Máy lọc nước Geyser - Một trong những thương hiệu đứng đầu thị trường máy lọc nước của  Nga, công ty bắt đầu sản xuất các bộ lọc nước vào năm 1986. Kể từ đó, mỗi năm có hàng trăm ngàn hộ gia đình nhận được nước sạch ở nhà để bảo vệ sức khỏe cho chính mình, do các công nghệ độc đáo được phát triển bởi các nhà khoa học thuộc công ty Geyser. Thương hiệu Geyser được cấp hơn hai mươi bằng sáng chế của Nga và nhiều thử nghiệm khoa học độc lập khác.

Ưu điểm của máy lọc nước Geyser

Sản phẩm sử dụng hệ thống lõi lọc Nano tiên tiến cùng lõi lọc PE độc quyền. Tuy có chất lượng tốt nhưng giá thành của sản phẩm lại hết sức phù hợp với điều kiện sử dụng của nhiều hộ gia đình khác nhau.

Điểm đặc nhất ở dòng máy lọc nước Geyser là không dùng điện và không có nước thải. Khả năng lọc nước của sản phẩm khá vượt trội với khả năng loại bỏ hoàn toàn các độc tố và vi khuẩn trong nước.

So với việc sử dụng nước đóng chai, đóng bình thì sử dụng máy lọc nước Geyser rẻ hơn rất nhiều. Nước sau xử lý của máy lọc Geyser hoàn toàn đạt tiêu chuẩn nước uống tại vòi của Bộ Y Tế. Tuổi thọ lõi lọc bền bỉ với khả năng hoàn nguyên, tái sử dụng cao lên đến vài năm. 

Sản phẩm có kích thước nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt ở nhiều vị trí và không gian khác nhau. Nước sau xử lý của máy lọc nước Geyser có độ kiềm PH>8 giúp giữ lại khoáng chất có lợi cho cơ thể.

Các dòng máy lọc nước Geyser

Tùy theo nhu cầu sử dụng và chi phí, bạn có thể tham khảo qua các dòng sản phẩm máy lọc nước Geyser dưới đây:

  • Máy lọc nước Ro Geyser Prestige PM
  • Máy lọc nước Geyser Nano - Ro RN415
  • Máy lọc nước Nano Geyser Ultra Bio 431
  • Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 4
  • Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 3
  • Máy lọc nức Geyser Nano 7 cấp TK7
  • Máy lọc nức Geyser Nano 6 cấp TK6
  • Máy lọc nức Geyser Nano 5 cấp TK5

Để sản phẩm luôn được bền bỉ cần chú ý tới khâu lắp đặt, phải đảm bảo chuẩn kỹ thuật. Chú ý tới thời gian thay thế lõi lọc để đảm bảo chất lượng nước đầu ra. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều điểm bán đang cung cấp dòng máy lọc nước Geyser. Hãy chú ý chọn điểm bán hàng đảm bảo uy tín, chất lượng, có chế độ bảo hành tốt để đảm bảo chất lượng. 

Sắp xếp theo: