Phụ kiện máy lọc nước là những vật dụng không thể thiếu trong tổng thể máy lọc nước. Thật vậy, trong quá trình sử dụng lâu dài bạn sẽ luôn cần tới những phụ kiện máy lọc nước chính hãng, đồng bộ để thay thế.

Các vật dụng cần phải kể đến trong máy lọc nước đó là: Lõi lọc thô 1,2,3, lõi lọc Ro, các lõi tạo khoáng, van điện từ, van áp cao, bơm, bình áp, khẩu khóa...

Công dụng chính của lõi lọc thô 1,2,3 là loại bỏ các tạp chất dạng thô, góp phần bảo vệ và nâng cao tuổi thọ của màng lọc Ro. Tiếp đến là màng lọc Ro, một trong những bộ phận quan trọng nhất của danh mục phụ kiện máy lọc nước. Theo đó, sản phẩm có tác dụng loại bỏ vi khuẩn và các độc tố có hại trong nước, mang tới cho bạn nguồn nước sạch, đảm bảo theo tiêu chuẩn nước uống trực tiếp tại vòi của Bộ Y Tế. Bên cạnh đó cũng cần phải kể đến các lõi tạo khoáng với chức năng tái tạo vi khoáng, làm mềm nước cứng và tạo vị ngọt tự nhiên cho nước...

Mỗi một dòng máy lọc nước thuộc các thương hiệu khác nhau sẽ cần tới những loại phụ kiện máy lọc nước khác nhau. Do đó để đảm bảo tính đồng bộ nhất quán, mang tới hoạt động ổn định và chất lượng nước tốt thì bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ về phụ kiện máy lọc nước.

Với hệ thống lõi lọc thô, bạn hoàn toàn có thể tự thay thế tại nhà thông qua sự chỉ dẫn của kỹ thuật viên. Riêng với các hệ thống lõi lọc tạo khoáng hoặc Ro thì để đảm bảo độ chuẩn xác về kỹ thuật, bạn nên sử dụng dịch vụ thay lõi tại nhà của các đơn vị, trung tâm sửa chữa máy lọc uy tín.

 

 

Sắp xếp theo: