Nồi chống dính bếp từ giảm giá cực sốc lên đến 30% chỉ từ 154K

Tìm hiểu về nồi chảo ngôi nhà bếp

Tùy theo gót mục tiêu dùng chế trở nên những khoản không giống nhau, người tớ lựa lựa chọn loại nồi chảo phù phù hợp với yêu cầu của mình

Tùy theo gót mục tiêu dùng chế trở nên những khoản không giống nhau, người tớ lựa lựa chọn loại nồi chảo phù phù hợp với yêu cầu của mình

Bạn đang xem: Nồi chống dính bếp từ giảm giá cực sốc lên đến 30% chỉ từ 154K

Nồi chảo ngôi nhà phòng bếp là cỗ công cụ ngôi nhà phòng bếp chuyên nghiệp dùng làm chế trở nên đồ ăn thức uống. Nồi chảo ngôi nhà phòng bếp bao hàm nhiều loại nồi, loại chảo không giống nhau và đều phải sở hữu một mục tiêu đó là nấu nướng chín đồ ăn thức uống.

Cùng là nồi chảo với nằm trong mục tiêu công cộng tuy nhiên từng loại nồi chảo lại sở hữu kết quả không giống nhau. Ví dụ nồi chuyên nghiệp dùng làm nấu nướng canh, hầm xương; chảo chuyên nghiệp thực hiện những khoản áp chảo, khoản rán ngập dầu,... Tùy theo gót mục tiêu dùng chế trở nên những khoản không giống nhau, người tớ lựa lựa chọn loại nồi chảo phù phù hợp với yêu cầu của tớ. 

Một số loại nồi chảo phổ biến

Trên thị ngôi trường đem mặt hàng ngàn ngôi nhà phát hành nồi chảo không giống nhau tới từ nhập và ngoài nước, chính vì thế những thành phầm nồi chảo ngôi nhà phòng bếp đa dạng mẫu mã kể từ kiểu dáng, mẫu mã cho tới độ dài rộng. Để tiện mang đến việc phân loại và dùng, nồi chảo được phân loại trở nên những loại thịnh hành sau:

Nồi chảo Inox

Nồi chảo inox (hay được gọi là thép ko gỉ) là 1 trong dạng kim loại tổng hợp của Fe, niken, crom. Hàm lượng crom trong những thành phầm nồi chảo inox rất rất cao với dung lượng ít nhất là 10,5% crom.

Điều tạo nên sự unique, độ chất lượng, độ bóng bẩy, tài năng chống han sét của nồi chảo inox là bộ phận niken tạo nên trở nên. Tỷ lệ niken đem vào trong nồi chảo inox càng tốt thì inox càng unique. 

Nồi chảo gang

 Chảo gang là 1 trong loại chảo nhiều chức năng và bền

 Chảo gang là 1 trong loại chảo nhiều chức năng và bền

Chảo gang là 1 trong loại chảo đem lịch sử hào hùng nhiều năm, rất rất được người tiêu dùng Việt yêu chuộng. Chảo gang được tạo kể từ Fe và carbon, nhập tê liệt Fe là bộ phận đa phần chiếm tới bên trên 90% còn sót lại là bộ phận carbon tùy từng ngôi nhà phát hành. Chảo gang là 1 trong loại chảo nhiều chức năng và bền, hoàn toàn có thể dùng nấu nướng từng khoản kể từ thịt cho tới chế trở nên rau quả, khoản tráng mồm.

Nồi chảo chống dính

Nồi chảo chống bám là loại nồi chảo được phủ một tấm chống bám lên mặt phẳng chảo được gọi là Teflon (polytetrafluoroethylene hoặc PTFE). Lớp chống bám này còn có tài năng chống bám hiệu suất cao hùn đồ ăn không trở nên bám lên mặt phẳng chảo Lúc nấu nướng nướng. 

Về điểm lưu ý, nồi chảo chống bám thông thường bao gồm 3 lớp: Lớp lòng kể từ, lớp truyền sức nóng nhôm và lớp chống bám. Tùy vào cụ thể từng ngôi nhà phát hành không giống nhau, vận dụng những technology không giống nhau nên điểm lưu ý của từng thành phầm nồi chảo chống bám hoàn toàn có thể đem sự không giống nhau. 

Nồi chảo Wok

Chảo Wok là 1 trong loại chảo được design lòng tròn trĩnh, lòng thâm thúy và trở nên chảo rất rất cao. Nhờ đem lớp trở nên cao, chúng ta cũng có thể hòn đảo, trộn đồ ăn thức uống tuy nhiên không lo ngại đồ ăn thức uống rơi ra phía bên ngoài. Chảo Wok đem xuất xứ kể từ Trung Quốc và dùng làm nấu nướng những thức ăn ở sức nóng phỏng cao, ngập dầu bên trên lửa rộng lớn. Chảo Wok được nghe biết với kết quả nổi trội số 1 là chế trở nên những khoản xào tuy nhiên chảo wok hoàn toàn có thể tiến hành nhiều việc làm không giống nhau kể từ rán, rán, cho tới nấu nướng.

Nồi chảo thép Carbon

Nồi chảo thép carbon là 1 trong loại nồi chảo được tạo kể từ bộ phận thép kết phù hợp với carbon như thương hiệu nồi chảo đang được thể hiện tại. Nồi chảo thép carbon đem đến bên trên 96 cho tới 98% là thép và còn sót lại là carbon. Do bộ phận kết cấu đem dung lượng carbon cao, nồi chảo thép carbon có tính cứng hơn hẳn, trọn vẹn không lo ngại quan ngại nồi chảo bị biến tấu.

 • Chảo thép carbon thấp: Những chảo thép carbon này còn có dung lượng carbon kể từ 0,05 cho tới 0,25%.
 • Chảo thép carbon trung bình: Đây là những chảo đem dung lượng carbon kể từ 0,3 cho tới 0,5%.
 • Chảo thép carbon cao: Chúng là 1 trong loại chảo thép không giống nhập tê liệt dung lượng carbon vẫn tồn tại kể từ 0,6 cho tới 1,0%.
 • Chảo thép carbon siêu cao: Những chảo này còn có dung lượng thép từ là một,25 cho tới 2,0%

Nồi chảo sứ

Nồi chảo sứ cũng là 1 trong loại nồi chảo được dùng nhiều lúc bấy giờ. Nồi chảo sứ được tạo trọn vẹn vày vật liệu sứ. Nồi sứ lúc bấy giờ vẫn tồn bên trên một vài tranh giành cãi về sự dùng. Nồi sứ đem điểm lưu ý là nên làm đun lửa nhỏ và một vừa hai phải, ko người sử dụng được bên trên lửa to lớn, sức nóng rộng lớn.

Nồi chảo thủy tinh

Nồi chảo thủy tinh ranh là thành phầm nồi chảo được tạo kể từ vật liệu thủy tinh ranh nhập trong cả, chính vì thế tất cả chúng ta hoàn toàn có thể nhìn được đồ ăn thức uống phía bên trong. Nồi chảo thủy tinh ranh đem tài năng lưu giữ sức nóng đảm bảo chất lượng và dùng rất hay bên trên những loại phòng bếp xuất hiện kính như phòng bếp kể từ và phòng bếp tia mặt trời. 

Xem thêm: Giải đáp từng vướng mắc về nồi chảo gang thô

Những tên thương hiệu nồi chảo rất được quan tâm nhất hiện tại nay

Do đem rất nhiều tên thương hiệu nồi chảo, người chi tiêu và sử dụng rớt vào tình trạng “rối loàn thông tin”, ko biết mua sắm thành phầm nồi chảo của tên thương hiệu này đáng tin tưởng, unique. Thấu hiểu vấn đề này, Chefstore méc nhau các bạn những tên thương hiệu nồi chảo xứng đáng người sử dụng nhất:

Nồi chảo Lodge

Chảo gang Lodge

Chảo gang Lodge

Lodge là tên thương hiệu nồi chảo có tiếng toàn cầu và có tính phủ sóng cao. Gần như nhập số tất cả chúng ta ai đã và đang nghe cho tới tên tuổi công cụ ngôi nhà phòng bếp nổi tiếng tới từ Hoa Kỳ này. Một trong mỗi thành phầm tạo nên sự thương hiệu tuổi hạc của hãng sản xuất là nồi chảo gang, theo gót tiếp sau đó là thành phầm nồi chảo thép carbon.

Xem thêm: 4 lưu ý khi nướng thịt bằng bếp hồng ngoại giúp món thịt nướng thơm ngon

Ưu điểm của chảo gang Lodge

 • Tự tạo hình lớp chống dính vào ngẫu nhiên (không hóa chất), càng người sử dụng nhiều chảo càng bền.
 • Vật liệu gang đúc hùn sức nóng dẫn đều từng những điểm, đồ ăn thức uống chín nhờ mối cung cấp sức nóng tích trữ nhập lớp gang nên sẽ tuyệt hơn rất là nhiều đối với những loại nồi chảo thường thì và không trở nên cháy xém toàn cục.
 • Sử dụng đảm bảo chất lượng với khá nhiều loại phòng bếp như: phòng bếp kể từ, ceramic, năng lượng điện và gas, cả nhập lò nướng, bên trên vỉ nướng, thậm chí là bên trên phòng bếp củi Lúc lên đường dã nước ngoài.
 • Tuổi lâu của chảo gang Lodge gần như là vĩnh cửu nên trở nên đi ra giá thấp hơn nhiều đối với chảo chống bám.

Ưu điểm của chảo thép carbon Lodge

 • Tự tạo hình lớp chống dính vào ngẫu nhiên (không hóa chất) nhanh chóng rộng lớn chảo gang, càng người sử dụng nhiều chảo càng bền và tài năng chống dính vào đồ ăn càng đầy đủ.
 • Chảo thép carbon Lodge dùng đảm bảo chất lượng với những loại phòng bếp như: kể từ, ceramic, năng lượng điện và gas, cả nhập lò nướng, bên trên vỉ nướng, thậm chí là bên trên phòng bếp củi Lúc lên đường dã nước ngoài.
 • Trọng lượng chỉ vày nửa đối với chảo gang, việc làm lau chùi, bảo trì dễ dàng và đơn giản rộng lớn. 

Nồi chảo Vollrath

Vollrath là tên thương hiệu nồi chảo tới từ Hoa Kỳ. Vollrath Thành lập và hoạt động từ thời điểm năm 1874, thương hiệu chuyên nghiệp phát hành công cụ và khí giới ngôi nhà phòng bếp thời thượng mang đến nhà hàng quán ăn, hotel. 

Một số thành phầm nổi bật: Chảo inox lòng kể từ Vollrath 77791, Chảo inox lòng kể từ Vollrath 69810,...

Ưu điểm của sản phẩm

 • Cấu trúc Tri- Ply tía lớp đặc biệt quan trọng với lõi kim loại tổng hợp nhôm 3004 ở thân mật chống va vấp đập, tăng hiệu suất. Lõi nhôm phủ rộng rãi chảo, phần bên trong nằm trong là thép ko han thời thượng ko phản xạ với axit đem nhập đồ ăn thức uống. 
 • Tay cụ design TrivenT quấn silicon đem tài năng chịu nóng lên tới 600 phỏng F (316 phỏng C) an toàn và tin cậy cả Lúc mang đến chảo nhập lò nướng. Tay cụ chắc chắn là, gắn kết, đáp ứng không trở nên lỏng mặc dù có dùng lâu nhiều năm.
 • Lớp tụt xuống tanh tưởi mịn, ko tráng phủ hóa học chống bám được chấp nhận đồ ăn thức uống chín đều.

Nồi chảo Korkmaz

Nồi Korkmaz

Nồi Korkmaz

Korkmaz là tên thương hiệu phát hành trang bị gia dụng ngôi nhà phòng bếp thời thượng tới từ Thổ Nhĩ Kỳ. Các thành phầm của hãng sản xuất đều trải qua chuyện tiến độ phát hành nghiêm nhặt và đạt tiêu xài chuẩn chỉnh hà khắc kể từ Châu Âu. Sản phẩm nồi chảo Inox của hãng sản xuất luôn luôn được reviews cao về unique, độ chất lượng và tính hiệu suất cao. 

Một số thành phầm nồi chảo Inox của hãng: Nồi Inox lòng kể từ A1160; Nồi inox lòng kể từ thân mật cao Proline A1166; Nồi Inox lòng kể từ Korkmaz Proline A1170,...

Ưu điểm nổi trội của thành phầm nồi chảo inox

 • Dòng nồi chảo thời thượng của tên thương hiệu Korkmaz, được phát hành 100% bên trên Thổ Nhĩ Kỳ.
 • Chất liệu thép ko han 18/10 bền vững, truyền và lưu giữ sức nóng đảm bảo chất lượng, dùng an toàn: Thép ko han 18/10 đem tài năng chống bào mòn cao hơn nữa, đặc biệt quan trọng nhập môi trường thiên nhiên axit và muối hạt. 
 • Vệ sinh đơn giản và giản dị. 
 • Áp dụng technology Solar base khác biệt – Sử dụng đảm bảo chất lượng với từng loại phòng bếp, cho dù là phòng bếp kể từ.
 • Sản phẩm được phối kết hợp technology Solar Base tại vị trí lòng hùn nồi inox Korkmaz Proline đem tài năng truyền sức nóng đều, ổn định toan nhờ tê liệt đồ ăn được chín đều và hùn tiết kiệm chi phí tối nhiều thời hạn na ná tích điện.
 • Nồi Korkmaz Proline chuẩn bị nhì tay cụ được hàn chắc chắn là nhập thân mật, được design trống rỗng bay sức nóng nên trọn vẹn không trở nên lạnh lẽo Lúc đun vày bếp từ, phòng bếp kể từ....  Và tay cụ nhiều năm được hàn chắc chắn là nhập thân mật với chảo Korkmaz Proline.
 • Có vạch phân tách nút dung tích bên trên trở nên tiện lợi.

Một số thành phầm nồi chảo nhôm chống bám đá Granite của hãng: Nồi nhôm chống bám Korkmaz Granita A1263; Chảo nhôm chống bám Granite Korkmaz Granita A1265,...

Ưu điểm nổi trội của sản phẩm 

 • Nồi chảo chống bám Korkmaz được phát hành theo gót tiến độ nghiêm chỉnh ngặt: Kiểm soát nghiêm ngặt kể từ mạng lựa lựa chọn vật liệu cho tới Lúc hoàn thiện quy trình test đánh giá tận nhà máy trước lúc xuất xưởng.
 • Đáy dày 4mm, giới hạn hiện tượng bị cong vênh, phồng rộp. Tiết kiệm thời hạn nấu bếp và tiêu tốn tích điện nhờ khối hệ thống Solar Base ở đáy
 • Nồi chảo đúc nguyên vẹn khối kể từ vật tư kim loại tổng hợp nhôm thời thượng cứng, chắc hẳn, Chịu đựng va vấp đập. Sản phẩm chống lão hóa, móp méo, đáp ứng sức nóng truyền dẫn hiệu suất cao hỗ trợ cho đồ ăn nhanh gọn lẹ chín đều, tiết kiệm chi phí tích điện, dùng bền vững, không trở nên hoen han, chùi cọ lau chùi đơn giản và giản dị.
 • Ứng dụng technology chống bám thời thượng Greblon của Weilburger - Đức: Nồi chảo chống bám Korkmaz Granita với lớp phủ chống bám Greblon PTFE & Silicon, phối kết hợp technology phun phủ cảm giác núi lửa đáp ứng phủ đều lên mặt phẳng tạo thành mặt phẳng chống bám có tính bền cao, tài năng chống trầy xước xước hơn hẳn cho tới 70.000 lượt cọ.
 • Nồi chống bám Korkmaz Granita người sử dụng được với từng loại phòng bếp, cho dù là phòng bếp kể từ.
 • Nồi chảo chống bám Korkmaz không chỉ là tinh tế và sắc sảo cho tới từng cụ thể mà còn phải an toàn và tin cậy vô cùng mang đến sức mạnh, đáp ứng nhu cầu tiêu xài chuẩn chỉnh Mỹ & EU.

Nồi chảo Eurodib

Nồi Eurodib

Nồi Eurodib

Eurodib USA là tên thương hiệu nồi chảo rộng lớn tới từ Châu Âu. Eurodib USA cung ứng đa dạng mẫu mã những thành phầm công cụ ngôi nhà phòng bếp thời thượng và những khí giới ngôi nhà phòng bếp. Đến ni Eurodib USA là 1 trong trong mỗi tên thương hiệu phát hành trang bị gia dụng ngôi nhà phòng bếp số 1. Sản phẩm best seller của hãng sản xuất hoàn toàn có thể nói tới như: Nồi Inox Eurodib HOM 452010.

Ưu điểm của sản phẩm

 • Được thực hiện kể từ vật tư thép ko han thời thượng 18/10 được màu sắc sáng sủa nhòa ngẫu nhiên, vật tư dày, lòng 3 lớp kết cấu loại sandwich dẫn sức nóng đảm bảo chất lượng bền vững.
 • Sản phẩm nằm trong loại chuyên được dùng - professional cookware, kết cấu chắc chắn là, an toàn
 • Nắp inox quánh, ko kiêng dè bị nứt vỡ hoặc hoen ố bám dơ hoặc nhòa đục như nắp kính.
 • Thành nồi trực tiếp đứng hùn lượng sức nóng giữ lại thông thường xuyên nhiều hơn thế phía bên trong hùn đồ ăn chín nhanh chóng rộng lớn.
 • Tay cụ thực hiện vày inox trống rỗng sáng bóng loáng, design trực tiếp, cụ nhẹ nhàng, ko lạnh lẽo.
 • Đáy 3 lớp dày 6.5 mm: thép ko han - nhôm - thép ko han, hùn sức nóng truyền dẫn nhanh chóng, đồng đều những điểm, đồ ăn không trở nên cháy toàn cục và không trở nên cong vênh phồng rộp sau nhiều năm.
 • Dùng với những loại phòng bếp, chạm màn hình rất hay với phòng bếp kể từ.

Chefstore - vị trí mua sắm nồi chảo chính xác - uy tín

Đa dạng những khuôn mẫu model nồi chảo tới từ những tên thương hiệu số 1 như: Lodge, Korkmaz, Eurodib, Vollrath,...

Đa dạng những khuôn mẫu model nồi chảo tới từ những tên thương hiệu số 1 như: Lodge, Korkmaz, Eurodib, Vollrath,...

Xem thêm: Đón vận may lớn: 3 con giáp từ nay tới Giáp Thìn 2024 thu nhập tăng bất ngờ

Chefstore là 1 trong trong mỗi vị trí mua sắm nồi chảo chính xác, đáng tin tưởng số 1 bên trên nước ta. Tại Chefstore, Cửa Hàng chúng tôi đem đa dạng mẫu mã những khuôn mẫu model nồi chảo tới từ những tên thương hiệu số 1 như: Lodge, Korkmaz, Eurodib, Vollrath,...

Các thành phầm nồi chảo Cửa Hàng chúng tôi cung ứng đáp ứng 100% rất đầy đủ hóa đơn triệu chứng kể từ nhập vào - sách vở và giấy tờ chứng tỏ xuất xứ thành phầm - cơ chế Bảo Hành thành phầm. 

Trên đấy là những vấn đề về những thành phầm nồi chảo đáng tin tưởng, unique số 1. Nếu các bạn đang được dò thám mua sắm những thành phầm nồi chảo unique, giá bán tốt nhất có thể thị ngôi trường, hãy truy vấn thẳng trang web Chefstore.vn nhằm coi vấn đề cụ thể về những thành phầm nồi chảo.