Review bếp từ hồng ngoại lắp âm Teka HIC 7320 D khi đun nước luộc bắp

Bếp kể từ - mặt trời Teka HIC 7320D là trợ thủ tâm đắc, gom mái ấm gia đình các bạn luôn luôn đem những bữa tiệc quality vô thời hạn cụt.

Mua nhà bếp kể từ - mặt trời Teka HIC 7320D đích thị bên trên Siêu Thị Điện Máy - Nội Thất Chợ Lớn

Thiết tiếp âm tủ độc đáo

Bếp đem design dạng thi công âm tủ rất dị, gom vũ khí được cố định và thắt chặt chắc chắn rằng, cho tất cả những người người sử dụng yên lặng tâm nấu nướng nướng. Sản phẩm làm nên màu thâm bóng quý phái, thực hiện tăng vẻ rất đẹp và tính thẩm mỹ và làm đẹp mang đến không khí nhà bếp của công ty.

Bạn đang xem: Review bếp từ hồng ngoại lắp âm Teka HIC 7320 D khi đun nước luộc bắp

Bếp kể từ - mặt trời Teka HIC 7320D đem design âm tủ độc đáo

Chất liệu

Bề mặt phòng bếp được sản xuất kể từ vật liệu kính cường lực chống va đập đem kĩ năng chịu nóng cao, không nhiều xây sát, bền chắc bám theo thời hạn.

Công suất

Teka HIC 7320D đem hiệu suất lên tới 4000W, lưu giữ mang đến nhà bếp sinh hoạt uy lực, tinh giảm thời hạn thực hiện rét và nấu nướng nướng của người tiêu dùng.

2 vùng nấu nướng

Sản phẩm được chuẩn bị 2 vùng nấu nướng với setup riêng không liên quan gì đến nhau mang đến từng vùng. Vùng kể từ phía bên trái đem 2 lần bán kính 195mm, nấu nướng được những loại nồi, chảo đem đế kể từ. Vùng mặt trời ở bên phải đem 2 lần bán kính 200mm, nấu nướng được từng loại nồi, chảo.

2 vùng nấu nướng riêng rẽ biệt

Xem thêm: Ưu nhược điểm của nấu mì bằng lò vi sóng và nồi cơm điện bạn nên biết

Khóa an toàn và đáng tin cậy mang đến con trẻ em

Khóa an toàn và đáng tin cậy mang đến trẻ nhỏ đem tác dụng vô hiệu hóa bảng tinh chỉnh và toàn bộ sinh hoạt của phòng bếp, tách hiện tượng con trẻ vô ý nhảy nhà bếp làm cho gian nguy.

>>>Hướng dẫn cơ hội dùng nhà bếp mặt trời an toàn và đáng tin cậy và hiệu quả

Chức năng khóa an toàn

Ngoài rời khỏi, vũ khí còn tồn tại tác dụng tự động ngắt sinh hoạt Lúc vượt lên sức nóng hoặc bị trào nước cho tới mặt mày tinh chỉnh, đáp ứng an toàn và đáng tin cậy cho những member vô mái ấm gia đình.

Xem thêm: Tổng hợp 7 cách làm bánh bèo thơm ngon đơn giản ai cũng thích mê

Chế chừng hứa hẹn giờ nấu

Chế chừng hứa hẹn giờ nấu nướng kể từ 1-480 phút, được cho phép người tiêu dùng đem thời hạn rảnh nhằm thực hiện những việc làm không giống và tiết kiệm chi phí năng lượng điện năng tối nhiều.

Phím điều khiển

Phím tinh chỉnh chạm màn hình dạng trượt, gom người tiêu dùng hoàn toàn có thể dùng đơn giản, thao tác giản dị và đơn giản. Màn hình hiển thị sắc đường nét, giúp cho bạn tiện bám theo dõi sức nóng chừng và tác dụng nấu nướng của phòng bếp.

Bảng tinh chỉnh cảm ứng