Quánh, nồi inox chống dính chất lượng, giá cực rẻ tại Điện máy XANH

Quánh inox Five Star 3 lòng - 14cm

FIVESTAR - một Brand Name đang được quá không xa lạ với những người dân chi tiêu và sử dụng yêu thương quí sự quality vào cụ thể từng thành phầm. Nồi Inox FIVESTAR chiếm lĩnh được tình thân của quý khách hàng không những vì thế giá tiền chất lượng mà còn phải ở nỗ lực cách tân và phát triển vô cả technology lộn design. Các bộ nồi inox Fivestar được trở thành phẩm kể từ nguyên vật liệu inox quality chi chuẩn chỉnh, qua chuyện dây chuyền sản xuất phát triển tân tiến và công đoạn đánh giá nghiêm nhặt về quality.

Phúc ThịnhTrần Gia hân hạnh mang về mang lại chúng ta - những quý khách hàng yêu thương quí của Phúc Thịnh Trần Gia - những thành phầm nồi và bộ nồi phòng bếp kể từ inox FIVESTAR cao cung cấp nhất, quality nhất. Mức giá chỉ và cơ chế Bảo Hành đích thị luôn luôn khiến cho quý khách hàng củaPhúc Thịnh Trần Gia yên tâm khi lựa chọn lựa Phúc Thịnh Trần Gia để cung ứng những thành phầm nồi và

Bạn đang xem: Quánh, nồi inox chống dính chất lượng, giá cực rẻ tại Điện máy XANH

 bộ nồi inox Fivestar cao cung cấp mang lại phòng bếp của tôi.

Các sản phẩm Fivestar:

1.       Theo hóa học liệu:

a.       Inox 430 (mã 18/0): inox là 1 trong kim loại tổng hợp vô cơ ít nhất cần đem 18% chrome thì mới có thể được gọi là inox (thép ko han - staibnless steel). ký tự động 18 chỉ % chrome, còn ký tự động hâu phương qui quyết định % của niken. Niken gom Inox kháng Chịu oxy hoá chất lượng rộng lớn, bền chắc rộng lớn và sáng loáng rộng lớn. Inox 430 (18/0) tức là chỉ mất chrome và những bộ phận không giống nhưng mà không tồn tại niken. Loại này rất có thể bị teng sét vô thời hạn lâu năm dùng, vì thế môi trường xung quanh nấu bếp là 1 trong môi trường xung quanh nghiêm khắc (nhiệt phỏng cao, đem tính axit - vị chua, bào mòn - vị đậm..). Loại này dùng để những loại mặt hàng trung cấp\, phổ thông

b.      Inox 304 (18/10): là loại inox thời thượng đem chứa chấp 10% niken. Sức kháng Chịu chất lượng, bền chắc, sáng loáng và tin cậy cho tất cả những người người sử dụng. Inox 304 được sử dụng vô ngành nó tế ví tính tin cậy, ko teng sét của chính nó.

2.       Theo chủng loại:

a.       Nồi lẻ: Các sản phẩm lẻ với tuỳ lựa chọn nồi kể từ size 16 – 36cm, nắp kính hoặc nắp inox, quai inox hoặc quai silicon.

b.      Nồi xửng: Các loại xửng với tuỳ lựa chọn nồi kể từ size 24 – 32cm, nắp kính hoặc nắp inox, quai đũa hoặc quai đóng góp giã.

c.       Nồi bộ: Các sản phẩm cỗ với tuỳ lựa chọn nồi kể từ 3 nồi, 4 nồi, 5 nồi hoa95c cỗ phối hợp nồi xửng chảo, nắp kính hoặc nắp inox, quai inox hoặc quai silicon.

d.      Chảo: Các loại chảo với tuỳ lựa chọn nồi kể từ size 22 – 28cm, có nắp đậy kính hoặc ko nắp.

e.       Quánh: Các sản phẩm lẻ với tuỳ lựa chọn quánh kể từ size 12 – 16cm, nắp kính, quai inox.

3.       Theo phỏng dày thân thích nồi:

a.       Hàng 1 lòng , giá chỉ rẻ: thân thích nồi dày kể từ 4-5 zem (1 zem là 0.1mm) bởi mỏng tanh manh nên đễ xẩy ra biểu hiện cong vênh lòng khi nấu nướng.

b.      Hàng 3 đáy: mặt hàng 3 lòng Brand Name đáng tin tưởng có tính dày kể từ 6- 8zem. Độ dày này là phỏng dày chi chuẩn chỉnh nhằm thân thích nồi độ chịu nhiệt chất lượng và bền bị qua chuyện thời hạn (thân nồi dày tiếp tục không nhiều bị xé quai)

Xem thêm: 9 mẫu bếp ga đôi giá rẻ bền đẹp, an toàn chính hãng cho sinh viên ở trọ

c.       Hàng 3 lớp: thân thích nồi dày khoảng kể từ 2mm trở lên trên, thân thích nồi cực kỳ kí chắn chắn, bền chắc.

Kết cấu chung: thành phầm inox Fivestar đem kết cấu 3 lòng (sandwich base). Kết cấu 3 lòng bao gồm bao gồm một lớp nhôm ở thân thích và 2 lớp inox chứa đựng nhị mặt mũi, lớp nhôm ở thân thích gom dẫn nhiệt độ đều mang lại lòng nồi. Đáy 3 lớp (sandwich base) hít vào nhiệt độ chất lượng, tản nhiệt độ đều từng diện tích S lòng nồi, thực hiện đồ ăn chín đều, tách khê cháy, gom tiết kiệm ngân sách và chi phí tích điện. Sử dụng được với toàn bộ những loại phòng bếp, bao gồm phòng bếp kể từ. Rất dễ dàng chùi cọ với mặt phẳng inox sáng loáng.

Bộ nồi cao cấp. Thiết nối tiếp quý phái và tinh xảo, được sản xuất kể từ thép ko rỉ 18/10 thời thượng (inox 304). Điều cơ thực hiện cho những thành phầm bền chắc với thời hạn, Chịu được nhiệt độ phỏng cao, có tính chống xước xước và móp méo bởi va vấp đập, mặt phẳng sáng loáng dễ dàng chùi cọ lưu giữ mang lại thành phầm luôn luôn mới nhất.

Bộ nồi trung cấp. Thiết nối tiếp tiện lợi và tinh xảo, được sản xuất kể từ thép ko rỉ 18/0 chi chuẩn chỉnh (inox 430). Vững bỉ với thời hạn, Chịu được nhiệt độ phỏng cao, có tính chống xước xước và móp méo bởi va vấp đập, giá tiền chất lượng.

Tên thương hiệu: FiveStar 

Chất Liệu: Inox 403 

Kích Thước: 14 cm 

Xuất xứ : Việt nam 

Cấu tạo ra lòng 3 lớp: Đáy nồi đem cấu trúc 3 lớp: 2 phần bên ngoài là inox và lớp ở giữa là kim loại tổng hợp nhôm. 

Cấu tạo ra lòng 3 lớp này gom thu nhiệt độ nhanh chóng, lan nhiệt độ đều nên những khi dùng, nhiệt độ lượng ko triệu tập rất nhiều ở ở chính giữa nồi, gom tách biểu hiện dễ dàng bén/cháy thức ăn vô quy trình nấu nướng nướng và không khiến hiện tượng kỳ lạ cong phồng lòng khi gặp gỡ nhiệt độ phỏng cao. 


Quánh Inox 430 FiveStar 3 Đáy Nắp Kính 14cm 

Quánh đem design chắc chắn rằng, quai cố kỉnh được gắn chặt vô thân thích nồi nên các bạn trọn vẹn yên lặng tâm khi nâng/đặt hoặc dịch chuyển nồi quý phái địa điểm không giống. Nắp thủy tinh ranh cường lực chống va đập, Chịu được va vấp đập đem viền sắt kẽm kim loại để lưu lại kín tương đối và lỗ nhỏ bên trên vung kháng tràn thức ăn. 

Quánh Inox 430 FiveStar 3 Đáy Nắp Kính 14cm 

Kiểu dáng vẻ quý phái, mặt phẳng sáng loáng nên đơn giản vệ sinh lau chùi và vệ sinh. 

FiveStar là doanh nghiệp lớn thường xuyên cung ứng những nồi inox, cỗ nồi inox, xửng hấp inox theo dõi chi chuẩn chỉnh của Châu Âu. Với phương châm tiên phong hàng đầu là "Sự lý tưởng của quý khách hàng - Là thành công xuất sắc của bọn chúng tôi" FiveStar đang được phát hành nhiều trang bị căn nhà phòng bếp đem rất tốt được người chi tiêu và sử dụng tin cậy người sử dụng, FiveStar Quánh Inox 430 đem 3 lòng nắp kính 14cm là 1 trong trong mỗi sản phẩm cơ. 


Quánh Inox 430 FiveStar 3 lòng nắp kính 14cm  

Quánh Inox 430 FiveStar 3 lòng nắp kính 14cm có nắp đậy nồi vô trong cả, cứng cáp đáp ứng tin cậy vô cùng cho mình khi dùng. Hình như, nó cũng gom tất cả chúng ta thấy được đồ ăn vô quy trình nấu nướng nhưng mà ko cần thiết há nắp, giới hạn tối nhiều việc thất bay lượng Vi-Ta-Min và khoáng hóa học. 

Xem thêm: Review lò vi sóng Samsung MS23K3513AS 23L 800W dùng để rã đông ức gà


SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG, BẢO HÀNH 5 NĂM

Đặt mua sắm qua chuyện năng lượng điện thoại: 033 88888 41 ---> kể từ 8:30 - 18:00 giờ hàng ngày.