Review lò nướng Sunhouse Mama SHD4240 khi làm bánh táo nướng

Chuyển cho tới nội dung chủ yếu vô bài[xem]

Nếu như mái ấm gia đình các bạn đang được suy xét ko biết nên lựa lựa chọn cái lò nướng nào là thì nên xem thêm này lò nướng Sunhouse Mama SHD4240 của Sunhouse này nhé.

Bạn đang xem: Review lò nướng Sunhouse Mama SHD4240 khi làm bánh táo nướng

Lò nướng Sunhouse Mama SHD4240 chiếm hữu design tân tiến, sang trọng và quý phái và technology thực hiện nòng Halogen cùng theo với 5 cơ chế nướng… Chiếc lò nướng này hứa hứa tiếp tục mang lại cho tất cả những người sử dụng nhiều thưởng thức tích rất rất, đáp ứng nhu cầu chất lượng tốt yêu cầu chế trở thành những khoản nướng vô mái ấm gia đình các bạn.

Review chi tiết  lò nướng Sunhouse Mama SHD4240

1. Công suất – Dung tích – Công nghệ thực hiện rét của lò nướng Sunhouse Mama SHD4240

Lò nướng Sunhouse Mama SHD4240 đem hiệu suất nướng lên tới 1550W gom thức ăn được nướng chín nhanh gọn vẫn đáp ứng vừa thơm vừa ngon chính chuẩn chỉnh. Lò đem nhiệt độ chừng kể từ 100 – 240 chừng C và thời hạn hứa giờ nấu nướng lên tới 60 phút tiện dùng gom dữ thế chủ động được thời hạn nấu nướng nướng.

Lò đem dung tích 40 lít hoàn toàn có thể nướng được gà vẹn toàn con cái khoảng tầm 2.5kg. Hình như, lò nướng Sunhouse Mama SHD4240 còn dùng technology thực hiện rét đèn Halogen gom thức ăn chín nhanh gọn và đều toàn bộ những mặt phẳng.

2. Thiết nối tiếp của lò nướng Sunhouse Mama SHD4240

Lò nướng Sunhouse Mama SHD4240 chiếm hữu design tinh xảo với vỏ lò được sản xuất vày tôn tô tĩnh năng lượng điện nằm trong gam sắc đen thui sang trọng và quý phái. Lò đem cửa ngõ kính 2 lớp và chịu đựng lực, sức chịu nóng, đáp ứng được an toàn và tin cậy vô quy trình dùng.

Xem thêm: Tổng hợp 13 cách làm các món nướng bằng nồi nướng thủy tinh hấp dẫn cực dễ

Bảng điều khiển và tinh chỉnh vày nút vặn nổi tiếng Việt, dễ dàng nắm bắt và dễ dàng và đơn giản thao tác. Do cơ, ngẫu nhiên người nào cũng hoàn toàn có thể dùng và thao tác được lò.

Lò nướng Sunhouse Mama SHD4240 đem hiệu suất nướng lên tới 1550W gom thức ăn được nướng chín nhanh gọn.
Lò nướng Sunhouse Mama SHD4240 đem hiệu suất nướng lên tới 1550W gom thức ăn được nướng chín nhanh gọn.

3. Với 5 cơ chế nướng 

Lò nướng Sunhouse Mama SHD4240 đem 5 cơ chế nướng mang đến sự tiện lợi cho tất cả những người sử dụng, cơ là:

 • Nướng xấp xỉ đem quạt đối lưu.
 • Nướng bên trên đem quạt đối lưu.
 • Nướng xấp xỉ.
 • Nướng bên trên đem xiên con quay.
 • Nướng xấp xỉ đem xiên con quay và quạt đối lưu.

4. Tiện ích của lò nướng Sunhouse Mama SHD4240

Lò được chuẩn bị 2 trở thành dẫn nhiệt độ xấp xỉ hỗ trợ cho thức ăn được nướng chín đều, vừa thơm vừa ngon và không xẩy ra cháy xém. Lò nướng Sunhouse Mama SHD4240 đem quạt đối lưu đem khí rét luân gửi từng vùng lò.

Xem thêm: Cách chọn mua và sử dụng tỏi đen hiệu quả nhất, lưu ý khi sử dụng tỏi đen

Nắp kính vô trong cả và đem đèn vô vùng lò gom người tiêu dùng để ý được đồ ăn ở mặt mũi trong những khi đang được nấu nướng. Lò đem báo hiệu vày tiếng động Khi hoàn thành xong quy trình nấu nướng nướng. Với xiên nướng con quay 360 chừng gom thức ăn chín đều ở từng ngóc ngóc.

5. Phụ khiếu nại tất nhiên của lò nướng Sunhouse Mama SHD4240

Lò nướng Sunhouse Mama SHD4240 bao hàm những phụ khiếu nại đi kèm theo này là khay nướng, khay hứng, vỉ nướng, xiên con quay, tay tóm lấy khay/vỉ nướng, lắc tóm lấy xiên con quay.

Lò nướng Sunhouse Mama SHD4240 được chuẩn bị 2 trở thành dẫn nhiệt độ xấp xỉ hỗ trợ cho thức ăn được nướng chín đều, vừa thơm vừa ngon và không xẩy ra cháy xém.
Lò nướng Sunhouse Mama SHD4240 được chuẩn bị 2 trở thành dẫn nhiệt độ xấp xỉ hỗ trợ cho thức ăn được nướng chín đều, vừa thơm vừa ngon và không xẩy ra cháy xém.

Thông số chuyên môn của lò nướng Sunhouse Mama SHD4240

 • Loại lò nướng: Lò nướng thùng 
 • Dung tích: 40 lít 
 • Công suất: 1550W 
 • Hẹn giờ: Hẹn giờ lên đến 60 phút 
 • Nhiệt độ: 100 – 240ºC 
 • Bảng điều khiển: Nút vặn 
 • Chất liệu: Vỏ lò tôn tô tĩnh điện 
 • Công nghệ thực hiện nóng: Đèn Halogen
 • Kích thước: 53 centimet x 36 centimet x 36.5 centimet.
 • Khối lượng: 9.3 kg

Ưu điểm của lò nướng Sunhouse Mama SHD4240

 • Nướng đồ ăn chín thời gian nhanh, chín đều, ko sinh rời khỏi sương và không thay đổi lượng vị vốn liếng đem của thức ăn.
 • Chất liệu thời thượng vày thép ko han gỉ, an toàn và tin cậy thức ăn, ko đột biến độc hại kỳ lạ Khi nướng ở nhiệt độ chừng cao.
 • Giúp chế trở thành được rất nhiều cái bánh vừa thơm vừa ngon cho tất cả mái ấm gia đình hương thụ.
 • An toàn cho tất cả những người sử dụng và dễ dàng và đơn giản để ý được quy trình con quay nướng đang được ra mắt phía bên trong lò. 
 • Nướng ko sương là tác dụng số 1 của loại lò nướng thời thượng này.

Lò nướng Sunhouse Mama SHD4240 với hiệu suất 1550W, dung tích lên tới 40 lít nằm trong việc chuẩn bị nhiều cơ chế nướng, tương hỗ tối nhiều cho tất cả những người sử dụng trong những công việc thực hiện bánh, nấu nướng nướng… vô nằm trong tiện lợi và nhanh gọn rộng lớn. Hy vọng trên đây đó là cái lò nướng nhưng mà mái ấm gia đình các bạn đang được cần thiết dò thám dò thám. Cảm ơn chúng ta tiếp tục bám theo dõi nội dung bài viết này của công ty chúng tôi.