Rau má có mấy loại? 4 món ngon làm từ rau má

(VOH) – Rau má là loại thức ăn dân dã tuy nhiên cũng chứa nhiều độ quý hiếm vô hắn học tập. đa phần người thông thường người sử dụng rau xanh má vô chế trở nên thức ăn, vậy rau xanh má nấu nướng gì ngon không?

Mục lục

Bạn đang xem: Rau má có mấy loại? 4 món ngon làm từ rau má

 1. Nước rau xanh má
 2. Trà rau xanh má
  1. Nguyên liệu
  2. Cách thực hiện trà rau xanh má
 3. Canh rau xanh má thịt băm
  1. Nguyên liệu
  2. Cách nấu nướng canh rau xanh má thịt bằm
 4. Canh rau xanh má nấu nướng tôm khô
  1. Nguyên liệu
  2. Cách nấu nướng canh rau xanh má nấu nướng tôm khô
 5. Canh rau xanh má tôm tươi
  1. Nguyên liệu
  2. Cách nấu nướng canh rau xanh má tôm tươi
 6. Canh rau xanh má nấu nướng nấm
  1. Nguyên liệu
  2. Cách nấu nướng canh rau xanh má nấm
 7. Rau má xào tỏi
  1. Nguyên liệu
  2. Cách thực hiện rau xanh má xào tỏi
 8. Rau má xào thịt bò
  1. Nguyên liệu
  2. Cách thực hiện rau xanh má xào thịt bò
 9. Thịt dê xào rau xanh má
  1. Nguyên liệu
  2. Cách thực hiện rau xanh má xào thịt dê
 10. Gỏi rau xanh má tôm thịt
  1. Nguyên liệu
  2. Cách thực hiện gỏi rau xanh má tôm thịt
 11. Gỏi rau xanh má trộn thịt bò
  1. Nguyên liệu
  2. Cách thực hiện gỏi rau xanh má trộn thịt bò
 12. Ăn rau xanh má sống

Rau má vốn liếng là loại rau xanh ngớ ngẩn nhú phí mọi chỗ và được trồng rộng thoải mái vô quần chúng. # nhằm thực hiện vật liệu cho những thức ăn và đồ uống. Các thức ăn kể từ rau xanh má giản dị và đơn giản dễ dàng triển khai và cũng rất bổ ích mang đến sức mạnh.

Cùng mò mẫm hiểu một số trong những công thức chế trở nên những thức ăn, đồ uống ngon, bửa, rẻ rúng kể từ rau xanh má nhé!

1. Nước rau xanh má

Từ lâu những loại đồ uống thực hiện kể từ rau xanh má đang được quá thân thuộc với tương đối nhiều người. Uống nước rau xanh má không chỉ là khiến cho bạn giải nhiệt độ cơ thể ngày hè nhưng mà còn hỗ trợ rời nhọt, chữa trị lành lặn chỗ bị thương, tăng sức khỏe, hạ oi, rời mệt rũ rời, căng thẳng mệt mỏi,....

rau-ma-nau-gi-ngon-voh-0
Nước rau xanh má là đồ uống gom giải nhiệt độ ngày hè hiệu suất cao (Nguồn: Internet)

Một số loại nước nghiền rau xanh má rất rất thông dụng rất có thể nói đến như: nước rau xanh má nguyên vẹn hóa học, trà rau xanh má, nước rau xanh má đỗ xanh, rau xanh má sữa dừa.... Đây đều là loại đồ uống vừa thơm vừa ngon, tẩm bổ nhưng mà các bạn trọn vẹn rất có thể tự động thực hiện tận nơi.

Xem thêm: 3 công thức thực hiện nước rau xanh má tươi tỉnh ngon, đảm bảo chất lượng mang đến mức độ khỏe

2. Trà rau xanh má

2.1 Nguyên liệu

 • Rau má: 1kg
 • Nước: 2 lít

2.2 Cách thực hiện trà rau xanh má

Rau má mua sắm về cọ tinh khiết với nước muối bột loãng rồi vớt đi ra nhằm ráo nước. Trải đều rau xanh má đi ra mâm và rước bầy bên dưới tia nắng thẳng cho tới lúc nào thô hẳn thì rước vứt vào trong bình thủy tinh nghịch nhằm bảo vệ được lâu rộng lớn.

Mỗi Khi tợp thì vứt 1 bắt rau xanh má thô vào trong bình và nấu nướng khoảng chừng 2 lít nước chế vô. Hãm 1 tí rồi xối đi ra ly và người sử dụng. cũng có thể thêm 1 không nhiều mật ong nhằm dễ dàng tợp rộng lớn.

3. Canh rau xanh má thịt băm

Các số canh rau xanh má vốn liếng đang được rất rất thân thuộc và sát lưu giữ với tương đối nhiều mái ấm gia đình Việt. mời rau xanh má nấu nướng canh không chỉ là ngon mồm còn khêu cho tất cả những người ăn lưu giữ về vị quê nhà.

Món canh rau xanh má thịt băm là thức ăn đậm vị quê căn nhà. mời số canh vừa thơm vừa ngon, thanh đạm này tiếp tục khiến cho bạn cảm nhận thấy thoáng mát rộng lớn trong mỗi mùa hè oi bức.

rau-ma-nau-gi-ngon-voh-1
Canh rau xanh má thịt bằm (Nguồn: Internet)

3.1 Nguyên liệu

 • Rau má: 100 gr
 • Thịt heo xay sẵn: 100 gr
 • Hành lá: 3 nhánh
 • Xương sườn heo: 8 miếng
 • Hành tím: 3 củ
 • Nước mắm: 1 thìa cà phê
 • Gia vị thông dụng

3.2 Cách nấu nướng canh rau xanh má thịt bằm

Rửa tinh khiết và cắt từng miếng nhỏ 3 nhánh hành lá. Hành tím băm nhuyễn.

Rau má cọ tinh khiết. Sườn heo cọ tinh khiết.

Cho băm vô tô nằm trong ½ thìa coffe muối bột, ½ thìa coffe đàng, ½ thìa coffe chi tiêu, 1 thìa coffe nước mắm nam ngư và 1 nhánh hành lá đang được cắt từng miếng nhỏ. Trộn đều láo lếu thích hợp và nhằm yên tĩnh vô trăng tròn phút.

Cho vào trong nồi 2.5 lít nước , cho một muỗng nhỏ canh muối bột nằm trong 8 cọng xương thịt sườn heo vô nấu nướng với lửa vừa phải vô trăng tròn phút.

Sau trăng tròn phút, người sử dụng thìa coffe tạo ra dáng vẻ tròn xoe để thịt đang được ướp rồi mang đến vào trong nồi.

Vặn lửa rộng lớn cùng với nước sôi, tiếp sau đó mang đến rau xanh má vô, thêm một thìa coffe muối bột và nấu nướng với lửa rộng lớn vô 5 phút rồi tắt nhà bếp. Cho thêm thắt 2 nhánh hành lá đang được cắt từng miếng nhỏ vô là xong xuôi thức ăn.

4. Canh rau xanh má nấu nướng tôm khô

Canh rau xanh má nấu nướng tôm thô là thức ăn rất rất giản dị và đơn giản và dễ dàng triển khai tận nơi. Đây là số vừa thơm vừa ngon, thú vị, thích hợp cho từng bữa tiệc hằng ngày.

rau-ma-nau-gi-ngon-voh-2
Canh rau xanh má tôm thô (Nguồn: Internet)

4.1 Nguyên liệu

 • Rau má: 200gr
 • Tôm khô: 30gr
 • Gia vị thông dụng

4.2 Cách nấu nướng canh rau xanh má nấu nướng tôm khô

Ngâm tôm thô nội địa rét khoảng chừng 5 - 10 phút rồi vớt đi ra, nhằm ráo.

Rau má mua sắm về lặt vứt lá già nua, rễ, lá hỏng. Đem cọ tinh khiết rồi dìm với nước muối bột loãng trong tầm một phần hai tiếng, tiếp sau đó vớt đi ra nhằm ráo nước.

Cho vào trong nồi 600ml nước, Khi nước chính thức rét thì mang đến tôm thô đang được dìm vô. Khi nước sôi thì các bạn người sử dụng vá canh nhằm vớt lớp váng bên trên nhằm phần nước được vô và nom thích mắt rộng lớn.

Tiếp theo gót các bạn mang đến 200gr rau xanh má vô. Tiếp tục nấu nướng và mang đến 3 thìa coffe muối bột, 3 thìa coffe phân tử nêm rồi khuấy mang đến phụ gia tan.

Nấu canh với lửa vừa phải thêm thắt khoảng chừng 3 -  5 phút nữa rồi tắt nhà bếp. Cuối nằm trong, rắc thêm thắt 50% thìa coffe chi tiêu lên nữa là hoàn thành xong thức ăn.

5. Canh rau xanh má tôm tươi

Canh rau xanh má tôm tươi tỉnh mang tới sự mặn mòi, vừa thơm vừa ngon của tôm tươi thú vị và sự thanh đuối của rau xanh má. Đây là một trong những sự phối kết hợp rất có thể khiến cho người xem vô mái ấm gia đình vô nằm trong yêu thương quí.

rau-ma-nau-gi-ngon-voh-3
Canh rau xanh má tôm tươi tỉnh (Nguồn: Internet)

5.1 Nguyên liệu

 • Rau má: 200 gr
 • Hành tím: 2 củ
 • Nước luộc gà: 600 ml
 • Tôm sú: 250 gr
 • Hành lá: 1 nhánh
 • Đường/ muối: 1 ít
 • Dầu ăn: 1 thìa canh

5.2 Cách nấu nướng canh rau xanh má tôm tươi

Sơ chế tôm bằng phương pháp cọ tinh khiết với nước, tách phần đầu và thân ái tôm đi ra thực hiện nhì. Dùng một cái dao đem mặt phẳng nhỏ và sắc bén luồng vô phần sườn lưng tôm, rời một đàng dọc kéo cho tới đuôi, rồi tách phần vỏ tôm thanh lịch nhì mặt mũi. Cuối nằm trong, xẻ thân ái tôm đi ra thực hiện nhì phần theo gót chiều dọc củ nhằm lấy phần chỉ thâm bên trên thân ái tôm đi ra, rồi cọ tinh khiết lại với nước.

Rau má cọ tinh khiết. Băm nhỏ 2 củ hành tím.

Cho 1 muỗng nhỏ canh dầu rán vào trong nồi hâm sôi, mang đến hành tím đang được băm vô phi thơm tho rồi mang đến tôm vô xào vô 5 phút.

Khi thịt tôm đã lấy thanh lịch red color, các bạn mang đến vô 600ml nước luộc gà vào trong nồi cùng theo với 50% thìa coffe đàng và 50% thìa coffe muối bột.

Khi nước sôi thì mang đến rau xanh má vô và nấu nướng với lửa vừa phải vô 3 - 5 phút nữa rồi tắt nhà bếp. Trang trí số canh với cùng 1 nhánh hành lá đang được cắt từng miếng nhỏ vô là xong xuôi.

6. Canh rau xanh má nấu nướng nấm

Canh rau xanh má nấu nướng nấm là thức ăn thanh đạm, vừa thơm vừa ngon, thú vị cho một ngày hè.

rau-ma-nau-gi-ngon-voh-4
Canh rau xanh má nấu nướng nấm (Nguồn: Internet)

6.1 Nguyên liệu

 • Rau má: 300gr
 • Hành lá: 3 nhánh
 • Nấm rơm: 150 gr
 • Dầu ăn: 1 thìa canh
 • Hạt nêm chay: 1 thìa cà phê
 • Gia vị thông dụng

6.2 Cách nấu nướng canh rau xanh má nấm

Nấm rơm cọ tinh khiết rồi dìm với nước muối bột loãng vô 5 phút rồi vớt đi ra, cọ qua loa với nước tinh khiết 1 phiên.

Rửa tinh khiết rau xanh má rồi dìm nội địa muối bột loãng khoảng chừng 5 phút. Sau cơ vớt đi ra, cọ lại với nước xong để ráo.

Rửa tinh khiết 3 nhánh hành lá, rồi cắt từng miếng nhỏ.

Cho vào trong nồi 1 muỗng nhỏ canh dầu rán rồi hâm sôi, tiếp theo sau mang đến phần gốc hành đang được cắt từng miếng nhỏ vô phi thơm tho.

Cho nấm rơm, 50% muỗng nhỏ canh mì chính, 50% muỗng nhỏ canh đàng, 50% muỗng nhỏ canh muối bột vô xào mang đến nấm thâm nhập phụ gia rồi.

Cho vào trong nồi 2.5 lít nước vô rồi nối tiếp nấu nướng với lửa vừa phải. Khi nước sôi thì mang đến vô 1 muỗng nhỏ canh đàng, 50% thìa coffe muối bột và 1 thìa coffe phân tử nêm chay rồi khuấy đủng đỉnh.

Vặn lửa nhỏ xuống thì mang đến rau xanh má vô, nấu nướng vô 3 - 5 phút nữa rồi tắt nhà bếp. Cuối nằm trong các bạn mang đến hành lá đang được cắt từng miếng nhỏ với 50% thìa coffe chi tiêu vô số canh.

Xem thêm: Canh chua bắp chuối và những quyền lợi ấn tượng mang đến mức độ khỏe

7. Rau má xào tỏi

Không chỉ thông dụng trong số số canh, nếu như bạn thích biết rau xanh má còn nấu nướng gì ngon, thì nên demo với những số xào sau đây, chắc rằng sẽ không còn thực hiện cho chính mình tuyệt vọng.

Rau má xào tỏi vừa thơm vừa ngon, khiến cho ai đó đã ăn một phiên là lưu giữ mãi. Để chế trở nên thức ăn này rất rất giản dị và đơn giản, các bạn chỉ việc sẵn sàng những vật liệu và triển khai theo gót công thức thôi.

rau-ma-nau-gi-ngon-voh-5
Rau má xào tỏi rất dễ dàng ăn (Nguồn: Internet)

Xem thêm: Tổng hợp 8 cách làm món kho tương hột đậm đà thơm ngon đơn giản

7.1 Nguyên liệu

 • Rau má : 300gr
 • Tỏi: 1 củ
 • Gia vị thông dụng

7.2 Cách thực hiện rau xanh má xào tỏi

Rau má nhặt tinh khiết rễ, cắt từng khúc một ngắn ngủn rồi đi rửa bởi vì nước sạch

Tỏi lấy khoảng chừng 3 nhánh đập dập, băm nhỏ. Những nhánh sót lại chỉ đập sơ thôi nhằm tô điểm.

Bắc chảo lên nhà bếp, đợi chảo rét mang đến dầu rán vô, thấy dầu rán sôi lên các bạn mang đến tỏi và được đập sơ bỏ vô rán vàng.

Tiếp tục cho thêm nữa rau xanh má vô xào, nêm một chút ít bột nêm, mì chính hòn đảo đều tay nhằm phụ gia ngấm đều vô rau xanh. Bỏ thêm thắt tỏi băm nhuyễn nhuyễn vô hòn đảo đều và tắt nhà bếp.

Múc rau xanh má xào đi ra đĩa, gắp rau xanh đi ra trước tiếp sau đó lấy những nhánh tỏi được rán vàng xếp lên bên trên nhằm mục tiêu gom thức ăn thêm thắt thích mắt.

8. Rau má xào thịt bò

Rau má xào thịt trườn là một trong những thức ăn rất rất giản dị và đơn giản tuy nhiên lại thật ngon và tẩm bổ. quý khách hàng đang được demo thực hiện thức ăn này chưa?

rau-ma-nau-gi-ngon-voh-6
Rau má xào thịt trườn (Nguồn: Internet)

8.1 Nguyên liệu

 • Rau má: 300gr
 • Thịt bò: 150gr
 • Hành lá
 • Đậu phộng
 • Gia vị thông dụng

8.2 Cách thực hiện rau xanh má xào thịt bò

Rau má cọ tinh khiết, dìm nội địa muối bột 10 – 15 phút nhằm ráo nước, cắt từng khúc một nhỏ, vứt ra  đĩa.

Thịt bò xắt lát mỏng mảnh, ướp với muối bột, mì chính, phân tử nêm, chi tiêu mang đến vừa vị, nhằm yên tĩnh vô trăng tròn phút.

Cho chảo lên nhà bếp, phi hành thơm tho. Sau cơ để thịt trườn vô xào tái mét, cho thêm nữa không nhiều quả ớt tươi thái theo từng lát.

Đổ thịt trườn ra dĩa rau xanh má, rải không nhiều chi tiêu và hành lá lên bên trên. Rắc thêm thắt đậu phộng dùng với rất rất thơm tho, bùi.

Lưu ý, nếu như thấy nhạt nhẽo, chúng ta cũng có thể thực hiện thêm 1 chén nước mắm nam ngư tỏi, ớt ở bên cạnh.

9. Thịt dê xào rau xanh má

Thịt dê xào rau xanh má rất có thể là thức ăn còn xa xôi kỳ lạ với tương đối nhiều người, tuy nhiên trên đây lại là thức ăn rất hấp dẫn. Vị ngọt mềm của thịt dê kết phù hợp với vị đăng đắng của rau xanh má tạo ra một mùi vị ngon, mới nhất kỳ lạ rất rất thú vị.

rau-ma-nau-gi-ngon-voh-7
Rau má xào thịt dê (Nguồn: Internet)

9.1 Nguyên liệu

 • Thịt dê tươi: 200 gram.
 • Rau má: 300 gam.
 • Hành tây: 1 củ
 • Tỏi khô
 • Giấm
 • Các loại phụ gia thông dụng

9.2 Cách thực hiện rau xanh má xào thịt dê

Thịt dê mua sắm về cọ cho sạch đẹp. Sau cơ dùng dao thái miếng mỏng mảnh. Ướp thịt cùng theo với nhì thìa nước mắm nam ngư, 1 thìa mì chủ yếu và 1 thìa dầu thực vật.

Rau má mua sắm về nhặt tinh khiết không còn rác rến, lá giá chỉ rồi cọ cho sạch đẹp vài ba phiên với nước, vớt chi ra rá mang đến thô nước.

Hành tây tách lớp vỏ ở bên phía ngoài, thái múi khoanh mỏng mảnh rồi cọ tinh khiết. Tỏi cọ vỏ chuồn và băm nhỏ đi ra.

Đặt một chiếc chảo lên nhà bếp, mang đến dầu vô nấu nướng rét. Sau cơ ụp 50% phần hành vô xào sơ vô 2 phút rồi thả thịt dê xào với lửa rộng lớn. Xào thời gian nhanh khoảng chừng năm phút thịt dê tái mét tái thì tớ vớt thịt đĩa.

Cho giấm và đàng vô tô, hòa tan, nêm và nếm lại sao mang đến đạt được chừng chua ngọt vừa vị là được rồi. Đổ không còn điểm hành tây sót lại vô và hòn đảo đều, nhằm vậy chừng 10 phút mang đến ngấm.

Sau nằm trong các bạn mang đến không còn điểm rau xanh má, thịt trườn vừa phải mới nhất xào Khi nãy vô tô, tiếp sau đó xào đều toàn cỗ lên, nêm và nếm sao mang đến vừa phải người sử dụng. Nếu quí ăn lớn, chúng ta cũng có thể rán 1 tí dầu với tỏi bằm nữa và mang đến vô hòn đảo đều lên.

Bỏ phần vừa phải trộn lên đĩa, dồn phần nước xào. Thưởng thức cùng theo với ớt tương nếu như muốn. Dùng tương tự 1 số vô bữa cơm trắng mái ấm gia đình.

Xem thêm: Các số xào gom thay đổi khẩu vị mang đến gia đình

10. Gỏi rau xanh má tôm thịt

Các thức ăn kể từ rau xanh má tươi tỉnh sinh sống không thực sự thông thườn, đa số vẫn chính là những số nộm (gỏi), salad hoặc ăn thẳng.

Rau má đem vị khá đắng nên nhiều người ko quí ăn sinh sống, tuy vậy, nếu khách hàng biết phương pháp chế trở nên thì rau xanh má tươi tỉnh sinh sống vẫn thật ngon, nổi bật như số gỏi rau xanh má tôm thịt này vậy!

rau-ma-nau-gi-ngon-voh-8
Gỏi rau xanh má tôm thịt (Nguồn: Internet)

10.1. Nguyên liệu

 • Rau má: 300gr
 • Thịt phụ vương chỉ: 150 gr
 • Tôm tươi: 150gr
 • Cà chua bi: 4 trái
 • Tỏi: 3 nhánh
 • Ớt: 1 trái
 • Chanh: 1 trái

10.2. Cách thực hiện gỏi rau xanh má tôm thịt

Rau má cọ tinh khiết, dìm nước muối bột loãng 15 phút, vớt đi ra nhằm ráo, rồi mang đến vào bên trong túi nilon nhằm vô ngăn đuối tủ rét một phần hai tiếng.

Thịt ba rọi cọ tinh khiết, mang đến vào trong nồi, ụp ngập nước, nêm 1 thìa coffe gia vị bột canh, nấu cho chín. Sau Khi vớt đi ra mang đến tức thì vô chén nước đá nhằm thịt được white và có tính giòn, thái mỏng mảnh.

Tôm cọ tinh khiết, mang đến vào trong nồi nước luộc thịt, luộc cho tới Khi tôm đem red color và cong lại là chín, vớt đi ra, tách vỏ, vứt đầu đã tạo ra đĩa cùng theo với thịt.

Làm nước trộn gỏi bởi vì cách: Cho vô tô nhỏ 2 muỗng nhỏ canh đàng, 2 muỗng nhỏ canh nước mắm nam ngư, 2 muỗng nhỏ canh canh nước cốt chanh, rồi khuấy mang đến tan không còn đàng thì mang đến tỏi, ớt băm nhuyễn vô khuấy đều.

Sau cơ, rưới 2 muỗng nhỏ canh láo lếu thích hợp nước trộn vô tô tôm thịt, hòn đảo đều.

Cho cà chua bi với rau xanh má vào một trong những tô không giống trộn lẫn đều. Sau cơ mang đến tôm thịt vô và rưới phần nước trộn sót lại và trộn lẫn đều.

Cuối nằm trong thêm thắt hạt mè rang và mang đến rau xanh má đi ra đĩa nhằm hương thụ là xong

11. Gỏi rau xanh má trộn thịt bò

11.1. Nguyên liệu

 • Rau má: 200g
 • Thịt bò: 150g
 • Cà rốt: 50% củ
 • Tỏi, hành tím: 3 tép
 • Ớt: 2 trái
 • Hành củ: 1 củ
 • Chanh: 1 trái
 • Đường, muối bột, dầu rán, chi tiêu, dầu hào, mắm.

11.2. Cách thực hiện gỏi rau xanh má trộn thịt bò

Đầu tiên rau xanh má sau thời điểm mua sắm về thì cọ tinh khiết qua loa với nước muối bột loãng xong để ráo nước.

Hành củ thì quấn vứt, thái trở nên lát mỏng mảnh. Tỏi và hành tím tách vỏ, đập dập và băm nhuyễn. 

Cà rốt gọt vứt cọ tinh khiết và bào trở nên sợi nhỏ. Ớt cọ tinh khiết rồi rời trở nên nhiều lát nhỏ.

Để mang đến hành tây không nhiều bị hăng thì rất có thể rước chuồn dìm với giấm ăn và đàng tầm 5 phút là tiếp tục bớt mùi khó chịu. 

Thịt trườn cọ tinh khiết qua loa nước muối bột loãng rồi rời trở nên lát mỏng đem ướp với chi tiêu, dầu hào, phân tử nêm và trộn lẫn đều mang đến ngấm phụ gia tầm 10 phút.

Bắc chảo dầu lên nhà bếp, đợi khi dầu nóng lên thì mang đến tỏi và hành phi vô nhằm phi thơm tho. Khi đang được dậy mùi hương thơm tho thì vớt phần hành đi ra dĩa riêng rồi mang đến phần thịt trườn vô xào, hòn đảo đều liên tiếp thiệt nhanh cho thịt thật chin thì vớt đi ra nhằm riêng rẽ.

Pha nước trộn gỏi với công thức: 2 thìa nước mắm nam ngư, đàng và 1 không nhiều ớt, tỏi băm nhuyễn, vắt thêm một trái khoáy chanh rồi khuấy thiệt đều mang đến tan láo lếu thích hợp. Tùy theo gót khẩu vị của từng người thì rất có thể tùy chỉnh liều mạng lượng từng bộ phận thêm một không nhiều.

Cho phần hành tây, củ cà rốt, rau xanh má vô một chiếc tô rồi mang đến khoảng chừng 2/3 nước trộn gỏi vô trộn lẫn đều tay liên tiếp rồi mới nhất tiếp thịt trườn vô trộn và sau cuối mang đến phần nước trộn gỏi sót lại vô. Nhớ nếm lại trước lúc ụp phần nước trộn gỏi sau cuối.

Bây giờ chúng ta cũng có thể bày thức ăn đi ra dĩa góp phần hành tỏi đang được phi thơm tho lên bên trên và chính thức hương thụ thức ăn.

Xem thêm: Con số may mắn hôm nay 5/12/2023: Số mang LỘC VÀNG cho tuổi bạn

12. mời rau xanh má sống

Dùng rau xanh má ăn sinh sống thì các bạn không nhất thiết phải ghi lưu giữ loại công thức này, bởi vì các bạn chỉ việc cọ rau xanh thiệt tinh khiết xong để riêng rẽ hoặc rất có thể trộn cộng đồng với những loại rau xanh tươi tỉnh tinh khiết, quality không giống nhằm ăn kèm với cá kho, thịt kho là được.

Ngoài đi ra, các bạn cũng rất có thể thực hiện nước chấm vừa thơm vừa ngon hảo hạng với láo lếu thích hợp mắm, đàng, và chanh khuấy đều tiếp tục khiến cho số này trở thành thú vị tức thì thôi!

Với những share về những công thức chế trở nên bên trên, các bạn đang được hiểu rằng rau xanh má nấu nướng gì ngon chưa? Vậy còn chần chừ gì nhưng mà ko hợp tác vô thực hiện tức thì những số tiêu hóa kể từ rau xanh má nhằm “chiêu đãi” mọi người.