Máy rửa bát Bosch có tốt không? Top 3 máy rửa chén Bosch nên mua

Máy cọ chén bát Bosch sở hữu năng suất rộng lớn, cọ được rất nhiều chén đĩa luôn luôn sẽ có được sự quan hoài đặc trưng kể từ người chi tiêu và sử dụng Việt. Và nếu như khách hàng đang sẵn có dự định sắm 1 máy bộ cọ chén bát Bosch 13 cỗ hãy xem thêm một số trong những kiểu tiếp sau đây.

Bosch là Brand Name đồ vật gia dụng đáng tin tưởng và quality số 1 toàn cầu lúc này. Dòng máy cọ chén bát của Bosch không chỉ có sở hữu design sang trọng và quý phái, tinh xảo mà còn phải được tích phù hợp thật nhiều technology ưu việt. Hôm ni BepNK.vn ra mắt với chúng ta 3 kiểu máy cọ chén bát của Bosch cọ được 13 cỗ chén chén bát.

Bạn đang xem: Máy rửa bát Bosch có tốt không? Top 3 máy rửa chén Bosch nên mua

3 máy cọ chén bát Bosch 13 cỗ đảm bảo chất lượng và đang được mua sắm nhất hiện tại nay

Máy cọ chén bát là một trong những phát minh sáng tạo tuyệt hảo của quả đât hùn hạn chế chuyển vận việc làm căn nhà nhà bếp của người mẹ phụ phái nữ. Để nâng lên quality cuộc sống đời thường, có rất nhiều thời hạn rộng lớn mang lại bạn dạng thân thiện, con cháu chúng ta hãy sắm tức thì một trong các 3 cái máy cọ chén bát này.

1. Máy cọ chén bát Bosch SMS50E88EU

Bosch SMS50E88EU là máy cọ chén bát Bosch 13 cỗ được nhập vào kể từ Đức. Máy được design song lập, dùng inox kháng bám vân tay nên đặc biệt quý phái và tiến bộ. Bosch SMS50E88EU không chỉ hùn không khí nhà bếp trở lên trên đẳng cấp và sang trọng rộng lớn nhưng mà nó còn là một cánh tay ý hợp tâm đầu của người mẹ phụ phái nữ.

Bên nhập của dòng sản phẩm được đầy đủ kể từ thép ko han, design lanh lợi hùn cọ được 13 cỗ chén đĩa châu Âu. điều đặc biệt, việc xếp chén bát đĩa nhập đặc biệt đơn giản dễ dàng, quy trình cọ hiệu suất cao.

Máy cọ chén bát Bosch SMS50E88EU

Thông số chuyên môn máy cọ chén bát Bosch SMS50E88EU:

Kích thước: (C x R x S): 845 x 600 x 600 milimet.

AquaStop: technology vạc hiện tại nhỉ nước và tự động hóa ngắt mối cung cấp hùn bảo đảm tin cậy cho tất cả những người dùng.

Tiết kiệm tích điện đạt chuẩn chỉnh A++

Lượng nước xài thụ: 12 lít mang lại 140 phút cọ.

Năng lượng xài thụ: 1,03 kwh.

Độ ồn: 48dB.

Dung tích: cọ được 14 cỗ chén đĩa châu Âu.

Có 5 lịch trình cọ cơ bản: Rửa nồi, cọ tự động hóa, cọ tiết kiệm chi phí Eco, cọ thời gian nhanh 45p và dìm trước lúc cọ.

Chương trình đặc biệt: cọ thời gian nhanh ½ thời hạn VarioSpeed và cọ sức nóng chừng cao.

2. Máy cọ chén bát Bosch SMS46MI05E

Máy cọ chén bát Bosch 13 cỗ tiếp Từ đó đó là SMS46MI05E. Với dung tích cọ tương tự 2 mâm cơm trắng của những người Việt phía trên đó là lựa lựa chọn tuyệt hảo cho những bà nội trợ, đặc trưng nhập những ngày mái ấm gia đình sở hữu đồng chí người thân trong gia đình cho tới nghịch tặc.

Bosch SMS46MI05E cũng đạt xài chuẩn chỉnh tích điện A++ hùn tiết kiệm chi phí năng lượng điện năng và nước mang lại mái ấm gia đình chúng ta. Với lịch trình cọ tiết kiệm chi phí, chúng ta chỉ tổn thất 6,5 lít nước nhằm cọ tinh khiết chén chén bát, đấy là số lượng vượt lên trên nhỏ đối với việc cọ chén bát thủ công.

Bosch SMS46MI05E

Xem thêm: Tổng hợp 16 cách làm giò heo kho thấm vị thơm ngon cho bữa cơm gia đình

Máy cọ chén bát Bosch 13 cỗ SMS46MI05E được chuẩn bị technology AquaSensor hùn kiểm trang nước nhập trong cả quy trình cọ nhằm kiểm soát và điều chỉnh lượng lượng mang lại thích hợp. Hay tính năng VarioSpeed hùn hạn chế thời hạn cọ chén bát và sấy thô xuống 50%. Chưa không còn, máy được chuẩn bị 6 lịch trình cọ cơ bạn dạng nhiều hơn thế nữa Bosch SMS50E88EU 1 lịch trình.

Bosch SMS46MI05E là loại máy cọ chén bát tiến bộ được tích phù hợp khóa tin cậy trẻ nhỏ và khối hệ thống AquaStop hùn đáp ứng tin cậy Khi rò nước nhập quy trình dùng.

Thông số chuyên môn Bosch SMS46MI05E:

Máy cọ chén bát độc lập

Lượng nước hấp phụ tiết kiệm chi phí 6,5 lít.

Dung tích: 13 cỗ chén đĩa châu Âu.

Đạt chuẩn chỉnh tích điện A++

Độ ồn: 40 cho tới 45dB.

3. Máy cọ chén bát Bosch SMS25CI05E

Bosch SMS25CI05E cũng chính là máy cọ chén bát Bosch 13 cỗ được design song lập và chiếm hữu nhiều ưu thế hơn hẳn. Máy được nhập vào nguyên vẹn cái, những khay cọ đều được đầy đủ kể từ thép ko han hùn đáp ứng tin cậy lau chùi nhập quy trình cọ.

Máy cọ chén bát Bosch SMS25CI05E.

Tương tự động 2 loại máy phía trên, Bosch SMS25CI05E cũng rất được chuẩn bị khối hệ thống Aqua Stop hùn vạc hiện tại nước nhỉ và bảo đảm máy tin cậy nhập quy trình vận hành. Máy được chuẩn bị 5 lịch trình cọ gồm:

- Auto 45-65°C.

- Normal 65°C.

- Economy 50°C.

- IntensivePlus 70°C

- Quick Wash 45°C

Xem thêm: Quy trình 8 bước cấp cứu làn da khô rát trở nên mềm mại, căng mịn hơn

Và Pre Rinse.

Bên cạnh cơ là 1 trong những tính năng đặc biệt: cọ với sức nóng chừng cao HygienePlus và cọ siêu thời gian nhanh Vario Speed.

Như vậy BepNK.vn đang được gửi cho tới chúng ta 3 kiểu máy cọ chén bát Bosch 13 cỗ rất tốt và nên chọn mua nhất lúc này. Chúc chúng ta chọn lựa được kiểu máy cọ chén bát vừa lòng.