NovaWorld Phan Thiet tiếp tục khẳng định vị thế điểm đến hàng đầu

Thiên thời - địa lợi “lên tinh anh thần” cho những chuyển động viên

Thời tiết hoàn hảo với nắng và nóng và gió máy nhẹ nhàng, những cung lối bơi lội - chạy với thách thức kể từ dễ dàng cho tới khó khăn nằm trong mối cung cấp tích điện hăng hái lan rời khỏi kể từ những VĐV tạo ra sự một giải đấu Aquaman thành công xuất sắc vượt lên trước mong ngóng bên trên NovaWorld Phan Thiet.

Bạn đang xem: NovaWorld Phan Thiet tiếp tục khẳng định vị thế điểm đến hàng đầu

NovaWorld Phan Thiet kế tiếp khẳng xác định thế điểm đến chọn lựa số 1 - 1

Trong Khi VĐV thường rất hăng hái và chan chứa quyết tâm vô phần tranh tài của tôi thì lực lượng cổ khích lệ cũng phần đông và hăng hái ko xoàng xĩnh.

NovaWorld Phan Thiet kế tiếp khẳng xác định thế điểm đến chọn lựa số 1 - 2

Sau Khi hoàn thành xong phần tranh tài với kết quả xứng đáng ngưỡng mộ, anh Hoàng Văn Hải, mái ấm vô địch cự ly Half Aqua (Mã số BIB 815) phân tách sẻ: “NovaWorld Phan Thiet thiệt sự là vị trí hoàn hảo nhằm những runner nhập cuộc những giải chạy và bơi lội quality. Những cung lối kể từ dễ dàng cho tới khó khăn tiếp tục tạo ra thưởng thức tranh tài vô nằm trong xứng đáng nhớ”.

NovaWorld Phan Thiet kế tiếp khẳng xác định thế điểm đến chọn lựa số 1 - 3

Cô Nadezhda Grigoreva, một trong mỗi VĐV nhập cuộc Aquaman phân tách sẻ: "Các nhân tố như không khí tiện lợi, những cung lối tranh tài tuyệt đẹp nhất đã hỗ trợ tôi thiệt sự tận thưởng giải chạy này. NovaWorld Phan Thiet không những là vị trí hoàn hảo nhằm tranh tài, tuy nhiên còn là một điểm đến chọn lựa cực kỳ thú vị nhằm phượt, thưởng thức nằm trong các bạn bè".

NovaWorld Phan Thiet kế tiếp khẳng xác định thế điểm đến chọn lựa số 1 - 4

“Điểm cho tới hoàn hảo và chắc chắn tiếp tục cù lại”

Có nhiều yếu tố tạo ra sự thành công xuất sắc cho tới giải đấu Aquaman Vietnam 2023, vô bại vị trí tổ chức triển khai là một trong những trong mỗi nhân tố góp thêm phần cần thiết. Dễ hiểu Khi ban tổ chức triển khai lựa chọn điểm đến chọn lựa Top đầu của chống phía Nam cho tới giải đấu trong năm này bởi vì NovaWorld Phan Thiet chiếm hữu rất nhiều ưu thế.

NovaWorld Phan Thiet kế tiếp khẳng xác định thế điểm đến chọn lựa số 1 - 5

Xem thêm: Loại rau đắt hơn thịt, bổ như tổ yến, nhân sâm, bán đầy chợ nhưng rất ít người mua

Hạ tầng liên kết nhanh gọn cho tới NovaWorld Phan Thiet với chỉ 2 tiếng đồng hồ tài xế kể từ TP.TP HCM trên tuyến đường cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết, nằm trong hưởng trọn nằm trong ĐK không khí tiện lợi, không nhiều Chịu đựng tác động của mưa và bão.

NovaWorld Phan Thiet kế tiếp khẳng xác định thế điểm đến chọn lựa số 1 - 6

NovaWorld Phan Thiet kế tiếp khẳng xác định thế điểm đến chọn lựa số 1 - 7

Đại khu đô thị quy tế bào 1.000 ha được quy hướng chuyên nghiệp hóa, đáp ứng nhu cầu những sự khiếu nại quy tế bào hàng trăm ngàn con người. Các tuyến phố nội quần thể thoáng rộng, được phân luồng khoa học tập, bến bãi lưu giữ xe cộ, trung tâm vui chơi quảng trường Bikini Beach với mức độ chứa chấp “khủng”, trung tâm quản lý và điều hành với trang vũ trang tân tiến, lực lượng an toàn luôn luôn túc trực 24/7 nhằm mục đích đáp ứng sự an toàn và tin cậy cho tới khác nước ngoài.

Hệ tiện nghi phượt mừng đùa vui chơi giải trí sang trọng mang lại nhiều thưởng thức khác biệt, mới nhất kỳ lạ cho tới VĐV và mái ấm gia đình, nổi bật như khu vui chơi công viên vui chơi giải trí Circus Land, khu vui chơi công viên nước Wonderland Water Park, tuyến phố sắm sửa - nhà hàng Festival Street, chuỗi quán ăn ven bờ biển hoặc những biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang không khí riêng lẻ, không thiếu thốn tiện nghi ngại.

NovaWorld Phan Thiet kế tiếp khẳng xác định thế điểm đến chọn lựa số 1 - 8

Trong 2 ngày nhập cuộc giải đấu, mái ấm gia đình VĐV Ngô Gia Huy cũng tranh giành thủ dành riêng thời hạn thưởng thức những tiện nghi bên trên NovaWorld Phan Thiet.

Anh nhận định: “Đây là lần thứ nhất bản thân cho tới NovaWorld Phan Thiet nhằm tham gia giải Aquaman nằm trong 2 con cái. Bãi đại dương cực kỳ đẹp nhất, mái ấm gia đình bản thân cực kỳ quí thế giới và quality công ty, tiện nghi ở phía trên. Nếu với cơ hội bản thân tiếp tục trả mái ấm gia đình, bạn bè, đồng chí cho tới thưởng thức vô một kỳ nghỉ ngơi lâu năm ngày hơn”.

NovaWorld Phan Thiet kế tiếp khẳng xác định thế điểm đến chọn lựa số 1 - 9

Xem thêm: Con số may mắn hôm nay 10/12/2023 theo tuổi ăn lộc đậm tay

Có thể thấy, không những đưa đến một vị trí tổ chức triển khai hoàn hảo cho những VĐV, khu đô thị tài chính phượt vui chơi giải trí NovaWorld Phan Thiet còn đáp ứng nhu cầu hoàn hảo vẹn yêu cầu tồn tại, nghỉ ngơi, ăn uống hàng ngày, sắm sửa của mặt hàng ngàn VĐV và mái ấm gia đình.

Với khối hệ thống hạ tầng, tiện nghi quy tế bào “khủng” đang được kế tiếp được đầy đủ và đi vào vận hành, NovaWorld Phan Thiet hứa hứa hẹn được xem là điểm đến chọn lựa thú vị hàng đầu chống phía Nam cho những sự khiếu nại, liên hoan quy tế bào rộng lớn, đôi khi là điểm đến chọn lựa hoàn hảo cho những đoàn khách hàng team building, phượt thể thao, phượt MICE và Wellness.

Bảo Anh