Nhà văn Amanda Huỳnh biến Đường sách TP.HCM thành Paris thu nhỏ tại buổi ra mắt sách Nơi chúng ta thuộc về

19/04/2023 12:26 PM | Sống

Bạn đang xem: Nhà văn Amanda Huỳnh biến Đường sách TP.HCM thành Paris thu nhỏ tại buổi ra mắt sách Nơi chúng ta thuộc về

Tự nhận là 1 người mơ mộng và nhiều xúc cảm, ngôi nhà văn - họa sỹ Amanda Huỳnh luôn luôn vẽ cuộc sống bản thân vày những phác hoạ họa hoàn hảo nhất.

Amanda Huỳnh đang di chuyển bên trên tuyến đường Nơi tất cả chúng ta thuộc sở hữu - Hình ảnh 1.

"Nơi tất cả chúng ta nằm trong về" ở trong nhà văn - họa sỹ Amanda Huỳnh

Sáng 16-4, ngôi nhà văn - họa sỹ Amanda Huỳnh tiếp tục sở hữu buổi trình làng kiệt tác "Nơi tất cả chúng ta nằm trong về" bên trên Đường sách Nguyễn Văn Bình (TP HCM). "Nơi tất cả chúng ta nằm trong về" sở hữu 3 chương: Yêu - Thương - Tha loại. 

Nói về kiệt tác của tôi, Amanda Huỳnh bày tỏ: "Con lối đi dò la điểm tất cả chúng ta thuộc sở hữu, tôi đã đi được và vẫn đang di chuyển. Tôi viết lách cuốn sách này vì thế biết bản thân rất cần được viết lách đi ra, trước tiên là mang lại chủ yếu bản thân. sành đâu những loại tôi kể, các bạn từng hoặc đang được sẵn sàng trải qua quýt những gì tương tự vì vậy. sành đâu ở một khoảnh xung khắc nào là cơ, tất cả chúng ta cực kỳ tương tự nhau. Trong khoảng chừng White thân thích nhì dòng sản phẩm chữ, biết đâu tớ hiểu nhau. Trong khoảng thời gian rất ngắn ngắn ngủn ngủi ấy, các bạn sở hữu tôi và tôi sở hữu các bạn. Mong ham muốn lớn số 1 của tôi là các bạn biết các bạn không chỉ có sở hữu một mình".

Tự nhận là 1 người mơ mộng và nhiều xúc cảm, ngôi nhà văn - họa sỹ Amanda Huỳnh luôn luôn vẽ cuộc sống bản thân vày những phác hoạ họa hoàn hảo nhất. 

Nhà văn Amanda Huỳnh trở thành Đường sách TP.Sài Gòn trở nên Paris thu nhỏ bên trên buổi trình làng sách Nơi tất cả chúng ta thuộc sở hữu - Hình ảnh 2.

Trải qua quýt tuổi hạc thơ ko bao nhiêu êm êm đềm khiến cho Amanda Huỳnh trở thành mạnh mẽ và tự tin, quyết tâm và song lập. Cô nhận biết chỉ mất thành công xuất sắc mới nhất là cơ hội phủ lên bản thân lớp vỏ quấn ngăn chặn những giông tố an toàn và tin cậy nhất. Vốn sở hữu kĩ năng hội họa thiên bẩm, cô tự động vẽ nên tranh ảnh của cuộc sống bản thân.  

Xem thêm: Cách làm bánh tằm lá mơ se tay cực đơn giản, dẻo ngon đặc biệt

Ở tuổi hạc 28, Amanda Huỳnh truyền hứng thú cho tới nhiều các bạn trẻ con vày kết quả học hành xứng đáng nể, sở hữu vày tiến sỹ bên trên Pháp. Điều cơ banh đi ra mang lại cô nhiều thời cơ thao tác làm việc bên trên những tập đoàn lớn khét tiếng với địa điểm vận hành cung cấp cao.

Năm 2013, Amanda Huỳnh trở nên "Gương mặt mũi tài năng trẻ" bởi tổ chức triển khai thẩm mỹ nhiều vương quốc Art 3F của châu Âu vinh danh. Cô đem những kiệt tác của tôi trưng bày bên trên những chống triển lãm ở Pháp và Dubai.

Ảnh: Bỉnh Khôi

Theo NLĐ Copy link

Link bài bác gốc

Lấy link! https://nld.com.vn/van-nghe/amanda-huynh-dang-di-tren-con-duong-noi-chung-ta-thuoc-ve-20230416105441368.htm

Xem thêm: 2 Cách làm bánh bèo chén nhân tôm thịt ngon mê ly, đơn giản tại nhà