Review nồi cơm điện Delites 1.5 lít NCR1502 khi hấp rau củ và nấu cơm

Delites là Brand Name nồi cơm trắng năng lượng điện nhận được rất nhiều sự quan hoài kể từ phía người tiêu dùng. Vậy nồi cơm trắng năng lượng điện Delites sở hữu chất lượng không, giá bán nồi cơm trắng năng lượng điện Delites ra làm sao, sở hữu nên chọn mua nồi cơm trắng năng lượng điện Delites không? Hãy nằm trong theo đuổi dõi nội dung bài viết sau đây nhằm trả lời những vướng mắc này nhé!

Nồi cơm trắng năng lượng điện Delites của nước nào?

Delites là Brand Name của nước Việt Nam chuyên nghiệp phát hành những vũ trang gia dụng bao hàm cả vật năng lượng điện và vật ko người sử dụng năng lượng điện. Các thành phầm nổi trội cần được nói đến của Brand Name này bao gồm nồi cơm trắng năng lượng điện, máy sấy khô tóc, máy xay sinh tố, bàn ủi… Các xí nghiệp của Delites được đặt tại những nước không giống nhau như Thái Lan, Nước Hàn, Đài Loan, Trung Quốc và nước Việt Nam. Sản phẩm nồi cơm trắng năng lượng điện của hãng sản xuất này được phát hành bên trên Trung Quốc hoặc nước Việt Nam.

Bạn đang xem: Review nồi cơm điện Delites 1.5 lít NCR1502 khi hấp rau củ và nấu cơm

Nồi cơm trắng năng lượng điện Delites của nước nào?

Đánh giá bán nồi cơm trắng năng lượng điện Delites

Để hoàn toàn có thể Review coi nồi cơm trắng năng lượng điện Delites sở hữu chất lượng ko, META.vn tiếp tục xét cho tới những nguyên tố như kiến thiết, technology nấu nướng, giá tiền sản phẩm… Sau đó là Review cụ thể những góc nhìn này.

Về thiết kế

Nồi cơm trắng năng lượng điện của Delites sở hữu mẫu mã khá nhỏ và gọn, kiến thiết thích mắt, hình tiết lịch thiệp. Sản phẩm bao gồm sở hữu 2 loại nắp nhằm quý khách lựa lựa chọn là nồi cơm trắng năng lượng điện nắp rời và nồi cơm trắng năng lượng điện nắp cài.

Thiết tiếp nồi cơm trắng năng lượng điện Delites

Dung tích của nồi từ một,5 - 1,8 lít, đáp ứng nhu cầu yêu cầu dùng của mái ấm gia đình sở hữu kể từ 2 - 6 member. Vì thế, nồi cơm trắng năng lượng điện Delites thông thường được sử dụng trong mỗi mái ấm gia đình nhỏ, chúng ta học viên, SV.

Một số model nồi cơm trắng năng lượng điện tiêu biểu vượt trội của Delites như:

 • Nồi cơm trắng năng lượng điện Delites 1.5 lít NCR1502 nắp rời
 • Nồi cơm trắng năng lượng điện Delites 1.8 lít RC-10W003 nắp rời

 • Nồi cơm trắng năng lượng điện Delites 1.8 lít NCR1802 nắp rời

 • Nồi cơm trắng năng lượng điện Delites 1.8 lít NCG1010 nắp gài

 • Nồi cơm trắng nắp cài Delites NCG1805 1.8 lít

 • Nồi cơm trắng năng lượng điện Delites 1.8 lít NCG1804 nắp gài

Về technology nấu

Nồi cơm trắng năng lượng điện của hãng sản xuất Delites phần mềm 2 technology nấu nướng đó là 1D và 3 chiều. Các technology này rõ ràng như sau:

 • Công nghệ nấu nướng 1D: Tức là nồi cơm trắng năng lượng điện chỉ tồn tại một mâm gia nhiệt độ có một không hai dưới mặt đáy nồi. Nồi tiếp tục người sử dụng năng suất cao nhằm nấu nướng cơm trắng nên cơm trắng cực kỳ nhanh chóng chín tuy nhiên chỉ triệu tập nhóm rét mướt ở lòng nồi nên khó khăn kiểm soát và điều chỉnh unique phân tử cơm trắng, cơm trắng dễ dàng bị khô nứt hoặc nhão nếu như lượng nước cho tới nhập quá không nhiều hoặc rất nhiều.

Công nghệ nấu nướng 1D của nồi cơm trắng năng lượng điện Delites

 • Công nghệ nấu nướng 3D: Nồi cơm trắng năng lượng điện phần mềm technology nấu nướng 3 chiều tiếp tục có một mâm nhiệt độ chủ yếu dưới mặt đáy nồi và 2 thành phần năng lượng điện trở nhiệt độ phụ (được sắp xếp xung xung quanh thân thiện hoặc bên trên nắp nồi). Với technology nấu nướng này, thời hạn nấu nướng dài hơn nữa tuy nhiên nhiệt độ lượng tiếp tục lan đi ra đều rộng lớn canh ty phân tử cơm trắng tơi xốp, chín đều, không lo ngại thô hoặc nhão Lúc nấu nướng.

Công nghệ nấu nướng 3 chiều của nồi cơm trắng năng lượng điện Delites

Về tác dụng nấu

Ngoài tác dụng nấu nướng cơm trắng, nồi cơm trắng Delites cũng hoàn toàn có thể chế phát triển thành được những thức ăn khác ví như hấp rau quả, nấu nướng xôi, thực hiện bánh…

Nồi cơm trắng năng lượng điện Delites sở hữu tác dụng nấu nướng cơm trắng cơ bản

Xem thêm: Tháng 11 âm 'cầu được ước thấy': 4 tuổi Tiền-Tình đỏ rực, của nả chất cao như núi

Về giá tiền sản phẩm

Thuộc phân khúc thị trường nồi cơm trắng năng lượng điện giá thành rẻ, nồi cơm trắng năng lượng điện Delites chỉ có mức giá kể từ 300.000 - 700.000 đồng.

Nồi cơm trắng năng lượng điện Delites sở hữu chất lượng không?

Qua những nguyên tố kiến thiết, năng lực nấu nướng, cơ chế nấu nướng và giá tiền thành phầm của nồi cơm trắng năng lượng điện Delites có lẽ rằng chúng ta cũng có thể có sự Review của riêng rẽ bản thân về sản phẩm này rồi cần không? Kết phù hợp với Review của người tiêu dùng, META tổ hợp lại những điểm mạnh, điểm yếu kém của nồi cơm trắng Delites như sau:

Ưu điểm

 • Thiết tiếp nhỏ và gọn, thích mắt, lịch thiệp, phù phù hợp với không khí phòng bếp từng mái ấm gia đình.

 • Giá rẻ rúng phù phù hợp với tài chủ yếu của tương đối nhiều mái ấm gia đình.

Nhược điểm

 • Thương hiệu không thực sự có tiếng.

 • Không có khá nhiều kiểu dáng, mẫu mã, sở hữu không nhiều loại dung tích nhằm quý khách lựa lựa chọn.

 • Không sở hữu những loại nồi cơm trắng năng lượng điện tử, nồi cơm trắng năng lượng điện cao tần.

 • Công nghệ nấu nướng cơm trắng không thực sự văn minh, ko đa dạng mẫu mã tác dụng phụ đi kèm theo.

 • Chất lượng và độ chất lượng vừa vặn cần, hoàn toàn có thể bắt gặp cần hiện tượng lạ trào nước đi ra ngoài Lúc cơm trắng sôi.

Có nên chọn mua nồi cơm trắng năng lượng điện Delites không?

Nồi cơm trắng Delites sở hữu những điểm mạnh và điểm yếu kém riêng rẽ. Vì vậy, thành phầm này tiếp tục phù phù hợp với những ai mong muốn một cái nồi cơm trắng năng lượng điện giá thành rẻ chỉ việc triển khai tác dụng nấu nướng cơm trắng cơ phiên bản hoặc dùng trong thời điểm tạm thời. Còn nếu như mình muốn mua sắm 1 cái nồi cơm trắng năng lượng điện thời thượng, nhiều tác dụng, văn minh thì Brand Name này sẽ không cần lựa lựa chọn tối ưu.

Trên thị ngôi trường lúc này sở hữu thật nhiều Brand Name nồi cơm trắng năng lượng điện sở hữu đáng tin tưởng, giá tiền rẻ rúng như Sharp, Toshiba, Mishio… Vì thế, chúng ta có thể xem thêm thêm thắt những thành phầm này nhằm đáp ứng unique rộng lớn.

Như vậy, META.vn đang được nằm trong chúng ta Review nồi cơm trắng năng lượng điện Delites sở hữu chất lượng ko. Hy vọng, phần share này tiếp tục giúp cho bạn đơn giản và dễ dàng thể hiện được ra quyết định sở hữu nên chọn mua nồi cơm trắng năng lượng điện Delites hay là không Lúc mong muốn.

Để xem thêm nhiều kiểu nồi cơm trắng năng lượng điện chất lượng, giá thành rẻ bên trên thị ngôi trường các bạn hãy hãy nhanh tay truy vấn trang web META.vn hoặc contact với Cửa Hàng chúng tôi theo đuổi số đường dây nóng sau đây nhé! META khẳng định Hàng chính xác, Uy tín nhiều năm, Dịch Vụ Thương Mại Giao sản phẩm & BH bên trên cả nước.

Mua cất trực tuyến

Tại Hà Nội:

Tại TP. HCM:

716-718 Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10

>> Xem thêm:

 • Mua nồi cơm trắng năng lượng điện hãng sản xuất nào là tốt? Các hãng sản xuất nồi cơm trắng năng lượng điện tốt nhất có thể hiện nay nay
 • Nồi cơm trắng năng lượng điện Cuckoo nấu nướng cơm trắng sở hữu ngon ko, bền không?
 • Nên tìm đặt nồi cơm trắng năng lượng điện cơ hoặc nồi cơm trắng năng lượng điện tử?