Máy lọc nước Karofi là dòng máy lọc nước RO thông minh thế hệ mới đầu tiên tại Việt Nam. Máy lọc nước RO Karofi gồm 3 dòng chính: 1. Dòng máy lọc nước Karofi tiêu chuẩn  2. Dòng máy lọc nước Karofi thông minh SRO.3. Dòng máy lọc nước thông minh cao cấp IRO mỗi dòng sản phẩm có ưu điểm riêng, quý khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm dựa trên tính năng và nhu cầu sử dụng thực tế của mình.

Máy lọc nước Karofi chất lượng, giá tốt

Máy lọc nước Karofi là dòng sản phẩm được tích hợp các tính năng thông minh nên tin chắc sẽ mang lại nhiêu sự tiện lợi nhất cho người dùng. Sản phảm hiện đang sử dụng các loại lõi lọc cao cấp như than hoạt tính, đá khoáng, ORP Alkaline và hồng ngoại xa...

Chính vì vậy nên thiết bị máy lọc nước Karofi có thể lọc được nhiều nguồn nước khác nhau. Sản phẩm có thể loại bỏ được nhiều độc tố trong nước như Asen, Amip, ion kim loại, các màu, mùi lạ...Đặc biệt là sản phẩm còn được tích hợp thêm bộ vi điều khiển, tự sục rửa màng Ro siêu tiện lợi. Thêm nữa, sản phẩm máy lọc nước Karofi còn có giá thành hết sức phù hợp với túi tiền của người sử dụng.

Với chi phí vừa phải, phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều gia đình, bạn hoàn toàn có thể sở hữu được một chiếc máy lọc nước Karofi chất lượng bền bỉ, công nghệ lọc nước tối ưu để bảo vệ sức khỏe cho mọi thành viên trong gia đình.

Các dòng máy lọc nước Karofi cơ bản

Dựa trên nhu cầu sử dụng của quý khách hàng, Karofi cho ra đời những dòng sản phẩm có tính năng thông minh và giá thành phù hợp nhất. Khi chọn máy lọc nước Karofi bạn nên căn cứ trên nhu cầu sử dụng thực tế để chọn được dòng máy có tính năng và công suất phù hợp như:

  • Máy lọc nước Karofi ERO80
  • Máy lọc nước Karofi KT-ERO80
  • Máy lọc nước Karofi N-E118
  • Máy lọc nước Karofi E9RO
  • Máy lọc nước Karofi IRO 1.1
  • Máy lọc nước Karofi IRO 2.0
  • Máy lọc nước Karofi  Optimus 
  • Máy lọc nước Karofi  Optimus Plus...

Sản phẩm chính hãng Karofi được bảo hành chính hãng dài hạn và có đầy đủ phụ kiện chính hãng để thay thế khi cần. Do đó việc lựa chọn và sử dụng máy lọc nước Karofi sẽ giúp cho bạn tăng cường khả năng bảo vệ sức khỏe, tiết kiệm chi phí hơn so với việc sử dụng nước đóng chai.

Sắp xếp theo: