách, Nội Y, Thời Trang Nam

 • Giày Dép

  Giày Dép

  Sneaker - Giày Sport, Sandal - Giày Dép, Giày Trẻ Em

 • Máy Tính

  Máy Tính

  Máy Tính, Phụ Kiện - Linh Kiện, Thiết Bị Lưu Trữ

 • Mẹ Và Bé

  Mẹ Và Bé

  Đồ Dùng Cho Mẹ, Em Bé - Trẻ Em, Sữa - hốc Dặm

 • Nội Ngoại Thất

  Nội Ngoại Thất

  Trang Trí, Chăn Ga Gối Đệm, Nội Thất Phòng Ngủ

 • Sở Thích

  Sở Thích

  Phim Hình ảnh, Họa Cụ, Đồ Handmade

 • Ngoài Trời

  Ngoài Trời

  Cắm Trại, Vật Dụng Khác

 • DIY - Dụng Cụ

  DIY - Dụng Cụ

  Vật Liệu, Dụng Cụ, hướng dẫn Hộ Lao Động

 • Thể Thao

  Thể Thao

  Bóng Đá - Futsal, Yoga - Fitness, Bơi Lội

 • Thú Nuôi

  Thú Nuôi

  Chó, Mèo, Phụ Kiện Thú Cưng

 • Sách - Truyện

  Sách - Truyện

  Giáo Khoa - Giáo Trình, Giáo Dục Trẻ Em, Truyện - Tiểu Thuyết

 • Game - Đồ Chơi

  Game - Đồ Chơi

  Game, Đồ Chơi, Phụ Kiện Chơi Game

 • Ô Tô - Xe Máy

  Ô Tô - Xe Máy

  Ô Tô, Xe Máy

 • Quà Tặng

  Quà Tặng

  Lễ Tết, Quà Chúc Mừng, Các Quà Khác

 • Điện Thoại Di Động

  Điện Thoại Di Động

  Điện Thoại, Phụ Kiện Điện Thoại

 • Máy Hình ảnh - Máy Quay

  Máy Hình ảnh - Máy Quay

  Máy Hình ảnh - Máy Quay, Lens, Phụ Kiện Máy Ảnh

 • Ứng Dụng - Phần Mềm

  Ứng Dụng - Phần Mềm

  Xem thêm: Cá bạc má là cá gì? Cá bạc má sống ở đâu, cá bạc má làm gì ngon?

  Lifestyle, Làm Đẹp - Sức Khỏe, Giáo Dục

 • Dịch Vụ

  Dịch Vụ

  Làm Đẹp - Sức Khỏe, Ẩm Thực, Du Lịch - Điểm Đến