Kangaro Việt Nam tự hào là nhà cung cấp máy lọc nước RO hàng đầu tại Việt Nam. Được thành lập từ năm 2003 đến nay, sau chặng đường hơn 10 năm hoạt động và phát triển, Kangaroo đã đạt được những bước tiến vững chắc và khẳng định vị thế của mình trên thị trường nội địa cũng như phát triển sản phẩm sang các nước lân cận.

Vì sao nên chọn máy lọc nước Kangaroo?

Thị trường máy lọc nước hiện nay khá phong phú và đa dạng, vậy vì sao lại nên chọn máy lọc nước Kangaroo. Xuất phát từ nhu cầu sử dụng của khách hàng, đặt chất lượng và sức khỏe của người tiêu dùng lên hàng đầu - Kangaroo cho ra đời nhiều dòng sản phẩm máy lọc nước thông minh và hiện đại.

Lựa chọn và sử dụng máy lọc nước Kangaroo là quyết định thông minh giúp bảo vệ sức khỏe cho mọi thành viên trong gia đình. Kangaroo là dòng máy lọc nước tiêu chuẩn, có thể uổng trực tiếp tại vòi mà không cần phải đun sôi. 

Sản phẩm có thể loại bỏ được nhiều độc tố, vi khuẩn và tạp chất trong nước để mang tới nguồn nước chuẩn sạch, an toàn. Sản phẩm có khá nhiều chủng loại phong phú và đa dạng như máy lọc nước công suất lớn, máy lọc nước gia đình, máy lọc nước cho văn phòng công sở...

Các dòng máy lọc nước Kangaroo cơ bản

Tùy theo nhu cầu sử dụng và nguồn kinh phí của mình, bạn có thể chọn ra nhiều dòng sản phẩm máy lọc nước có thiết kế khác nhau. Để đảm bảo tính hợp lý hãy căn cứ trên nhu cầu sử dụng thực tế của mình. Theo đó, bạn có thể tham khảo qua một số dòng máy lọc nước Kangaroo cơ bản dưới đây:

  • Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen KG100HC
  • Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen KG100HG
  • Máy lọc nước Kangaroo KH100HU
  • Máy lọc nước Kangaroo KG100HU+
  • Máy lọc nước Kangaroo KG09G4
  • Máy lọc nước Kangaroo KG08G4
  • Máy lọc nước Kangaroo KG06G4
  • Máy lọc nước Kangaroo KGMC09

Với mức giá tầm trung bạn có thể tham khảo qua các dòng máy như Kangaroo KGMC09, KG06G4, KG08G4 và KG09G4. Cao cấp hơn là các dòng máy có khả năng tạo nước Hydrogen tốt cho sức khỏe, công nghệ tiết kiệm nước thải như KG100HC, KG100HG. Các dòng máy lọc nước của Kangaroo đều có thể lọc được nhiều nguồn nước khác nhau, khả năng bơm hút sâu tốt. Máy có thể tự động lọc và ngắt khi nước trong bình áp đã đầy. Thiết bị chạy êm, không tốn điện, vật tư thay thế đầy đủ và chính hãng, chế độ bảo hành dài hạn tại nhà.

 

Sắp xếp theo:

Chưa có sản phẩm nào trong danh mục này.