Loại quả giàu vitamin C nhất

Thường xuyên ăn những loại trái ngược cây nhiều Vi-Ta-Min C sẽ hỗ trợ khung hình tăng sức khỏe. Vậy tuy nhiên loại trái ngược nào là nhiều Vi-Ta-Min C nhất?

Quả ổi

Bạn đang xem: Loại quả giàu vitamin C nhất

Theo Cục An toàn thức ăn, Sở Y tế cho thấy, trong một trái ngược ổi chứa chấp lượng Vi-Ta-Min C vội vã 4 phiên đối với trái ngược cam. Trong trái ngược cây này còn chứa chấp những hóa học khác ví như Vi-Ta-Min A, axit folic và dưỡng chất.

Ổi và cam là nhì loại trái ngược biết bao Vi-Ta-Min C

Ổi và cam là nhì loại trái ngược biết bao Vi-Ta-Min C

Quả lý chua đen ngòm (Blackcurrants)

Báo VnExpress dẫn lời nói Bác sĩ đủ dinh dưỡng Trần Thị Trà Phương, Hệ thống Phòng nhà tù Dinh chăm sóc Nutrihome cho thấy, nhập list những loại trái ngược cây nhiều Vi-Ta-Min C, trái ngược lý chua đen ngòm chỉ xếp thứ nhì sau trái ngược ổi.

Trong 100 g trái ngược lý chua đen ngòm chứa chấp khoảng tầm 200 mg Vi-Ta-Min C. Dường như, trái ngược lý chua đen ngòm còn nhiều kali, những hóa học chống lão hóa, những flavonoid canh ty hạn chế viêm, nhiễm trùng.

Kiwi

Ước tính, khoảng tầm 70 mg Vi-Ta-Min C nhập 100 g trái ngược kiwi (tương đương một trái ngược kiwi cỡ vừa). Đồng thời, kiwi cũng đựng nhiều hóa học xơ, kali, hóa học chống lão hóa, axit rộng lớn omega-3... có công năng bảo đảm an toàn tế bào, nâng cấp unique giấc mộng.

Xem thêm: Cách bảo quản hoành thánh đã gói, vỏ hoành thánh dùng lâu, giữ vị thơm ngon

Đu đủ

Trong một ly đu đầy đủ chín khoảng tầm 150 g đem chứa chấp khoảng tầm 90 mg Vi-Ta-Min C, một vừa hai phải đầy đủ yêu cầu từng ngày cho tất cả những người trưởng thành và cứng cáp. Loại thức ăn đựng nhiều Vi-Ta-Min C này còn nhiều Vi-Ta-Min A, B, hóa học xơ, folate, kali, magie, flavonoid, carotenes... chất lượng mang đến lối hấp thụ, hạn chế nguy hại ung thư ruột già, cổ tử cung.

Kiwi

Chuyên gia thông thường khuyến nghị ăn loại trái ngược này so với người thiếu hụt Vi-Ta-Min C. bao hàm loại trái ngược này nhập chính sách ăn thông thường ngày không chỉ là cung ứng đầy đủ Vi-Ta-Min, còn tăng mạnh hệ miễn kháng và canh ty ngăn chặn nhiễm trùng. Chỉ cần thiết 1 miếng kiwi tiếp tục cung ứng 273mg lượng Vi-Ta-Min C được khuyến nghị thường ngày.

Dâu tây

Được thừa nhận là siêu trái cây trong những việc cung ứng Vi-Ta-Min C, dâu tây chứa chấp lượng Vi-Ta-Min C cao và chỉ 152g dâu tây chứa chấp 89mg Vi-Ta-Min C. Dâu tây cũng lầ một mối cung cấp cung ứng protein và hóa học xơ.

Cam

Xem thêm: Hạt diêm mạch Quinoa là gì? Hạt quinoa có tác dụng gì và cách nấu hạt

Đây là loại trái ngược thông thường được những bà nội trợ lựa lựa chọn Khi cần thiết bổ sung cập nhật Vi-Ta-Min C mang đến mái ấm gia đình. Ngoài độ quý hiếm đủ dinh dưỡng, kể từ lâu lăm quần chúng. # tao vẫn sử dụng nước cam, nước quýt nhằm chữa trị dịch thiếu hụt Vi-Ta-Min C, chữa trị khát và giải say tượu.

Trên đấy là những loại trái ngược cây nhiều Vi-Ta-Min C. Hãy thông thường xuyên bổ sung cập nhật loại trái ngược cây này nhập chính sách thức ăn từng ngày nhé.

Thanh Thanh(Tổng hợp)