Người đàn ông chết sau khi ăn hàu sống vài ngày

Ngày 29/8, người này ăn hàu sinh sống bên trên một nhà hàng quán ăn ở TP.HCM Galveston, bang Texas. Hai ngày tiếp sau đó, anh cần vào viện và chỉ vài ba ngày sau, tử vong của anh ấy được cơ sở tác dụng địa hạt thông tin.

Bạn đang xem: Người đàn ông chết sau khi ăn hàu sống vài ngày

Tiến sĩ Philip Keizer nằm trong Khu Y tế Quận Galveston cho tới biết: “Bệnh nhân từng sử dụng một vài loại thuốc chữa bệnh khiến cho anh bị khắc chế miễn kháng. Anh ấy cũng có thể có sẵn bệnh dịch nền về gan".

Tiến sĩ Keizer và tập sự của ông đang đi đến tận nhà hàng quán ăn, lấy kiểu hàu tuy nhiên người nam nhi đang được ăn nhằm xét nghiệm. Lý do kéo đến tử vong của anh ấy được xác lập là vì ăn cần những con cái hàu sinh sống bên trên mối cung cấp nước độc hại.

Hàu sinh sống đem nguy cơ tiềm ẩn nhiễm vi trùng Vibrio vulnificus khiến cho bị tiêu diệt người. ( Ảnh: NYP)

Hàu sinh sống đem nguy cơ tiềm ẩn nhiễm vi trùng Vibrio vulnificus khiến cho bị tiêu diệt người. ( Ảnh: NYP)

Xem thêm: Ghi sổ cách tận dụng cánh hoa hồng làm nước rửa mặt giúp nàng có làn da đẹp không tỳ vết

Loại hàu tuy nhiên người nam nhi 30 tuổi tác này ăn bị nhiễm Vibrio vulnificus - loại vi trùng nguy khốn sinh sống bên dưới nước, xâm nhập khung người những loại thủy hải sản. Nó hoàn toàn có thể truyền nhiễm thanh lịch những người dân ăn cần thủy hải sản ko nấu nướng chín.

Ngoài đi ra, những người dân đem chỗ bị thương hở nếu như bơi lội vô môi trường thiên nhiên nước vi trùng này cũng có thể có nguy cơ tiềm ẩn nhiễm.

Các triệu hội chứng nhiễm vi trùng Vibrio thường bắt gặp bao hàm buồn nôn, nôn, chi tiêu chảy, chóng mặt và đau đầu, lú lẫn lộn, oi cao, cảm ổm, mẩn đỏ gay hoặc trị ban bên trên domain authority, nổi nhọt nước và nhịp tim thời gian nhanh, đem nguy cơ tiềm ẩn kéo đến tử vong.

Theo report của Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa dịch bệnh dịch thường niên của Đại học tập Florida Atlantic, từ xưa cho tới hiện nay đã có tầm khoảng 150 - 200 tình huống tử vong tự nhiễm vi trùng "ăn thịt" Vibrio vulnificus. Đây là tiếng chú ý cho tới những người dân mến ăn thủy hải sản sinh sống, nhất là hàu sinh sống. 

Nhật Thùy(Nguồn: NYP)

Xem thêm: Loại hạt bé xíu rẻ bèo ở Việt Nam được coi là 'tiên dược' chống bệnh ung thư, tiểu đường