Nguyên nhân và cách khắc phục hiệu quả khi bếp từ Teka báo lỗi F và lỗi F47

Có lúc nào chúng ta gặp gỡ tình huống phòng bếp kể từ Teka đang được sinh hoạt thông thường thì xuất hiện tại mã lỗi F47? Đừng phiền lòng, Điện Máy - Nội Thất Chợ Lớn tiếp tục khiến cho bạn tìm hiểu hiểu hiện tượng phòng bếp kể từ Teka báo lỗi F47 tương tự vẹn toàn nhân và cơ hội xử lý qua loa nội dung bài viết bên dưới đây!

avatar-bep-tu-teka-bao-loi-f47-nguyen-nhan-va-cach-khac-phuc

Bạn đang xem: Nguyên nhân và cách khắc phục hiệu quả khi bếp từ Teka báo lỗi F và lỗi F47

Bếp kể từ Teka báo lỗi F47, vẹn toàn nhân và cơ hội tương khắc phục

1. Bếp kể từ Teka báo lỗi F47

1.1 vì sao phòng bếp kể từ Teka báo lỗi F47

Có thật nhiều nhân tố tạo nên vẹn toàn nhân phòng bếp kể từ Teka báo lỗi F47, vô cơ 3 vẹn toàn nhân thường nhìn thấy nhất là:

Chập điện: Khi năng lượng điện áp vô nhà của bạn chợp chờn, tăng hạn chế liên tiếp hoặc khi chúng ta dùng mối cung cấp năng lượng điện của nhà bếp cho những trang bị không giống, dẫn theo ko đầy đủ năng lượng điện áp nguồn vào mang lại phòng bếp và xuất hiện tại mã lỗi F47 phòng bếp kể từ Teka.

khong-nen-su-dung-bep-chung-voi-nhieu-thiet-bi-cung-luc

Không nên dùng phòng bếp cộng đồng với tương đối nhiều trang bị nằm trong lúc

Bo mối cung cấp hoặc bo hiệu suất bị quá tải/hỏng: Bo mối cung cấp và bo hiệu suất hoàn toàn có thể tổn thất xung nhất quán hoặc bị chập, thông thường là vì côn trùng nhỏ tiến công hoặc vì thế trang bị nên thao tác vô thời hạn nhiều năm.

Linh khiếu nại hạn chế tuổi tác thọ: Sau thời hạn nhiều năm dùng, linh phụ kiện của nhà bếp hoàn toàn có thể bị hạn chế tuổi tác lâu và khiến cho phòng bếp báo lỗi F47.

>>Xem thêm: Bếp kể từ Teka đem chất lượng không? 

linh-kien-ben-trong-bep-dien-hong-ngoai-teka

Linh khiếu nại bên phía trong bếp từ - mặt trời Teka

1.2 Cách xử lý khi phòng bếp kể từ Teka báo lỗi F47

Dựa vô những vẹn toàn nhân được trình bày phía bên trên, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể nhận ra phòng bếp kể từ Teka báo lỗi F47 là mã lỗi cực kỳ phức tạp và tương quan cho tới linh phụ kiện trong máy. 

Để tách hiện tượng thực hiện hư hỏng trang bị nặng nề rộng lớn, xẩy ra nguy nan vô quy trình sửa hoặc bị kể từ chối BH, người tiêu dùng tránh việc tự động ý xử lý tận nhà với lỗi này nhưng mà nên mang về trung tâm BH và để được xử lý hiệu suất cao.

Dù ko thể tự động sửa tận nhà, chúng ta cũng hoàn toàn có thể triển khai những cơ hội sau để tránh gặp gỡ nên tình huống phòng bếp kể từ Teka báo lỗi F47:

- Chọn mua sắm thành phầm ở những điểm đáng tin tưởng nhằm cảm nhận được chính sách BH chất lượng, tách hiện tượng mua sắm sai lầm sản phẩm nhái, xoàng unique.

- Lưu ý về địa điểm và cơ hội lắp ráp phòng bếp, nên được đặt phòng bếp ở điểm thông thông thoáng, so với phòng bếp kể từ âm chúng ta nên nhờ nhân viên nghệ thuật chừa khu vực trống không trúng với độ dài rộng thành phầm.

lap-dat-bep-vua-voi-cho-trong

Lắp đặt vị trí bếp một vừa hai phải với khu vực trống

- Sau khi tắt phòng bếp, chúng ta đợi quạt tản sức nóng làm giảm nhiệt độ cho tới khi quạt tắt rồi mới nhất rút phích cắm, tránh việc rút phích khi quạt còn sinh hoạt.

Xem thêm: Dân gian có câu: ''Đặt 3 ''linh vật'' này bên giường sẽ mang lại may mắn'', đó là 3 thứ nào?

- Không nên dùng ổ cắm cộng đồng với những trang bị năng lượng điện hiệu suất rộng lớn không giống. Đối với dòng sản phẩm phòng bếp kể từ Teka 3 hoặc 4 vùng nấu nướng, người tiêu dùng nên thi công thêm thắt cầu dao ngắt năng lượng điện tự động hóa Aptomat nhằm đáp ứng an toàn và đáng tin cậy.

2. Bếp kể từ Teka báo lỗi F

Bên cạnh mã lỗi F47, một mã lỗi hoàn toàn có thể xuất hiện tại tự vẹn toàn nhân phía bên ngoài này đó là mã lỗi F. Đây ko nên là mã lỗi xứng đáng lo ngại lo ngại và người tiêu dùng hoàn toàn có thể xử lý tận nhà.

2.1 Nguyên nhân

Một số vẹn toàn nhân nước ngoài cảnh khiến cho phòng bếp hiện tại mã lỗi F:

- Dụng cụ nấu nướng ko đúng

- Vùng nấu nướng chưa tồn tại nồi chảo, bịa đặt công cụ nấu nướng sai vị trí

dat-noi-ngoai-cung-nau-khien-bep-khong-phat-hien-thiet-bi-nau

Đặt nồi ngoài nằm trong nấu nướng khiến cho phòng bếp ko vạc hiện tại trang bị nấu

- Bếp sinh hoạt khi vào trong nồi không tồn tại thức ăn

- Đáy nồi chảo bị đầm đìa, bị trào nước hoặc đem vật chắn

>>Xem thêm: Top 6 nồi inox 5 lòng sử dụng mang lại phòng bếp kể từ bên trên Điện Máy - Nội Thất Chợ Lớn

2.2 Cách tương khắc phục

- Nếu phòng bếp hiện tại mã lỗi tự công cụ nấu nướng ko trúng, người tiêu dùng cần thiết thay đổi thanh lịch công cụ nấu nướng không giống đem đế nhiễm kể từ nhằm dùng phòng bếp.

kiem-tra-lai-tinh-tu-cua-day-noi

Kiểm tra lại tính kể từ của lòng nồi

- Đặt lại nồi ở trúng địa điểm trung tâm của vùng nấu nướng, đánh giá dưới mặt đáy nồi chảo đem nước hoặc vật kỳ lạ gì ko, rửa sạch và dùng như thông thường.

- Khi nước bị trào rời khỏi mặt phẳng phòng bếp, người tiêu dùng tắt phòng bếp và sử dụng khăn mượt vệ sinh tinh khiết mặt phẳng phòng bếp, mã lỗi F tiếp tục mất tích.

- Nên bịa đặt đồ ăn vô vào trong nồi trước rồi mới nhất nhảy phòng bếp, tách hiện tượng phòng bếp ko vạc hiện tại đồ ăn nên báo lỗi.

Lưu ý: những cơ hội xử lý bên trên giành riêng cho những mã lỗi ko tương quan cho tới linh phụ kiện bên phía trong, ko cần thiết dỡ phòng bếp nhằm thay thế. Khi triển khai những cơ hội bên trên nhưng mà phòng bếp vẫn báo lỗi, người tiêu dùng nên mang về trung tâm BH và để được đánh giá và thay thế kịp lúc.

Xem thêm: Mua thịt lợn về không nên rửa ngay, làm theo cách này thịt để tủ lạnh cả tháng vẫn tươi ngon như mới

>>Xem thêm: vì sao và cơ hội xử lý phòng bếp kể từ kêu tạch tạch ko nóng

Kết: Khi trang bị xuất hiện tại những lỗi bên trên ko tức là phòng bếp bị hư hỏng kinh hãi hoặc thành phầm unique xoàng. Các lỗi bên trên xuất hiện tại hoàn toàn có thể tự cơ hội dùng ko trúng, tự nhân tố phía bên ngoài như côn trùng nhỏ, sức nóng phỏng, nhiệt độ. Người sử dụng tránh việc quá phiền lòng nhưng mà hấp tấp gọi thợ thuyền sửa cho tới căn nhà nhằm tách thực hiện thành phầm hư hỏng kinh hãi nặng nề rộng lớn. Hy vọng nội dung bài viết này tiếp tục khiến cho bạn dùng phòng bếp kể từ Teka chắc chắn và hiệu suất cao.

Tham khảo thêm thắt một số trong những thành phầm phòng bếp kể từ Teka bên trên Siêu Thị Điện Máy - Nội Thất Chợ Lớn: