Máy lọc nước Kozaika hiện có hai dòng sản phẩm cơ bản là thiết kế tủ to và tủ nhỏ. Thiết kế nhỏ gọn, màu sắc hiện đại và tinh tế nên có thể dùng để lắp được cho nhiều hệ thống không gian khác nhau. Sản phẩm có thể lọc được nhiều nguồn nước khác nhau, lọc tự động liên tục, mang tới sự tiện dụng cho người dùng.

Máy lọc nước Kozaika tủ nhỏ

Sản phẩm có tất cả 9 lõi lọc với khả năng loại bỏ được nhiều tạp chất, bụi bẩn và vi khuẩn trong nước. Cụ thể, bộ 3 lõi lọc thô có tác dụng lọc bụi thô, ngăn chặn bùn đất hiệu quả. Sản phẩm có thể lọc được 15l/h, điện áp 220V/50Hz, tiết kiệm điện năng hiệu quả.

Màng Ro có khe lọc siêu nhỏ có thể loại bỏ hàng trăm vi khuẩn gây hại mang tới nguồn nước uống an toàn, tốt cho sức khỏe. Bạn có thể uống trực tiếp tại vòi mà không cần phải đun sôi. 

Nước sau màng lọc Ro còn được tái khoáng cao nờ hệ thống lõi lọc Alakaline giúp cân bằng độ pH. Lõi Oxy VG có chức năng bức xạ hồng ngoại với bước sóng 8-12u. Lõi Mineral loại bỏ mùi và chất hữu cơ độc hại và lõi Carbon T33 mang tới vị ngọt mát tự nhiên.

Máy lọc nước Kozaika tủ to 

Máy lọc nước Kozaika tủ to cũng có số lượng cấp lõi lọc tương tự. Tuy nhiên với thiết kế vỏ tủ truyền thống sản phẩm giúp mang tới nhiều sự thuận tiện hơn trong khâu lắp đặt, sửa chữa và thay thế hệ thống lõi lọc về sau này.

Cùng với đó thì dung tích bình áp của máy kozaika tủ to cũng lớn hơn nên mang tới khả năng đáp ứng nhu cầu sử dụng hoàn hảo hơn. Đặc biệt, máy có thể tự động lọc, tự động bơm hút và tự động ngắt nên sẽ mang tới nhiều sự tiện dụng cao cho người dùng.

Sản phẩm có mặt kính cường lực chắc chắn, vỏ tủ phủ sơn tĩnh điện bền bỉ chống va đập tốt. Hệ thống lõi bên trong được bảo vệ một cách tối ưu nhất. Sản phẩm được bảo hành dài hạn, có đầy đủ phụ kiện, lõi lọc chính hãng để thay thế khi cần thiết.

Để đảm bảo chất lượng cần lắp đặt chuẩn kỹ thuật, chú ý thời gian thay thế lõi lọc để tránh hiện tượng tái nhiễm khuẩn. Cụ thể với lõi 1 cần thay mới sau khoảng từ 1 đến 3 tháng, lõi 2 khoảng 6 tháng và lõi 3 khoảng 9 đến 12 tháng. Đặc biệt với màng Ro, cần chú ý thay đúng thời gian và chủng loại để đảm bảo chất lượng nước đầu ra. 

Trung tâm phân phối máy lọc nước chính hãng với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm nhận lắp đặt và vận chuyển miễn phí cho quý khách hàng trên địa bàn tỉnh. 

 

Sắp xếp theo: