Hệ thống lọc nước giếng khoan là giải pháp tối ưu nhất lọc tổng thể nước sinh hoạt cho gia đình bạn. Nước giếng khoan hiện nay tại Việt Nam đa phần đều bị nhiễm phèn, Canxi, Asen, Mangan, Amoni…nên thường ó mùi hôi khó chịu. Hệ thống lọc nước giếng khoan giúp loại bỏ những kim loại nặng có trong nước nói trên bảo vệ sức khỏe gia đình bạn. Trung tâm phân phối máy lọc nước chính hãng xin giới thiệu đến các bạn hệ thống lọc nước giếng khoan mang đến giải pháp tối ưu nhất cho gia đình bạn.

Lợi ích của việc sử dụng nước giếng khoan

Nước giếng khoan là nguồn nước sử dụng chủ yếu của nhiều hộ gia đình hiện nay. Tuy nhiên trước thực trạng ô nhiễm nguồn nước trầm trọng như hiện nay thì việc sử dụng nguồn nước ngầm sẽ mang tới nhiều ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của người sử dụng.

Theo đó, hệ thống lọc nước giếng khoan có nguyên lý hoạt động hết sức khoa học. Thiết bị hoạt động trên nguyên lý lọc áp lực với công suất lớn. Sản phẩm có thể hấp thụ được nhiều tạp chất, màu mùi lạ trong nước. Cùng với đó là các loại tạp chất lơ lửng trong nước giúp tối ưu chất lượng nước đầu ra.

Sản phẩm có kích thước nhỏ gọn, không chiếm quá nhiều diện tích lắp đặt. Có thể dễ dàng vận hành và bảo trì một cách linh hoạt. Sản phẩm đặc biệt có tính hữu hiệu trong việc làm mềm nước cứng, nước có hàm lượng canxi cao.

Các dòng máy lọc nước giếng khoan cơ bản

Hệ thống lọc nước giếng khoan hiện có nhiều dòng với các công suất khác nhau. Có sản phẩm được thiết kế phục vụ cho hộ gia đình, có sản phẩm được thiết kế chuyên dụng với công suất lớn dành cho hệ thống trang trại, nhà xưởng, nhà máy. Tùy theo nhu cầu sử dụng của mình mà bạn có thể tham khảo qua một sống dòng sản phẩm máy lọc nước giếng khoan dưới đây:

Lựa chọn và sử dụng hệ thống lọc nước giếng khoan bạn sẽ được kiểm tra nguồn nước và khảo sát, tư vấn miễn phí. Bên cạnh đó thì Trung tâm phân phối máy lọc nước chính hãng còn hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt miễn phí và áp dụng chính sách bảo hành dài hạn cho các dòng sản phẩm mà đơn vị cung cấp. 

Sắp xếp theo: