Quạt trần Kangaroo là dòng sản phẩm mới, nhận được nhiều sự quan tâm của người dùng. Dòng sản phẩm quạt trần của thương hiệu Kangaroo được đánh cao nhờ thiết kế đẹp, hiện đại, chắc chắn; độ bền cao và hoạt động ổn định.

 

Ưu điểm của quạt trần Kangaroo

  • Sải cánh dài rộng có khả năng làm mát nhanh chóng cho không gian phạm vi rộng
  • Chiều cao phù hợp lắp đặt ở mọi không gian
  • Tiết kiệm điện năng
  • Có nhiều mức độ gió cho bạn có thể tùy ý lựa chọn 
  • Chức năng hẹn giờ thông minh và tiện dụng
  • Động cơ lõi đồng bền bỉ
  • Thiết kế đẹp mắt, màu sắc trang nhã tạo điểm nhấn cho không gian thêm nổi bật, ấn tượng, đẳng cấp

Lợi ích của việc sử dụng quạt trần Kangaroo

Quạt trần Kangaroo mang tới nguồn gió gần giống với gió tự nhiên nên rất tốt cho sức khỏe của người sử dụng. Không khí trong phòng được lưu thông tốt, hạn chế được hiện tượng khô da, khô mắt, viêm họng...

Quạt trần Kangaroo có sải cánh rộng, khi lắp ở trên cao có thể lan tỏa được gió ra khắp phòng, mang tới cảm giác mát mẻ tự nhiên. Có nhiều mức độ gió cho bạn tùy ý lựa chọn theo nhu cầu sử dụng. Cụ thể, quạt trần Kangaroo thường sẽ có các mức độ gió: chậm - vừa - nhanh.

Quạt trần Kangaroo giúp bạn tiết kiệm được nhiều diện tích không gian hơn mà vẫn đảm bảo được độ thoáng cần thiết. Trên thực tế, ngay cả khi đã bật điều hòa các gia đình vẫn cần sử dụng thêm quạt trần để luồng gió mát được lưu thông đều, khắp phòng nhanh hơn. Nhờ đó, điều hòa không cần hoạt động nhiều cũng tiết kiệm điện năng.

Một điểm cộng nữa của quạt trần Kangaroo là kiểu dáng thiết kế hiện đại. Chọn lắp quạt trần thương hiệu Kangaroo chắc chắn là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn để mọi không gian đều được "tỏa sáng", đẹp ấn tượng, đẳng cấp.

Để đảm bảo tính thống nhất cho thiết kế nội thất, quạt trần Kangaroo được "phun vẽ" khá đa dạng về màu sắc. Tin chắc quý khách hàng sẽ dễ dàng chọn được một mẫu quạt phù hợp nhất.

Tư vấn cách chọn mua quạt trần Kangaroo

Tất cả các sản phẩm quạt trần Kangaroo đều có chất lượng tốt, hoạt động ổn định, độ bền cao, tuổi thọ tốt. Tuy nhiên, vì mỗi sản phẩm lại có những đặc trưng riêng nên để đảm bảo phù hợp tuyệt đối, khi chọn mua quạt trần quý khách hàng cũng cần lưu ý:

1. Số lượng cánh của quạt. Phổ biến nhất hiện nay là dòng quạt 5 cánh. Ngoài ưu điểm, số cánh quạt nhiều đảm bảo lưu lượng gió mạnh, thiết kế quạt 5 cánh cũng hiện đại, đẹp mắt hơn.

2. Kích thước quạt. Cần đăc biệt lưu ý chọn mẫu quạt có kích thước phù hợp với diện tích không gian lắp. Bởi chi khi đảm bảo kích thước phù hợp, quạt trần Kangaroo mới có thể "nâng" vẻ đẹp không gian lên một tầm mới.

3. Kiểu dáng, thiết kế quạt. Nếu không gian mang phong cách cổ điển nên ưu tiên chọn mẫu quạt có màu sang trọng, thiết kể kiểu cổ điển. Còn nếu không gian thiết kế hiện đại, nhỏ gọn, mới mẻ một mẫu quạt thiết kế kiểu mới chắc chắn là sự lựa chọn không thể bỏ qua.

4. Những chức năng và tiện ích sử dụng quạt trần được trang bị. Thông thường các loại quạt trần Kangaroo đều có chế độ gió đa dạng, chế độ hẹn giờ, điều khiển từ xa.

5. Quạt được vận hành bởi động cơ gì, khi hoạt động có gây tiếng ồn lớn không. Qúy khách hàng cần đặc biệt lưu ý tới vấn đề này vì sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới đời sống sinh hoạt của tất cả mọi người.

Sắp xếp theo: