Máy làm mát không khí Kangaroo là siêu phẩm mới do tập đoàn Kangaroo sản xuất nhằm mang đến luồng gió mát hơn cho mùa hè này. Máy làm mát không khí Kangaroo ra đời được sở hữu những tính năng vượt trội hứa hẹn sẽ là sản phẩm "hot" nhất của mùa hè năm nay.

Tiện ích của máy làm mát không khí Kangaroo

Sản phẩm được thiết kế phù hợp với nhiều không gian khác nhau bao gồm cả không gian kín và không gian mở. Ưu điểm nổi bật nhất của sản phẩm là có khả năng làm mát nhanh, hiệu quả và an toàn.

Bạn có thể dễ dàng di chuyển sản phẩm tới nhiều vị trí, không gian khác nhau bởi hầu hết các thiết kế đều được tích hợp hệ thống bánh xe thông minh có phanh hãm an toàn. Tùy theo từng diện tích không gian và nhu cầu sử dụng khác nhau mà bạn có thể chọn loại máy làm mát không khí Kangaroo có công suất phù hợp.

Với thiết kế đa dạng, công suất phong phú và nhiều kiểu dáng, màu sắc khác nhau - Máy làm mát không khí Kangaroo tin chắc sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của quý khách hàng. Có thiết kế dành riêng cho người già và trẻ em, có thiết kế dành cho gia đình và một số dòng sản phẩm có công suất lớn dành cho không gian mở.

Cơ cấu làm mát thông minh nhờ việc tuần hoàn nước phía trong hệ thống máy. Nước sẽ được tưới đều lên các tấm làm mát và luồng gió được hút vào khi đi ra sẽ trở nên tươi mới, mang cảm giác mát lành cho cơ thể. Sử dụng sản phẩm sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều điện năng, hạn chế tối đa hiện tượng sốc nhiệt so với việc sử dụng điều hòa. Sản phẩm sử dụng động cơ đồng nguyên chất và chất liệu nhựa cao cấp nên sẽ mang tới sự ổn định, bền bỉ lâu dài trong suốt thời gian sử dụng.

Thêm nữa, sản phẩm còn có tiếng ồn rất nhỏ, nhiều chức năng làm mát khác nhau như gió thông thường, gió ngủ cho bạn có thể tùy ý lựa chọn. Một số dòng sản phẩm đặc biệt còn được tích hợp tính năng hẹn giờ tiện lợi.

Một số dòng máy làm mát không khí Kangaroo cơ bản

Đây là một trong những modem sản phẩm máy làm mát không khí mới nhất 2020 của Kangaroo. Thiết kế chuẩn đẹp phù hợp với nhiều độ gia đình và đặc biệt là giá thành còn hết sức phải chăng. 

 

Sắp xếp theo: