Nhận bồi thường cái chết của chồng, cô gái bị bắt do từ chối chia cho mẹ chồng

Câu chuyện này đang làm người dân mạng Trung Quốc quan hoài buôn chuyện. Mọi người bất bình, thương cho tới song bà xã ck già nua sẽ rất cần chịu đựng nỗi nhức "người đầu bạc tiễn đưa kẻ đầu xanh" lại còn cần rầu lòng vì thế con cái dâu lúc lắc lưu giữ toàn cỗ số chi phí bồi thông thường tử vong của đàn ông bọn họ.

Bạn đang xem: Nhận bồi thường cái chết của chồng, cô gái bị bắt do từ chối chia cho mẹ chồng

Theo Red Star News, ngày 11/5/2022, người nam nhi bọn họ Đàm bất thần té quỵ Khi đang khiến ca tối bên trên một doanh nghiệp lớn technology và tử vong sau thất bại của quy trình hồi mức độ. Sau cơ, người bà xã bọn họ Hứa sở hữu toàn quyền giải quyết và xử lý những yếu tố bồi thông thường và cảm nhận được tổng số chi phí 1,11 triệu quần chúng tệ (hơn 3,7 tỷ đồng).

Tuy nhiên, vì thế lưu giữ rịt số chi phí bên trên, ko chịu đựng phân chia cho tới cha mẹ ck, cô Hứa bị thể hiện tòa. Thẩm phán phân tách rằng, bồi thông thường tử vong là mẫu mã bồi thông thường thiệt sợ hãi về gia tài so với toàn cỗ tổn thất thu nhập dự con kiến của mái ấm gia đình người vượt lên trước cố; thân thiết nhân ruột rà của những người tiếp tục bị tiêu diệt sở hữu quyền đòi hỏi phân chia theo đòi pháp lý.

Tòa rời khỏi phán quyết, cô Hứa cần trả cho tới thân phụ ck 260 ngàn quần chúng tệ (hơn 870 triệu đồng), trả cho tới u ck 230 ngàn quần chúng tệ (hơn 770 triệu đồng).

Cuối nằm trong, bên dưới sự tận mắt chứng kiến của quan toà, cha mẹ ck cô Hứa đã nhận được được phần chi phí của tôi. (Ảnh: Red Star News)

Cuối nằm trong, bên dưới sự tận mắt chứng kiến của quan toà, cha mẹ ck cô Hứa đã nhận được được phần chi phí của tôi. (Ảnh: Red Star News)

Xem thêm: Cách làm tương đậu nành Hàn Quốc thơm ngon chuẩn vị

Không ngờ, cô Hứa vẫn ko chịu đựng triển khai phán quyết này, chỉ ham muốn trả cho tới cha mẹ ck 50 ngàn quần chúng tệ (gần 170 triệu đồng). Mẹ ck không hề cơ hội này không giống, đành cần nộp đơn lên tòa án đòi hỏi thực hành án cần. Còn thân phụ ck cảm thông với nường dâu đang được cần nuôi đứa con cháu gái không cha mẹ bé xíu rộp của ông, vì thế này đã đồng ý nhượng bộ phần chi phí của tôi.

Sau cơ, u ck nhượng cỗ, bảo rằng nường dâu chỉ cần trả cho tới bà số chi phí chăm sóc già nua phải chăng, tuy nhiên cô Hứa vẫn dứt khoát ko chi chi phí, cứ tỉ ti và kể từ chối tiếp xúc.

Cuối nằm trong, quan toà thực hành án tiếp tục dứt khoát rời khỏi đưa ra quyết định đem cô Hứa nhập trại tạm thời nhốt. Ngày ngày sau, chị gái của cô ý cho tới mái ấm nhốt gặp gỡ và trình bày thường xuyên với em gái, khi cơ cô Hứa mới nhất đồng ý trả chi phí. Dưới sự tận mắt chứng kiến của quan toà tư vấn, thân phụ ck và u ck cô đã nhận được được phần chi phí của tôi.

Ánh Nguyệt(Nguồn: Sohu)

Xem thêm: Loại hạt bé xíu rẻ bèo ở Việt Nam được coi là 'tiên dược' chống bệnh ung thư, tiểu đường