Nồi cơm điện đôi là gì? Top nồi cơm điện đôi chất lượng, giá rẻ

Bạn đang được mò mẫm một cái nồi cơm trắng năng lượng điện không lịch kịch, với dung tích thích hợp mang lại 2 người ăn? Hôm ni, hãy nằm trong Siêu Thị Điện Máy - Nội Thất Chợ Lớn tìm hiểu thêm TOP 5 nồi cơm trắng năng lượng điện 2 người ăn sở hữu quality chất lượng tốt tuy nhiên các bạn nên chọn mua trải qua nội dung bài viết sau đây!

TOP 5 nồi cơm trắng năng lượng điện 2 người ăn quality chất lượng tốt nên chọn mua nhất

Bạn đang xem: Nồi cơm điện đôi là gì? Top nồi cơm điện đôi chất lượng, giá rẻ

TOP 5 nồi cơm trắng năng lượng điện 2 người ăn quality chất lượng tốt nên chọn mua nhất

1. Tiêu chí nhằm lựa lựa chọn nồi cơm trắng năng lượng điện 2 người ăn

Khi lựa chọn 1 nồi cơm trắng năng lượng điện nhằm đáp ứng yêu cầu ăn uống hàng ngày của nhì người, chúng ta cũng có thể đánh giá những tiêu chuẩn sau đây:

Dung tích nồi: Đối với nhì người, nồi cơm trắng năng lượng điện sở hữu dung tích kể từ 0.5 - 0.8 lít là thích hợp. Dung lượng này được chấp nhận các bạn nấu nướng một lượng cơm trắng vừa phải đầy đủ mang lại nhì bữa tiệc và ko dẫn đến lượng thực phẩm quá rất nhiều.

Chất liệu: Ban nên lựa lựa chọn nồi cơm trắng năng lượng điện sở hữu vật liệu quality chất lượng tốt, và chắc chắn. Nắp nồi thực hiện kể từ vật liệu giảm nhiệt, đáp ứng tin cậy cho tất cả những người sử dụng cũng như thể đơn giản dọn dẹp.

Tiêu chí nhằm lựa lựa chọn nồi cơm trắng năng lượng điện 2 người ăn

Tiêu chí nhằm lựa lựa chọn nồi cơm trắng năng lượng điện 2 người ăn

Công suất nấu: Đối với 1 nồi nhỏ như này, hiệu suất ở trong tầm kể từ 300-500W là thích hợp. Nồi cơm trắng năng lượng điện sở hữu hiệu suất này tiếp tục nấu nướng cơm trắng nhanh gọn, tuy nhiên ko tiêu hao rất nhiều năng lượng điện năng.

Chức năng kèm theo khác: Nên lựa chọn loại nồi cơm trắng năng lượng điện với những tính năng như lưu giữ rét tự động hóa, setup thời hạn nấu nướng, và rất có thể nấu nướng được một trong những đồ ăn không giống ngoài cơm trắng như cháo, canh...

Thương hiệu: Nên đánh giá coi loại nồi cơm trắng năng lượng điện tuy nhiên các bạn đang được lưu ý đến sở hữu có được nhận xét chất lượng tốt kể từ người chi tiêu và sử dụng hoặc không? Đồng thời, một Brand Name đáng tin tưởng cũng thông thường đáp ứng quality và công ty hậu mãi chất lượng tốt rộng lớn.

2. Gợi ý TOP 5 nồi cơm trắng năng lượng điện 2 người ăn quality chất lượng tốt nên chọn mua nhất

2.1. Nồi cơm trắng năng lượng điện Comet CM8006

Giá tham lam khảo: 419.000đ

Nồi cơm trắng năng lượng điện Comet CM8006 sở hữu độ cao thấp không lịch kịch (27cm x 27cm), tiện lợi và ko cướp diện tích S nhiều vô phòng bếp. Thiết bị được chuẩn bị quai xách chắc chắn rằng và chạc năng lượng điện tách tiện lợi, giúp cho bạn dùng và dịch rời tin cậy. Lòng nồi kháng bám thời thượng, siêu bền và đơn giản dọn dẹp. 

Với dung tích 0.8 lít, nồi cơm trắng này thỏa mãn nhu cầu yêu cầu dùng mang lại 1-2 người. Công suất của nồi là 350W, gom cơm đã chín nhanh gọn. Comet CM8006 sở hữu 2 chế độ: nấu nướng cơm trắng và lưu giữ rét (có tài năng lưu giữ rét cơm trắng vô 5 giờ). điều đặc biệt, nồi cơm trắng năng lượng điện Comet còn dùng technology nấu nướng 1D, gom cơm trắng nấu nướng được chín đều vô thời hạn cộc. 

Nồi cơm trắng năng lượng điện Comet CM8006

Nồi cơm trắng năng lượng điện Comet CM8006

Nồi cơm trắng này dễ dàng dùng với nút gạt, và là lựa lựa chọn hoàn hảo nhằm tặng người rộng lớn tuổi tác. Cạnh cạnh nấu nướng cơm trắng và lưu giữ rét, thành phầm còn rất có thể nấu nướng cháo, súp, và hấp món ăn không giống. Nồi cơm trắng Comet CM8006 được chuẩn bị rơ le ngắt năng lượng điện tự động hóa, đáp ứng tin cậy Lúc dùng.

>>>Xem thêm: Nồi cơm trắng năng lượng điện Comet sở hữu chất lượng tốt không? Có nên chọn mua không?

2.2. Nồi cơm trắng năng lượng điện tử Bluestone RCB-5905

Giá tham lam khảo: 499.000đ

Nồi cơm trắng năng lượng điện tử Bluestone RCB-5905 chiếm hữu design nắp cài không lịch kịch, sở hữu dung tích 0.75 lít, thích hợp mang lại 1-2 người ăn. Sản phẩm sinh hoạt với hiệu suất 400W, phối kết hợp nằm trong technology nấu nướng 3 chiều (tỏa nhiệt độ kể từ 3 hướng) đáp ứng cơm trắng Lúc nấu nướng hoàn thành tiếp tục chín đều và vừa thơm vừa ngon. Nồi cơm trắng năng lượng điện tử được chuẩn bị thêm thắt tính năng lưu giữ rét 12 giờ, và tính năng nấu nướng nhanh chóng vô nằm trong tiện lợi. 

Nồi cơm trắng năng lượng điện tử Bluestone RCB-5905

Nồi cơm trắng năng lượng điện tử Bluestone RCB-5905

Sản phẩm hỗ trợ 7 chính sách nấu nướng setup sẵn, giúp cho bạn nấu nướng nướng phong phú và đa dạng đồ ăn một cơ hội nhanh gọn và tiện lợi. Lòng nồi được sản xuất bởi vì kim loại tổng hợp nhôm phủ kháng bám, đáp ứng sự chắc chắn, tin cậy và đơn giản dọn dẹp. 

Xem thêm: Lisa (BlackPink) duy trì các bài tập này để có được vóc dáng đẹp như tược tạc

Bảng tinh chỉnh sở hữu nút nhấn phối kết hợp nút xoay, sở hữu chú mến giờ Việt, gom người tiêu dùng đơn giản kiểm soát và điều chỉnh. Nồi cơm trắng năng lượng điện tử Bluestone còn tồn tại chức năng hứa hẹn giờ lên đến mức 24 giờ, giúp cho bạn hoạt bát trong những công việc kiểm soát và điều chỉnh thời hạn nấu bếp. 

2.3. Nồi cơm trắng năng lượng điện Bear DFB-B12F1

Giá tham lam khảo: 750.000đ

Nồi cơm trắng năng lượng điện Bear DFB-B12F1 sở hữu design không lịch kịch nằm trong greed color tươi trẻ, phù phù hợp với từng không khí phòng bếp. Dung tích của nồi là 0.3 lít, phù phù hợp với yêu cầu nấu nướng cơm trắng mang lại 1-2 người ăn. Vỏ nồi được sản xuất bởi vì vật liệu bằng nhựa thời thượng, Chịu đựng được nhiệt độ phỏng cao và đơn giản rửa sạch. 

Lòng nồi được sản xuất kể từ vật liệu kim loại tổng hợp nhôm phủ kháng bám Teflon, đáp ứng tin cậy mang lại sức mạnh và gom cơm trắng ko kết dính. Sản phẩm tương hỗ technology nấu nướng 3 chiều (tỏa nhiệt độ kể từ 3 hướng), và sở hữu hiệu suất 300W gom cơm đã chín kỹ đều phân tử một cơ hội nhanh gọn. 

Nồi cơm trắng năng lượng điện Bear DFB-B12F1

Nồi cơm trắng năng lượng điện Bear DFB-B12F1

Nồi cơm trắng năng lượng điện Bear còn tương hỗ nấu nướng cháo, nấu nướng súp và lưu giữ rét, giúp cho bạn chế biến đổi phong phú và đa dạng đồ ăn giản dị. Nồi cơm trắng dùng bảng tinh chỉnh nút nhấn, giúp cho bạn đơn giản kiểm soát và điều chỉnh những tính năng. Sản phẩm còn được chuẩn bị chức năng hứa hẹn giờ tối nhiều 10 giờ, giúp cho bạn lựa chọn thời hạn nấu nướng thích hợp.

Bear DFB-B12F1 còn được tích hợp ý thêm thắt những chức năng tin cậy không giống như: tự động ngừng đung nóng rời cơm trắng thô, và tự động hóa ngắt Lúc vượt lên trước nhiệt độ đáp ứng tin cậy cho mình tương đương mái ấm gia đình vô quy trình dùng. 

>>>Xem thêm: Hướng dẫn dùng nồi cơm trắng năng lượng điện Bear chính cách

2.4. Nồi cơm trắng năng lượng điện Tefal RK224168 0.7 lít 

Giá tham lam khảo: 799.000đ

Nồi cơm trắng năng lượng điện Tefal RK224168 0.7 lít sở hữu độ cao thấp không lịch kịch (293 x 293 x 281mm) và trọng lượng là 2.825kg, thích hợp mang lại không khí phòng bếp nhỏ. Dung tích của nồi là 0.7 lít, tương thích dùng cho một - 2 người. Nồi cơm trắng này nằm trong dạng cơ, sở hữu quai tóm đơn giản đem và dịch rời. 

Vỏ nồi được sản xuất bởi vì vật liệu bằng nhựa giảm nhiệt, gom lưu giữ nhiệt độ chất lượng tốt. Lòng nồi cơm trắng bao hàm 4 lớp thực hiện kể từ nhôm dày 2.0mm, với lớp men kháng bám nhằm tăng độ chất lượng và đơn giản dọn dẹp. Sản phẩm kèm theo với thìa cơm trắng, ca đong và đế hấp. 

Nồi cơm trắng năng lượng điện Tefal RK224168 0.7 lít 

Nồi cơm trắng năng lượng điện Tefal RK224168 0.7 lít 

Sản phẩm sinh hoạt với hiệu suất 300W, và technology nấu nướng 1D gom cơm trắng Lúc được nấu nướng tiếp tục chín đều, nhanh gọn và tiết kiệm chi phí năng lượng điện năng. Bên cạnh đó, sau thời điểm cơm đã chín nồi cơm trắng năng lượng điện Tefal tiếp tục tự động hóa gửi thanh lịch chính sách lưu giữ rét gom tiết kiệm chi phí thời hạn và đáp ứng cơm trắng luôn luôn lạnh mát nhằm sử dụng.

2.5. Nồi cơm trắng năng lượng điện tử Panasonic SR-DB071KRA 0.7 Lít

Giá tham lam khảo: 2.290.000đ

Nồi cơm trắng năng lượng điện tử Panasonic SR-DB071KRA 0.7 Lít sở hữu design văn minh và không lịch kịch, với độ cao thấp cao 21.2cm - rộng lớn 25.3cm - thâm thúy 32.3cm, gom tiết kiệm chi phí diện tích S vô phòng bếp. Lòng nồi dày 1.4mm và kháng bám, gom cơm đã chín đều và không thay đổi dưỡng chất. 

Công suất 400W đáp ứng nồi sinh hoạt ổn định toan, và uy lực. Dung tích nồi là 0.7 lít, thích hợp cho tất cả những người sinh sống 1 mình hoặc mái ấm gia đình nhỏ. Nồi cơm trắng Panasonic sở hữu tài năng đung nóng vô 15 phút và lưu giữ rét tối nhiều 5 giờ nhằm cơm trắng luôn luôn rét rét. 

Nồi cơm trắng năng lượng điện tử Panasonic SR-DB071KRA 0.7 Lít

Nồi cơm trắng năng lượng điện tử Panasonic SR-DB071KRA 0.7 Lít

Sản phẩm được chuẩn bị tính năng nấu nướng nhanh chóng, và 12 chính sách nấu nướng tự động hóa thỏa mãn nhu cầu phong phú và đa dạng yêu cầu nấu bếp. Chức năng hứa hẹn giờ nấu nướng, và phím tinh chỉnh chạm màn hình cùng theo với thìa xới cơm trắng, muống nêm canh, ly đong kèm theo gom người tiêu dùng sở hữu thưởng thức tiện lợi. 

Xem thêm: Tại sao nhiều người phụ nữ cảm thấy vui khi làm kẻ thứ ba: 3 cô gái giấu tên chia sẻ thật

Nồi cơm trắng năng lượng điện tử Panasonic còn được tích hợp ý thêm thắt tài năng trấn áp nhiệt độ phỏng đúng đắn. Đồng thời, vũ khí rất có thể đơn giản rửa sạch nhờ vật liệu ruột nồi kháng bám, và nắp rất có thể túa tách.

Trên đó là nội dung bài viết ‘’TOP 5 nồi cơm trắng năng lượng điện 2 người ăn quality chất lượng tốt nên chọn mua nhất’’, tuy nhiên chúng ta cũng có thể tìm hiểu thêm thêm thắt. Hy vọng trải qua những share này, các bạn sẽ sở hữu những sự lựa lựa chọn thích hợp mang lại phiên bản thân thiện hoặc mái ấm gia đình. 

Tham khảo thêm thắt những loại nồi cơm trắng năng lượng điện đang được hút khách bên trên Siêu Thị Điện Máy - Nội Thất Chợ Lớn: