Này cô gái đang lớn...

Tuổi mới lớn là quá trình cải cách và phát triển tính dục cần thiết, nhất là sự sinh hoạt uy lực của chống trứng và sự rụng trứng. Trứng chín tiếp tục tự động hóa giải ngoài chống trứng, chui qua chuyện ống dẫn trứng rồi kế tiếp cuộc hành trình dài cho tới tử cung. Trên hành trình dài, nếu như bắt gặp tinh dịch, nó sẽ bị tạm dừng ở tử cung và chính thức cải cách và phát triển. Nếu trứng ko bắt gặp tinh dịch, trứng tiếp tục bay ngoài tử cung và ra phía bên ngoài khung hình. Lớp niêm mạc tử cung tiếp tục tự động tách đi ra, những miếng vụn của chính nó tiếp tục cùng theo với trái khoáy trứng “vô duyên” bị phân diệt bại bay ra phía bên ngoài. Vì tiến độ bại từng tháng ra mắt 1 phiên nên người tao gọi là hiện tượng lạ chảy ngày tiết hằng mon, này đó là kinh nguyệt. Trong năm trước tiên, kinh nguyệt hoàn toàn có thể không bình thường. Đó là vì sinh hoạt của 2 chống trứng còn ko đồng điệu như nhau. Ngoài ra, những nguyên tố niềm tin và thể hóa học của tuổi tác trưởng thành và cứng cáp rất đơn giản tạo ra những dịch chuyển.

Bạn đang xem: Này cô gái đang lớn...

Các u cần thiết dạy dỗ mang lại đàn bà biết lập lịch hành kinh và nhắc nhở chuyện lau chùi và vệ sinh thân mật thể. Vì ở khung hình phụ nữ giới, những phần tử sinh dục bên phía trong khăng khít thẳng với những phần tử bên phía ngoài nên sự nhiễm khuẩn rất đơn giản xẩy ra. Trong thời hạn này, ở vùng kín thông thường đem hiện tượng lạ chảy dịch mới lớn tự những chống trứng chính thức nhập thời kỳ vận hành. Hình như, trong những phần tử sinh dục bên phía ngoài thông thường xuất hiện tại một hóa học nhớt vàng thân mật mép nhập và mép ngoài. Một số tình huống đem hiện tượng lạ chảy mủ. Lúc này, rất cần phải cho tới cơ sở y tế nhằm nhà đá. Hiện tượng dịch xuất hiện tại khi mới lớn tiếp tục tách dần dần và tổn thất hẳn sau thời điểm cô nàng đem kinh nguyệt thường xuyên.

Xem thêm: Quên mật khẩu thẻ ATM, cứ làm đúng 1 bước này để lấy lại nhanh chóng nhất

Khi đem mùa hành kinh trước tiên, những cô nàng nên tăng nhanh lau chùi và vệ sinh nhiều hơn thế nữa. Trong những ngày bại, cô nàng nên lưu giữ gìn, ko phung phí mức độ lực, tách nhẹ nhàng độ mạnh làm việc và thể thao thể thao, ko thức tối. Vào ngày đông, trước và sau thời điểm đem kinh cần thiết khoác rét. Lúc này, khung hình cần thiết nhiều tích điện mang lại những sinh hoạt bên phía trong, vậy nên dễ dẫn đến cảm ổm. Cần nên cho tới cơ sở y tế thấy lúc ngày tiết kinh chảy rất nhiều, vượt lên lâu, sôi bụng bên dưới kinh hoàng hoặc ko thấy chảy ngày tiết.

Xem thêm: Triều đại nhà Thanh chọn phi tần: Đẹp xấu không quan trọng, chỉ cần đủ 2 điều kiện, đó là gì?