Nút âm lượng trên điện thoại có 6 chức năng đặc biệt: Bạn đã dùng hết chưa?

Nút âm thanh bên trên điện thoại cảm ứng thông minh địa hình sở hữu 6 tính năng đặc biệt quan trọng, các bạn hãy tận dụng tối đa bọn chúng xử lý đơn giản và dễ dàng những yếu tố tưởng chừng phức tạp.

Điện thoại là một trong đồ dùng không thể không có nhập cuộc sống thường ngày ngày này. Dù thế, nhiều loại thân thuộc nhiều Lúc lại hoàn toàn có thể khiến cho tất cả chúng ta bất thần vày những chức năng tuyệt với tuy nhiên không được tò mò. Nút âm thanh bên trên điện thoại cảm ứng thông minh địa hình sở hữu 6 tính năng đặc biệt quan trọng, các bạn hãy tận dụng tối đa bọn chúng xử lý đơn giản và dễ dàng những yếu tố tưởng chừng phức tạp.

Bạn đang xem: Nút âm lượng trên điện thoại có 6 chức năng đặc biệt: Bạn đã dùng hết chưa?

1. thay đổi âm thanh bên trên năng lượng điện thoại

Để kiểm soát và điều chỉnh âm thanh của chuông điện thoại cảm ứng thông minh, thông tin hoặc tiếng động không giống, nhiều người thông thường tiếp cận phần setup tiếng động nhập trang bị của mình. Tuy nhiên, chúng ta có thể trọn vẹn thực hiện điều này nhanh gọn, đúng mực bằng sự việc dùng nút tăng hoặc hạn chế âm thanh nhằm kiểm soát và điều chỉnh âm thanh chuông điện thoại cảm ứng thông minh.

nut-am-luong-co-6- chuc-nang-1

2. Tắt chuông cuộc gọi đến

Khi chúng ta đang được dồn mức độ nhập việc làm, nhập cuộc buổi họp cần thiết hoặc đang được triệu tập nhập thảo luận việc làm với quý khách hàng, việc quên tắt chuông hoặc bị cuộc gọi đột ngột hoàn toàn có thể thực hiện chúng ta cảm nhận thấy bất thần và nhiều khi tạo ra xao lạc. Để xử lý trường hợp này chúng ta có thể nhấn mạnh vấn đề nhập nút hạn chế âm thanh. Như vậy tiếp tục tắt giờ chuông tuy nhiên ko ngắt cuộc gọi, được chấp nhận chúng ta nối tiếp hoàn thành xong việc làm hoặc buổi họp. Sau cơ, chúng ta có thể kiểm tra cuộc gọi sau tùy nhập trường hợp ví dụ và thời gian thích hợp.

Ngoài đi ra, chúng ta cũng hoàn toàn có thể dùng phương pháp này khi chúng ta có được thông tin báo thức hoặc âm thông tin không giống. bằng phẳng cơ hội nhấn nút hạn chế âm thanh, tiếng động tiếp tục ngừng vạc đi ra tuy nhiên ko tác động tới sự triệu tập của doanh nghiệp. Nếu chúng ta đang được ham muốn tắt đèn bấm của điện thoại cảm ứng thông minh, chúng ta có thể tiến hành việc này trải qua setup của điện thoại cảm ứng thông minh hoặc thao tác như chỉ dẫn dùng của dòng sản phẩm điện thoại cảm ứng thông minh ví dụ chúng ta đang được dùng.

3. Tắt đèn pin

Chức năng đèn bấm bên trên điện thoại cảm ứng thông minh đặc biệt tiện lợi và thông thường được dùng khi chúng ta ra phía bên ngoài nhập bữa tối hoặc nhập môi trường xung quanh thiếu hụt khả năng chiếu sáng, như đàng không tồn tại đèn hoặc trong số trường hợp không giống. Sau Lúc dùng đèn bấm, chúng ta cần há khóa screen, tiếp sau đó trượt thanh tinh chỉnh và điều khiển nhằm tắt đèn.

Xem thêm: Chỉ cần 1 giấy, dao cùn mấy cũng sắc lẹm như mới

Có một thủ thuật khiến cho bạn tắt đèn bấm bên trên điện thoại cảm ứng thông minh một cơ hội nhanh gọn tuy nhiên không cần thiết phải há khóa screen, này đó là dùng nút âm thanh. Chỉ cần thiết nhấn nút hạn chế âm thanh nhị thứ tự, chúng ta có thể tắt đèn bấm. Tuy nhiên, ko cần toàn bộ những điện thoại cảm ứng thông minh đều phải sở hữu chức năng này.

4. Sử dụng cho tới tính năng chụp ảnh

nut-am-luong-co-6- chuc-nang-2

Một trong mỗi chức năng thông dụng của nút tăng/giảm âm thanh bên trên điện thoại cảm ứng thông minh là tính năng tự sướng. Khi chúng ta đang được dùng chức năng tự sướng hoặc tảo video clip bên trên điện thoại cảm ứng thông minh, chúng ta có thể dùng nút tăng/giảm âm thanh nhằm chính thức quy trình ghi hình thay cho cần va nhập screen để mà chụp.

Lưu ý rằng nhằm dùng chức năng này, hoàn toàn có thể bạn phải nhập setup của phần mềm máy hình ảnh nhằm kích hoạt tính năng tự sướng vày nút tăng/giảm âm thanh.

5. Chụp screen nhanh

Xem thêm: Review bếp lẩu nướng đa năng Bear DKL C15G1 dùng để nấu lẩu và nướng BBQ

Trong quy trình dùng điện thoại cảm ứng thông minh, nếu như mình muốn chụp screen tức thì tức khắc, chúng ta có thể tiến hành việc này bằng phương pháp nhấn và lưu giữ nút mối cung cấp và nút hạn chế âm thanh đồng thời. Như vậy được chấp nhận chúng ta nhanh gọn chụp screen tuy nhiên không cần thiết phải truy vấn trung tâm tinh chỉnh và điều khiển hoặc thực đơn.

nut-am-luong-co-6- chuc-nang-6

6. Lật trang sách dễ dàng dàng

Khi độc giả sách năng lượng điện tử bên trên điện thoại cảm ứng thông minh, nút tăng/giảm âm thanh cũng hoàn toàn có thể được dùng nhằm lật trang một cơ hội tự động hóa. quý khách không cần thiết phải va nhập screen nhằm đem trang, tuy nhiên hoàn toàn có thể dùng nút tăng/giảm âm thanh. Lưu ý rằng chức năng lật trang vày nút tăng/giảm âm thanh hoàn toàn có thể thay cho thay đổi tùy từng phần mềm xem sách và trang bị địa hình của doanh nghiệp.