Review bếp từ đôi lắp âm Teka IBC 7320 D khi làm đậu hũ chiên xù

Bếp kể từ song Teka IBC 7320 D là tranh bị nấu nướng nướng chuyên sử dụng, hùn việc nấu nướng nướng của người tiêu dùng trở thành đơn giản và giản dị và nhanh gọn lẹ rộng lớn khi nào không còn.

Bếp kể từ song Teka IBC 7320 D nổi trội với mẫu mã quý phái, thời thượng nằm trong năng suất hoạt động và sinh hoạt vô nằm trong mạnh mẽ

Thiết kế tiếp lịch sự trọng

Bếp kể từ song được design lắp ráp âm sở hữu mẫu mã hình chữ nhật, tạo ra sự quý phái, quý phái cho tới thành phầm. Bếp được màu sắc đen kịt bóng tinh xảo, hùn chống phòng bếp của người sử dụng coi nổi trội và lôi cuốn rộng lớn.

Bạn đang xem: Review bếp từ đôi lắp âm Teka IBC 7320 D khi làm đậu hũ chiên xù

Thiết kế tiếp quý phái của nhà bếp kể từ Teka IBC 7320 D

Thiết kế tiếp quý phái của nhà bếp kể từ Teka IBC 7320 D

Chất liệu

Mặt kính được tạo vị vật liệu Ceramic sở hữu tài năng sức chịu nóng cao, chống chịu được lực tốt, không nhiều bị xây sát và bền chắc.

Chất liệu ceramic

Chất liệu Ceramic

Công suất

Teka IBC 7320 D sở hữu năng suất lên đến mức 4600W, lưu giữ cho tới phòng bếp hoạt động và sinh hoạt ổn định ấn định, gia nhiệt độ nhanh gọn lẹ, hùn người tiêu dùng tiết kiệm chi phí thời hạn nấu nướng nướng.

2 vùng nấu

2 phòng bếp kể từ sở hữu 2 lần bán kính 190mm với setup riêng lẻ cho tới từng vùng nấu nướng, được cho phép các bạn nấu nướng được đồng thời 2 đồ ăn cần thiết nhiệt độ phỏng và thời hạn nấu nướng không giống nhau. 

Khóa đáng tin cậy cho tới trẻ con em

Khóa đáng tin cậy cho tới trẻ nhỏ sở hữu trách nhiệm dừng toàn bộ hoạt động và sinh hoạt của nhà bếp và khóa những phím tinh chỉnh, rời việc trẻ nhỏ vô tình phát động phòng bếp thực hiện nguy hại.

>>>Nguyên nhân và cơ hội xử lý Khi mặt mày kính của nhà bếp kể từ bị nứt

Khóa đáng tin cậy cho tới trẻ con em

Khóa đáng tin cậy cho tới trẻ con em

Ngoài đi ra, phòng bếp còn hoàn toàn có thể tự động ngắt hoạt động và sinh hoạt Khi nhiệt độ phỏng quá vận tải hoặc bị trào nước cho tới bảng tinh chỉnh, đáp ứng đáng tin cậy nhập quy trình dùng.

Chế phỏng hứa giờ 

Chế phỏng hứa giờ nấu nướng hùn người tiêu dùng ko cần thiết trông chừng nhằm tắt phòng bếp, tranh bị tiếp tục tự động ngừng nấu nướng Khi không còn giờ, giúp cho bạn sở hữu thời hạn rảnh nhằm thực hiện những việc không giống.

Phím điều khiển

Phím tinh chỉnh chạm màn hình dạng trượt kết phù hợp với screen hiển thị sắc đường nét, hùn chúng ta cũng có thể dùng phòng bếp một cơ hội đơn giản và giản dị, tiện lợi.   

Phím tinh chỉnh cảm ứng

Phím tinh chỉnh chạm màn hình của nhà bếp từ Teka IBC 7320 D

Tính năng khác

Chức năng Stop & Go hùn chúng ta cũng có thể tạm ngưng và kế tiếp nấu nướng nướng nhưng mà ko cần thiết phát động lại phòng bếp từ trên đầu.

9 nấc năng suất cùng theo với tính năng tăng mạnh năng suất, đáp ứng nhu cầu nhu yếu chế biến đổi đồ ăn kể từ dễ dàng cho tới khó khăn của người tiêu dùng.

Cảnh báo nhiệt độ dư là tính năng chú ý Khi nhiệt độ phỏng mặt mày kính to hơn 65 phỏng C, hùn người tiêu dùng ko sờ tay nhập phòng bếp thực hiện phỏng.

Hiện bên trên chưa tồn tại videos

Chúng tôi đang được update nhập thời hạn sớm nhất có thể.