Người cha treo thưởng 34 triệu đồng cho ai tìm được kẻ đánh đập con mình

Người con trai 45 tuổi hạc bọn họ Tôn, sinh sống ở tỉnh Hà Nam, Trung Quốc, treo thưởng 10 ngàn dân chúng tệ (34 triệu đồng) mang lại ai tìm kiếm ra 3 cô nàng đang được tấn công đập mọi rợ đàn bà 14 tuổi hạc của anh ý.

Trong một video clip được anh Tôn đăng lên bên trên social, người phụ vương này cho biết thêm, con cái anh bị tía cô nàng ko rõ ràng tính danh tiến công bên dưới tầng hầm dưới đất một trung tâm mua sắm sắm; cuộc bạo hành này kéo dãn dài trăng tròn phút.

Bạn đang xem: Người cha treo thưởng 34 triệu đồng cho ai tìm được kẻ đánh đập con mình

Con gái anh Tôn đang di chuyển dạo bước 1 mình thì 3 người này vây xung quanh cô nhỏ bé, đem xuống tầng hầm dưới đất của trung tâm thương nghiệp. Một vô số bọn họ tóm lấy cổ cô nhỏ bé rồi cả group nhảy vào tấn công đập, khiến cho nữ giới sinh này bị thương ở tai, môi, má và đôi mắt.

Về căn nhà, đàn bà anh Tôn giả dối là bị té, tuy nhiên người phụ vương ko tin yêu. Anh thuyết phục con cái bật mý về vụ tiến công. Cô nhỏ bé phát biểu ko biết 3 người tấn công bản thân là ai, tuy nhiên bọn họ biết thương hiệu cô nhỏ bé kể từ những người dân chúng ta nằm trong ngôi trường và lượt theo gót vết tích của cô ấy. 

“Chúng tao ko quí ngươi nên bọn chúng tao cho tới nhằm tấn công mày", đó là câu nói. khiêu khính của những kẻ bắt nạt.

Anh Tôn vô cùng tức giẫn dữ Khi phân phát hiện nay 3 cô nàng bại liệt cũng từng nhập cuộc những vụ tiến công tương tự động trước bại liệt. Anh đang được báo công an tuy nhiên cho tới ni cơ sở khảo sát vẫn không tìm kiếm rời khỏi tung tích của những kẻ bạo hành.

Con gái bị tấn công, anh Tôn treo thưởng 34 triệu đồng mang lại ai bắt được 3 kẻ tiến công.

Con gái bị tấn công, anh Tôn treo thưởng 34 triệu đồng mang lại ai bắt được 3 kẻ tiến công.

Xem thêm: 7 ly giữ nhiệt bằng inox giúp bảo quản các loại thức uống ngon miệng hơn

Cô nhỏ bé 14 tuổi hạc bị nhiều gặp chấn thương, bao hàm cả thương tổn ở đôi mắt.

Cô nhỏ bé 14 tuổi hạc bị nhiều gặp chấn thương, bao hàm cả thương tổn ở đôi mắt. 

Người phụ vương quá tuyệt vọng và bất lực, đành mò mẫm tìm kiếm sự hỗ trợ bên trên social và treo thưởng rộng lớn cho tất cả những người nhìn thấy 3 cô nàng côn đồ: “Tôi mong muốn biết tại vì sao bọn họ lại tấn công đàn bà tôi thậm tệ như thế và tôi mong muốn bọn họ phải yêu cầu lỗi và nên phụ trách pháp luật. Nếu tôi không nói, sẽ sở hữu thêm thắt nhiều trẻ nhỏ phát triển thành nàn nhân của những vụ tiến công bạo lực”.

Câu chuyện của anh ý Tôn khiến cho dân mạng vô cùng bất bình và tức giẫn dữ. Họ bức xúc bình luận: “Tôi cỗ vũ người phụ vương này. Con gái anh ko xứng đáng nên chịu đựng điều này”; “Đúng vậy, những kẻ bắt nạt bại liệt nên trả giá chỉ mang lại hành động đấm đá bạo lực của mình”; "Tại sao công an vẫn không tìm kiếm rời khỏi bọn họ tuy nhiên nên nhằm người phụ vương cầu cứu vớt bên trên social vậy?"...

Anh Tôn nhờ dân mạng mò mẫm tìm kiếm 3 kẻ tiến công đàn bà anh, treo thưởng 34 triệu đồng.

Xem thêm: Tổng hợp 10 cách làm thịt bò nướng than bằng vỉ nướng thơm ngon ai cũng mê

Anh Tôn nhờ dân mạng mò mẫm tìm kiếm 3 kẻ tiến công đàn bà anh, treo thưởng 34 triệu đồng. 

Các vụ bắt nạt tương quan cho tới trẻ nhỏ thông thường dẫn đến những cuộc bàn bạc nóng bức và hấp dẫn sự quan hoài rộng lớn bên trên social Trung Quốc. Vào mon 3/2021, cậu nhỏ bé 10 tuổi hạc bên trên một ngôi trường nội trú ở miền bắc nước ta nước này bị nhì học viên 15 tuổi hạc hành hạ và quấy rầy mọi rợ bằng phương pháp sụp đổ nước sôi và hóa học tẩy cọ vô mũi.

Nhật Thùy(Nguồn: SCMP)