Phim của Trần Anh Hùng nhận tràng vỗ tay 7 phút tại LHP Cannes 2023, mở màn với 100% đánh giá tích cực

(Tổ Quốc) - Nhận tràng vỗ tay 7 phút, phim của đạo thao diễn Trần Anh Hùng là đối thủ cạnh tranh "nặng ký" mang lại Cành cọ vàng bên trên LHP Cannes 2023.

Bước quý phái ngày loại 9 của LHP Cannes 2023, thảm đỏ ửng lượt này hấp dẫn sự để ý rất to lớn của người theo dõi Việt khi mừng đón sự xuất hiện nay của đạo thao diễn Trần Anh Hùng và đoàn phim The Passion of Dodin Bouffant. Sở phim đã và đang được trình chiếu chủ yếu bên trên sự khiếu nại và là một trong những trong mỗi ứng cử viên sáng sủa giá chỉ mang lại phần thưởng Cành cọ vàng Cannes trong năm này.

Bạn đang xem: Phim của Trần Anh Hùng nhận tràng vỗ tay 7 phút tại LHP Cannes 2023, mở màn với 100% đánh giá tích cực

Phim của đạo thao diễn gốc Việt nhận tràng vỗ tay 7 phút bên trên LHP Cannes, ngỏ mùng với 100% reviews tích vô cùng - Hình ảnh 1.

Trần Anh Hùng ở kề bên mái ấm gia đình và ekip phim bên trên LHP Cannes 2023

Sau khi trình chiếu bên trên LHP Cannes 2023, bộ phim truyện The Passion of Dodin Bouffant đã nhận tràng vỗ tay nhiều năm 7 phút kể từ khách hàng mời mọc và người theo dõi, theo đòi Deadline Hollywood. Trang tin yêu cũng đăng lên đoạn đoạn Clip đạo thao diễn Trần Anh Hùng niềm hạnh phúc, hoan hỉ nhập "biển" vỗ tay của tất cả khán chống.

Phim của đạo thao diễn gốc Việt nhận tràng vỗ tay 7 phút bên trên LHP Cannes, ngỏ mùng với 100% reviews tích vô cùng - Hình ảnh 2.

Đạo thao diễn Trần Anh Hùng niềm hạnh phúc trước tràng vỗ tay 7 phút của người theo dõi LHP Cannes

Cùng khi tê liệt, những reviews trước tiên của giới phê bình giành riêng cho The Passion of Dodin Bouffant vẫn xuất hiện nay. Trên Rotten Tomatoes, phim hiện nay đang sẵn có reviews tích vô cùng 100% tới từ 4 trang phê bình số 1 là Hollywood Reporter, Times (UK), Variety và Guardian. Phần nhộn nhịp chủ kiến nhận định rằng điểm sáng sủa của phim tới từ những đồ ăn vừa thơm vừa ngon rực rỡ qua chuyện màn hình hiển thị, cùng theo với cơ hội thể hiện nay siêu thị tinh xảo. Mặt không giống, trang Guardian còn dành riêng tiếng ca ngợi ngợi mang lại thao diễn xuất của cặp thao diễn viên chủ yếu Juliette Binoche và Benoit Magimel.

Trên Twitter, những thông tin tài khoản phê bình phim để nhiều tiếng đánh giá rõ ràng mang lại Trần Anh Hùng và bộ phim truyện. Một cá thể còn xác minh "Một đơn vị chức năng tạo ra phim khéo léo chắc chắn rằng tiếp tục mò mẫm cả gia tài nhờ cỗ phim".

Lược dịch 4 reviews tích vô cùng bên trên Rotten Tomatoes:

"Một bộ phim truyện bắt chụp những đồ ăn khiến cho thèm thuồng, là mùng phối kết hợp của tuyệt tác ngành siêu thị và câu chuyện yêu đương trung niên đẫy cảm động", The Hollywood Reporter.

"Máy con quay triệu tập nhập đồ ăn nhiều hơn thế cả đầu bếp: phần tiếng động có một không hai bao gồm giờ quánh đồng sôi sùng sục, giờ giầy lộc cộc bên trên sàn mái ấm hoặc những chú chim hót ngoài vườn. Đây đó là mùi vị Pháp băng qua thang điểm 10", Times (UK).

"The Pot au Feu ko giành riêng cho toàn bộ người xem, và chất lượng tốt thôi", Variety.

"Bộ phim sở hữu sự tinh xảo, duyên dáng vẻ và thao diễn xuất tuyệt vời của Magimel và Binoche, tuy vậy tôi ko trọn vẹn chắc chắn rằng những nguyên tố bên trên hòa quấn như phụ gia cho 1 mẩu truyện tình yêu", Guardian.

Phim của đạo thao diễn gốc Việt nhận tràng vỗ tay 7 phút bên trên LHP Cannes, ngỏ mùng với 100% reviews tích vô cùng - Hình ảnh 4.

Xem thêm: Các cụ nói chẳng sai: Giàu đừng về quê cũ, con cháu nghe không thừa

Phim hiện nay đang sẵn có 100% reviews tích vô cùng kể từ 4 mái ấm phê bình số 1 đầu tiên

Được đánh giá là bộ phim truyện nằm trong phân mục "ăn - nhìn", tức nhấn mạnh vấn đề về tiến độ siêu thị và chế biến đổi đồ ăn thời thượng, The Passion of Dodin Bouffant (hay sở hữu tựa Anh đầu tiên là The Pot au Feu - thương hiệu một khoản hầm tổ hợp kỳ lạ vị) lấy toàn cảnh năm 1885, khi nền siêu thị Pháp đang được dưng cao. Trong số đó quan hệ của phái nữ đầu phòng bếp Eugenie và một thực khách hàng sành ăn thương hiệu Dodin được khai quật triệt nhằm, vừa phải mang tính chất thắm thiết tuy nhiên vừa phải nhuộm đẫy phù hợp giành riêng cho siêu thị.

Bên cạnh tài năng của đạo thao diễn Trần Anh Hùng, phim còn tồn tại trường hợp hi hữu vấn của Pierre Gagnaire - vị đầu phòng bếp từng đoạt 14 ngôi sao sáng Michelin Quý giá.

Phim của đạo thao diễn gốc Việt nhận tràng vỗ tay 7 phút bên trên LHP Cannes, ngỏ mùng với 100% reviews tích vô cùng - Hình ảnh 5.

Phim là một trong những trong mỗi ứng viên mang lại Cành cọ vàng năm nay

Ảnh/ Clip: Cannes

Theo Thành Vũ

Theo ttvn.toquoc.vn Copy link

Link bài bác gốc

Lấy link! http://ttvn.toquoc.vn/phim-cua-tran-anh-hung-nhan-trang-vo-tay-7-phut-tai-lhp-cannes-2023-mo-man-voi-100-danh-gia-tich-cuc-20230525101228533.htm

Xem thêm: Cách làm bánh phô mai trà xanh nướng thơm béo, hấp dẫn, đơn giản tại nhà