Máy lọc nước công nghiệp/máy lọc nước công suất lớn là dòng sản phẩm có công suất lọc lớn giúp đáp ứng nhiều hơn nhu cầu sử dụng của phần đông người dùng. Sản phẩm hiện đang được ứng dụng nhiều trong các bếp ăn công nghiệp, khu nhà xưởng, bệnh viện và trường học...

Ưu điểm của máy lọc nước công nghiệp

Máy lọc nước công nghiệp công suất lớn là giải pháp tối ưu cho nhu cầu sử dụng nước tinh khiết của môi trường đông người. Công suất lọc đa dạng từ 30 đến 75 lít/h, bạn có thể lựa chọn dựa trên số lượng người dùng và nhu cầu sử dụng thực tế hàng ngày.

Máy lọc nước công nghiệp công suất lớn có thiết kế khoa học, dễ dàng lắp đặt cho nhiều vị trí, không gian khác nhau. Sản phẩm có thể lọc được nhiều nguồn nước khác nhau như nước máy, nước giếng, nước mưa...

Thiết bị có thể hấp thu tốt các chất cặn bẩn, tạp chất, màu mùi lạ và độc tố, vi khuẩn trong nước. Thiết bị đạt chuẩn có thể cung cấp nguồn nước tinh khiết cho hàng trăm người sử dụng/ngày. Nước sau xử lý là nguồn nước có thể dùng để uống trực tiếp tại vòi mà không cần phải đun sôi. Sản phẩm là giải pháp tối ưu cho hệ thống các công ty, xí nghiệp và trường học, giúp giúp tiết kiệm chi phí hiệu quả so với việc sử dụng nước đóng bình, đóng chai sẵn.

Các dòng máy lọc nước công nghiệp công suất lớn cơ bản

Bên cạnh đó bạn cũng có thể tham khảo qua một số hệ thống lọc nước tinh khiết có công suất lớn khác nữa như:

  • Dây chuyền lọc nước tinh khiết công suất lớn 500l/h
  • Dây chuyền lọc nước tinh khiết công suất lớn 150l/h
  • Dây chuyền lọc nước Ro 250l/h...

Trung tâm phân phối máy lọc nước công nghiệp công suất lớn nhận tư vấn, thiết kế và lắp đặt hoàn thiện hệ thống máy lọc nước công nghiệp công suất lớn với chất lượng tốt, chi phí hợp lý nhất. Sản phẩm sử dụng vật liệu lọc tiêu chuẩn, quy trình lắp đặt chuẩn kỹ thuật nên tin chắc sẽ mang tới sản phẩm tốt, đảm bảo chất lượng đầu ra.

Sắp xếp theo: