Máy Lọc Nước Kangaroo được mệnh danh là máy lọc nước hàng đầu Việt Nam. Thương hiệu Kangaroo tự hào là nhà cung cấp máy lọc nước RO tiêu chuẩn, chất lượng, mang tới nguồn nước uống đảm bảo vệ sinh theo quy chuẩn của Bộ Y Tế. Chất lượng của máy lọc nước Kangaroo ngày càng được khẳng định. Hơn thế nữa Kangaroo còn cho ra đời nhiều dòng sản phẩm nổi bật như máy lọc nước Hydrogen, máy lọc nước ion kiềm với thiết kế đẹp mắt, chất lượng vượt trội hơn hẳn các dòng sản phẩm máy cùng phân khúc giá.

Vì sao nên chọn máy lọc nước Kangaroo?

Thị trường máy lọc nước hiện nay khá phong phú và đa dạng, vậy vì sao lại nên chọn máy lọc nước Kangaroo. Xuất phát từ nhu cầu sử dụng của khách hàng, đặt chất lượng và sức khỏe của người tiêu dùng lên hàng đầu - Kangaroo cho ra đời nhiều dòng sản phẩm máy lọc nước thông minh và hiện đại.

Lựa chọn và sử dụng máy lọc nước Kangaroo là quyết định thông minh giúp bảo vệ sức khỏe cho mọi thành viên trong gia đình. Kangaroo là dòng máy lọc nước tiêu chuẩn, có thể uổng trực tiếp tại vòi mà không cần phải đun sôi. 

Sản phẩm có thể loại bỏ được nhiều độc tố, vi khuẩn và tạp chất trong nước để mang tới nguồn nước chuẩn sạch, an toàn. Sản phẩm có khá nhiều chủng loại phong phú và đa dạng như máy lọc nước công suất lớn, máy lọc nước gia đình, máy lọc nước cho văn phòng công sở...

Các dòng máy lọc nước Kangaroo cơ bản

Tùy theo nhu cầu sử dụng và nguồn kinh phí của mình, bạn có thể chọn ra nhiều dòng sản phẩm máy lọc nước có thiết kế khác nhau. Để đảm bảo tính hợp lý hãy căn cứ trên nhu cầu sử dụng thực tế của mình. Theo đó, bạn có thể tham khảo qua một số dòng máy lọc nước Kangaroo cơ bản dưới đây:

Với mức giá tầm trung bạn có thể tham khảo qua các dòng máy như Kangaroo KGMC09, KG06G4, KG08G4 và KG09G4. Cao cấp hơn là các dòng máy có khả năng tạo nước Hydrogen tốt cho sức khỏe, công nghệ tiết kiệm nước thải như KG100HC, KG100HG, KG199HQ. Các dòng máy lọc nước của Kangaroo đều có thể lọc được nhiều nguồn nước khác nhau, khả năng bơm hút sâu tốt. Máy có thể tự động lọc và ngắt khi nước trong bình áp đã đầy. Thiết bị chạy êm, không tốn điện, vật tư thay thế đầy đủ và chính hãng, chế độ bảo hành dài hạn tại nhà.

 

Sắp xếp theo: